League Of Legends

Cassiopeia ( แคสซิโอเปีย ) the Serpent’s Embrace

League of Legends

 Cassiopeia ผู้เป็นบุตรสาวคนเล็กของนายพลดูคูโต้ถือกำเนิดในฐานะคุณหนูผู้เพียบพร้อมไปเสียทุกอย่างและมีเอกสิทธิ์พิเศษของสมาชิกตระกูลขุนนางแห่งน็อกซัส นางฉายแววความฉลาดปราดเปรื่องให้ประจักษ์ตั้งแต่เยาว์วัย ในขณะที่คาตาริน่าผู้เป็นพี่สาวเติบโตขึ้นมาโดยได้รับการอบรมใกล้ชิดจากผู้เป็นบิดา แคสซิโอเปียกลับมุ่งเจริญรอยตามโซเรียน่าผู้เป็นมารดาของพวกนางแทน

League of Legends

หลังจากอัศวินแห่งดินแดนน็อกซัสได้ขยายอาณาเขตไปสู่ชูริม่าแล้ว นายพลดูคูโต้ได้จัดการย้ายสมาชิกในครอบครัวให้ไปอยู่ใกล้ชิดกับผู้ปกครองเมืองเออร์เซริสซึ่งตั้งอยู่ในแถบของชายฝั่ง เมื่อต้องมาอยู่ในเมืองที่ไม่คุ้นเคยและแวดล้อมไปด้วยคนแปลกหน้า แคสซิโอเปียยังคงใกล้ชิดกับมารดาและเรียนรู้วิชาต่างๆ ทั้งการเมืองการปกครอง การทูตรวมถึงกลยุทธ์อำนาจอันแยบคาย แคสซิโอเปียที่เริ่มโตขึ้นจับสังเกตได้ว่าโซเรียน่าผู้เป็นแม่ยังมีความกังวลอื่นปกปิดอยู่ในจิตใจที่นอกเหนือจากเรื่องของจักรวรรดิ…

ทดลองเล่นสลอต

ในวันหนึ่ง เกิดเหตุการณ์ที่แทบคาดไม่ถึงขึ้นในคฤหาสน์ที่พัก โซเรียน่าล้มทรุดเจียนตายจากฤทธิ์ของพิษร้ายที่มือมืดฉาบไว้ในแปรงหวีผมของนาง นายพลดูคูโต้ซึ่งรู้ทันกลลวงของมือสังหารเป็นอย่างดีตัดสินใจสั่งการให้คนงานทั้งหมดย้ายออกไปเหลือไว้เพียงแต่ภรรยาและลูกสาวทั้งสองไว้ในคฤหาสน์ที่ใหญ่โตแห่งนี้

แคสซิโอเปียยังไม่พ้นวัยเด็กดีและคอยเฝ้าแม่อยู่ข้างเตียงไม่เคยห่าง โซเรียน่าพักรักษาตัวเป็นเวลานานหลายเดือนและในช่วงเวลาระหว่างนั้น สายสัมพันธ์ระหว่างสองมือลูกแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

เมื่อนายพลถูกเรียกตัวกลับไปที่น็อกซัสเพื่อเตรียมบุกไอโอเนียซึ่งถูกหมายตาอยู่แล้ว เขาพาคาตาริน่าไปด้วยและให้แคสซิโอเปียอยู่ในเมืองเออร์เซริสต่อไป ฝ่ายโซเรียน่าซึ่งดูผ่อนคลายขึ้นได้เผยความลับให้ลูกสาวรู้ว่านางเป็นสมาชิกภาคีลับแห่งหนึ่งซึ่งบางคนเรียกว่า ” ภาคีกุหลาบดำ ” ภาคีนี้ชักใยอยู่เบื้องหลังการปกครองของจักรวรรดิมายาวนานหลายชั่วอายุคนและขยายอิทธิพลมาสู่ชูริม่าได้ในที่สุด

League of Legends

ในเมื่อไม่มีสายตาของผู้เป็นสามีคอยจับจ้อง โซเรียน่าจึงเริ่มปฏิบัติภารกิจที่แท้จริงของนางได้สักที

ทดลองเล่นสล๊อต

เมื่อเวลาผ่านไป แคสซิโอเปียซึ่งได้รับการอบรมฝึกวิชาจากผู้เป็นมารดาก็เติบใหญ่ขึ้นมาเป็นหญิงสาวเลอโฉมผู้เปี่ยมไปด้วยไหวพริบปฏิภาณ แต่ทว่านางไม่ใช่คนที่ช่างเห็นอกเห็นใจผู้อื่นนัก สำหรับนาง ทุกคนที่อยู่รอบตัวเป็นเพียงเครื่องมือที่จะถูกหยิบใช้และเมื่อเป้าหมายของนางบรรลุผลแล้วก็ย่อมโดนสะบัดทิ้งไปในทันที

แม้จะยังไม่เป็นสาวเต็มตัวดี แต่แคสซิโอเปียก็ได้เป็นสมาชิกของภาคีกุหลาบดำหลังจากพิสูจน์ตนเองด้วยการไล่ล่าสังหารบุคคลที่หมายชีวิตผู้เป็นมารดาของนาง โซเรียน่าเองก็ทึ่งในความว่องไวและประสิทธิภาพของบุตรสาวที่กำจัดหลักฐานทุกอย่างแม้แต่สมุนที่ตนเองใช้งานได้หมดจดไม่เหลือร่องรอยทิ้งไว้ ผลงานนี้ทำให้แคสซิโอเปียได้เป็นส่วนหนึ่งของในแผนการขั้นสูงของภาคีสำหรับชูริม่า นางใช้ประโยชน์จากทรัพยากรอันมั่งคั่งของตระกูลและเดินทางบุกเข้าไปในทะเลทรายอยู่หลายต่อหลายครั้งเพื่อชิงสมบัติจากซากปรักหักพังโบราณโดยมีนักรบรับจ้างชื่อซิเวอร์เป็นผู้ช่วย

แคสซิโอเปียต้องเร่งมือทำภารกิจให้เร็วยิ่งขึ้นเมื่อข่าวจากเมืองหลวงแพร่มาถึงเออร์เซริส โบแรม ดาร์กวิล ผู้เป็นแม่ทัพสูงสุดถูก เจริโก้ สเวน กำจัด และมีตระกูลขุนนางจำนวนมากที่ให้ความชอบธรรมกับการปฏิวัติครั้งนี้ … รวมถึงนายพล ดูคูโต้ด้วย

การทรยศครั้งนี้ของสามีทำให้โซเรียน่าเกิดโมโหโทโสและเกรงว่าภาคีกุหลาบดำอาจตกอยู่ในอันตราย นางรู้สึกสิ้นหวัง โซเรียน่าจึงตัดสินใจส่งแคสซิโอเปียไปตามหาพลังแห่งเทพเจ้าซึ่งเคยเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้ชูริม่าครองความยิ่งใหญ่ได้ในอดีต แคสซิโอเปียให้คำมั่นว่าจะไม่มีวันหวนกลับหากปฏิบัติภารกิจตามล่าอาวุธสำหรับสงครามลับที่กำลังจะอุบัติขึ้นครั้งนี้ไม่สำเร็จ

ภารกิจภายใต้คำสัตย์นี้ได้เปลี่ยนนางไปตลอดกาล เมื่อค้นพบสุสานโบราณของเหล่าเทพจุติอันลึกลับ นางรู้ในทันทีว่านี่คือบันไดไปสู่พลังอำนาจที่นางตามหาอยู่ แคสซิโอเปียคิดจะกำจัดทุกคนในคณะเดินทางที่มีส่วนรู้เห็นให้หมดสิ้นไปก่อนจะเดินหน้าคว้าพลังนั้นมาครอง ซิเวอร์ซึ่งทำหน้าที่นำทาง เป็นคนแรกที่จะต้องสังเวยชีวิตให้คมดาบได้ลิ้มลองเลือด แต่ทว่าผู้พิทักษ์สุสานหินโบราณปรากฏตัวขึ้นมาและฝังเขี้ยวจมลึกลงไปในเนื้อของนาง

แคสซิโอเปียพ่ายแพ้ต่อพิษร้ายอันลึกลับของมันและถูกหามตัวข้ามทะเลทรายกลับไปโดยเหล่าทหารรับจ้าง นางกรีดร้องในขณะร่างของนางแปรเปลี่ยนไปสู่รูปโฉมใหม่ที่แสนน่ากลัวเกินจะพรรณนา

เครดิตฟรี

League of Legends

แคสซิโอเปียขังตัวอยู่ในห้องใต้ดินที่ไม่ได้ใช้งานของคฤหาสน์ในเออร์เซริสและกัดฟันทนกับความเจ็บปวดที่มิอาจบอกใครได้อันเกิดจากการกลายร่างครั้งนี้ บุตรสาวผู้แสนฉลาดและงดงามคนเดิมของโซเรียน่า ดูคูโต้ไม่มีอีกต่อไปแล้ว เหลือเพียงแต่อมนุษย์ในร่างอสรพิษที่ซุ่มเลื้อยอยู่ใต้เงาพร้อมที่จะพ่นพิษร้ายและมีพลังทำลายหินให้แตกราวกับแก้วได้อย่างง่ายดาย

โปรสล๊อต

นางกรีดร้องคร่ำครวญเสียใจกับสิ่งที่ต้องสูญเสียไปในชีวิตอยู่นานนับสัปดาห์ … จนกระทั่งไม่เหลือน้ำตาอีกต่อไป นางฉุดตัวเองขึ้นมาจากห้วงเหวแห่งความสิ้นหวังและตัดสินใจที่จะอยู่ร่วมกับมัน หรืออาจจะถึงขั้นยิ้มรับชะตาของตนเอง การกลายสภาพเป็นเทพจุติไม่ใช่สิ่งที่แคสซิโอเปียถวิลหา แต่นางกลับค้นพบพลังวิเศษของเหล่าเทพเจ้าผู้ล่วงลับของชูริม่าเข้า นางจะใช้มันให้เป็นประโยชน์กับแผนการของภาคีกุหลาบดำตามที่นางและมารดาได้วางแผนไว้ แคสซิโอเปียรู้สึกได้ว่าพลังในตัวนางแกร่งกล้าขึ้นทุกวัน แต่มันจะพัฒนากลายเป็นสิ่งใดนั้น นางไม่อาจคาดเดาได้!

“There is no antidote for me”

https://keywordsfun.com/

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *