League Of Legends

EZREAL ( เอสเรียล ) THE PRODIGAL EXPLORER

League of Legends

เอสเรียล เกิดและเติบโตในย่านของผู้มีอันจะกินในเมืองพิลโทเวอร์ เขาเป็นเด็กที่เต็มไปความอยากรู้อยากเห็นอยู่ตลอดเวลา พ่อแม่ของเขาเป็นนักโบราณคดีที่ค่อนข้างโด่งดัง ด้วยเหตุนี้ เอสเรียล จึงมักจะจินตนาการว่าตัวเองได้ร่วมออกเดินทางไปกับพ่อแม่ของเขาอยู่เสมอ เขาหลงใหลในเรื่องราวการผจญภัยและมุ่งหวังจะเติมเต็มทุกๆ ช่องว่างบนแผนที่ให้สมบูรณ์เฉกเช่นเดียวกันพ่อแม่ของเขา

League of Legends

slotxo

แต่เขามักจะถูกทิ้งไว้กับลุงของเขา ไลเมีย ศาสตราจารย์ที่ได้รับการนับหน้าถือตาในมหาวิทยาลัยของพิลโทเวอร์ ลุงของเขาปวดเศียรเวียนเกล้าทุกครั้งที่ต้องคอยดูแลเอสเรียลที่แสนจะดื้อรั้นและบ้าบิ่น จึงได้จ้างอาจารย์ส่วนตัวที่แสนจะเข้มงวดให้มาสอนเอสเรียลโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นวิชาการเขียนแผนที่ขั้นสูง กลไกเฮ็กซ์เทค รึแม้แต่ประวัติศาสตร์โบราณของรูนเทอร์ร่า แต่เอสเรียลก็สามารถที่จะซึมซับ ความรู้ต่างๆ ที่ได้รับมาอย่างเป็นธรรมชาติ และพบว่าการเรียนการสอนนั้นช่างเสียเวลา เขาสอบผ่านได้อย่างง่ายดายโดยแทบจะไม่ต้องเตรียมตัว

และนั่นทำให้ลุงของเขายิ่งหัวเสียหนักขึ้นไปอีก เขาใช้เวลาว่างตระเวนไปทั่วในรั้วของมหาวิทยาลัย เอสเรียลสนุกสนานเป็นอย่างมากกับการต้องคอยหลบเลี่ยงจากสายตาของผู้คุมมหาวิทยาลัย เขาสามารถเสาะหาเส้นทางลับผ่านไปตามอุโมงค์ที่อยู่ใต้โถงเรียนหรือบนหลังคาห้องสมุดได้อย่างง่ายดายพอ  กัน เขาฝึกฝนวิชาสะเดาะกุญแจเพื่อที่จะลอบเข้าไปยังห้องพักของอาจารย์หลายๆ คน และจัดเรียงข้าวของของพวกอาจารย์ซะใหม่เพื่อความขบขันของตนเอง

เมื่อใดก็ตามที่พ่อแม่ของเอสเรียลกลับมายังพิลโทเวอร์ พ่อของเขาก็มักที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาได้ไปพบเจอในระหว่างทาง และแผนการสำหรับการสำรวจในครั้งต่อไปแต่ไม่มีการสำรวจครั้งไหนที่ทะเยอทะยานและลึกลับไปกว่าการค้นหาหลุมฝังศพที่หายไปของ “ เน’ซุกค์ ” ทรราชแห่งชูริม่าที่ว่ากันว่ามีพลังที่สามารถกระโจนจากที่หนึ่งไปสู่อีกที่หนึ่งได้เพียงชั่วพริบตา และหากพ่อของเอสเรียลสามารถเรียนรู้เวทมนตร์ใดๆ ก็ตามที่ เน’ซุกค์ ใช้ได้ล่ะก็ พ่อของเขาพูดอย่างติดตลกว่า ไม่ว่าเขาจะเดินทางอยู่ที่ใดก็ตาม เขาก็จะสามารถกลับมาที่พิลโทเวอร์เพื่อทานอาหารเย็นกับลูกชายของเขาได้ทุกคืน

และเมื่อเอสเรียลเติบโตขึ้น ระยะเวลาในการกลับมาของพ่อแม่ของเขาค่อยๆ ยาวนานขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่ง พวกเขาไม่กลับมาอีกเลยเป็นเวลาหนึ่งปี ศาสตราจารย์ ไลเมีย ยอมรับทั้งน้ำตาว่าทั้งคู่น่าจะเสียชีวิตไปแล้ว ณ ที่ใดที่หนึ่งบนทะเลทรายอันใหญ่โตแห่งนั้น

xoslot

League of Legends

แต่เอสเรียลกลับมองต่างไป พ่อแม่ของเขาเตรียมตัวและวางแผนกันมาเป็นอย่างดี พวกเขาจะต้องยังมีชีวิตอยู่อย่างแน่นอน แต่ในที่ไหนละ …

เอสเรียลละทิ้งการเรียนที่แสนจะน่ารำคาญของเขาไว้เบื้องหลัง เขาตัดสินใจจะออกไปสำรวจด้วยตัวเอง และหากเขาต้องการจะตามหาพ่อและแม่ให้เจอ สถานที่แรกที่เขาควรจะไปก็คือหลุมศพของ เน’ซุกค์ นั่นเอง เขาใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการค่อยๆ รวบรวมเสบียงสำหรับการเดินทางอย่างลับๆ ในมหาวิทยาลัย แผนที่ของหมู่ดาว หนังสือเล่มหนาสำหรับการถอดความอักษรรูน ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเส้นทางมุ่งสู่สุสานโบราณของชูริม่า และสุดท้าย แว่นตากันลมอีกคู่หนึ่ง เขาทิ้งโน๊ตบอกลาไว้ให้กับลุงของเขา และแอบขึ้นเรือขนสินค้าที่มุ่งหน้าสู่นาชราเม

เครดิตฟรี

โดยมีบันทึกอันละเอียดลออของแม่คอยนำทาง เขาข้ามผ่านเกรทไซไปกับกองคาราวานของพ่อค้าที่มุ่งหน้าลงทางใต้ เป็นเวลาหลายเดือนที่เขาขุดลึกลงไปยังซากโบราณมากมายที่ถูกกลบฝังไว้ใต้ทะเลทราย เพลิดเพลินไปกับความอิสรเสรีและการค้นพบสิ่งต่างๆ ต่อกรกับสิ่งชั่วร้ายเกินจะพรรณนาที่คอยคุ้มกันห้องลับที่เขาพบ ในแต่ละก้าวที่ย่ำไป เอสเรียลจินตนาการว่าเขากำลังเดินตามรอยเท้าของพ่อแม่ และกำลังเข้าใกล้การไขปริศนาเกี่ยวกับการหายตัวไปของพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ

และในที่สุด เขาก็ได้พบสิ่งที่แม้แต่พ่อและแม่ก็ยังทำไม่สำเร็จ ภายใต้หลุมศพที่ใหม่กว่าของจักรพรรดิไร้นามผู้หนึ่ง เอสเรียลได้ค้นพบหลุมฝังศพของ เน’ซุกค์ ตั้งตระหง่านอยู่กลางห้อง

แต่ข้างในโลงศพขนาดใหญ่นั้นกลับว่างเปล่า มีเพียงแสงแวววาวของถุงมือสัมฤทธิ์ที่มีแกนกลางเป็นคริสทัลสีเจิดจ้าเท่านั้นที่วางอยู่ ทันทีที่เอสเรียลสัมผัสมัน ทั้งหลุมฝังศพก็เหมือนฟื้นคืนชีวิตขึ้นมา ทั้งกับดักและเวทมนตร์ที่มีอายุนานนับพันๆ ปีกำลังจะฝังเขาลงไปทั้งเป็น ฉับพลันนั้น เอสเรียลก็สวมถุงมือนั้นอย่างไม่ลังเลและยิงถล่มเปิดทางออกให้กับตัวเอง ก่อนจะเทเลพอร์ตตัวเองออกไปยังทางออกที่อยู่ห่างออกไปเป็นร้อยๆ หลา เขาหันหลังมองที่สิ่งปลูกสร้างทั้งหมดกำลังพังทลายลงจนเหลือเพียงกองทรายและฝุ่นผง

เอสเรียลหอบหายใจ พร้อมกับมองลงมายังถุงมือในขณะที่มันส่องแสงเป็นจังหวะสอดคล้องกับการเต้นของหัวใจของเขาเอง เขาสามารถรู้สึกถึงพลังของมันที่กำลังหลั่งไหลผ่านเข้ามาและเสริมพลังให้กับตัวเขาเอง ตอนนั้นเองที่เขาตระหนักว่า สิ่งนี้ คืออาวุธที่น่าอัศจรรย์จากอดีตกาล อาวุธที่สมควรจะถูกใช้โดยเหล่านักรบเทพแห่งชูริม่า และ เป็นอุปกรณ์ที่เยี่ยมยอดที่สุดสำหรับตัวของนักสำรวจเองอีกด้วย

League of Legends

ไม่นานหลังจากเขากลับมายังพิลโทเวอร์ เอสเรียลพบว่าเขาผ่านจากการผจญภัยหนึ่งไปสู่อีกการผจญภัยหนึ่ง จากนครลับแลสู่วิหารศักดิ์สิทธิ์ ความสอดรู้สอดเห็นเกี่ยวกับการล่าสมบัตินำพาเขาไปยังสถานที่ที่เหล่าอาจารย์ในมหาวิทยาลัยทำได้เพียงอ่านถึงของมันบนแผนที่เพียงเท่านั้น ชื่อเสียงของเขาค่อยๆ ทวีขึ้น และแน่นอน ในสายตาของเอสเรียลนั้น เสียงลือเสียงเล่าอ้างพวกนั้นเทียบไม่ได้เลยกับเรื่องจริงที่ได้เขาเผชิญ แต่ข่าวลือพวกนั้นก็ได้มอบข้อคิดอย่างหนึ่งให้กับเขา ถ้าหากเขาสามารถทำให้ตัวเองกลายเป็นนักผจญภัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกได้ พ่อแม่ของเขาจะต้องหวนกลับมา และตามหาตัวเขาอย่างแน่นอน

สล็อต xo

จากชายแดนที่ไร้กฎเกณฑ์ระหว่างน็อกซัสและเดมาเชีย สู่ตรอกซอยลึกสุดซอมซ่อของซอน และดินแดนป่าเถื่อนเยือกแข็งแห่งเฟรย์ยอร์ด เอสเรียลผู้นี้ไล่ล่าไคว่ขว้าหาชื่อเสียงและเกียรติยศ เขาค้นพบสิ่งประดิษฐ์โบราณและไขปริศนาลับของประวัติศาสตร์หลายต่อหลายอย่าง แม้ว่าจะมีหลายคนที่พูดเรื่องราวเสียหายๆ เกี่ยวกับเขา หรือตั้งคำถามเกี่ยวกับวิธีการของเขา แต่เขาก็เคยเก็บเอาคำวิจารณ์เหล่านั้นมาให้ลกสมองของเขาเลย

ยังไงซะ พวกนั้นก็ทำได้แค่อิจฉาเขาเท่านั้นแหละ

“ Quest Accept … Wait, where are we going?”

https://keywordsfun.com/

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *