League Of Legends

GRAVES ( เกรฟส์ ) THE OUTLAW

League of Legends

ด้วยการที่เติบโตมาในย่านตรอกท่าเรือของบิลจ์วอเทอร์ มัลคอล์ม เกรฟส์ จึงเรียนรู้วิชาต่อสู้และวิชาลักขโมยอย่างรวดเร็ว นี่คือทักษะที่จะเป็นประโยชน์ให้แก่เขาอย่างมากในอนาคต เกรฟส์ มีงานทำไม่ขาดสายจากการรับจ้างขนสินค้าผิดกฎหมายขึ้นจากเรือของพวกลักลอบค้าของเถื่อนที่เข้ามาจอดในอ่าวแทบจะทุกคืน แถมยังมีงานพิเศษเงินดีจากการทำหน้าที่นักเลงกล้ามโตที่คอยรับใช้พวกมีอิทธิพลมืดในท้องถิ่นที่ทำธุรกิจบริเวณท่าเรืออีกด้วย

League of Lengeds

แต่ชีวิตในตรอกท่าเรือดูท่าจะจืดชืดเกินไป เขาอยากได้ความตื่นเต้นที่มันยิ่งใหญ่เกินกว่าสถานที่แห่งนี้จะมอบให้ได้ เกรฟส์ที่ยังเป็นเพียงเด็กหนุ่มได้ขโมยปืนปากแตรกระบอกหนึ่งและแอบขึ้นเรือที่เดินทางออกจากบิลจ์วอเทอร์มุ่งหน้าสู่ชูริม่า บนแผ่นดินใหญ่แห่งนั้น เขาท่องไปตามเมืองต่างๆ ตามแนวชายฝั่งและเลี้ยงชีพด้วยการลักเล็กขโมยน้อย โกหกปลิ้นปล้อน และเล่นพนันขันต่อ

slotxo

ที่อีกฟากหนึ่งบนโต๊ะไพ่ที่วางพนันกันด้วยเดิมพันที่สูงลิบลิ่วและผิดกฎหมายอย่างร้ายแรงในเมืองมัดทาวน์ เกรฟส์ได้พบชายผู้หนึ่งซึ่งจะพลิกเส้นทางชีวิตและอาชีพของเขาให้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ชายผู้นี้คือจอมเล่ห์กลซึ่งในตอนนี้ใครๆ ต่างก็รู้จักเขาในชื่อว่าทวิสเต็ดเฟต

พวกเขามองออกในทันใดว่าอีกฝ่ายมีนิสัยชื่นชอบเสี่ยงอันตรายและการผจญภัยบ้าดีเดือดเหมือนตนเอง และได้กลายมาเป็นคู่พันธมิตรที่ทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ความเป็นนักเลงกล้ามโตของเกรฟส์และวาทศิลป์ชั้นยอดของทวิสเต็ดเฟตในการพูดให้ตัวเองรอดพ้นจาก (และบางครั้งก็กลับเข้าไปสู่) ความเดือดร้อนได้เกือบทุกครั้งทำให้ทั้งสองเป็นคู่หูร่วมทีมที่ลงตัวอย่างประหลาดตั้งแต่ต้น

ด้วยทัศนคติที่สอดคล้องกันของพวกเขาในเรื่องศักดิ์ศรีนักเลงทำให้พวกเขาไว้เนื้อเชื่อใจกันและกันอย่างแท้จริง พวกเขาร่วมมือกันชิงทรัพย์ของบรรดาเศรษฐีและเศรษฐินี ต้มตุ๋มคนเขลาเบาปัญญา คัดสรรลูกน้องที่มีฝีมือเหมาะกับงานแต่ละด้าน และแฉข้อมูลของคู่แข่งในทุกครั้งที่มีโอกาส

League of Legends

แม้ว่าในบางครั้ง ทวิสเต็ดเฟตจะผลาญส่วนแบ่งของพวกเขาจนหมดเกลี้ยงชนิดไม่เหลืออะไรไว้ให้ดูต่างหน้า แต่เกรฟส์รู้ดีว่าอีกไม่นานก็จะได้สัมผัสกับความรู้สึกระทึกใจจากวีรกรรมสุดระห่ำครั้งใหม่ๆ ของทั้งคู่เสมอ…

xoslot

ณ เมืองชายแดนทางใต้ของวาโลแรน พวกเขาได้ทำให้ตระกูลขุนนางแห่งน็อกซัสซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่นับหน้าถือตา เกิดเขม่นกันอย่างหนักเพื่อเป็นฉากบังหน้าในการเข้าไปช่วยเหลือทายาทซึ่งถูกลักพาตัว การที่พวกเขารับเงินรางวัลและส่งตัวชายหนุ่มจอมร้ายกาจนั้นให้ผู้ที่เสนอราคาประมูลสูงสุดเป็นสิ่งที่นายจ้างของเขาควรจะรู้อยู่แล้วแต่แรก ในพิลโทเวอร์ พวกเขายังมีชื่อเสียงโดดเด่นในฐานะจอมโจรคู่เดียวที่สามารถทะลวงเข้าไปในห้องนิรภัยของลานนาฬิกาซึ่งไม่ควรจะมีผู้ใดสามารถเจาะเข้าไปได้ นอกจากทั้งคู่จะกวาดสมบัติในนั้นออกมาจนเหี้ยนแล้ว พวกเขายังหลอกให้ยามรักษาการณ์ช่วยพวกเขาขนสมบัติเหล่านั้นขึ้นไปไว้บนเรือสำเภาลำโตที่พวกเขาปล้นมาด้วย ก่อนที่จะลอยนวลหลบหนีไปอย่างว่องไวผ่านทางประตูสุริยัน

ในเกือบทุกครั้งที่ก่อคดี กว่าที่จะมีใครมาพบว่าเกิดเรื่องขึ้น ก็เป็นตอนที่พวกเขาและพลพรรคที่ร่วมก่อเหตุหนีพ้นไปไกลสุดขอบฟ้าแล้ว และส่วนใหญ่จะมีนามบัตรอันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของทวิสเต็ดเฟตทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าในจุดที่มองเห็นได้ง่าย

แต่ในที่สุด วันที่โชคของทั้งคู่ก็มาถึง!

ในระหว่างการโจรกรรมอันซับซ้อนที่พลิกกลายมาเป็นหายนะครั้งใหญ่อย่างรวดเร็วนั้น เกรฟส์ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองนั้นควบคุมตัวไว้ได้ ส่วนทวิสเต็ดเฟตได้แต่เผ่นแน่บและทิ้งได้เขาไว้เบื้องหลัง

หลังจากถูกคุมตัวไปขังในเรือนจำล็อคเกอร์ซึ่งมีชื่อเสียงกระฉ่อน เกรฟส์ต้องทนทุกข์กับการถูกทรมานและจับแยกขังเดี่ยวเป็นเวลานานหลายปี และในระหว่างนี้ความแค้นที่มีต่อคู่หูของเขาได้ก่อตัวขึ้น ใครที่ไม่แข็งแกร่งพอคงจะพังทลายหากเจอเรื่องทั้งหมดนี้ แต่ไม่ใช่กับมัลคอล์ม เกรฟส์ เขาตั้งใจว่าจะต้องชำระแค้นให้จงได้!

เขาดิ้นรนจนคว้าอิสรภาพมาครองได้ในที่สุด และออกมาพร้อมพาดปืนลูกซองกระบอกใหม่เอี่ยมของผู้คุมเรือนจำไว้บนบ่า เกรฟส์เริ่มต้นการตามล่าทวิสเต็ดเฟตที่ปล่อยให้ได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระภายนอกลูกกรงจนนานเกินควรแล้ว

เครดิตฟรี

การค้นหาในครั้งนี้นำพาเขาให้หวนคืนสู่บิลจ์วอเทอร์อันเป็นบ้านเกิด และก็พบว่าเซียนไพ่จอมเจ้าเล่ห์นั่นก็ถูกเพิ่มค่าหัวไว้สำหรับคดีใหม่ๆ ที่เขาได้ก่อขึ้นอีกด้วย เกรฟส์จึงยินดีอย่างยิ่งยวดที่จะเป็นผู้คว้ารางวัลค่าหัวเหล่านั้นมาครอง แต่ทว่าในจังหวะที่เขาเจอตัวทวิสเต็ดเฟต พวกเขาจำใจต้องลืมความบาดหมางที่มีต่อกันไปเสียก่อนเพื่อหนีความตายที่มาจ่อรออยู่ตรงหน้าในศึกแห่งความขัดแย้งระหว่างแก๊งแพลงค์ผู้เป็นราชันจอมโจรและเหล่ากัปตันเรือคู่อริของเขา

League of Legends

และนี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เกรฟส์จำต้องหนีออกจากดินแดนบ้านเกิดของเขา … แต่ทว่าในคราวนี้เขามีสหายเก่าติดสอยห้อยตามมาด้วย แม้ทั้งสองอาจจะอยากรื้อฟื้นความสัมพันธ์ในฐานะพันธมิตรคู่หูที่จบไปแล้วเมื่อหลายปีก่อน แต่ความแค้นเคืองในใจก็ไม่ใช่สิ่งที่จะลืมกันได้เพียงชั่วข้ามคืน และคงต้องใช้เวลาสักพักกว่าเกรฟส์จะกลับมารู้สึกเชื่อใจทวิสเต็ดเฟตอีกครั้ง

สล็อต xo

ถึงกระนั้น เขาก็ยังรู้สึกว่าบิลจ์วอเทอร์กำลังส่งเสียงร้องเรียกเขาอีกครั้ง บางที ในครั้งนี้เองที่พวกเขาทั้งคู่จะลงมือด้วยความมั่นใจและทำภารกิจสุดยอดโจรกรรมอย่างลุล่วง …

“ Dead man walking! ”

https://keywordsfun.com/

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *