League Of Legends

BRAND ( แบรนด์ )THE BURNING VENGEANCE

League of Legends

ปีศาจแห่งความอาฆาตที่มีไฟแห่งโทสะลุกโชนกำลังย่างกรายผู้ที่ขับเคลื่อนแดนมรรตัยนั้น ในภายหลังผู้คนรู้จักเขาภายใต้นามว่า แบรนด์ …

League of Legends

คีแกน รอดะฮ์ บุตรชายแห่งไตรกิศยาชาวเฟรย์ลยอร์ดนั้นถือกำเนิดในฐานะศักดิ์เป็นคนนอกเผ่า พลังเวทและการปรุงยาแบบง่ายๆ ที่ผู้เป็นมารดาของเขาร่ายได้ช่วยให้ทั้งคู่มีชีวิตรอดบนรอบนอกชุมชนใกล้ชายฝั่งเล็กๆ ที่ชื่อว่า อาณาเขตของเรแกน มีมิตรสหายเพียงหยิบมือและอาศัยอยู่ห่างกันมากโข

slotxo

แม้ในตอนที่เขายังเป็นเพียงเด็กน้อย แต่เขาก็รู้ว่าพ่อของเขาเป็นโจรปล้นสะดม และเพราะเขารวมทั้งคีแกนทำให้มารดาของเขาเป็นที่น่าจงเกียจจงชัง ผู้คนในหมู่บ้านเรียกเขาว่า “ไอ้ลูกนอกสมรสของโจรปล้นสะดม” คีแกนปล่อยความเหงาและความเคลืองแคลงใจครอบงำตน หลายครั้งที่มันกลายเป็นเหตุของความรุนแรง

หลังจากเวลาอันยาวนานที่ฤดูหนาวราวกับจะไร้จุดสิ้นสุด ร่างกายอันอ่อนแอของมารดาก็ได้ยอมแพ้ต่อพิษของวัยชรา ขณะที่คีแกนได้โปรยอัฐิของนาง เขาได้ระลึกถึงผู้คนที่นางได้ใช้ชั่วชีวิตเยียวยารักษาให้ ไม่มีผู้ใดโผล่หน้ามาเคารพศพนางแม้แต่คนเดียว นั่นทำให้เขารู้ว่าพวกนั้นภาวนาให้เขาหายไปกับสายลมอันหนาวเหน็บเช่นกัน

เขาสามารถทวงบุญคุณต่อพวกเขาได้ แต่ไม่ใช่ก่อนที่เขาจะได้ล้างแค้น เขาเผาหมู่บ้านให้มอดไหม้เป็นจุลและหลบหนีไปในกับความมืด หลงเหลือแผลเป็นที่ไม่มีวันเยียวยาได้ไว้กับร่างของตัวเอง

คีแกนเตร็ดเตร่ไปในทุ่งหิมะไอซี่ ทุนดร้าแห่งเฟรย์ลยอร์ด เขาบอกกับตัวเองว่าเขาต้องตามหาผู้เป็นพ่อ แต่ภายในส่วนลึกในจิตใจเขาแค่ต้องการเพื่อนสักคน … หรืออย่างน้อยที่สุดใบหน้าที่เปี่ยมเมตตา เขาไม่ได้ออกเดินทางเพื่อซุกหัวอยู่ในถ้ำ และไม่ใช่เพื่อนอนรอวันตาย

xoslot

League of Legends

ไม่ใช่ความตายที่ได้ถูกหยิบยื่น แต่กลับเป็นโลกอีกด้านหนึ่ง

นักเวทลึกลับนาม “ไรซ์” ได้มองเห็นบางสิ่งจากภายในร่างกึ่งถูกแช่แข็งของเด็กหนุ่ม และได้รับเขาไว้เป็นศิษย์ ทั้งอาจารย์และนักเรียนติดขัดอยู่ตรงที่การเริ่มต้นของคีแกน เวทมนตร์ตามธรรมชาติทำให้ทั้งสองไม่สบอารมณ์ยิ่งนัก การที่ไรซ์ขอให้ใจเย็นและนอบน้อมนั้นก็ราวกับวิงวอนต่อคนที่ไร้ซึ่งการได้ยิน

แต่โชคไม่ค่อยดีนักที่การพร่ำสอนคีแกนนั้นเป็นเพียงภารกิจรองของไรซ์ เขามีบางสิ่งที่ต้องไล่ตามและเก็บกักเหล่าพลังซึ่งสามารถกลายเป็นเครื่องมือทำลายล้างรูนเทอร่า ตำนานแห่งเวิลด์รูนส์ หลังจากที่เขาได้ไล่ตามเศษซากชิ้นหนึ่ง คีแกนได้เผชิญหน้าต่อการล่อลวงของพลังที่ทำให้ผู้คนมากมายก่อนหน้าเขาได้ตกลงสู่ห้วงแห่งความเกรี้ยวกราด รูนส์เคยเป็นขุมพลังแห่งเวทมนตร์ทั้งปวงให้กับโลกใบนี้ และโดยไม่สนคำเตือนของผู้เป็นอาจารย์ เขาเลือกที่จะยึดพลังนี้ไว้เพื่อตนเอง

เครดิตฟรี

ไรซ์ต้องจำใจมองลูกศิษย์ผู้โง่เขลาของเขาถูกเผาด้วยไฟจากเวทมนตร์บริสุทธิ์ จิตวิญญาณของคีแกนถูกกลืนกินจนหมดสิ้น อสูรกายที่ได้เกิดจากเหตุการณ์นั้นมิใช่เด็กหนุ่มผู้ขมขื่นที่ไรซ์ได้ช่วยชีวิตเขาจากหิมะ ไม่ใช่นักเวทชาวเฟรย์ลยอร์ดที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสหายของเขาอีกต่อไป

เขาสาปแช่งผู้ที่เป็นถึงอาจารย์ และทุกสิ่งที่มีชีวิตที่อาจมาขวางทางของเขากับรูนส์ แบรนด์ ฟาดเปลวเพลิงเวทของเขาไปทั่ว ในวันนั้นไรซ์ต้องหนีตายด้วยทุกสิ่งที่เขามีเพื่อป้องกันตน

League of Legends

หลายศตวรรตได้ล่วงเลยผ่านจากวันนั้น แบรนด์ใช้ชีวิตอย่างไร้ข้อจำกัดและไร้กฎเกณฑ์ใด แผดเผาทุกสิ่งที่ใจต้องการ ได้แต่ช่วงชิงมิเคยมอบคืนต่อสิ่งใดในโลก บางครั้งเขาได้จุดประกายข้ามผ่านสรวงสวรรค์ราวกับดาวหาง บางคราเขาได้จำศีลตัวเองดำดิ่งลงสู่ผืนดินอันเย็นยะเยือก เฝ้ารอวันที่ร่องรอยที่แน่ชัดที่จะนำเขาไปสู่เวิลด์รูนชิ้นอื่นได้ปรากฏ … และเขาจะหามันจนเจอ เพียงแต่ว่า มีบางสิ่งที่ไม่มีค่านักแต่มีพลังพอที่จะหยุดเขาได้อยู่ภายในรูนเทอร่า

สล็อต xo

“ Ready to set the world on fire? ”

https://keywordsfun.com/

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *