League Of Legends

ILLAOI ( อิลลาวอิ ) THE KRAKEN PRIESTESS

League of Legends

สิ่งเดียวที่เหนือกว่าร่างกายอันทรงพลังของ อิลลาวอิ คือศรัทธาอันแรงกล้าของนางเอง อิลลาวอิ เป็นศาสดาพยากรณ์แห่งเรือ The Great Kraken นางใช้รูปปั้นหัวงูทองคำขนาดใหญ่ดึงกายละเอียดของศัตรูออกจากร่างแล้วทำลายจิตสำผัสแห่งความจริงของพวกเขา ใครก็ตามที่ท้าทาย “ผู้กุมสัจธรรมแห่ง Nagakabouros” ในไม่ช้าจะพบว่า Illaoi ไม่เคยต่อสู้เพียงลำพัง แต่มีเทพแห่งหมู่เกาะ Serpent ต่อสู้อยู่เคียงข้างนางด้วยเสมอ

League of Legends

ใครก็ตามที่พบกับ Illaoi จะตะลึงกับการปรากฏตัวของนาง นักบวชสาวคนนี้เป็นหญิงแกร่งผู้ผ่านประสบการณ์ในการใช้ชีวิตมามากมาย นางยึดครองสิ่งที่ต้องการ ทำลายสิ่งที่เกลียดชัง และเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ชื่นชอบ

slotxo

อย่างไรก็ตาม หากต้องการทำความรู้จักกับ Illaoi อย่างลึกซึ้ง เจ้าต้องทำความเข้าใจศาสนาที่นางอุทิศชีวิตให้ Nagakabouros ผู้เป็นเทพแห่งศรัทธาของนางมักจะอยู่ในรูปของหัวงูขนาดมหึมาซึ่งมีหนวดขดอยู่รอบๆ ดูเหมือนจะเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ไม่มีจุดเริ่มต้น ไม่มีจุดสิ้นสุด Nagakabouros ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม พระแม่งู คราเคนมหาเทวี หรือแม้แต่สตรีผู้มีเครา เทพองค์นี้คือเทพแห่งชีวิต พายุมหาสมุทร และการเคลื่อนไหวของหมู่เกาะ Serpent (ชื่อนี้แปลตรงตัวได้ว่า “ สัตว์ประหลาดผู้เป็นอมตะและคอยขับเคลื่อนทะเลและท้องฟ้า ”) แนวคิดหลักในศาสนานี้มีอยู่สามแนวคิด : จิตวิญญาณทุกดวงถือกำเนิดขึ้นเพื่อรับใช้จักรวาล จักรวาลสร้างให้กิเลสมีอยู่ในสิ่งมีชีวิตทุกตน จักรวาลดำเนินไปได้ก็ต่อเมื่อเหล่าสิ่งมีชีวิตสนองกิเลสของตน

หลงเหลือนักบวชสาวเพียงไม่กี่คนที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลทำนุบำรุงวิหาร อัญเชิญเทพงูศักดิ์สิทธิ์ และสอนวิถีดำเนินชีวิตให้เป็นไปตามหลักของนากาคาโบรอส ในฐานะผู้กุมสัจธรรมของศาสนานี้ บทบาทของ Illaoi คือคอยรับใช้เทพองค์นี้โดยตรงโดยทำให้จักรวาลดำเนินไปได้อย่างไร้อุปสรรค เพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว นางมีหน้าที่อันศักดิ์สิทธิ์ทั้งสองประการ

League of Legends

หน้าที่ประการแรกคือเป็นผู้กุมทุกสัจธรรม นางต้องเป็นผู้นำในการทำสงครามกับพวก Undead  พวก Undead เป็นสิ่งผิดปกตินอกเหนือธรรมชาติของจักรวาล พวกมันถูกมองว่าเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจไม่เป็นที่น่าพึงพอใจแก่ Nagakabouros ในขณะที่นักบวชสาวทุกคนที่อยู่ภายใต้การปกปักษ์ของคราเคนมีหน้าที่ปกป้องประชาชนจาก Harrowing ผู้กุมสัจธรรมทำหน้าที่สื่อสารกับเหล่าจิตวิญญาณที่มีพลังอำนาจมากที่สุดและขับไล่ Black Mist

xoslot

ประการที่สอง Illaoi ได้รับมอบหมายให้ใช้การทดสอบของ Nagakabouros เพื่อค้นหาผู้ที่มีศักยภาพอันโดดเด่นและยอดเยี่ยม นี่คือภาระหน้าที่ที่ Illaoi แบกรับไว้ นางจะถอดจิตวิญญาณของอีกฝ่ายออกจากร่างของพวกเขาโดยใช้วัตถุโบราณศักดิ์สิทธิ์ขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Eye of Lord จากนั้นจึงบีบบังคับให้พวกเขาเป็นปรปักษ์กับเธอเพื่อพิสูจน์ว่ามีค่าเพียงใด นางรู้ดีว่า ผู้ที่ทำพลาดจะถูกกำจัดออกไปอย่างไม่เหลือเยื่อใย เนื่องจากคราเคนมหาเทวีไม่ต้องการทนดูพวกขี้ขลาด ช่างสงสัย หรือข่มอารมณ์มากเกินไป แต่การทำลายก็ไม่ใช่เป้าหมาย ผู้ที่รอดจากการพิสูจน์ความสามารถจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างถาวรและมักจะค้นพบเจตจำนงค์ที่จะเดินตามโชคชะตาที่แท้จริงของตน

แม้ว่า Illaoi จะเป็นผู้กุมสัจธรรมที่เป็นมหาอำนาจและเป็นที่เคารพมากที่สุดในบรรดาผู้กุมสัจธรรมหนึ่งร้อยรุ่น แต่นางก็ไม่ได้ทำตามธรรมเนียมของศาสนาที่นางนับถือปฏิบัติ หลังจากผ่านการฝึกฝนจนได้เป็นผู้กุมสัจธรรมและมีพลังอำนาจสูงสุด Illaoi ออกจากวิหารทองคำแห่ง Buhru ไปยัง Bilgewater ซึ่งเป็นแหล่งเสื่อมโทรมอย่างมากที่อยู่ใกล้เคียงแทน

บนหมู่เกาะ Serpent มีเพียงเมืองแห่งโจรสลัดแห่งนี้เพียงเมืองเดียวเท่านั้นที่ให้ชาวต่างชาติเข้ามาอยู่ได้ ประชาชนของ Illaoi มองว่าเมืองนี้เป็นเหมือนรางน้ำเน่าเหม็น บรรดาผู้กุมสัจธรรมคนก่อนๆ ต่างก็ไม่สนใจใยดีเมืองแห่งนี้ พวกเขามองว่าชาวต่างชาติอยู่ในฐานะที่ดีกว่าชนชั้นต่ำเล็กน้อย Illaoi แหวกขนบธรรมเนียมโดยตัดสินใจปกป้องชาวเมือง Bilgewater จาก Harrowing หรือที่เป็นที่ถกเถียงกันยิ่งกว่าคือเมื่อนางกล่าวว่าจิตวิญญาณของคนพวกนั้นบางคนควรค่าแก่การทดสอบเป็นอย่างยิ่ง แต่อย่างไรก็ตาม มีวิหารเพียงไม่กี่แห่งในเมืองที่เปิดใช้ และมีพวก เพลิงกิ (คำสแลงที่ใช้เรียกผู้ที่อาศัยอยู่บนหมู่เกาะแห่งนั้น หมายถึงผู้อยู่อาศัยที่สืบเชื้อสายมาจากชาวแผ่นดินใหญ่) ไม่กี่คนเคยได้รับอนุญาตให้เข้าไปข้างใน กระนั้น Illaoi ก็เป็นผู้ที่ทำให้ชาวเมือง Bilgewater ได้รู้จักนามของ พระแม่งู กันอย่างกว้างขวาง และศรัทธาอันแรงกล้าของนางก็ทำให้ศาสนาของเธอเป็นที่นิยมนับถือในหมู่ชาวเมือง

ลือกันว่าโจรสลัดที่กระหายเลือดและมีชื่อฉาวโฉ่มากที่สุดโดนนักบวชสาวประจำหอคอยหักอกเข้า สำหรับใครก็ตามที่เคยเจอนาง เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก ในกิริยาท่าทางอันหยาบกระด้างของ Illaoi นั้นแฝงไปด้วยสติปัญญาอันฉลาดหลักแหลม ความแข็งแกร่ง และความมั่นใจซึ่งมีเสน่ห์ดึงดูดคนอื่นๆ

เครดิตฟรี

League of Legends

หลายคนขอความกรุณาจาก Illaoi และต้อนรับนางเข้าสู่ Bilgewater… กระนั้นทุกคนก็กลัวว่าจะถูกศาสดาพยากรณ์แห่ง Kraken คนนี้ทดสอบ

สล็อต xo

“ การหยุดพักจะไม่เกิดขึ้น เราคือสิ่งที่ทำให้จักรวาลดำเนินไปได้ ”

“ I’m not big on sermons – broken bones teach better lessons! ”

https://keywordsfun.com/

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *