League Of Legends

IVERN ( ไอเวิร์น ) THE GREEN FATHER

League of Legends

 ไอเวิร์น จอมโหดมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะนักรบผู้มุทะลุในช่วงยุคปลายของวอร์ริยาร์ดโบราณ วงศ์วานของเขาเคารพเทพเจ้าโบราณที่โปรดปรานการก่อสงครามเป็นที่สุด และจะไม่ยอมศิโรราบต่อเหล่า ” ไตรภคิณี ” ที่เพิ่งเรืองอำนาจขึ้นมาอย่างที่ผู้คนมากมายได้ยอมศิโรราบ ซึ่ง ไอเวิร์น ไม่ได้เกรงแม้แต่น้อย

League of Legends

อย่างไรก็ดี เวทมนตร์ดำที่เสริมความแข็งแกร่งให้กองทัพของพวกเขานั้นมีพลังมหาศาล ไอเวิร์นและสมาชิกร่วมวงศ์วานของเขาได้วางแผนมานานอย่างจริงจังที่จะหาทางโค่นอำนาจพวกไอซ์บอร์นที่น่าชิงชังเหล่านี้ จนในที่สุดพวกเขาได้ล่องเรือไปทางตะวันออกเพื่อค้นหาดินแดนอาทิตย์อุทัยซึ่งเชื่อกันว่าเป็นจุดที่พลังเวทมนตร์ทั้งหมดจะทำการไหลผ่านประตูมิติเข้ามาสู่โลกนี้ หากไอเวิร์นครอบครองพลังเช่นนั้นได้ เขาย่อมสามารถทำลายศัตรูให้ย่อยยับไม่ว่าหน้าไหน

slotxo

เมื่อขบวนเรือของเขาล่องข้ามเส้นขอบฟ้า พวกเขาก็เลือนลับหายไปจากความทรงจำและกลายเป็นตำนานปรัมปราเนื่องจากไม่มีใครในดินแดนบ้านเกิดได้พบเห็นพวกเขาและวงศ์วานอีกเลย

ที่จริงแล้ว ไอเวิร์นจอมโหดได้ไปเทียบฝั่งที่ไอโอเนีย หลังจากเดินทางผ่านชุมชนชายฝั่งนับสิบๆ แห่ง เขาและนักรบใต้บัญชาก็ได้พบป่าละเมาะศักดิ์สิทธิ์แห่งหนึ่งซึ่งมีชื่อว่าโอมิคายาลาน หรือที่รู้จักกันในนาม ” หัวใจของโลก ” และที่นั่น ในสวนเขียวขจีอันแสนประหลาดนั้น พวกเขาได้ปะทะกับคู่ต่อสู้ที่ดุร้ายโหดเหี้ยมที่สุดที่เขาเคยเจอ พวกมันเป็นสัตว์ประหลาดร่างครึ่งคนครึ่งสัตว์ที่บุกเข้ามาโจมตีพวกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าภายใต้กิ่งไม้ที่บิดเบี้ยว

ไอเวิร์นบุกตะลุยต่อไปโดยไม่สะทกสะท้านจนกระทั่งสมาชิกร่วมคณะเดินทางที่เหลืออยู่และบอบช้ำจากการต่อสู้เดินหน้าเข้าไปถึงสิ่งที่ชาวไอโอเนียนับถือบูชาในฐานะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ … ต้นวิลโลว์พระเจ้าในตำนาน

ไอเวิร์นถึงกับตะลึงนิ่งงันทั้งที่การต่อสู้ยังดำเนินอยู่อย่างดุเดือดรอบตัวเขา มันเป็นต้นไม้ขนาดมหึมาและมีใบยาวห้อยระย้าส่องประกายแสงแวววับสีเขียวทอง เป็นพลังเวทมนตร์ที่ไม่เหมือนสิ่งใดที่เขาเคยสัมผัสมาก่อนเลย และเห็นได้ชัดว่าร่างอมนุษย์เหล่านี้พร้อมพลีชีพเพื่อปกป้องมัน ด้วยหมายจะทำลายความมุ่งมั่นของคู่ต่อสู้ให้พินาศ เขาจึงคว้าขวานศึกของตนพร้อมร้องคำรามเสียงแห่งความเกลียดชังออกไปในขณะเดียวกันก็สับขวานคู่กายลงไปที่ต้นวิลโลว์พระเจ้าครั้งแล้วครั้งเล่า

xoslot

League of Legends

ต้นไม้ยักษ์ล้มลง ท่ามกลางความโกลาหลของพลังชีวิตที่พลุ่งพล่าน ไอเวิร์นจอมโหดก็มลายไปในทันใด

ในขณะที่ท่องไปตามลำพังนั้น เขาได้เห็นว่าการต่อสู้ได้ยุติลงแล้ว ร่างของผู้สิ้นชีพกลายเป็นเพียงอาหารของนกกินซากและแมลงนานาชนิด หรือไม่ก็เน่าเปื่อยอยู่ใต้ดงเห็ดราหลากสีสันที่แห่กันผุดขึ้นมา กระดูกผุสลายลงไปสู่ผืนดินอันอุดมสมบูรณ์และเมล็ดพืชพันธุ์ที่อยู่ใต้ดินนั้นก็แตกหน่อเติบโตกลายเป็นต้นไม้ออกดอกออกผล ใบไม้และกลีบดอกผลิงอกดั่งหัวใจหลากสีสัน ความตายที่รายล้อมเขาอยู่นั้นยังผลให้ชีวิตก่อเกิดในรูปแบบที่หลากหลายเหลือเชื่อ

ไอเวิร์นไม่เคยพบสิ่งที่ตระการตาเช่นนี้มาก่อน สรรพชีวิตในทุกรูปแบบล้วนเกี่ยวพันกันดั่งปมเงื่อนมหัศจรรย์ที่ไม่ต้องการให้ผู้ใดมาคลายได้ เขาร่ำไห้ออกมา และน้ำตาหยดน้ำค้างเหล่านั้นได้ไหลรดร่างที่เปลี่ยนสภาพไปของเขา ตอนนี้ เขาสูงขึ้นกว่าที่จำได้ แขนขาขรุขระกลายเป็นเปลือกไม้และใบไม้ เวทมนตร์จากโลกอื่นที่แตกต่างไปโดยสิ้นเชิงไหลแล่นไปทั่วกายเขา ไอเวิร์นไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นเพราะเหตุอันใดหรือได้อย่างไร แต่เขาได้กลายสภาพเป็นร่างที่เหลืออยู่ของต้นวิลโลว์พระเจ้า

พร้อมกับการตระหนักถึงความจริงข้อนี้ เขาได้ยินเสียงคำรามของเนินเขา เสียงโหยหวนของแมกไม้และเสียงน้ำตาที่รินหยดของมอสส์ เขาใคร่ครวญความผิดพลาดที่ตนเองได้กระทำลงไป ความเหี้ยมโหดที่มีต่อผู้อื่น ความรู้สึกสำนึกผิดถาโถมเข้ากระแทกใส่ไอเวิร์น และเขาได้เพียงพร่ำร้องขอการอภัย

เครดิตฟรี

กว่าที่เขาจะขยับเคลื่อนกายอีกครั้ง เวลาก็ได้ผันผ่านไปนานมากแล้วและโลกใบนี้ก็รู้สึกเหมือนเป็น … โลกใบใหม่? ความรุนแรงและความเศร้าโศกที่อยู่ในตัวตนเก่าของเขากลายเป็นเพียงเสียงที่สะท้อนอยู่ภายในหัวใจ ไอเวิร์นค้นพบว่าเขาสามารถจิกนิ้วเท้าลึกลงไปในผืนดินและสื่อสารกับสรรพสิ่งไม่ว่าจะรากไม้ ก้อนหิน และสายน้ำ แม้แต่เศษดินก็มีความคิดเห็นเป็นของตัวเองด้วย!

ไอเวิร์นตระเวนไปทั่วทั้งในไอโอเนียและดินแดนที่ไกลออกไป และพลังเวทมนตร์อันแปลกประหลาดของโอมิคายาลานก็ตามเขาไปในทุกแห่ง เขาได้สานสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสิ่งมีชีวิตทั้งน้อยใหญ่ สังเกตพฤติกรรมอันพิลึกพิลั่นของพวกมัน เพลินใจไปกับอุปนิสัยของพวกมันและบางครั้งเขาก็ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ เขาสร้างทางลัดให้กับหนอนผีเสื้อ เล่นสนุกกับแบรมเบิ้ลแบ็คจอมเจ้าเล่ห์ กอดเอลมาร์คหนาม และหัวเราะร่ากับเห็ดราที่แก่และเหี่ยวเฉา

League of Legends

ครั้งหนึ่ง เขาได้พบโกเล็มหินที่บาดเจ็บ ด้วยรู้ว่าวิญญาณของโกเล็มผู้น่าสงสารกำลังจะลาลับ เขาจึงสร้างหัวใจดวงใหม่ให้นางจากก้อนกรวดในแม่น้ำและโกเล็มรายนั้นก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนตายของเขา ไอเวิร์นตั้งชื่อให้นางว่าเดซี่ตามดอกไม้ที่ผลิงอกออกมาจากร่างหินของนางอย่างน่าพิศวง

สล็อต xo

บางครั้ง ไอเวิร์นก็ได้พบกับพวกมนุษย์ซึ่งอย่างน้อยก็มีหลายรายที่รักสงบในระดับหนึ่ง พวกนั้นเรียกเขาว่า “ แบรมเบิ้ลฟุต ” หรือบิดาเขียวขจีหรือผู้เฒ่าไม้ และมีเรื่องเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความเมตตากรุณาอันแปลกประหลาดของเขา แต่ไอเวิร์นรู้สึกเศร้าใจอย่างมากที่เห็นว่าพวกเขายังคงทำตัวเป็นผู้รับฉวยเอามากกว่าจะเป็นฝ่ายให้ อีกทั้งยังแสนโหดร้ายและไม่รู้จักคิด ดังนั้น ไอเวิร์นจึงถอยห่างไม่คบค้าสมาคมกับพวกเขา เลือกที่จะไปใช้ชีวิตอยู่กับสรรพสิ่งของเขาตามเดิม

หากเขาคือผู้สืบทอดของต้นวิลโลว์พระเจ้า เขาควรต้องหล่อหลอมมนุษยชาติและช่วยพวกมนุษย์ให้รู้จักใช้ตาดู ใช้หูฟัง และเติบโตขึ้น ในฐานะที่เขาเองก็เคยเป็นมนุษย์ ไอเวิร์นจึงรู้ดีว่านี่เป็นเรื่องยากยิ่ง ดังนั้นเขาจึงยิ้มออกมาและท้าทายตัวเองให้ทำภารกิจนี้ให้สำเร็จก่อนถึงยามอาทิตย์อัสดงครั้งสุดท้าย

เขารู้ดีว่าเขาจะมีเวลามากพอ

“ My Favorite color is spring ”

https://keywordsfun.com/

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *