League Of Legends

KASSADIN ( คาซาดิน ) THE VOID WALKER

League of Legends

ชีวิตของ คาซาดิน ไม่ได้เรียบหรูโดยกำเนิด คาซาดิน มักเดินไปในทะเลทรายของ Great Sai ที่ไร้ซึ่งความปราณี เพื่อเป็นเหยื่อล่อพวกนักล่า ให้พวกเขาไม่สามารถมายุ่งกับของมีค่าในขบวนได้ เมื่อเวลาผ่านไป เขาผ่านความเป็นความตายมานักต่อนัก บทบาทในฐานะเหยื่อล่อของเขาเริ่มเบาบางลง และกลายได้เป็นผู้นำทางขบวนแทน

League of Legends

บ้างก็เรียกขานเขาในสำเนียง Shurima แปร่งๆ ว่า Kas sai a dyn? หรือที่แปลว่า “ ใครกันที่ทะเลทรายช่างคุ้นเคยด้วยเหลือเกิน? ” ชื่อ Kassadin จึงกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วทุกซอกมุมและตลาดของ Bel’zhun เขาใช้เวลาหลายปีในการขุดคุ้ยศึกษาซากวัฒนธรรมเก่าๆ ของบ้านเกิดเขา ทำให้นายจ้างทุกคนร่ำรวยมหาศาลในเวลาไม่นานนัก จนกระทั่ง วันหนึ่ง เขาได้ค้นพบสมบัติแถวๆ Zirima สมบัติมีค่าซึ่งเป็นของเขาแต่เพียงผู้เดียว เขาตกหลุมรักหญิงสาวจากชนเผ่าพื้นเมืองแห่งหนึ่งในทะเลทรายแห่งนี้

slotxo

Kassadin ลงหลักปักฐานกับภรรยาและลูกสาวที่เพิ่งถือกำเนิดไม่นานนักของเขาในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งทางตอนใต้ แม้งานของเขาจะทำให้ต้องจากบ้านไปไกลเป็นระยะเวลานานเพียงไหน Kassadin ก็จะกลับมา พร้อมเรื่องเล่าเกี่ยวกับที่เขาไปประสบพบเจอตามพื้นที่ต่างๆ ให้ฟังอยู่เสมอ

ในระหว่างทางกลับบ้านจาก Piltover ทุกคนกำลังรดน้ำให้สัตว์ลากคาราวาน ทันใดนั้น ผู้รอดชีวิตกลุ่มหนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้น พวกเขาตัวสั่นด้วยความหวาดกลัวอย่างสุดขีด พลางเล่าถึงหายนะที่เกิดขึ้นกับหมู่บ้านของตัวเอง มันราวกับปากประตูนรกได้เปิดออก และกลืนกินทุกอย่างลงไป โชคดีแค่ไหนแล้วที่พวกเขาหนีออกมาได้ทันเวลา

ได้ยินดังนั้น Kassadin เริ่มเป็นห่วงครอบครัวที่รออยู่เบื้องหลัง จึงตัดสินใจทิ้งกองคาราวาน และควบสัตว์กลับบ้านอย่างร้อนใจ ทว่า เมื่อเขาถึงที่ที่ควรจะเป็นหมู่บ้านที่เคยอยู่กันมา กลับพบเพียงทรายและเศษหินตรงหน้า เขาขุดทรายจนมือถลอกปอกเปิกเต็มไปด้วยเลือด พลางกรีดร้องเรียกชื่อภรรยา และลูกสาวซ้ำไปมา แต่ก็ไร้ซึ่งสัญญานตอบรับใดๆ เพื่อนร่วมทางของ Kassadin ตามมาในเวลาไม่กี่วัน ชายที่อยู่ตรงหน้าพวกเขาช่างดูไร้ชีวิต น้ำตาที่ไหลอาบหน้าช่างบีบหัวใจผู้พบเห็น

xoslot

League of Legends

นักเดินทางลากเขากลับ Zirima แต่นั่นก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก เวลาหลายปีผ่านพ้นไป Kassadin ยังคงจมอยู่ในลึกความโศกเศร้า สภาพของเขาตอนนี้ไม่ต่างอะไรกับคนไร้บ้านจรจัด จนกระทั่ง ข่าวลือเกี่ยวกับ “ Prophet ” แว่วมาตามท้องถนน

ชาวบ้านกล่าวถึงความมืดที่กำลังก่อตัวอยู่ใต้ผืนดิน และการบูชายัญต่างๆ เพื่อพยายามที่จะผนึกมันเอาไว้ Kassadin ไม่อาจอยู่เฉยได้อีกต่อไป เขาจำประวัติศาสตร์โบราณของ Icathia ได้เป็นอย่างดี และโชคชะตาของดินแดนต้องสาป หาก Void กลับมาที่ Shurima อีกครั้งหนึ่ง ผู้คนทั้งหมู่บ้านจะต้องตายเป็นแน่ และความตายจะไม่หยุดเยี่ยมเยียนหมู่บ้านรอบข้างด้วยอย่างแน่นอน และคนที่จะต่อกรกับมันได้ มีเพียงคนจำนวนหยิบมือแค่นั้น

เครดิตฟรี

Kassadin ใช้เวลาในการตัดสินใจไม่นานนัก เพื่อแก้แค้นให้กับภรรยาและลูกที่จากไป เขาจะทำลาย Prophet พร้อมๆ กับขุมพลังมืดของมันให้สิ้น ที่ผ่านมา เขาใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังในทุกย่างก้าว แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายที่สุดมาโดยตลอด อาวุธคู่กายของเขาถูกหล่อหลอมด้วยหินจาก Zaun และได้รับพรจากนักบวชแห่ง Ionia มันคืออาวุธที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และความลึกลับอีกมากมายที่ซ่อนอยู่ เขาใช้ทุกหนทางที่มี ทั้งคนรู้จักจากหลากแขนงความรู้ ไปจนถึงวัตถุโบราณต่างๆ เพื่อช่วยในการ ค้นหาสิ่งที่เขาต้องการ หลายคนต่างเชื่อว่า เพื่อนผู้นี้ของเขาเสียสติไปเสียแล้ว Kassadin เพียงแค่ขอบคุณผู้คนสำหรับความห่วงใย และออกเดินทางจากไป เขาจะเผชิญหน้ากับ Void ด้วยตัวเอง

ท้ายที่สุด เขาขโมย Nether Blade of Horok มาเป็นของตัวเอง มีดที่ร่ำลือกันว่า ได้อาบเลือดคนบาปมากว่าเก้าร้อยเก้าสิบเก้าชีวิต ก่อนที่อาณาจักรจะล่มสลายไป เขาสัมผัสได้ถึงความเย็นยะเยือกที่คอยดึงเขาสู่มิติอีกด้าน แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาอะไร เพราะเขาไม่เหลืออะไรที่จะเสียอีกแล้ว

League of Legends

เป็นเวลากว่าทศวรรษแล้ว ที่เขาใช้ผ้าคลุมของนักบวชพรางตนเอาไว้ และออกเดินทางมาไกลเหลือเกิน จนวันนี้ Kassadin ได้มาถึง Icathia ที่ที่ไม่มีผู้ใดกล้าแม้แต่จะย่างกายเข้ามาเฉียดเขา

สล็อต xo

เขาพร้อมจะแลกทุกอย่าง เพื่อให้การชำระแค้นนี้สำเร็จ แม้จะต้องแลกด้วยชีวิตตัวเองก็ตาม

“ The balance of power must be preserved ”

https://keywordsfun.com/

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *