Breaking News

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ คือใคร มาทำความรู้จักกัน!

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ คือใคร มาทำความรู้จักกัน!

จากกระแสโซเชียล เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาของ “ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ” เรียกได้ว่ากระแสดีเป็นอย่างมาก เป็นที่รู้จักในวงกว้างของชาวโซเชียลเลยก็ว่าได้ จริงๆ สำหรับ แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลสาวสองสุดฮาที่เรียกได้ว่าสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้ได้ขำขันให้กันบนโลกโซเชียล และเรียกได้ว่าเป็นที่โด่งดังมากที่สุดในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ครับ

แล้วแม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีแห่งเมืองทิพย์ คือใครกัน?

จุดเริ่มต้นเลยที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียลนั้นมาจาก การที่เธอไปทำผมที่ร้านเสริมสวยของน้องที่เธอรู้จักคนหนึ่งชื่อ ” ทิพย์ ” แล้วระหว่างที่เธอทำผมนั้นมีการถ่ายคลิปไปด้วย พอทำไปทำมาก็เกิดการวีน โดยแสดงอารมณ์ออกมาด้วยการด่า ถือเป็นต้นกำเนิดของ แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน แต่จริงๆ เธอมีชื่อเล่นว่า “ ชาติ ” ส่วนชื่อลี และเมืองทิพย์ คือเป็นการสร้างขึ้นมาเพื่อให้เกิดความตลกนั่นเอง

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ คือใคร มาทำความรู้จักกัน!
พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ คือใคร มาทำความรู้จักกัน!

ส่วนที่มาของชื่อ “ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ” ที่เธอใช้อยู่ในขณะนี้ การที่เธอได้ชื่อ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ มาได้นั้นมาจากละครที่เธอชื่นชอบนั่นเอง ก็คือเรื่อง เพลิงพระนาง ซึ่งตัวละครที่เธอชื่นชอบคือ พระมหาเทวีเจ้าเสกขรเทวี นั่นเอง เธอจึงได้ชอบถ่ายคลิปโคฟเวอร์ตัวละครที่มาจากละครเรื่องนี้บ่อยๆ จนแมสขึ้นบนโลกโซเชียลผู้คนมากหน้าหลายตาต่างเป็น FC ของเธอทั้งนั้น และหลังจากเป็นที่จดจำบรรดาแฟนคลับก็อวยยศให้เธอเป็น พระมหาเทวีเจ้า ผู้ปกครองเมืองทิพย์ ( เมืองทิพย์ในที่นี้ก็มาจากชื่อเมืองในละครนั่นเองครับ )

และล่าสุดหัวลำโพงแทบแตก เมื่อพระมหาเทวีเจ้ามาเยือน!

และเมื่อวันที่ 5 มนาคม 2564 ต้องบอกว่าเล่นเอาหัวลำโพงแทบแตก เมื่อการมาเยือน กทม. ครั้งแรกของ “ พระมหาเทวีเจ้า ” มีการพูดถึงการรับเสด็จ ถ่ายรูป อัดคลิปวีดีโอนาทีที่เธอมาถึง กทม.ทำเอาแฮชแท็ก #VeenLiveinBangkok #พระมหาเทวีเจ้า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์อย่างรวดเร็ว มีคนพูดถึง Hastag นี้เป็นจำนวนมาก

” คลิปจาก MadamPam ไปรับเสด็จพระมหาเทวีเจ้า “

โดยก่อนหน้านั้นพี่ทิพย์ ก็เคยถามพี่หญิงลีว่า “ ถ้าสมมุติได้ไปกรุงเทพฯ พี่หญิงลีจะไปที่ไหน ” งานนี้ พระมหาเทวีเจ้า ตอบอย่างทันควันด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวกราดและสีหน้าขึงขังว่า “ ไม่ต้องสมมุติ! กูจะไป! ” เรียกได้ว่าเป็นจังหวะที่ทำเอาแฟนคลับขำกันแทบหงายหลังจากการโบ๊ะบ๊ะนี้ และเมื่อพระมหาเทวีเจ้ามาเยือนจริงๆ ก็กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ทุกสายตาต่างจับจ้องจนเกิด Hastag หลายอย่างตามที่ปรากฏบนโลกออนไลน์ให้ทุกท่านได้เห็นเลยครับ รับชมตัวอย่างคลิปของเธอได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

เปิดกำหนดการกระจายวัคซีน COVID-19 ล่าสุด
Breaking News

กำหนดการกระจายวัคซีน COVID-19 ล่าสุด

ในช่วงนี้ทั่วโลกต่างก็ยังคงได้รับผลกระทบจากโรคระบาด COVID-19 กันอยู่ ประเทศไทยบ้านเราที่ยังต้องดูแลปัญหานี้อย่างใกล้ชิด ในส่วนของวัคซีนเองที่หลายคนยังคงสงสัยอยู่ ว่ากำหนดการกระจายวัคซีนนั้นจะสามารถแจกจ่ายได้เพียงพอหรือไม่อย่างไรนั้น โดยรายละเอียดจะมีดังนี้

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

“แอ๊ด คาราบาว” ออกตัวยืนข้าง ชัยวัฒน์
Breaking News

“แอ๊ด คาราบาว” ออกตัวยืนข้าง ชัยวัฒน์

จากกรณีที นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร ผอ.สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ ที่ 9 อุบลราชธานี อดีตหัวหน้าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ถูกปลดออกจากราชการ หลังจากนั้นก็มีหลากหลายคนที่แสดงความคิดเห็นกันแตกต่างกันออกไป หนึ่งในคนที่แสดงจุดยืนชัดเจนว่ายืนเคียงข้างนายชัยวัฒน์นั่นก็คือ “แอ๊ด คาราบาว” นั่นเอง
กลืนไม่ลง!! เบื้องหลังการผลิต “กิมจิ” จากแดนมังกร
Breaking News

กลืนไม่ลง!! เบื้องหลังการผลิต “กิมจิ” จากจีน

บทความนี้เราจะกล่าวถึงอาหารขึ้นชื่อของประเทศเกาหลีอย่าง “กิมจิ” นั่นเองค่ะ หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับกิมจิจากประเทศเกาหลี แต่ก็ยังมีหลายคงยังคงไม่ทราบว่ากิมจินั้น ก็เป็นอาหารพื้นบ้านของประเทศจีนเช่นกันค่ะ
ความสำคัญของการ “เลือกตั้ง” เลือกตั้งเทศบาล 28 มีนาคม 2564
Breaking News

ความสำคัญของการ “เลือกตั้ง” เลือกตั้งเทศบาล 28 มีนาคม 2564

ในวันวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 คณะกรรมการการเลือกตั้งได้กำหนดให้มีการเลือกตั้ง “สมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี” จำนวนเทศบาลทั้งสิ้น 2,472 แห่ง