League Of Legends

OLAF ( โอลาฟ ) THE BERSERKER

League of Legends

ผู้คน หรือแม้กระทั่งสาธุชนส่วนใหญ่มักจะเปรียบความตายเป็นสิ่งที่น่ากลัว แต่ความตายที่ว่าน่ากลัวนั้นไม่สามารถใช้กับ โอลาฟ นักรบคลั่ง ผู้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางเสียงปะทะกันของเหล็กเปรี้ยงปร้างเข้าไปในทุกโสตประสาท ท่ามกลางเสียงคำรามแห่งสงคราม เขาหิวกระหายในลาภยศอยู่เสมอ และเป็นบุคคลที่ต้องคำสาปโดยความตายไม่สามารถทำอันตรายต่อเขาได้ โอลาฟ มักจะปลดปล่อยความบ้าคลั่งเหล่านั้นให้นำพาตนกระโดดเข้าหาการต่อสู้อย่างไม่ยั้งคิดและบ้าระห่ำ แต่ก็พ่ายแพ้ต่อความกระหายเลือดที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเขา Olaf เป็นผู้ที่ดำรงอยู่โดยเกาะขอบหน้าผาแห่งความตายเอาไว้ได้เสมอ

League of Legends

slotxo

ณ ชายฝั่งคาบสมุทร Lokfar สถานที่ที่จัดได้ว่าเป็นสถานที่ที่ไร้ซึ่งความปลอดภัยจากทุกสารทิศในเขต Freljord ที่นั่น ความบ้าคลั่งคือไฟเพียงหนึ่งเดียวที่จะให้ความอบอุ่นแก่กระดูกที่เย็นเฉียบไปทั่วร่าง เลือดคือของเหลวสิ่งเดียวที่ยังหลั่งไหลอยู่ได้ และที่นั่น มีโชคชะตากำหนดให้เพียงแค่ เกิด แก่ แตกสลาย และสุดท้ายคือ “ ถูกลืม ” Olaf เป็นนักรบแห่ง Lokfar มีชีวิตรุ่งโรจน์เต็มไปด้วยชื่อเสียง เกียรติยศ และไม่ลังเลเลยสักครั้งที่จะแบ่งปันมันออกมา

เย็นวันหนึ่งที่รอบกองไฟถ่านของหมู่บ้านที่พึ่งถูกทำลาย ในขณะที่เขากำลังคุยโม้โอ้อวดอยู่กับเหล่านักรบในกลุ่มอย่างเมามัน นักรบอาวุโสคนหนึ่งหมดความอดทนกับเสียงโหวกเหวกของ Olaf เต็มที นักรบอาวุโสคนนั้นท้าทายให้ Olaf ลองทำนายโชคชะตา และดูว่าโชคชะตาของ Olaf จะตรงกับที่เขากำลังเป็นอยู่ในขณะนี้หรือไม่ และเมื่อถูกท้าทาย Olaf เยาะเย้ยนักรบเฒ่าโดยคิดว่าคงอิจฉาตนที่มีชีวิตรุ่งโรจน์กว่า และโยนกระดูกของอสูรกายที่ตายไปนานแล้ว เพื่อเสี่ยงทายว่าจุดสูงสุดของความโชติช่วงที่เขาจะบรรลุในความตายนั้นเป็นอย่างไร ความสนุกสนานพลันจางหาย เมื่อคำทำนายปรากฏ กระดูกได้ทำนายออกมาว่า เขาจะมีชีวิตที่ยืนยาวเหนือมนุษย์ และสิ่งที่จะพรากเขาไปได้คือความตายไปอย่างสงบเพียงเท่านั้น

League of Legends

คำทำนายมันทำให้ Olaf เดือดดาลเป็นอย่างมาก ด้วยความเกรี้ยวกราดราวกับพายุ Olaf ตัดสินใจออกเดินทางทันที แม้จะเป็นในยามค่ำคืนดึกสงัด มุ่งหน้าเข้าหาบรรยากาศเงียบสงบที่แฝงไปด้วยภยันตราย เพื่อพิสูจน์ว่าคำทำนายนั้นผิดถนัด โดยออกไปค้นหาเพื่อฆ่างูน้ำแข็งยักษ์แห่ง Lokfar สัตว์ร้ายที่กินคนและเรือไปแล้วนับร้อยนับพัน xoslot สำหรับเขาแล้วการตายในสนามรบเปรียบเสมือนเป็นจุดจบที่สวยงามที่สุดสำหรับนักรบทุกคน Olaf นำตัวเองพุ่งกระโดดดำดิ่งลงเข้าไปในท้องของเจ้างูยักษ์นั่น แต่ดูเหมือนสติของเขาจะเลือนหายดำดิ่งมืดลง

และเมื่อกระแสน้ำเย็นปลุกเขาตื่นจากความมืดมิดภายใน เมื่อลืมตาขึ้นมา เขาก็พบเพียงโครงของเจ้างูยักษ์ที่ถูกชำแหละไม่มีชิ้นดีลอยมาอยู่ข้างเขาเสียอย่างนั้น มันเป็นเรื่องที่ผิดปกติมาก แต่เขายังคงไม่ยอมแพ้ Olaf ตั้งใจออกเดินทางเพื่อล่าพวกสัตว์ร้ายในตำนานทุกชนิดที่มีเขี้ยวเล็บ ยิ่งเป็นที่กล่าวขานว่าสังหารผู้คนมามากมายเขายิ่งขวนขวาย โดยหวังว่าการต่อสู้ในครั้งต่อๆ ไปจะเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับชีวิตของเขา ทุกครั้งที่เขาพุ่งเข้าหาความตายที่เขาโหยหา เมื่อเขาเริ่มอยู่ใกล้กับริมผาแห่งความตาย จิตวิญญาณใต้สำนึกของเขาก็จะถูกครอบงำด้วยความบ้าคลั่งในครั้งแล้วครั้งเล่า

Olaf จึงตั้งข้อสรุปว่า ไม่มีสัตว์ร้ายตนใดมอบความตายดั่งยอดนักรบตามที่เขาปรารถนาได้ เขาล้มเลิกความตั้งใจที่จะออกไล่ล่าเหล่าสัตว์ร้ายนั้นเสีย แล้วหันมองหาทางออกอื่น เขาจึงออกเดินทางไปหาชนเผ่าที่น่ากลัวที่สุดของ Freljord เมื่อถึงค่ายของชนเผ่า Winter’s Claw เขาจึงไม่รอช้าเข้าท้าทายเพื่อต่อสู้ทันที ทำให้ Sejuani ปรากฏตัวขึ้นตามคำท้าทายของเขา และด้วยความมุทะลุของ Olaf มันจึงส่งผลให้เขาไม่ได้รับความปราณีอย่างแน่นอน

เธอสั่งการให้ทหารทั้งหมดเข้าจัดการกับ Olaf ที่แสนอวดดีเช่นนั้นทันที แต่ทว่าไม่มีผู้ใดสามารถล้มเขาได้เลย ทหารล้มลงไปแล้วคนแล้วคนเล่า จนกระทั่งทำให้เขาสูญเสียซึ่งสติสัมปชัญญะ และเข้าสู่โหมดบ้าเลือดอีกครั้ง เขาบุกตะลุยตัดผ่านทางเข้าหาผู้นำของเผ่า Winter’s Claw ได้อย่างง่ายดาย

เครดิตฟรี

League of Legends

เกิดการปะทะกันระหว่าง Olaf และ Sejuani ทำให้น้ำแข็งบริเวณนั้นสั่นไหวไปพร้อมกับจังหวะของการต่อสู้ของทั้งคู่ และเขาดูเหมือนจะหยุดยั้งตัวเองไว้ไม่ได้เสียแล้ว Sejuani เองก็สู้กับเจ้าคนเถื่อนที่อวดดีจนกว่าจะมีคนหยุดหายใจไปข้างหนึ่ง จนเมื่อการต่อสู้ถึงจุดวิกฤต ความเจิดจรัสของ Sejuani ได้ส่องผ่านเข้าไปถึงสถานที่ที่ไม่มีอาวุธไหนสามารถไปถึงได้ มันแทรกเข้าไปยังความมืดในใจของนักรบคลั่งผู้นั้น มันทำให้ความคลั่งของเขาลดลงได้บ้าง ซึ่งมันเพียงพอที่จะทำให้เขารู้สึกตัวบ้าง Sejuani ยื่นข้อเสนอให้เขา เธอสาบานว่าเธอจะมอบความตายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายแห่งนักรบให้กับเขา เพียงแค่เขายอมให้เธอยืมมือเพื่อพิชิตดินแดนแห่งนี้ Olaf จึงตกปากรับคำในทันที และสาบานเช่นกันว่า เขาคนนี้แหละ สล็อต xo ที่จะจารึกตำนานแห่ง Freljord ด้วยตัวของเขาเอง

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *