League Of Legends

ORNN ( ออร์น ) The Fire below the Mountain

League of Legends

ชื่อของ ออร์น เคยถูกเรียกขานกล่าวถึงทั่วดินแดนต่างๆ อย่างกระฉ่อนไปทั่ว แต่แล้วในวันหนึ่งก็ได้กลายมาเป็นที่รู้จักในชื่อเฟรย์ลยอร์ด เป็นที่เชื่อกันมาว่าเขาคือบุตรคนโตของตระกูลร่างกึ่งเทพแห่งโบราณกาล ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดดินแดนแห่งนี้และเป็นผู้บันดาลให้เกิดหิมะตกไปทั่วอณาจักรในครั้งแรกเริ่มอีกด้วย

League of Legends

slotxo

ว่ากันว่า ออร์น ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก ความสันโดษ และความจดจ่อตั้งสมาธิยิ่งกว่าผู้ใดในหมู่ร่างกึ่งเทพเฉกเช่นเดียวกัน ภายใต้ภูเขาไฟสงบที่มีร่องรอยของการปะทุระเบิดมาตั้งแต่ยุคอดีตกาล เขาทุ่มเทลงแรงทำงานทั้งวันทั้งคืน ทุ่มเทแรงให้กับการสร้างสิ่งต่างๆ ตามที่ใจเขาปรารถนา ผลลัพธ์ที่ได้คือเครื่องมือล้ำค่าที่มีความเป็นเลิศระดับตำนานยากจะมีสักคนค้นพบ คนจำนวนน้อยนิดที่โชคดีพอที่จะมีโอกาสได้พบวัตถุล้ำค่าเหล่านี้ต่างตระหนักถึงคุณภาพที่สูงส่งจนน่าเหลือเชื่อ บ้างก็ถึงขั้นอ้างว่าโล่ยักษ์ที่แข็งแกร่งของบรอมนั้นเป็นผลงานที่ออร์นได้สร้างขึ้นเมื่อหลายพันปีก่อนและยังคงแข็งแกร่งทนทานไม่ต่างจากวันแรกที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมา

อย่างไรก็ดี ไม่มีผู้ใดรู้แน่ชัดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวที่เล่าขานกันมารุ่นแล้วรุ่นเล่า จริงหรือไม่เนื่องจากไม่มีใครที่สามารถหาตัวเทพเจ้าแห่งการสร้างผู้นี้พบและถามเขาได้ ตำนานเล่าขานเกี่ยวกับวีรกรรมและผลงานเกือบทั้งหมดของออร์นถูกลบเลือนให้หายไปจากหน้าประวัติศาสตร์โดยเหล่าศัตรูของเขาและกาลเวลาที่ผันผ่านไปอย่างเชื่องช้า

เรื่องเล่าเพียงน้อยนิดที่ยังคงหลงเหลือนั้นอยู่ในความทรงจำของเผ่าต่างๆ ที่สืบเชื้อสายโดยตรงมาจากตระกูลที่เป็นช่างเหล็ก สถาปนิกและผู้ผลิตเหล้าที่มาจากชุมชนวัฒนธรรมเดียวกัน ประชากรที่สูญหายไปตั้งแต่เมื่อนานนมมาแล้วกลุ่มเล็กๆ นี้เป็นที่ถูกเรีงขานกันในชื่อฮาร์ธบลัด xoslot พวกเขาคือช่างฝึกหัดที่เดินทางจากทุกสารทิศทั่ววาโลแรนและมารวมตัวกันที่ดินแดนเนินเขาแห่งฮาร์ธโฮมเพื่อเรียนรู้ในวัฒนธรรมของบุตรร่างกึ่งเทพและเจริญตามรอยตามเจตจำนงของออร์น

แม้จะได้รับความนับถือประหนึ่งเป็นที่เคารพบูชาเช่นนี้ แต่ออร์นกลับไม่เคยมองว่าตนเองเป็นอาจารย์ของผู้ที่ให้ความเคารพเขาแม้แต่นิด ถึงเขาจะทำเพียงแค่พยักหน้านิดหน่อยหรือขมวดคิ้วในยามที่พวกนั้นเอางานต่างๆ ที่ถูกผลิตโดยชนกลุ่มน้อยนี้มาให้ดู แต่เหล่าฮาร์ธบลัดก็ยังคงยอมรับสถานะความเป็นไปเช่นนี้และยังคงมุ่งมั่นขัดเกลาพัฒนาฝีมือของตนต่อไปเรื่อยๆ ผลที่ตามมาก็คือพวกเขาสามารถสร้างเครื่องมือระดับสุดยอดที่ในช่วงพันปีจะถูกสร้างออกมาได้สักชิ้น ออกแบบโครงสร้างที่แข็งแกร่งทนทานที่สุด และผลิตเหล้าที่รสชาติเลิศล้ำที่สุดในโลกออกมาได้สำเร็จ พวกเขาเชื่อว่าลึกๆ แล้ว ออร์นรู้สึกชื่นชมความมุมานะอุตสาหะของพวกเขารวมทั้งความใฝ่รู้พัฒนาทักษะในงานของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง

แต่แล้วในคืนหนึ่งได้เกิดเหตุหายนะที่สามารถเปลี่ยนประวัติกาลได้ขึ้น ผลงานแห่งความสำเร็จทั้งหมดของเหล่าฮาร์ธบลัด กลับถูกทำลายสิ้นในระหว่างที่ออร์นต่อสู้กับโวลิแบร์ซึ่งเป็นน้องชายของเขาที่บนยอดเขาด้วยสาเหตุที่ไม่อาจมีมนุษย์ผู้ใดล่วงรู้หรือเข้าใจได้ ภัยพิบัติที่ตามมามีทั้งพายุแห่งเปลวเพลิง ผงธุลีคละคลุ้งบดบังวิสัยทัศน์ไปทั่วบริเวณ และสายฟ้าที่โหมกระหน่ำรุนแรงฟาดเปรี้ยงปร้างจนเห็นได้แม้จากระยะไกลออกไปนับสิบเส้นขอบฟ้า

เครดิตฟรี

League of Legends

เมื่อฝุ่นควันที่ตลบคลุ้งคลี่คลายลง ฮาร์ธโฮมก็กลายเป็นพื้นที่หลุมปล่องภูเขาไฟที่ร้อนระอุ พวกฮาร์ธบลัดถูกทำลายจนร่างแหลกหลาวกลายเป็นเพียงกระดูกและเถ้าถ่านที่กระจัดกระจาย

แม้เขาจะไม่มีวันยอมรับ แต่ออร์นก็รู้สึกโศกเศร้าเสียใจเป็นที่สุด พวกฮาร์ธบลัดทำให้เขาได้เห็นถึงศักยภาพอันแข็งแกร่งของมนุษย์ในชั่วขณะหนึ่งก่อนที่ภาพนั้นจะจมหายลงไปต่อหน้าต่อตาเพราะการต่อสู้อาละวาดตามอำเภอใจของผู้ที่ถูกเรียกว่าเทพเช่นเขา ความรู้สึกผิดที่กัดกร่อนภายในใจทำให้เขาถอยกลับคืนไปสู่ความโดดเดี่ยวอยู่ตามลำพังอีกครั้งหนึ่ง ภายในโรงช่างของเขาและจมอยู่กับแต่งานเป็นเวลานานแสนนาน

ในตอนนี้ สล็อต xo เขาอาจรู้สึกได้ว่าโลกกำลังก้าวเข้าสู่ยุคใหม่อีกแล้ว พี่น้องบางรายของเขาดูเหมือนจะจำแลงรูปกายได้อีกครั้ง ลัทธิสาวกของพวกเขาเริ่มสร้างความวุ่นวายและคุกคามมากขึ้นเรื่อยๆ ผลเสียของมันทิ่มแทงให้ทั่วอณาจักรเฟรย์ลยอร์ดแตกแยกไร้ผู้นำ ความชั่วร้ายในอดีตกาลกำลังซุ่มอยู่ใต้เงามืดแสยะยิ้ม รอคอยที่จะคืบคลานขึ้นมาอีกครา …

League of Legends

ด้วยสงครามที่กำลังจะอุบัติขึ้นและผลพวงที่จะตามมาอย่างไม่สามารถจะคาดคะเนความสูญเสียได้ ออร์นตระหนักดีว่าเฟรย์ลยอร์ดและดินแดนอื่นทั้งหมดในรูนเทอร์ร่าย่อมต้องการช่างเหล็กที่มีฝีมือพอที่จะสร้างเครื่องมือต่างๆ มีระดับสุดยอด ที่สามารถพอจะต่อกรกับภัยร้ายนี่กำลังคืบคลานเข้ามาอย่างช้าๆ ในทุกเมื่อเชื่อวัน

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *