League Of Legends

PANTHEON ( แพนธิออน ) The Unbreakable Spear

League of Legends

เอเทรียสได้ถือกำเนิดขึ้นมาในดินแดนบนไหล่เขาของเทือกเขาทาร์กอนซึ่งสถาพแวดล้อมโดยรวมไม่ส่วนดีและปลอดภัยแม้แต่นิด และถูกตั้งชื่อตามดาวดวงหนึ่งในกลุ่มดาว แพนธิออน ซึ่งเป็นกลุ่มดาวแห่งมหาสงคราม เอเทรียสรู้ตัวมาตั้งแต่วัยเยาว์ว่าตนเองเกิดมาเพื่อเป็นนักรบที่อาดหาญ เช่นเดียวกับสมาชิกร่วมเผ่าจำนวนมาก เขาฝึกฝนวิชาเพื่อเข้าร่วมกองกำลังรบของราคอร์ที่มีชื่อว่า รา’โฮเร็ค แม้จะไม่ใช่นักรบที่แข็งแกร่งหรือเก่งกล้าสามารถที่สุด แต่เอเทรียสมีความมุมานะบากบั่นและยืนหยัดพร้อมสู้แม้จะอยู่สภาพเลือดอาบไปทั่วร่างและเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำทุกครั้งหลังการประลอง

League of Legends

ในไม่ช้า เขาก็กลายมาเป็นคู่แข่งตัวฉกาจของ ไพลาส ซึ่งเป็นพลทหารเกณฑ์เช่นกัน แต่ไม่ว่าเอเทรียสจะถูกเหวี่ยงกระแทกโขดหินบ่อยแค่ไหน เขาก็ลุกกลับขึ้นมาสู้ต่อทุกครั้ง ความอดทนอย่างไม่รู้จักย่อท้อของเขาทำให้ตัวไพลาสรู้สึกทั้งประหลาดและประทับใจ แต่แล้วสายสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องร่วมกำเนิดก็ก่อตัวขึ้นผ่านหยดเลือดที่พวกเขาหลั่งลงบนสนามฝึก

slotxo

เอเทรียสและไพลาสต่างก็อยู่ในกลุ่มของชาวราคอร์ที่ไปเจอเข้ากับกลุ่มคนเถื่อนที่ซุ่มบุกโจมตี แต่พวกเขาก็เอาชีวิตรอดมาได้ในขณะที่สมาชิกกองลาดตระเวนคนอื่นๆ เหลือเพียงร่างที่ไร้ซึ่งลมหายใจ เมื่อพลังสถิตแห่งสุริยาปฏิเสธที่จะคร่าชีวิตผู้บุกรุกเหล่านี้ เอเทรียสและไพลาสจึงปฏิญาณตนอย่างอาจหาญว่าจะต้องครองพลังอันยิ่งใหญ่ของเหล่าพลังสถิตให้จงได้โดยการปีนขึ้น ณ จุดสูงสุดของยอดเขาทาร์กอนที่ตั้งตระหง่าน

พวกเขาก็ไม่ต่างอะไรกับผู้คนมากหน้าหลายตา หลายยศถาบรรดาศักดิ์ ที่ขึ้นมาก่อนหน้าเขา และขึ้นมาโดยการไม่ได้ใคร่ครวญไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนว่าการปีนเขาเช่นนี้จะยากเย็นแสนเข็ญเพียงใด และลงเอยด้วยการที่ไพลาสตกอยู่ในภาวะตัวสั่นริกๆ ด้วยความหนาวและสิ้นใจเมื่อไปถึงยอดเขาได้ในที่สุด มีเพียงเอเทรียสคนเดียวที่ยังคงอยู่ในขณะที่แผ่นฟ้าเบื้องบนแหวกออกและได้เป็นผู้ครองพลังสถิตอันศักดิ์สิทธิ์

แต่ทว่าผู้ที่กลับมายังดินแดนแห่งราคอร์อีกครั้งในภายหลังพร้อมหอกยาวและโล่ที่เปล่งรัศมีพลังอำนาจศักดิ์สิทธิ์นั้นไม่ใช่มนุษย์ มันคือพลังสถิตแห่งมหาสงคราม “ แพนธิออน ” ด้วยมองว่าเอเทรียสไม่คู่ควรกับพลังอันมหาสารนั้นและเป็นเพียงนักรบที่มีแต่ความพ่ายแพ้ มันจึงเข้ายึดครองบงการร่างของเขาให้ทำตามเป้าหมายที่มันมุ่งหวัง ซึ่งมันคิดว่าเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่เกินกำลังมนุษย์

เอเทรียสถูกกดให้อยู่ในหลืบที่เล็กที่สุดที่อยู่ภายในห้วงจิตตัวเองและต้องทนอยู่กับการมองเห็นภาพต่างๆ ได้เพียงมัวหมองเลือนลางในขณะที่พลังสถิตรายนี้เดินหน้ากวาดล้างโลกเพื่อเหล่าดาร์คิน อาวุธของมหาสงครามที่มีชีวิต ถูกสร้างขึ้นในยุคโบราณกาล

จนกระทั่งวันหนึ่ง เกิดเหตุต่อสู้ในบริเวณที่ห่างออกไปจากหุบเขาทาร์กอนไม่เท่าไหร่นัก ระหว่างแพนธิออนและดาร์คินเอทรอกซ์ที่มุ่งหมายเดินทางสู่ยอดเขา พลังปะทะของทั้งสองสั่นสะเทือนไปถึงผืนฟ้าเบื้องบนและแผ่กระจายสู่หมู่มวลมนุษย์ที่อยู่เบื้องล่าง xoslot จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ไม่อาจมีผู้ใดคาดคิดขึ้น ดาบพิฆาตเทพของดาร์คินทะลวงเข้าไปใส่หน้าอกของแพนธิออนและส่งผลให้กลุ่มดาวแห่งมหาศึกสงครามถูกปลิดปลิวสลายหายไปจากสรวงสวรรค์

ในขณะที่พลังสถิตใกล้จะเลือนหายไป เอเทรียสซึ่งเคยถูกมันมองว่าอ่อนแอกลับตื่นคืนมาอีกครั้งจากหลืบที่ลึกสุดของขั้วหัวใจ แม้จะมีดาบของเอทรอกซ์เสียบทะลุร่างและอานุภาพของอาวุธประจำตัวพลังสถิตลดถอย เอเทรียสกลับสูดลมหายใจเฮือกสั้นและถ่มน้ำลายลดหน้าดาร์คินรายนั้น เอทรอกซ์แสดงทีท่าเหยียดหยันและปล่อยให้เอเทรียสคุกเข่าเพื่อรอความตายที่กำลังคลืบคลานมาหาเขาอยู่ตรงนั้น

League of Legends

หลายชั่วโมงต่อมา ในขณะที่ฝูงนกกาโฉบลงมา เอเทรียสกลับลุกยืนขึ้นได้อีกครั้งแม้จะบาดเจ็บสาหัสปางตายและโซซัดโซเซกลับไปที่ราคอร์ในสภาพเลือดโชกไปทั่วตัว หลังจากพ่ายแพ้มาตลอดชีวิต ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมีชีวิตและความเดือดดาลจากการถูกทรยศก็เพียงพอที่จะปัดป้องให้เขารอดพ้นจากความตายที่กลืนกินดาวแห่งศึกสงครามไป

เอเทรียสกลับไปพักรักษาตัวที่บ้านของไพลาสโดยมียูล่า ภรรยาที่เป็นม่ายของไพลาสช่วยดูแลจนกำลังที่สูญเสียไปหวนคืนกลับมา ระหว่างอยู่ที่นั่น เอเทรียสตระหนักความจริงที่ว่าเขาใช้ชีวิตที่ผ่านมาไปกับการมองดูหมู่ดวงดาวโดยไม่เคยสนใจพิจารณาโลกที่อยู่ข้างใต้ พวกมนุษย์ต่อสู้เพราะความจำเป็นและรู้ดีว่าความตายรออยู่เบื้องหน้าซึ่งต่างจากบรรดาทวยเทพ เขามองเห็นว่าทุกชีวิตล้วนมีความไม่ยอมแพ้และต้องเผชิญภยันตรายไม่รู้จบ

และก็เป็นไปตามความจริงข้อนั้น ผู้รุกรานที่แสนป่าเถื่อนบุกคุกคามดินแดนทางตอนเหนือของราคอร์ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ฟาร์มที่เป็นสถานที่สุดท้ายของยูล่าด้วย แม้ว่าเอเทรียสจะยังต้องพักฟื้นอีกหลายเดือนกว่าที่มือของเขาจะพอมีแรงยกหอกขึ้นต่อสู้ได้ไหว แต่เขาตั้งปณิธานว่าจะต้องกำจัดหายนะครั้งนี้ด้วยน้ำมือตนเองให้ได้ และออกเดินทางพร้อมถืออาวุธที่ไร้พิษสงของพลังสถิตไว้ในมือ

แต่เมื่อไปถึงที่หมาย เอเทรียสกลับพบว่าเหล่าศัตรูคู่อาฆาตถูกกำราบสิ้นเรียบร้อยแล้ว เสียงร้องคร่ำครวญและกลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งทำให้เขารู้ว่าผู้บุกรุกกำลังเผชิญหน้ากับเอทรอกซ์

เอเทรียสเข้าใจในสถานการณ์ที่ผ่านๆ มาแล้วว่าพวกคนเถื่อนมาที่ทาร์กอนก็เพราะเอทรอกซ์ แม้จะมองว่าผู้รุกรานคือศัตรู แต่เขาก็รู้ว่าคนพวกนี้ไม่ได้ต่างจากชาวราคอร์เท่าใดนักเนื่องจากมีฐานะเป็นมนุษย์ที่ต้องรับเคราะห์จากความขัดแย้งระหว่างของพวกที่อำนาจเหนือกว่า เอเทรียสรู้สึกแค้นเคืองอาฆาตทั้งฝ่ายดาร์คินและเหล่าพลังสถิต พวกเขาไม่ต่างกันสักนิด พวกเขานี่แหละคือตัวปัญหาที่แท้จริง

เครดิตฟรี

เอเทรียสเอาตัวเข้าไปแทรกกลางระหว่างพวกคนเถื่อนและเอทรอกซ์ ดาร์คินรายนั้นจำโล่และหอกอันทรุดโทรมของพลังสถิตผู้ถูกปลิดชีพไปแล้วได้ และทำการเย้ยหยันเอเทรียสว่าจะมีปัญญาทำอะไรได้อีก ในเมื่อไม่มีพลังของมหาสงครามแพนธิออนเสียแล้ว ถึงแม้จะถูกเอทรอกซ์โจมตีจนทรุดลงไปกองกับพื้น แต่เจตจำนงอันมุ่งมั่นของเอเทรียสกลับจุดประกายให้หอกของพลังสถิตฟื้นคืนอานุภาพที่สูญสิ้นไปทั้งปวงกลับมาเปร่งพลังอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงร้องของผู้คนโดยรอบ เขากระโดดพุ่งตัวฟาดเข้าใส่ซึ่งส่งผลให้มือที่ถือดาบของดาร์คินถูกฟันสะบั้น

ทั้งดาบและดาร์คินร่วงลงไปดิ้นทุรนทุรายกับพื้น เหลือเพียงเอเทรียสที่ยังคงหยัดยืนและมองดูดวงดาวที่มีชื่อเดียวกับเขากลับมาส่องประกายเจิดจรัสแห่งชีวิตที่เจิดจ้าอีกครั้งบนสรวงสวรรค์

League of Legends

แม้จะมีบ่อยครั้งที่อยากกลับไปใช้ชีวิตที่ฟาร์มของยูล่า แต่เอเทรียสได้ปฏิญาณไว้แล้วในวันนั้นว่าจะยืนหยัดต่อสู้กับเหล่าพลังสถิต เทพจุติ สล็อต xo ปีศาจรวมถึงผู้ทรงพลังอันเกรียงไกรที่มีเป้าหมายที่มุ่งแต่จะทำลายล้าง เขาละทิ้งชื่อของตัวเองและกลายมาเป็นแพนธิออนรายใหม่ในทันที อาวุธของพลังสถิตได้รับการเสริมฤทธิ์จากเจตจำนงมุ่งมั่นที่จะต่อสู้ซึ่งจะสำแดงเดชออกมาเมื่อเผชิญความตาย

“ They are privileged to die at my feet! ”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *