League Of Legends

POPPY ( ป๊อปปี้ ) KEEPER OF THE HAMMER

League of Legends

Runeterra อาณาจักรไม่เคยขาดแคลนเหล่าวีรบุรุษผู้กล้าหาญ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะหนักแน่นได้เท่า ป๊อปปี้ Yordle ผู้ถือค้อนยาวขนาดถึงสองช่วงตัวเองผู้นี้ใช้เวลามานับหลายปีเพื่อเสาะแสวงหา “ วีรบุรุษแห่ง Demacia ” นักรบในตำนานที่ว่ากันว่าจะเป็นผู้ที่คู่ควรจะถือครองอาวุธที่อยู่เคียงกายของเธอ

ตามที่ตำนานเล่าขาน วีรบุรุษผู้นี้คือผู้เดียวที่จะปลดผนึกพันธนาการขุมพลังทั้งหมดของค้อน และนำทาง Demacia สู่ความยิ่งใหญ่ได้ในอนาคต แม้ตัวของ ป๊อปปี้ จะออกตามหานักสู้ในตำนานผู้นี้ทั่วทุกมุมของอาณาจักรอันใหญ่โตนี้ ความพยายามของเธอก็ยังไม่เกิดผลสัมฤทธิ์เสียที ทุกครั้งที่เธอพยายามมอบค้อนให้กับผู้ที่มีทีท่าว่าจะเป็นวีรบุรุษในตำนาน ผลลัพธ์ที่ตามมาก็มักจะจบลงด้วยสิ่งที่เลวร้ายเสมอ ซึ่งผลลัพธ์ท้ายที่สุดจะเป็นการตายของนักรบผู้นั้น หากเป็นผู้อื่น ก็คงละทิ้งภารกิจที่หนักอึ้งนี้ไปนานแล้ว แต่ผู้อื่นก็ไม่มีความกล้าหาญและความมุ่งมั่นที่วีรสตรีทรหดผู้นี้มี

slotxo

Poppy เคยเป็น Yordle ที่แตกต่างจากนี้มาก นับตั้งแต่ที่เธอจำความได้ เธอก็ออกตามหาจุดประสงค์ของเธอมาตลอด เพราะรู้สึกแปลกแยกจาก Yordle ตัวอื่นที่มีความเพ้อฝันที่เต็มไปด้วยยุ่งเหยิงเต็มไปหมด เธอจึงเลือกที่จะซึมซับเอาความมั่นคงและความมีโครงสร้างในทุกที่ที่เธอพบ แรงกระตุ้นนี้นำพาเธอไปยังถิ่นที่อยู่ของมนุษย์ทางทิศตะวันตกของ Valoran ที่ที่เธอมองคาราวานที่เดินทางผ่านชนบทเป็นแถวยาวไม่มีที่สิ้นสุดด้วยความฉงน สิ่งที่เธอไม่อาจเข้าใจได้ว่าคนหมู่มากทำสิ่งเหล่านี้ไปเพื่ออะไร ผู้คนมากมายที่ผ่านที่นั่นดูโทรมและเหนื่อยล้าเต็มที แต่พวกเขายังคงเซซัดต่อไปเพื่อตามหาชีวิตที่ดีกว่าที่อาจรอคอยพวกเขาที่ขอบฟ้า ไม่ว่าชีวิตนั้นจะสั้นเพียงใด

League of Legends

ทว่าวันหนึ่งก็มีคาราวานที่ต่างจากปกติผ่านมา ดูเหมือนพวกเขาจะเดินทางอย่างมีจุดประสงค์ ต่างจากนักเดินทางกลุ่มอื่นๆ ที่เคยผ่านพ้นในพื้นที่แห่งนี้ พวกเขาตื่นในเวลาเดียวกันทุกเช้าด้วยเสียงปลุกจากเขาสัตว์ของผู้เฝ้ายาม พวกเขากินอาหารพร้อมกันทุกวันในเวลาเดิมๆ และเสร็จสิ้นมื้อนั้นในเวลาเพียงไม่กี่นาที พวกเขาจัดตั้งค่ายที่พักและรื้อค่ายเหล่านั้นด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่น

ในขณะที่พวก Yordle ใช้พลังเวทมนตร์ที่ตนมีเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่พิเศษ มนุษย์เหล่านี้สามารถทำสิ่งที่น่าทึ่งอย่างว่าได้ไม่แพ้กันได้โดยอาศัยความร่วมมือและความเป็นระเบียบวินัย xoslot พวกเขาเคลื่อนไหวร่วมกันราวกับเป็นฟันของเฟือง และกลายเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และแข็งแกร่งกว่าบุคคลคนเดียวสามารถเป็นได้ สำหรับ Poppy แล้ว สิ่งนั้นช่างยอดเยี่ยมกว่ามหาเวทมนตร์ใดในโลกที่เคยมีมา

ขณะที่ Poppy เฝ้ามองค่ายจากที่ซ่อนตัวของเธอ ตาของเธอก็เห็นประกายชุดเกราะแวววับที่เปร่งประกายออกมาจากกระโจม เขาคือทหารผู้บัญชาการของกลุ่ม สวมเกราะเหล็กกล้าเงาเป็นประกาย แต่ละแผ่นถูกวางเกราะซ้อนทับกันอย่างประณีต แต่ละส่วนนับเป็นส่วนสำคัญของชุดเกราะทั้งหมด ชายคนนั้นชื่อ Orlon และการปรากฏตัวของเขาดูเหมือนจะกระตุ้นจิตวิญญาณของทุกคนที่นั่นให้ฮึกเหิม หากมีใครสูญเสียกำลังใจ เขาจะอยู่ที่นั้นเพื่อย้ำเตือนว่าทำไมพวกเขาจึงต้องมุ่งหน้าทำภารกิจที่ได้รับให้ลุล่วงต่อไป หากมีใครทรุดลงเพราะเกิดจากความเหนื่อยล้า เขาจะเป็นแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นยืนหยัดได้อีกครั้ง มันทำให้ Poppy นึกถึงเสน่ห์บางอย่างของ Yordle แต่เช่นเคย ทั้งหมดนี้ไม่ใช่เวทมนตร์

Poppy เคลื่อนตัวเพื่อดูให้ใกล้ขึ้น เธอพบตัวเองเฝ้าติดตามแม่ทัพส่องแสงผู้นี้ ราวกับว่าโชคชะตาดึงดูดให้เธอเข้าหาเขา เธอเฝ้าดู Orlon ในขณะที่เขานำทหารของเขาในการออกกำลังฝึกซ้อม เขาไม่ใช่ชายร่างที่มีรูปร่างใหญ่โตเท่าใดนัก แต่เขาก็เหวี่ยงค้อนรบขนาดยักษ์ได้ด้วยความคล่องแคล่วแต่แฝงไปด้วยพละกำลังที่มากมาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจแก่ Poppy เป็นอย่างมาก ยามค่ำคืน Poppy แอบฟังบทสนทนาที่เงียบสงบระหว่างเขากับผู้อาวุโสในค่าย เธอได้ยินพวกเขาวางแผนที่จะย้ายถิ่นฐานและมุ่งไปทางทิศตะวันตกเพื่อสร้างแหล่งที่อยู่ถาวร

ความคิดของ Poppy เต็มไปด้วยคำถาม Orlon กำลังจะไป ณ ที่แห่งใด เขามาจากที่ใด เขาจัดกองทัพนักเดินทางอันพิถีพิถันนี้ได้อย่างไร คำถามมากมายวกไปวนมาอยู่ภายในหัวของเขา และมีที่ให้กับ Yordle ในทัพของเขาหรือไม่ ในช่วงเวลานั้นเองที่เธอเลือกตัดสินใจครั้งสำคัญที่สุดในชีวิต เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เธอจะเปิดเผยตัวให้เหล่ามวลมนุษย์ได้เห็น เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกผูกพันกับมนุษย์อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในชีวิตของเธอ

League of Legends

การแนะนำตัวครั้งนั้นนับได้ว่าสั่นสะเทือน เพราะ Orlon เองก็มีคำถามมากมายกับ Poppy เช่นเดียวกับที่เธอมีกับเขา แต่ไม่นานทั้งคู่ก็แทบแยกจากกันไม่ได้ เขาได้รับหน้าที่เป็นอาจารย์ให้กับเธอ และเธอได้เป็นผู้อุทิศตนให้กับเป้าหมายของเขา ที่ลานฝึกซ้อม Poppy ถือว่าเป็นคู่ซ้อมที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ของ Orlon เพราะเธอเป็นสมาชิกคนเดียวในกองทัพของ Orlon ที่ไม่กลัวการที่จะต้องโจมตีใส่เขา เธอไม่เคยประจบประแจงออเซาะ

เครดิตฟรี

และมักจะตั้งคำถามกับการตัดสินใจของเขาด้วยความไร้เดียงสาคล้ายเด็กน้อย ราวกับว่าเธอไม่รู้ว่าเธอต้องทำตามคำสั่งที่ได้รับมาอย่างนอบน้อม เธอติดตามเขาไปยังสถานที่สำหรับสร้างชุมชนใหม่ ประเทศใหม่อันทะเยอทะยานถูกขนานนามว่า Demacia ที่ที่ทุกคนจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีและปลอดภัย ไม่ว่าจะมาจากที่ใดหรือมีภูมิหลังแบบใด ตราบเท่าที่พวกเขาสามารถช่วยเหลือเพื่อส่วนรวมได้

Orlon ได้กลายเป็นผู้มีที่รักทั่วทั้งอาณาจักร แม้จะมีเพียงไม่กี่คนที่ได้เห็นเขาใช้ค้อนยักษ์นั่น เขาก็สะพายมันบนหลังของเขาอยู่เสมอ และอาวุธชิ้นนั้นก็กลายเป็นสัญลักษณ์ของประเทศที่กำลังเติบโตแห่งนี้อย่างรวดเร็ว ผู้คนกระซิบกระซาบกันว่า ค้อนนั้นมีพลังมากพอที่จะทำลายภูเขาจนราบเรียบและแยกแผ่นดินออกจากกัน เพียงแค่การโจมตีของชายผู้นี้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

Orlon ส่งค้อนให้กับ Poppy ที่เตียงของเขายามใกล้ตาย และค้อนนั้นมาพร้อมกับความหวังของเขาที่มีต่ออาณาจักรที่กำลังอดทน ในตอนนั้นเองที่ Orlon ได้กล่าวถึงเรื่องราวของการสร้างอาวุธชิ้นนี้ และความจริงที่ว่าค้อนนี้ไม่เคยคู่ควรกับมือของเขาเลยแม้แต่น้อย เขาอธิบายให้ Poppy ฟังว่าค้อนนี้ควรอยู่ในมือของวีรบุรุษแห่ง Demacia บุคคลเพียงผู้เดียวที่จะรักษา Demacia ไว้ให้เป็นหนึ่งภายใต้การปกครองของเขา สล็อต xo เมื่อเพื่อนของเธอหมดลมหายใจเฮือกสุดท้าย Poppy สาบานกับเขาว่าเธอจะตามหาวีรบุรุษผู้นี้และส่งมอบอาวุธให้ถึงมือของเขา

แต่ถึงแม้ว่า Poppy จะมีความแน่วแน่ที่ไม่มีใครเทียบ เธอก็ขาดความถือตัวมากเช่นกัน เพราะเธอไม่เคยคิดเลยว่าตัวเธอเองนั่นแหละคือวีรบุรุษที่ Orlon กล่าวถึง

“ I’m no hero – just a Yordle with a hammer. ”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *