Breaking News

เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 จริงหรือไม่?

เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 จริงหรือไม่?

เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 จริงหรือไม่? วันนี้เราได้นำข่าวสำหรับสาวก Apple มาให้ได้อ่านกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้มาอัพเดทข่าวของ AirPods กันบ้าง ล่าสุดมีรายงานจากสื่อต่างประเทศบอกว่า Apple จะเปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 ในวันพรุ่งนี้ คือ 18 พฤษภาคม 2021

สำหรับรูปแบบการจัดงานนั้นก็คงไม่มี คิดว่าจะเป็นการเปิดตัวบนเว็บไซต์แล้วก็เปิดขายเลย นอกจากข่าวของ AirPods รุ่นที่3 แล้ว สิ่งที่เพิ่มเติมมาคือเราอาจจะได้เห็นการอัพเกรดบริการ Apple Music ที่จะมาพร้อมระบบเสียงแบบ WiFi 

นั่นหมายความว่า Apple Music นั่นหมายถึงปัจจุบันระบบเสียงต่างๆ ในคุณภาพของเสียงนั้นจะมีความละเอียดสูงมากยิ่งขึ้น คาดว่าอาจจะมาพร้อมกับงาน WWDC2021 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 มิถุนายนที่กำลังจะมาถึงนี้ ยังไงก็รอติดตามกันว่าจะมาจริงหรือเปล่านะคะ

เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 จริงหรือไม่?
เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 จริงหรือไม่?

AirPods เปิดตัวตั้งแต่วันที่ 7 กันยายนของปี 2016  ส่วนรุ่นที่ 2 เปิดตัวเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2019  ถ้าไล่มาถึงปัจจุบัน ณ 2021 AirPods รุ่นที่ 2 นั้นยังไม่ได้มีการอัพเดทมาประมาณ 2 ปี จึงมีความเป็นไปได้สูงที่เราอาจจะได้เห็น Airport รุ่นที่ 3 ที่คาดว่าจะเปิดวันนี้ รูปแบบธรรมดานั้นจะเป็นหูฟังแบบ Earbud ธรรมดา

ในส่วนของ AirPods Pro เปิดตัวเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมปี 2019 จะเป็นหูฟังแบบมีความแตกต่างกับ AirPods อย่างเห็นได้ชัด จุดเด่นของ AirPods Pro จะมาพร้อมระบบการตัดเสียงรบกวนแบบ Active noise cancellation เราสามารถที่จะตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ และมีโหมด Tranparency คือเราสามารถได้ยินเสียงบริเวณโดยรอบได้

นอกจากนี้ถ้าเราสวมใส่และเราหันซ้ายหันขวาในการดูภาพยนตร์ที่มีระบบเสียงแบบ Dolby จะทำให้ระบบเสียงนั้นหมุนไปตามทิศทางของศีรษะที่เราหมุน 

เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 จริงหรือไม่?

ข่าวลือของ AirPods รุ่นที่ 3 คือดีไซน์จะมีความคล้ายคลึงกับ AirPods Pro หมายถึงจะเป็นลักษณะเป็นแบบ In-ear แต่ไม่มีการใช้ทิป์หรือตัว In-ear ทางด้านฟังก์ชั่นจะตัดสินพวก Special function คือ Active noise cancellation, Tranparency และ ระบบเสียงแบบ Dolby ออกไป

ฟังก์ชั่นของ AirPods รุ่นที่ 3 จะเหลือเฉพาะของการฟังเสียงแบบธรรมดา แต่ทั้งหมดนี่เป็นแค่ข่าวลือของ AirPods รุ่นที่ 3 เท่านั้น หากเพื่อนๆ อยากทราบเพิ่มเติม ก็รอติดตามได้ในวันพรุ่งนี้เลยค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Breaking News

ชัชชาติเผยชีวิตจริงคลองไม่ได้สวยเหมือนคลองโอ่งอ่าง

ชัชชาติเผยชีวิตจริงคลองไม่ได้สวยเหมือนคลองโอ่งอ่าง จากกรณีที่บุ๊กเพจ ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี – PMOC เผยแพร่ผลงานรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์
Breaking News

ชี้แจงประเด็น “ไทยร่วมใจ” เลื่อนฉีดวัคซีน

ชี้แจงประเด็น “ไทยร่วมใจ” เลื่อนฉีดวัคซีน เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 กทม. แจ้งเลื่อนฉีดวัคซีน สำหรับผู้ที่ทะเบียนผ่าน "ไทยร่วมใจ"
Breaking News

มาแล้ว! “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส3

มาแล้ว! "เราเที่ยวด้วยกัน" เฟส3 รัฐมนตรีฯ ลุยโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 เริ่มก.ค. หลังปชช. นับล้านฉีดวัคซีนโควิดครบ 2 โดสเรียบร้อยแล้ว

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Breaking News

มาแล้ว! “คนละครึ่ง เฟส3” สรุปกันชัดๆ

มาแล้ว! “คนละครึ่ง เฟส3” สรุปกันชัดๆ สำหรับ ผู้ได้รับสิทธิ์คนละครึ่ง และโครงการของรัฐทั้งหมด แบบง่ายๆ บนแอปฯ เป๋าตัง กับ www.คนละครึ่ง.com
Breaking News

ยะลาสั่งเลื่อนเปิดเทอมถึง 30 มิถุนายนนี้

ยะลาสั่งเลื่อนเปิดเทอมถึง 30 มิถุนายนนี้ เหตุจากสถานการณ์โควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดยะลา ยังคงพบตัวเลขผู้ติดเชื้อต่อเนื่อง ล่าสุดพบอีก 9 ราย