Breaking News

แอน จักรพงษ์ เผยกองมิสยูนิเวิร์สติดต่อมาจริง!

แอน จักรพงษ์ เผยกองมิสยูนิเวิร์สติดต่อมาจริง! กลายเป็นกระแสที่ฮืออา ภายหลังจากมีข่าวว่าทาง แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เจ้าของอาณาจักร JKN ได้ไลฟ์สดและงัดเอาหลักฐานมาโชว์

แอน จักรพงษ์ เผยกองมิสยูนิเวิร์สติดต่อมาจริง!
แอน จักรพงษ์ เผยกองมิสยูนิเวิร์สติดต่อมาจริง!

ล่าสุด แอน จักรพงษ์ ได้อัปเดตเกี่ยวกับประเด็นนี้ โดยเผยว่า หลังจากเธอได้ดูอแมนด้าเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส และตัวเธอเองยังแสดงความคิดเห็นว่าด้วยความสามารถของอแมนด้าเองแล้วอย่างน้อยเธอก็ควรได้เข้ารอบลึกกว่านี้

อีกทั้ง แอน จักรพงษ์ ยังเผยว่าทางตัวแทน Miss Universe ติดต่อเธอมาตั้งแต่ปี 2561 ซึ่งตอนนั้นจัดการแข่งขันที่ประเทศไทย แต่เธอไม่ได้สนใจอะไร ทว่าตอนนี้ได้ติดต่อ พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส กลับไปแล้ว และกำลังรอการยืนยันตอบกลับ ซึ่งถ้าหากมิสยูนิเวิร์สจะขายลิขสิทธิ์ เธอก็พร้อมเคลม เพราะเงินพร้อมมาก

แอน จักรพงษ์ เผยกองมิสยูนิเวิร์สติดต่อมาจริง!

แอนเผยว่า ตัวเองทำงานอยู่ในวงการธุรกิจคอนเทนต์มานานกว่า 22 ปี ทราบดีว่ามันคือเรื่องของธุรกิจและผลประโยชน์ ตนรู้ข้อมูลว่าในช่วงปีหลังๆ ที่ผ่านมา เรตติ้งของ Miss Universe น้อยลงมาก สปอนเซอร์น้อยลง

จึงจำเป็นต้องหาเงินมาสนับสนุุนจากขายลิขสิทธิ์ โดยเจ้าของลิขสิทธิ์จะได้เงินจากสปอนเซอร์ ยิ่งเรตติ้งในช่วงเข้ารอบ 10 คน และ 5 คนสุดท้าย ตรงนั้นจะได้เงินคืนมาก และนางงามที่ได้มงกุฎก็ยังสามารถใช้งานต่อหลังจากนั้นได้

โดยบริษัทที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อยู่ในขณะนี้ จะมีสัญญาไปอีก 5 ปี ในการฉายรายการทางโทรทัศน์ ซึ่งแอนเผยว่า ในความคิดส่วนตัวเชื่อว่า นี่เป็นเหตุที่ทำให้ สาวงามของประเทศเม็กซิโก ได้รับตำแหน่ง Miss Universe ของปีนี้ 

แอน จักรพงษ์ เผยกองมิสยูนิเวิร์สติดต่อมาจริง!

และที่อแมนด้า ตัวแทนสาวไทย ไม่เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย เนื่องจากเธอโดดเด่นและมีศักยภาพที่จะสามารถตอบคำถามได้ดี ส่วนเรื่องดีลสัญญา แอนบอกว่า มีตัวแทนติดต่อมาจริง พร้อมโชว์เอกสารหลักฐาน 

ซึ่งการซื้อลิขสิทธิ์ต้องใช้เงินเป็นพันล้าน แต่เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา เพราะตอนนี้เธอกำลังสนใจในสัญญานี้ แต่อยู่ในช่วงการพิจารณาเรื่องข้อตกลงต่างๆ และเงื่อนไขของเธอคือต้องได้ถือครองหุ้นมากกว่า 51% ต้องมีอำนาจหน้าที่ในการตัดสินใจ ไม่ใช่แค่จะมาเอาลงทุน

ก่อนจะจบไลฟ์ แอน จักรพงษ์ ยังทิ้งท้ายถึงแฟนๆ ว่าฝากติดตามกันด้วยหากได้สัญญา Miss Universe จริงๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
3
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

ปลดล็อกสกิน “พลังใบ” กัญชาถูกกฎหมาย
Breaking News

ปลดล็อกสกิน “พลังใบ” กัญชาถูกกฎหมาย

สาวกพลังใบยิ้มออกแล้ว เมื่อกระทรวงสาธารณสุขมีประกาศ "ปลดล็อกกัญชา" ออกจากยาเสพติดในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยเหตุผลที่ได้รับการปลดล็อก เนื่องจากว่าสรรพคุณของกัญชาให้ประโยชน์อย่างมากมาย
Breaking News

PDPA ความสำคัญข้อมูลส่วนบุคคล

PDPA พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ที่มีผลบังคับใช้ตามกฎหมายทั้งฉบับเมื่อวันที่ 1  มิถุนายน 2565 มีสาระสำคัญในเรื่องใดบ้าง
Metaverse โลกใหม่แห่งอนาคต
Breaking News

Metaverse โลกใหม่แห่งอนาคต

ด้วยกระแสข่าวจาก Facebook ที่มีแผนรีแบรนด์บริษัทด้วยการเปลี่ยนชื่อใหม่ในสัปดาห์หน้า โดยมุ่งเน้นไปในเรื่อง “เมตาเวิร์ส(Metaverse)” หรือโลกดิจิทัล ที่ผู้คนสามารถโต้ตอบและใช้พื้นที่เสมือนจริงร่วมกันได้

Comments are closed.

Breaking News

ญี่ปุ่นเตือน! ประเทศแถบอาเซียนให้ระวังการก่อการร้าย! ดัน #การก่อการร้ายแบบพลีชีพ ติดเทรนทวิตเตอร์ในไทยวันนี้!!

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ทางด้านสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ได้ทำการส่งอีเมลแจ้งเตือนให้พลเมืองของตัวเอง ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ให้ระมัดระวังการก่อการร้าย ด้วยวิธีระเบิดพลีชีพ
Story

ครบรอบ 20 ปี เหตุการณ์ 9/11 กับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่โลกต้องจดจำ

วันนี้ในอดีต ได้เกิดเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ ที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายอัลเคดาได้ทำการจี้เครื่องบินพาณิชย์ เพื่อพุ่งเข้าชนตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในใจกลางมหานครนิวยอร์ก เหตุการณ์ครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตมากถึง 3,000 ราย
Breaking News

ทั่วโลกเฝ้าจับตา ไวรัสโควิดสายพันธุ์ใหม่ “มิว(B.1.621)” หวั่นระบาดหนักแทนที่สายพันธุ์เดลตา

โควิดสายพันธุ์มิวเกิดการกลายพันธุ์ในจุดตำแหน่งที่เคยอยู่ในเบต้า แกรมมา อาทิ E484K ซึ่งสามารถหลบภูมิคุ้มกัน หรือดื้อวัคซีนได้ โดยมีทั้งส่วน N501Y