Anime

หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว

หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว

หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว หรือ Tatoeba Rasuto Danjon Mae no Mura no Shonen ga Joban no Machi de Kurasu Yo na Monogatari ผู้เขียนคืออาจารย์โตะชิโอะ ซาโต้ เป็นซีรีย์ไลท์โนเวล ที่อนิเมะจะออกมาใน Season Winter 2021และจริงๆ ตีพิมพ์มังงะตั้งแต่ปีพ.ศ. 2560

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นแนวแฟนตาซีที่เรียกว่าดูแก้เครียดกันได้ดีเลยล่ะค่ะ ตัวละครหลักคือ “ลอยด์” เด็กหนุ่มหน้าละอ่อนที่มีความฝันอยากจะเป็นทหารเมื่อโตขึ้นก็เลยตัดสินใจออกจากหมู่บ้านของตัวเองเพื่อไปยังเมืองหลวง (แม้เหล่าชาวบ้านจะบอกว่าแกมันเป็นคนอ่อนแอยิ่งนัก!)

หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว

ลอยด์ได้เจอเรื่องราวต่างๆ เป็นแนวผจญภัยนะคะ จุดขายของเรื่องก็คือปฏิกิริยาของลอยด์ กับตัวละครรอบตัวของลอยด์นั้นเอง เพราะการกระทำของลอยด์ที่เรียกได้ว่าปกติแล้วแต่กับตัวละครอื่นๆ ถือว่าเป็นเรื่องหลุดโลกกันเลยทีเดียวนั้นเองนะคะ 

และในส่วนของการเดินเรื่องต้องบอกเลยว่าตื่นเต้นทุกตอนเพราะลุ้นกับรอยที่เป็นหนุ่มค่อนข้างที่จะใจเสาะ แต่ดันอยากจะกล้าหาญ ออกมาผจญภัย มาต่อสู้กับปีศาจ แต่จริงๆแล้วไม่มีใครรู้เลยว่า หมู่บ้านของพวกลอยด์คือ แดนปีศาจอมนุษย์หน้าดันเจี้ยนสุดท้าย

หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว

สำหรับภาพก็ค่อนข้างที่จะสดใส ดูง่าย ดูแล้วอยากจะเล่นเกมเลยล่ะค่ะ ในส่วนของเนื้อเรื่องในอนิเมะนั้นต้องบอกว่าโดนตัดออกไปค่อนข้างที่จะเยอะ หากใครสงสัยอยากจะรู้รายละเอียดเพิ่มเติม แนะนำให้ไปอ่านในมังงะประกอบกันด้วยนะคะ มีขายออนไลน์ที่สำนักพิมพ์อนิแม็กชอปออนไลน์

หากใครที่กำลังหาอนิเมะใหม่และดูง่ายๆ แนะนำให้เป็นเรื่องนี้เลยค่ะหนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว เป็นเรื่องที่ถ้าถอดสมองดูต้องบอกเลยว่าดูง่ายมากๆ และเพลิดเพลินไปกับภาพและกราฟฟิก แถมยังตลกนิดๆ ด้วยค่ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
3
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ