Breaking News

ดุเดือด ยูเวนตุสเมื่อคืน 3-2 รอลุ้นไปเล่นยูฟ่า

ดุเดือด ยูเวนตุสเมื่อคืน 3-2 รอลุ้นไปเล่นยูฟ่า

ดุเดือด ยูเวนตุสเมื่อคืน 3-2 รอลุ้นไปเล่นยูฟ่า ม้าลายหรือยูเวนตุสยังมีลุ้นคว้าตั๋วไปเล่นแชมเปี้ยนลีกในฤดูกาลหน้าหลังจากที่เปิดศึกเอาชนะอินเตอร์มิลานไปได้ในคะแนน 3 ต่อ 2 ในศึกกัลโช่เซเรียอาอิตาลี

ซึ่งการแข่งขันนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เป็นรอบระหว่างเจ้าบ้านยูเวนตุสต้อนรับการมาเยือนของงูใหญ่อินเตอร์มิลานซึ่งเป็นแชมป์ของซีซั่นนี้ ในครึ่งแรกนาทีที่ 24 ยูเวนตุสได้จุดโทษจากจังหวะที่ทำฟาวร่วงลงไปและ โรนัลโด้ก็ได้รับหน้าที่ทำจุดลูกโทษ จนได้สกอร์มา 1 ต่อ 0 

ต่อมาในนาทีที่ 35 อินเตอร์มิลานก็ได้จุดโทษเช่นเดียวกันจากจังหวะที่เราตลกเป็นคนทำฟาวล์และส่งหน้าที่ทำจุดลูกโทษให้กับโรเมลูทำให้ตีเสมอ 1 ต่อ 1 เรียกว่าโหดไม่แพ้กันทีเดียวค่ะ 

ดุเดือด ยูเวนตุสเมื่อคืน 3-2 รอลุ้นไปเล่นยูฟ่า

นาทีที่ 85 อินเตอร์มิลานตีเสมอจนเป็น สองต่อสองได้ แต่แล้วจอร์โจ กองหลังของยูเวนตุส ก็ดันเตะเข้าประตูตัวเองไป (ช่างเหมือนสวรรค์แกล้งเสียจริงๆ) เมื่อถึงช่วงท้ายเกมนาทีที่ 88 ด้วย ยูเวนตุสได้ทำจุดโทษอีกทีเมื่อ ฮวน กวาดาโด้ รับหน้าที่สังหารเองก็ไม่พลาดพายูเวนตุสขึ้นนำ 3 ต่อ 2 ค่ะ 

และในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 90 + 2 อินเตอร์มิลานต้องมาเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คนเท่านั้น เพราะว่ามาร์เซโล่ทำฟาวล์โดนใบเหลือง 2 ใบจนถูกไล่ออกจากสนามไป

ดุเดือด ยูเวนตุสเมื่อคืน 3-2 รอลุ้นไปเล่นยูฟ่า

เมื่อจบเกมยูเวนตุสชนะอินเตอร์มิลานในคะแนน 3 ต่อ 2 ทำให้ม้าลายของเราขึ้นมา เก็บคะแนนเพิ่มเป็น 75 คะแนนของตาราง ขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 4 ของตาราง และยังมีลุ้นติดท็อป 4 ไปเล่นยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าอีกด้วยค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Breaking News

ซีเซียม-137 คืออะไร? อันตรายมากแค่ไหน?

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวที่ถูกพูดถึงมากมาย เกี่ยวกับประเด็นท่อเก็บสารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 ที่ได้หายไปจากโรงไฟฟ้าพลังงานไอน้ำ และล่าสุดเมื่อวันที่ 20 มี.ค. 2566 ก็ได้มีรายงานว่าพบวัตถุดังกล่าวแล้ว แต่ที่ทำให้ทุกคนตกใจเป็นอย่างมากจากข่าวนี้
ปลดล็อกสกิน “พลังใบ” กัญชาถูกกฎหมาย
Breaking News

ปลดล็อกสกิน “พลังใบ” กัญชาถูกกฎหมาย

สาวกพลังใบยิ้มออกแล้ว เมื่อกระทรวงสาธารณสุขมีประกาศ "ปลดล็อกกัญชา" ออกจากยาเสพติดในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยเหตุผลที่ได้รับการปลดล็อก เนื่องจากว่าสรรพคุณของกัญชาให้ประโยชน์อย่างมากมาย
Breaking News

PDPA ความสำคัญข้อมูลส่วนบุคคล

PDPA พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ที่มีผลบังคับใช้ตามกฎหมายทั้งฉบับเมื่อวันที่ 1  มิถุนายน 2565 มีสาระสำคัญในเรื่องใดบ้าง

Comments are closed.

Metaverse โลกใหม่แห่งอนาคต
Breaking News

Metaverse โลกใหม่แห่งอนาคต

ด้วยกระแสข่าวจาก Facebook ที่มีแผนรีแบรนด์บริษัทด้วยการเปลี่ยนชื่อใหม่ในสัปดาห์หน้า โดยมุ่งเน้นไปในเรื่อง “เมตาเวิร์ส(Metaverse)” หรือโลกดิจิทัล ที่ผู้คนสามารถโต้ตอบและใช้พื้นที่เสมือนจริงร่วมกันได้
Breaking News

ญี่ปุ่นเตือน! ประเทศแถบอาเซียนให้ระวังการก่อการร้าย! ดัน #การก่อการร้ายแบบพลีชีพ ติดเทรนทวิตเตอร์ในไทยวันนี้!!

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ทางด้านสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ได้ทำการส่งอีเมลแจ้งเตือนให้พลเมืองของตัวเอง ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ให้ระมัดระวังการก่อการร้าย ด้วยวิธีระเบิดพลีชีพ
Story

ครบรอบ 20 ปี เหตุการณ์ 9/11 กับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่โลกต้องจดจำ

วันนี้ในอดีต ได้เกิดเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ ที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายอัลเคดาได้ทำการจี้เครื่องบินพาณิชย์ เพื่อพุ่งเข้าชนตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในใจกลางมหานครนิวยอร์ก เหตุการณ์ครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตมากถึง 3,000 ราย