Anime

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน มาถึงอนิเมะสุดโด่งดังกันบ้างนะคะ เป็นอนิเมะที่สร้างมาจากมังงะซีรีย์จากญี่ปุ่นแนวโชเน็นโดยอาจารย์โฮมูระ เป็นซีรีย์ที่เรียกได้ว่าติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ในปี 2019 นี้นะคะหลังจากนั้นก็ได้นำมาสร้างเป็นอนิเมะและภาคไลฟ์แอคชั่นหรือภาคคนแสดงนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการ์ตูนหรืออนิเมะเรื่องนี้นะคะจะอนิเมะมีทั้งหมด 12 ตอนในซีซั่นแรก และ 10 ตอนในซีซั่นที่ 2

ถ้าพูดถึงซีรีส์นี้ที่ไทยแล้วจะต้องบอกเลยว่าก็ค่อนข้างฮิต เพราะว่าได้มีการนำมาใส่ในเน็ตฟลิก จึงมีคนนำตัวละครต่างๆ ในเรื่องไปคอสเพลย์เป็นจำนวนมาก เรื่องราวสุดแสบของโรงเรียนนี้จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปฟังเรื่องย่อหรือสปอยกันเลยจ้า

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

โรงเรียนที่นี้ชื่อโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ ซึ่งเป็นโรงเรียนของชั้นสูงที่มีแต่ลูกของผู้ทรงอิทธิพลมากมายในวงการญี่ปุ่น อาจจะเป็นผู้นำ หรือผู้เชี่ยวชาญต่างๆ ในอนาคตมากมาย โรงเรียนนี้ไม่ได้เรียงลำดับชั้นของนักเรียนตามเกรดหรือความสามารถด้านกีฬา แต่เรียงลำดับชั้นจากความสามารถด้านการพนันเท่านั้น

นักเรียนที่ได้รับการจัดอันดับโดยสูงสุดจะมาจากการบริจาคเงินของพวกเขาเองให้กับสภานักเรียน ซึ่งเป็นระบบการเล่นการพนันที่ค่อนข้างจะซับซ้อน นักเรียนสามารถเดิมพันได้ตลอดทุกช่วงเวลาที่อยู่ในโรงเรียน ซึ่งสิ่งเดิมพันไม่ได้มีแต่จำนวนเงินเท่านั้น อาจจะเป็นชีวิต หรืออะไรก็ตามแต่ที่ผู้พนันทั้งคู่ต่างยอมรับเงื่อนไขนั้นๆ

เมื่อแพ้และไม่สามารถจ่ายหนี้สินจำนวนที่ตกลงกันไว้ได้ คนที่แพ้จะกลายเป็นสัตว์เลี้ยงเป็นทาสของคนที่ชนะ ซึ่งจะมีชื่อเล่นว่า โปจิ หรือ มิเกะ หากสัตว์เลี้ยงไม่สามารถปลดหนี้สินของเขาได้จนกว่าจะจบการศึกษาเขาจะต้องดำเนินไปตามแบบแผนที่กรรมการนักเรียนได้กำหนดแผนชีวิตของเขาเอาไว้ซึ่งแผนชีวิตของเขาเป็นทุกอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานการสมรสการมีลูกใดๆก็ตามซึ่งเรียกได้ว่าเป็นโรงเรียนที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

สิ่งที่น่ากลัวของเรื่องนี้ก็คือ นางเอกที่เพิ่งย้ายเข้ามานั่นเอง เธอมีชื่อว่ายูเมโกะ จาบามิเป็นนักเรียนที่ย้ายเข้ามาอยู่ปี 2 เธอมีหน้าตาสวย ร่าเริงและดูชาญฉลาด พูดน้อย แต่ในส่วนลึกของเธอนั้นจริงๆ แล้วเธอคือ ผู้ที่รักการพนันเป็นอย่างมาก หรืออาจจะเรียกได้ว่าผีพนันเลยก็ว่าได้

จาบามิสนุกและทุ่มเทกับการพนันเป็นอย่างมาก ไม่เหมือนกับนักเรียนที่พนันเพื่อผลประโยชน์ต่างๆ เช่นเงินทองหรืออาจจะเป็นชื่อเสียง เธอไม่ว่าจะเดิมพันด้วยอะไรก็แล้วแต่ เธอก็สนุกไปกับมัน เพียงแค่ได้เดิมพันเธอก็สนุกมากๆ และตื่นเต้นมากๆ แล้ว การเข้ามาในโรงเรียนของเธอเป็นจุดที่ทำให้โรงเรียนนี้เปลี่ยนไป เพราะเธอบ้าคลั่งการพนันเป็นอย่างมาก หากเพื่อนๆสนใจสามารถหาหาดูได้ในเน็ตฟลิกซ์หรือว่าบนเว็บไซต์ต่างๆ ได้เลยจ้า

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Natsu e no Tonneru Sayonara no Deguchi Gunjou (คำจากลาของคิมหันต์ ณ ปลายอุโมงค์)

เรื่องราวของ Tono Kaoru ที่บังเอิญได้ยินข่าวลือว่า “กฎแห่งมิติและกาลเวลาไม่มีความหมายสำหรับอุโมงค์อุราชิมะ” และหากว่าเดินผ่านแล้วจะพบกับความปรารถนาของหัวใจในอีกด้านหนึ่งของอุโมงค์…แต่สิ่งที่ขอก็ต้องแลกด้วยบางสิ่ง…
Anime

แนะนำอนิเมะ Mobile Suit Gundam: the Witch From Mercury

เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี A.S. 112 ซึ่งเป็นยุคสมัยที่โลกพัฒนาถึงขีดสุด โดยเฉพาะเทคโนโลยีทางด้านอวกาศที่โลกได้รุดหน้าและพัฒนา ทั้งภาครัฐและเอกชน นับเป็นยุคทองแห่งอุตสาหกรรมทางด้านอวกาศที่นำความเจริญและรวมถึงยังเป็นรากฐานของระบบเศรษฐกิจใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Akiba Maid Sensou

เรื่องราวของ Kazuhira Nagomi เด็กสาวที่ย้ายมายังโตเกียวเพื่อทำตามความฝันในวัยเด็กของเธอ ด้วยการเป็นสาวเมดที่น่ารักและมีชื่อเสียงที่สุดในย่านอากิฮาบาระ และเมื่อมาถึงเธอก็ได้บังเอิญจับผลัดจับผลูกลายเป็นเมดประจำร้าน "Ton Tokoton"

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Reiwa no Di Gi Charat

เจ้าหญิงแห่งดาวเคราะห์ Di Gi Charat (ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Dejiko) เดินทางมาที่โลกเพื่อเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่ ด้วยรูปร่างที่น่ารัก และการส่วมใส่หูแมวอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอจึงทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Yama no Susume: Next Summit

เรื่องราวของ Yukimura Aoi เด็กสาวที่ครั้งหนึ่งเคยโปรดปรานกิจกรรม Indoor อย่างสุด ๆ เธอไม่ค่อยชอบที่จะออกไปไหนมาไหนไกล ๆ และมักจะหมกตัวอยู่แต่ในบ้านเพื่อทำอาหาร ขนมหวานหรือตุ๊กตาลูกปัด และสำหรับเธอแล้วการได้ใช้ชีวิตแบบนี้ถือได้ว่าเป็นความสุขอย่างสุด ๆ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bokura no Yoake (Break of Dawn)

เรื่องราวของ Sawatari Yuma เด็กประถมที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ เขามักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่หมดไปกับการอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับอวกาศและดาราศาสตร์ รวมถึงการเฝ้าดูดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน และจินตนาการว่าตนเองได้เป็นนักบินอวกาศที่ผจญภัยไปในหมู่ดาวอันกว้างใหญ่