Anime

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน มาถึงอนิเมะสุดโด่งดังกันบ้างนะคะ เป็นอนิเมะที่สร้างมาจากมังงะซีรีย์จากญี่ปุ่นแนวโชเน็นโดยอาจารย์โฮมูระ เป็นซีรีย์ที่เรียกได้ว่าติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ในปี 2019 นี้นะคะหลังจากนั้นก็ได้นำมาสร้างเป็นอนิเมะและภาคไลฟ์แอคชั่นหรือภาคคนแสดงนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการ์ตูนหรืออนิเมะเรื่องนี้นะคะจะอนิเมะมีทั้งหมด 12 ตอนในซีซั่นแรก และ 10 ตอนในซีซั่นที่ 2

ถ้าพูดถึงซีรีส์นี้ที่ไทยแล้วจะต้องบอกเลยว่าก็ค่อนข้างฮิต เพราะว่าได้มีการนำมาใส่ในเน็ตฟลิก จึงมีคนนำตัวละครต่างๆ ในเรื่องไปคอสเพลย์เป็นจำนวนมาก เรื่องราวสุดแสบของโรงเรียนนี้จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปฟังเรื่องย่อหรือสปอยกันเลยจ้า

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

โรงเรียนที่นี้ชื่อโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ ซึ่งเป็นโรงเรียนของชั้นสูงที่มีแต่ลูกของผู้ทรงอิทธิพลมากมายในวงการญี่ปุ่น อาจจะเป็นผู้นำ หรือผู้เชี่ยวชาญต่างๆ ในอนาคตมากมาย โรงเรียนนี้ไม่ได้เรียงลำดับชั้นของนักเรียนตามเกรดหรือความสามารถด้านกีฬา แต่เรียงลำดับชั้นจากความสามารถด้านการพนันเท่านั้น

นักเรียนที่ได้รับการจัดอันดับโดยสูงสุดจะมาจากการบริจาคเงินของพวกเขาเองให้กับสภานักเรียน ซึ่งเป็นระบบการเล่นการพนันที่ค่อนข้างจะซับซ้อน นักเรียนสามารถเดิมพันได้ตลอดทุกช่วงเวลาที่อยู่ในโรงเรียน ซึ่งสิ่งเดิมพันไม่ได้มีแต่จำนวนเงินเท่านั้น อาจจะเป็นชีวิต หรืออะไรก็ตามแต่ที่ผู้พนันทั้งคู่ต่างยอมรับเงื่อนไขนั้นๆ

เมื่อแพ้และไม่สามารถจ่ายหนี้สินจำนวนที่ตกลงกันไว้ได้ คนที่แพ้จะกลายเป็นสัตว์เลี้ยงเป็นทาสของคนที่ชนะ ซึ่งจะมีชื่อเล่นว่า โปจิ หรือ มิเกะ หากสัตว์เลี้ยงไม่สามารถปลดหนี้สินของเขาได้จนกว่าจะจบการศึกษาเขาจะต้องดำเนินไปตามแบบแผนที่กรรมการนักเรียนได้กำหนดแผนชีวิตของเขาเอาไว้ซึ่งแผนชีวิตของเขาเป็นทุกอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานการสมรสการมีลูกใดๆก็ตามซึ่งเรียกได้ว่าเป็นโรงเรียนที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

สิ่งที่น่ากลัวของเรื่องนี้ก็คือ นางเอกที่เพิ่งย้ายเข้ามานั่นเอง เธอมีชื่อว่ายูเมโกะ จาบามิเป็นนักเรียนที่ย้ายเข้ามาอยู่ปี 2 เธอมีหน้าตาสวย ร่าเริงและดูชาญฉลาด พูดน้อย แต่ในส่วนลึกของเธอนั้นจริงๆ แล้วเธอคือ ผู้ที่รักการพนันเป็นอย่างมาก หรืออาจจะเรียกได้ว่าผีพนันเลยก็ว่าได้

จาบามิสนุกและทุ่มเทกับการพนันเป็นอย่างมาก ไม่เหมือนกับนักเรียนที่พนันเพื่อผลประโยชน์ต่างๆ เช่นเงินทองหรืออาจจะเป็นชื่อเสียง เธอไม่ว่าจะเดิมพันด้วยอะไรก็แล้วแต่ เธอก็สนุกไปกับมัน เพียงแค่ได้เดิมพันเธอก็สนุกมากๆ และตื่นเต้นมากๆ แล้ว การเข้ามาในโรงเรียนของเธอเป็นจุดที่ทำให้โรงเรียนนี้เปลี่ยนไป เพราะเธอบ้าคลั่งการพนันเป็นอย่างมาก หากเพื่อนๆสนใจสามารถหาหาดูได้ในเน็ตฟลิกซ์หรือว่าบนเว็บไซต์ต่างๆ ได้เลยจ้า

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ