Breaking News

พิมรี่พายจัดให้ “โควิด ชีวิตที่รอไม่ได้”

พิมรี่พายจัดให้ “ โควิด ชีวิตที่รอไม่ได้ ! ”

“ โควิด ชีวิตที่รอไม่ได้ ” คลิปวีดีโอที่ทำให้เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่าง จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด -19 ระลอกที่3 ที่มีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง และมีติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้โรงพยาบาลต่างๆ ต้องรับมือกับผู้ช่วยที่มากขึ้นโดยไม่มีวี่แววที่จะลดลงเลยแม้แต่น้อย จนทำให้เครื่องมือและอุปกรณ์ไม่เพียงพอ รวมไปถึงเตียงผู้ป่วย ทำให้จำเป็นต้องมีโรงพยาบาลสนามขึ้นมา เพื่อรองรับผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น แต่การจะสร้างแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องมีค่าใช้จ่ายสูง ทั้งเตียงนอนและอุปกรณ์ต่างๆ

พิมรี่พายจัดให้ “ โควิด ชีวิตที่รอไม่ได้ ! ”
” ภาพโรงพยาบาลสนามที่ อ.กาญจนดิษฐ์ “

ล่าสุด เน็ตไอดอลคนดังที่มีคนรู้จักและติดตามมากมาย  อย่าง พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ได้เอื้อมมือเข้ามาช่วยเหลือ พิมรี่พายได้เดินทางไปยัง โรงพยาบาลกาญจนดิษฐ์ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อช่วยเหลือและจัดสร้าง รพ.สนาม ขึ้นมา เจ้าตัวได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ “ โควิด ชีวิตที่รอไม่ได้ ” ทางยูทูบแชนแนลของตนเอง หลังจากได้รับแจ้งจากลูกเพจว่าต้องการความช่วยเหลือ

พิมรี่พายจัดให้ “ โควิด ชีวิตที่รอไม่ได้ ! ”
” ภาพพิมรี่พายพูดคุยกับ ผอ. “

พิมรี่พาย ได้พูดคุยกับนายแพทย์เอกชัย มุกดาพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ซึ่งแจ้งว่า ทาง รพ. มีแพลนที่จะสร้าง รพ.เหมือนกัน แต่เนื่องจากผู้ป่วยในอำเภอมีมากถึง 50 ราย ทำให้มีเตียงไม่เพียงพอ มีแต่สถานที่เท่านั้น ไม่มีอุปกรณ์อะไรเลย

เมื่อได้ฟังดังนั้น พิมรี่พายก็ได้โทร. สั่งอุปกรณ์ที่ทางโรงพยาบาลต้องการมาส่งทันที โดยมีทั้งเตียง ตู้เก็บของ และฉากกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวของคนไข้ และมีการเว้นระยะปลอดภัย ทั้งหมด 50 เตียง

หลังจากที่คลิปได้เผยแพ่ออกไป ทำให้เธอได้รับคำชื่นชมจากหลายๆคน และมียอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวแล้ว 

พิมรี่พายจัดให้ “ โควิด ชีวิตที่รอไม่ได้ ! ”
พิมรี่พายจัดให้ “ โควิด ชีวิตที่รอไม่ได้ ! ”

ด้านนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อทราบว่า ก็ได้กล่าวขอบคุณพิมรี่พายเป็นอย่างสูงที่ให้การช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทั้งอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 และเชื่อว่าพี่น้องประชาชนชาวสุราษฎร์ธานีจะจดจำความดีงามที่พิมรี่พายมอบให้ในครั้งนี้ตลอดไป

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Breaking News

ชัชชาติเผยชีวิตจริงคลองไม่ได้สวยเหมือนคลองโอ่งอ่าง

ชัชชาติเผยชีวิตจริงคลองไม่ได้สวยเหมือนคลองโอ่งอ่าง จากกรณีที่บุ๊กเพจ ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี – PMOC เผยแพร่ผลงานรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์
Breaking News

ชี้แจงประเด็น “ไทยร่วมใจ” เลื่อนฉีดวัคซีน

ชี้แจงประเด็น “ไทยร่วมใจ” เลื่อนฉีดวัคซีน เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 กทม. แจ้งเลื่อนฉีดวัคซีน สำหรับผู้ที่ทะเบียนผ่าน "ไทยร่วมใจ"
Breaking News

มาแล้ว! “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส3

มาแล้ว! "เราเที่ยวด้วยกัน" เฟส3 รัฐมนตรีฯ ลุยโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 เริ่มก.ค. หลังปชช. นับล้านฉีดวัคซีนโควิดครบ 2 โดสเรียบร้อยแล้ว

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Breaking News

มาแล้ว! “คนละครึ่ง เฟส3” สรุปกันชัดๆ

มาแล้ว! “คนละครึ่ง เฟส3” สรุปกันชัดๆ สำหรับ ผู้ได้รับสิทธิ์คนละครึ่ง และโครงการของรัฐทั้งหมด แบบง่ายๆ บนแอปฯ เป๋าตัง กับ www.คนละครึ่ง.com
Breaking News

ยะลาสั่งเลื่อนเปิดเทอมถึง 30 มิถุนายนนี้

ยะลาสั่งเลื่อนเปิดเทอมถึง 30 มิถุนายนนี้ เหตุจากสถานการณ์โควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดยะลา ยังคงพบตัวเลขผู้ติดเชื้อต่อเนื่อง ล่าสุดพบอีก 9 ราย