Entertainment

ส่องประวัติ “น้องพลับ” ขวัญใจวัยของชาว 90’s

ส่องประวัติ "น้องพลับ" ขวัญใจวัยของชาว 90's

ส่องประวัติ “น้องพลับ” ใครๆก็ไม่รักผม เจ้าของบทเพลงดังที่ทั้งน่ารักทั้งหยิกในอดีต ปัจจุบันน้องพลับที่ไม่ต้องทำงานวงการก็รวยล้นฟ้า จากอดีตดาราเด็กสู่มหาเศรษฐี รวยล้นฟ้า น้อยคนจะรู้จักกับอดีตดาราเด็กคนนี้ซึ่งไม่ได้ทำงานอยู่ในวงการบันเทิง แต่มีตังค์ใช้ตลอดทั้งชาติ 

สำหรับ น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ เจ้าของบทเพลง คุณครูครับๆ ผมมีเรื่องอยากปรึกษาคุณครูครับ,ใครๆ ก็ไม่รักผม และก็เลยเล่าสู่กันฟัง เพลงดังเมื่อสมัยก่อน หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มชุดแรก น้องพลับก็ได้แสดงละครเรื่องหน้าต่างสีชมพูประตูสีฟ้า และทำผลงานอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่ออัลบั้มว่าจุฑาภัทรภาค 2 ตอนปี 2546 หลังจากนั้นก็ห่างหายจากวงการบันเทิง

การศึกษาไม่ธรรมดา

เข้าศึกษาต่อที่สถาบันฟิลิปส์เอกเซกเตอร์อคาเดมี โรงเรียนในรัฐนิวแฮมป์เชียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา จนจบชั้นมัธยมปลายในปี 2554 น้องพลับก็ได้หวนกลับมาจับไมค์มาอีกครั้งในรอบ 10 ปีกับเพลงช่างโชคดีที่โลกนี้มีเธอ ในอัลบั้ม Love Status ร่วมกับศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย ก่อนที่จะกลับไปศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ สหรัฐฯ จนจบการศึกษาสาขาคณิตศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบียนิวยอร์ก และทำงานเป็นที่ปรึกษาที่บริษัท D. Weston consulting group และต่อมาเข้าเรียนต่อปริญญาโท คณะบริหารจัดการที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

สู่นักธุรกิจเต็มตัว

ปัจจุบันอายุ 27 ปี น้องพลับเป็นผู้บริหารรีสอร์ทในจังหวัดกาญจนบุรี นอกจากนี้เขายังเป็นหลานของดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ อดีตหัวหน้าพรรคมหาชน กิจการของครอบครัวที่พลับเข้ามาดูเต็มตัวก็คือเทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา จังหวัดกาญจนบุรี ที่จริงแล้วไม่ใช่โรงแรมใหม่ แต่เป็นที่รู้จักมากขึ้นเพราะพลับเข้ามาบริหารและใช้ตัวเองเป็น PR  

พลับบอกว่าตอนนี้ทุ่มเทในส่วนของโรงแรม เพราะโรงแรมเปิดมา 8 ปีแต่ไม่มีคนรู้จัก จึงต้องมีการบริหารอย่างจริงจัง วิชาที่เรียนมาจึงได้ถูกนำมาใช้กับสนามจริงก็คราวนี้แหละค่ะ ส่วนเรื่องจะกลับมาจับไมค์อีกไหม พลับยังไม่ฟันธง เพราะตอนนี้กำลังเอ็นจอยกับงาน

ส่องประวัติ "น้องพลับ" ขวัญใจวัยของชาว 90's

งานอดิเรก

เวลาว่างพลับมักจะไปหาของกินกับเพื่อนๆ เช่น ไปเยาวราช และ The SweetEasy ที่ Hotel New ถ้าไม่อยากไปไหนก็จะอ่านหนังสือ เล่มที่กำลังอ่านอยู่ตอนนี้ก็คือวรรณกรรมเรื่อง The Alchemist ของ Paulo Coelho

ก่อนจากกันไปเรามาแนะนำถึงสเป็คสาวๆ ของพลับกันค่ะ พลับทำชอบผู้หญิงที่ไม่จู้จี้ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ คุยด้วยแล้วสนุก สาวๆ คนไหนอยากเจอพลับ ลองไปเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีบ่อยๆ เพราะเห็นว่าช่วงนี้ต้องไปๆ มาๆ ระหว่างกรุงเทพฯ กับกาญจนบุรีเป็นว่าเล่นเลยค่ะ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนนะคะที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่เด็ก และตอนนี้ก็ผันตัวเข้าสู่วงการของธุรกิจอย่างเต็มตัว 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ quotesaboutsmile

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์กระแสร้อนแรงที่สุดในย่าน!!
Entertainment

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์กระแสร้อนแรงที่สุดในย่าน!!

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์บอยเลิฟเรื่องแรกจากเวิร์คพอยท์ ที่มีเนื้อหาน่าสนใจที่ยกเอาเรื่องราวของคนสองคนที่ถูกหมั้นหมายกันตั้งแต่ยังเด็ก เป็นซีรีส์ที่สนับสนุนสมรสเท่าเทียม
Sex Creator ยุคดิจิทัล 2022 อาชีพสร้างรายได้ยอดนิยม
Entertainment

Sex Creator ยุคดิจิทัล 2022 อาชีพสร้างรายได้ยอดนิยม

บทบาทของ Social Media ในปัจจุบันนับได้ว่ากลายเป็นเป็นช่องทางการสื่อสารหลักในการรับรู้ข่าวสาร  และช่องทางทำเงิน ซึ่งทุกแขนงอาชีพก็ได้มีการปรับตัวเข้าสู่โลกออนไลน์กันอย่างทั่วถึง รวมถึงอาชีพที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ทางเพศ หรือที่หลายคนเรียกว่า Sex Creator ก็มีบทบาทมากขึ้นด้วยเช่นกัน
Travis Scott
Entertainment

คอนเสิร์ต Travis Scott คนดูเหยียบกันจนเสียชีวิต

เทศกาลดนตรี Astroworld Festival ที่จัดขึ้นในฮิวสตัน รัฐเท็กซัส ผู้เข้าชมกว่า 50,000 คน ในช่วงของศิลปินแรปเปอร์ชื่อดัง Travis Scott เล่นคอนเสิร์ต เกิดเหตุการณ์คนดูเบียดเสียดจนเหยียบกันได้รับบาดเจ็บหนักจนถึงขั้นเสียชีวิตอย่างน้อย 8 ราย ...

Comments are closed.

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง
Entertainment

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เวลา 21.40 น. ครอบครัว และญาติพี่น้อง นำร่างของนาย พรศักดิ์ ส่องแสง หรือ บุญเสาร์ ...
“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต
Entertainment

“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต

Squid Game ซีรีส์เกาหลีแนวเกมเอาชีวิตรอดออริจินัลของ Netflix ที่เพิ่งเผยแพร่ออกมาได้เมื่อไม่นานมานี้ และสามารถขึ้นครองอันดับ 1 ความนิยม บน Netflix ประเทศไทย และหลายประเทศทั่วโลกได้สำเร็จ
y Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS
Entertainment

My Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS

ถือเป็นการร่วมมือครั้งใหญ่ของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ สำหรับเพลง My Universe จาก Coldplay และ BTS สองศิลปินระดับโลกที่ทำลายกำแพงภาษา คอลแล็บสร้างสรรค์ผลงานดีๆให้แฟนคลับได้ฮีลใจกันอย่างเต็มที่