Anime

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา อนิเมะแนวโชโจ สำหรับผู้เขียนเรื่องนี้ก็คืออาจารย์อายุโกะ ฮัตตะ มังงะเรื่องนี้ก็ต้องบอกอีกเช่นเคย ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงไม่นานก็ได้สร้างเป็นอนิเมะขึ้นและในที่สุดก็ได้สร้างเป็นภาพยนตร์หรือ Live Actionเช่นเดียวกันค่ะ สำหรับอนิเมะมีทั้งหมด 12 ตอนและ 1 OVA ค่ะ ภาพลายเส้นก็เป็นแนวโชโจเลยค่ะ สวยงามเพลินๆ เพลงเพราะ กระตุ้นอารมณ์ให้ยิ้มแย้ม แจ่มใส หรือโศกเศร้าไปกับตัวละครนั้นๆ มีความตื่นเต้นเล็กน้อย เรื่องย่อจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา
ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

นางเอกของเราชื่อว่าชิโนฮาระ เอริกะ เป็นเด็กสาววัย 16 ปีหรือมัธยมปีที่ 2 นั่นเอง เป็นเด็กสาวที่ย้ายโรงเรียนมาเข้าโรงเรียนมัธยมปลายที่ใหม่ เธอจึงไม่มีเพื่อนมาก ทำให้ต้องพยายามหาเรื่องพูดคุย เพื่อที่จะได้มีกลุ่มเพื่อน มีสังคมในโรงเรียนใหม่นั่นเอง สำหรับเรื่องราวที่เธอชอบพูดก็คือเรื่องราวโรแมนติกของเธอกับแฟนหนุ่ม เธอมักจะเล่าเรื่องโรแมนติกกับแฟนหนุ่มของเธอให้เพื่อนๆ ฟัง (ซึ่งแท้จริงแล้วเธอไม่ได้มีแฟนหนุ่ม)

เพื่อนๆ ของเธอก็เริ่มสงสัยจึงบอกให้พาแฟนเธอมาเจอบ้างล่ะ ขอดูรูปเธอบ้างล่ะ เธอจึงบอกว่างั้นเดี๋ยววันหนึ่ง จะเอารูปแฟนเธอมาให้ดู ขณะที่เธอไปร้านอาหารและกำลังกังวลกับปัญหาแฟนหนุ่มปลอมๆ ของเธอนั้น เธอได้หันไปเห็นชายหนุ่มรูปงามคนหนึ่ง ซึ่งเธอไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่ในเมื่อเธอไม่มีทางเลือก เธอจึงถ่ายรูปผู้ชายคนนั้น และโมเมว่าเป็นแฟนของเธอ เธอเอารูปนี้กลับไปให้เพื่อนดู เพื่อนๆ ของเธอจึงยอมเชื่อว่าเธอมีแฟนจริงๆ 

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

แต่เรื่องราวค่อนข้างที่จะพลิกผัน เพราะว่าชายคนนั้นดันเป็นนักเรียนโรงเรียนเดียวกับเธอ แต่เธอดันไม่รู้จักเขาเสียนี่ ชายคนนั้นมีชื่อว่าซาตะ เคียวยะคุง เธอจึงต้องไปขอร้องเคียวยะให้แกล้งเป็นแฟนหลอกๆ ของเธอ เคียวยะนั้นเป็นคนที่ร้ายกาจมากๆ แต่ด้านนอกคนอื่นมองเคียวยะว่าเปรียบเสมือนเจ้าชายในฝัน เคียวยะก็เสแสร้งทำเป็นอย่างนั้นเช่นเดียวกัน แต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่เอาแต่ใจและซาดิสสุดๆ เคียวยะใช้วิธีต่างๆ แกล้งนางเอก เช่น ถ้าเกิดเธอยอมทำอย่างนู้นอย่างนี้ เขาจึงจะยอมแกล้งเป็นแฟนของเธอ

ในสถานการณ์ต่างๆ ทำให้ตกอยู่ในที่นั่งลำบาก กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เธอจึงต้องยอมเป็นสุนัขของเขา เพราะเขาเรียกเธอว่ายัยสุนัขนั่นเอง (นั่นจึงเป็นสาเหตุให้กลายเป็นชื่อเรื่องว่ายัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชานั่นเองค่ะ) แต่บางทีเคียวยะก็ทำรุนแรงเกินไปจนเอริกะร้องไห้หลายต่อหลายครั้ง เอริกะพยายามที่จะล้มเลิกกับแผนปลอมๆ นี้ แต่สุดท้ายแล้วเคียวยะก็ได้ชอบเธอจริงและสารภาพกับเธอ จนในที่สุดก็ยอมเป็นแฟนกันและ Happy Ending ในที่สุดค่ะ

สำหรับเรื่องนี้ผู้เขียนจะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเรื่องราวที่สนุก ตลกและโรแมนติกมากๆ แต่ค่อนข้างที่จะเศร้า เพราะว่าพระเอกของเราหรือเคียวยะเนี่ย ค่อนข้างที่จะแกล้งนางเอกโหดมาก บางทีผู้เขียนเองยังสงสารนางเอกเลยค่ะ ดังนั้นแล้วถ้าเกิดใครอยากดูต่อก็ขอแนะนำเรื่องนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งเรื่อง เรื่องนี้จริงๆแล้วมีแบบและ Action ด้วยนะคะ ถ้าหากสนใจก็สามารถตามหาอ่านกันในเว็บไซต์ทั่วไปได้เลยค่ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ