Anime

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา อนิเมะแนวโชโจ สำหรับผู้เขียนเรื่องนี้ก็คืออาจารย์อายุโกะ ฮัตตะ มังงะเรื่องนี้ก็ต้องบอกอีกเช่นเคย ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงไม่นานก็ได้สร้างเป็นอนิเมะขึ้นและในที่สุดก็ได้สร้างเป็นภาพยนตร์หรือ Live Actionเช่นเดียวกันค่ะ สำหรับอนิเมะมีทั้งหมด 12 ตอนและ 1 OVA ค่ะ ภาพลายเส้นก็เป็นแนวโชโจเลยค่ะ สวยงามเพลินๆ เพลงเพราะ กระตุ้นอารมณ์ให้ยิ้มแย้ม แจ่มใส หรือโศกเศร้าไปกับตัวละครนั้นๆ มีความตื่นเต้นเล็กน้อย เรื่องย่อจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา
ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

นางเอกของเราชื่อว่าชิโนฮาระ เอริกะ เป็นเด็กสาววัย 16 ปีหรือมัธยมปีที่ 2 นั่นเอง เป็นเด็กสาวที่ย้ายโรงเรียนมาเข้าโรงเรียนมัธยมปลายที่ใหม่ เธอจึงไม่มีเพื่อนมาก ทำให้ต้องพยายามหาเรื่องพูดคุย เพื่อที่จะได้มีกลุ่มเพื่อน มีสังคมในโรงเรียนใหม่นั่นเอง สำหรับเรื่องราวที่เธอชอบพูดก็คือเรื่องราวโรแมนติกของเธอกับแฟนหนุ่ม เธอมักจะเล่าเรื่องโรแมนติกกับแฟนหนุ่มของเธอให้เพื่อนๆ ฟัง (ซึ่งแท้จริงแล้วเธอไม่ได้มีแฟนหนุ่ม)

เพื่อนๆ ของเธอก็เริ่มสงสัยจึงบอกให้พาแฟนเธอมาเจอบ้างล่ะ ขอดูรูปเธอบ้างล่ะ เธอจึงบอกว่างั้นเดี๋ยววันหนึ่ง จะเอารูปแฟนเธอมาให้ดู ขณะที่เธอไปร้านอาหารและกำลังกังวลกับปัญหาแฟนหนุ่มปลอมๆ ของเธอนั้น เธอได้หันไปเห็นชายหนุ่มรูปงามคนหนึ่ง ซึ่งเธอไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่ในเมื่อเธอไม่มีทางเลือก เธอจึงถ่ายรูปผู้ชายคนนั้น และโมเมว่าเป็นแฟนของเธอ เธอเอารูปนี้กลับไปให้เพื่อนดู เพื่อนๆ ของเธอจึงยอมเชื่อว่าเธอมีแฟนจริงๆ 

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

แต่เรื่องราวค่อนข้างที่จะพลิกผัน เพราะว่าชายคนนั้นดันเป็นนักเรียนโรงเรียนเดียวกับเธอ แต่เธอดันไม่รู้จักเขาเสียนี่ ชายคนนั้นมีชื่อว่าซาตะ เคียวยะคุง เธอจึงต้องไปขอร้องเคียวยะให้แกล้งเป็นแฟนหลอกๆ ของเธอ เคียวยะนั้นเป็นคนที่ร้ายกาจมากๆ แต่ด้านนอกคนอื่นมองเคียวยะว่าเปรียบเสมือนเจ้าชายในฝัน เคียวยะก็เสแสร้งทำเป็นอย่างนั้นเช่นเดียวกัน แต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่เอาแต่ใจและซาดิสสุดๆ เคียวยะใช้วิธีต่างๆ แกล้งนางเอก เช่น ถ้าเกิดเธอยอมทำอย่างนู้นอย่างนี้ เขาจึงจะยอมแกล้งเป็นแฟนของเธอ

ในสถานการณ์ต่างๆ ทำให้ตกอยู่ในที่นั่งลำบาก กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เธอจึงต้องยอมเป็นสุนัขของเขา เพราะเขาเรียกเธอว่ายัยสุนัขนั่นเอง (นั่นจึงเป็นสาเหตุให้กลายเป็นชื่อเรื่องว่ายัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชานั่นเองค่ะ) แต่บางทีเคียวยะก็ทำรุนแรงเกินไปจนเอริกะร้องไห้หลายต่อหลายครั้ง เอริกะพยายามที่จะล้มเลิกกับแผนปลอมๆ นี้ แต่สุดท้ายแล้วเคียวยะก็ได้ชอบเธอจริงและสารภาพกับเธอ จนในที่สุดก็ยอมเป็นแฟนกันและ Happy Ending ในที่สุดค่ะ

สำหรับเรื่องนี้ผู้เขียนจะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเรื่องราวที่สนุก ตลกและโรแมนติกมากๆ แต่ค่อนข้างที่จะเศร้า เพราะว่าพระเอกของเราหรือเคียวยะเนี่ย ค่อนข้างที่จะแกล้งนางเอกโหดมาก บางทีผู้เขียนเองยังสงสารนางเอกเลยค่ะ ดังนั้นแล้วถ้าเกิดใครอยากดูต่อก็ขอแนะนำเรื่องนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งเรื่อง เรื่องนี้จริงๆแล้วมีแบบและ Action ด้วยนะคะ ถ้าหากสนใจก็สามารถตามหาอ่านกันในเว็บไซต์ทั่วไปได้เลยค่ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei

เรื่องราวของ Anisphia เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรพัลเลตเทียร์ที่แสนยิ่งใหญ่ เธอเกิดมาในโลกที่ผู้คนรู้จักการใช้เวทมนตร์ แต่ทว่าไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลใดเธอกับเกิดมาโดยปราศจากพลังเวทย์จึงทำให้เธอไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้เลย
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2022-2023) Part2

หลังจากที่แนะนำอนิเมะฤดูหนาวกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้เราก็ยังจะขอแนะนำอนิเมะฤดูหนาวที่น่าสนใจกันต่อ ต้องบอกเลยว่าช่วงอนิเมะฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี้ล้วนแล้วแต่มีเรื่องโดน ๆ หลากหลายแนวที่ทั้งสนุก ตลก และนับเป็นการเปิดม่านของอนิเมะ
Anime

แนะนำอนิเมะ Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi (บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล)

เรื่องราวของ Himuro ชายหนุ่มพนักงานออฟฟิศผู้ซึ่งสืบเชื้อสายมาจากเจ้าหญิงหิมะหรือยูกิอนนะ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เขาสามารถเสกพายุหิมะออกมาได้อย่างไม่รู้ตัว และเมื่อเวลาเจอเรื่องน่าตื่นเต้นเขาจะแช่แข็งสิ่งที่อยู่ตรงหน้าไปเสียงั้น!

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก)

เรื่องราวของ Mukouda Tsuyoshi ชายหนุ่มพนักงานบริษัทที่แสนธรรมดาที่บังเอิญถูกส่งไปยังต่างโลกในฐานะผู้กล้า แต่ทว่าการอัญเชิญมายังต่างโลกนี้แต่เดิมนั้นต้องการผู้กล้าเพียงแค่สามคน เขาซึ่งเป็นคนที่สี่จึงกลายเป็นผู้กล้าที่ถูกลูกหลงในเหตุการณ์นี้
Anime

แนะนำอนิเมะ Otonari no Tenshi-sama ni Itsunomanika Dame Ningen ni Sareteita Ken

เรื่องราวของ Fujimiya Amane เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนธรรมดาที่อาศัยอยู่อพาร์ตเมนต์ห้องข้าง ๆ กันกับ Shiina Mahiru สาวน้อยแสนสวยเพื่อนร่วมห้องที่แสนเพรียบพร้อม ทั้งจากผลการเรียนที่ดีและกีฬาที่เป็นเลิศ
Anime

แนะนำอนิเมะ Onii-chan wa Oshimai

เรื่องราวของ Oyama Mahiro หนุ่มนีทผู้ชื่นชอบการเล่นเกม H เป็นชีวิตจิตใจ เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่ชอบเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใคร ใช้ชีวิตในแต่ละวันอยู่แต่ในห้องของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้ตื่นนอนขึ้นมาและพบว่าตัวเองกลายเป็นผู้หญิง!!