Anime

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา อนิเมะแนวโชโจ สำหรับผู้เขียนเรื่องนี้ก็คืออาจารย์อายุโกะ ฮัตตะ มังงะเรื่องนี้ก็ต้องบอกอีกเช่นเคย ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงไม่นานก็ได้สร้างเป็นอนิเมะขึ้นและในที่สุดก็ได้สร้างเป็นภาพยนตร์หรือ Live Actionเช่นเดียวกันค่ะ สำหรับอนิเมะมีทั้งหมด 12 ตอนและ 1 OVA ค่ะ ภาพลายเส้นก็เป็นแนวโชโจเลยค่ะ สวยงามเพลินๆ เพลงเพราะ กระตุ้นอารมณ์ให้ยิ้มแย้ม แจ่มใส หรือโศกเศร้าไปกับตัวละครนั้นๆ มีความตื่นเต้นเล็กน้อย เรื่องย่อจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา
ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

นางเอกของเราชื่อว่าชิโนฮาระ เอริกะ เป็นเด็กสาววัย 16 ปีหรือมัธยมปีที่ 2 นั่นเอง เป็นเด็กสาวที่ย้ายโรงเรียนมาเข้าโรงเรียนมัธยมปลายที่ใหม่ เธอจึงไม่มีเพื่อนมาก ทำให้ต้องพยายามหาเรื่องพูดคุย เพื่อที่จะได้มีกลุ่มเพื่อน มีสังคมในโรงเรียนใหม่นั่นเอง สำหรับเรื่องราวที่เธอชอบพูดก็คือเรื่องราวโรแมนติกของเธอกับแฟนหนุ่ม เธอมักจะเล่าเรื่องโรแมนติกกับแฟนหนุ่มของเธอให้เพื่อนๆ ฟัง (ซึ่งแท้จริงแล้วเธอไม่ได้มีแฟนหนุ่ม)

เพื่อนๆ ของเธอก็เริ่มสงสัยจึงบอกให้พาแฟนเธอมาเจอบ้างล่ะ ขอดูรูปเธอบ้างล่ะ เธอจึงบอกว่างั้นเดี๋ยววันหนึ่ง จะเอารูปแฟนเธอมาให้ดู ขณะที่เธอไปร้านอาหารและกำลังกังวลกับปัญหาแฟนหนุ่มปลอมๆ ของเธอนั้น เธอได้หันไปเห็นชายหนุ่มรูปงามคนหนึ่ง ซึ่งเธอไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่ในเมื่อเธอไม่มีทางเลือก เธอจึงถ่ายรูปผู้ชายคนนั้น และโมเมว่าเป็นแฟนของเธอ เธอเอารูปนี้กลับไปให้เพื่อนดู เพื่อนๆ ของเธอจึงยอมเชื่อว่าเธอมีแฟนจริงๆ 

ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

แต่เรื่องราวค่อนข้างที่จะพลิกผัน เพราะว่าชายคนนั้นดันเป็นนักเรียนโรงเรียนเดียวกับเธอ แต่เธอดันไม่รู้จักเขาเสียนี่ ชายคนนั้นมีชื่อว่าซาตะ เคียวยะคุง เธอจึงต้องไปขอร้องเคียวยะให้แกล้งเป็นแฟนหลอกๆ ของเธอ เคียวยะนั้นเป็นคนที่ร้ายกาจมากๆ แต่ด้านนอกคนอื่นมองเคียวยะว่าเปรียบเสมือนเจ้าชายในฝัน เคียวยะก็เสแสร้งทำเป็นอย่างนั้นเช่นเดียวกัน แต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่เอาแต่ใจและซาดิสสุดๆ เคียวยะใช้วิธีต่างๆ แกล้งนางเอก เช่น ถ้าเกิดเธอยอมทำอย่างนู้นอย่างนี้ เขาจึงจะยอมแกล้งเป็นแฟนของเธอ

ในสถานการณ์ต่างๆ ทำให้ตกอยู่ในที่นั่งลำบาก กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เธอจึงต้องยอมเป็นสุนัขของเขา เพราะเขาเรียกเธอว่ายัยสุนัขนั่นเอง (นั่นจึงเป็นสาเหตุให้กลายเป็นชื่อเรื่องว่ายัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชานั่นเองค่ะ) แต่บางทีเคียวยะก็ทำรุนแรงเกินไปจนเอริกะร้องไห้หลายต่อหลายครั้ง เอริกะพยายามที่จะล้มเลิกกับแผนปลอมๆ นี้ แต่สุดท้ายแล้วเคียวยะก็ได้ชอบเธอจริงและสารภาพกับเธอ จนในที่สุดก็ยอมเป็นแฟนกันและ Happy Ending ในที่สุดค่ะ

สำหรับเรื่องนี้ผู้เขียนจะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเรื่องราวที่สนุก ตลกและโรแมนติกมากๆ แต่ค่อนข้างที่จะเศร้า เพราะว่าพระเอกของเราหรือเคียวยะเนี่ย ค่อนข้างที่จะแกล้งนางเอกโหดมาก บางทีผู้เขียนเองยังสงสารนางเอกเลยค่ะ ดังนั้นแล้วถ้าเกิดใครอยากดูต่อก็ขอแนะนำเรื่องนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งเรื่อง เรื่องนี้จริงๆแล้วมีแบบและ Action ด้วยนะคะ ถ้าหากสนใจก็สามารถตามหาอ่านกันในเว็บไซต์ทั่วไปได้เลยค่ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Koukyuu no Karasu

เรื่องราวของ Jusetsu มเหสีพิเศษของจักรพรรดิ์ผู้อาศัยตามลำพังในตำหนักชั้นในอันแสนลึกลับ มีข่าวลือเกี่ยวกับเธอเกิดขึ้นอย่างมากมายบ้างก็ว่าเธอเป็นหญิงชรา บ้างก็ว่าเธอเป็นเด็กสาวที่แสนน่ารักไปจนถึงขั้นว่าเธอคือผู้วิเศษ ผู้อยู่เหนือกฎเกณฑ์ของชีวิตทั้งปวงมีเวทมนต์ที่แสนลึกลับที่ไม่ว่าคำขออะไรก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Bocchi the Rock!

เรื่องราวของเด็กสาวที่ปรารถนาจะมีเพื่อนและใช้ชีวิตในฐานะนักเรียนที่สุดแสนสนุก แต่ด้วยความขี้อายและไม่กล้าแสดงออกอย่างสุด ๆ นั้นทำให้เธอไม่สามารถที่จะเริ่มสานสัมพันธ์เพื่อหาเพื่อนได้เลยจริง ๆ จนกระทั่งเธอได้มาพบเข้ากับรายการของศิลปินหนุ่มที่ในอดีตเคยมีเรื่องราวเหมือนกันกับเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Noumin Kanren no Skill Bakka Agetetara Naze ka Tsuyoku Natta

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม Al Wayne ผู้ซึ่งอุทิศตนให้แก่การเป็นฟาร์มเมอร์อย่างแท้จริง เขานั้นมีพรสวรค์และพละกำลังที่สามารถทำไร่ปลูกพืชสวนได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ไม่นานตัวเขาก็สามารถบรรลุคลาสสูงสุดของการเป็นฟร์ามเมอร์ได้สำเร็จ!

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

เรื่องราวของ Mameda สาวน้อยทานูกิที่มีความฝันฝังใจว่าสักวันเธอจะต้องแปลงร่างเป็นมนุษย์และหลอกพวกเขาให้เหมือนเมื่อในอดีตที่บรรพบุรุษของพวกเธอได้ทำไว้ ท่ามกลางการคัดค้านไม่เห็นด้วยของผู้หลักผู้ใหญ่ของเผ่าทานูกิที่บอกว่าการหลอกหลวงมนุษย์ในยุคนี้นั้นไม่มีวันจะสำเร็จได้อีกแล้ว
Anime

แนะนำอนิเมะ Tensei Shitara Ken Deshita (ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ)

เรื่องราวของพนักงานเงินเดือนที่สุดแสนธรรมดาที่ถึงคราวซวยต้องจบชีวิตลงจากการถูกรถชนระหว่างไปทำงาน และในระหว่างที่กำลังหมดสติและวิญญาณออกจากร่างอยู่นั้น ตัวเขากับได้ถูกรับเลือกให้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังต่างโลก ซึ่งเต็มไปด้วยเวทมนต์และความแฟนตาซีดุจดั่งเกม RPG ที่เขาเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Akuyaku Reijo nano de Last Boss wo Kattemimashita (เป็นนางร้ายมันเสี่ยงเลยขอเลี้ยงลาสต์บอสดูสักตั้ง!)

เรื่องราวของเด็กสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่ใช้ชีวิตเกือบทั้งชีวิตอยู่แต่ในโรงพยาบาล เธอมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงจนไม่สามารถออกไปไหนหรือทำอะไรแบบเด็กผู้หญิงทั่วไปได้เลย จะมีก็แต่การเล่นเกมเพียงอย่างเดียวที่เป็นกิจกรรมที่ทำให้เธอรู้สึกถึงความสุขของชีวิต