Anime

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้ หรือ Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy อนิเมะไลท์โนเวล กำหนดฉายในช่วง Season Spring 2021 เป็นอนิเมะ แนวฮาเร็ม รักในรั้วโรงเรียน โดยเริ่มในวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมานะคะ

โดยเรื่องย่อกล่าวถึงตัวพระเอกที่มีชื่อ ซุเอฮารุ มารุ เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปี และยังไม่มีแฟน เขาเรียนที่โรงเรียนเอกชนโอซิมิโนะ ซึ่งที่โรงเรียนกำลังจะมีการจัดงานวัฒนธรรมที่แปลกไปจากเดิม เนื่องจากว่าตัวของประธานนักเรียนที่เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม แต่ว่าตัวเขายังโสดอยู่ ประธานนักเรียนก็ตั้งใจว่าจะจัดงานวัฒนธรรมที่เปิดโอกาสให้หนุ่มสาวสามารถสารภาพรักกันได้ 

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้

นักเรียนก็พากันตื่นเต้นกับเทศกาลนี้มาก รวมถึงตัวของพระเอกเช่นกัน ตัวของเขาก็มีคนที่แอบชอบอยู่ จะเรียกว่ารักแรกของเขาเลยก็ได้ เธอชื่อว่า คาจิ ชิโรขุสะ เธอเป็นสาวสวยที่ค่อนข้างโด่งดัง เนื่องจากว่าเจ้าตัวเป็นนักเขียนที่ได้รับรางวัล ตัวเองก็ตั้งใจว่าจะสารภาพรักกับเธอในช่วงงานเทศกาล

แต่เพื่อนสนิทของซุเอฮารุ เตือนเขาว่าเป้าหมายของนายมันอยู่สูงเกินไป ถ้าไม่อยากแห้ว ก็ให้ไปสารภาพรักกับ ชิดะ คุโรฮะ ดีกว่า ก็เป็นสาวที่น่ารักและเข้ากับคนอื่นได้ง่ายเธอยังเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งทั้งสองคนก็สนิทกันมากและมักจะพูดจาหยอกล้อกันเป็นประจำ จนทำให้ผู้ชายในห้องรู้สึกอิจฉาตาร้อน แต่ซุเอฮารุนั้นไม่เคยคิดอะไรเกินเลยกับคุโรฮะเลย 

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้

เขายังคงมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะสารภาพรักกับชิโรขุสะเหมือนเดิม แต่ทว่าในวันนึงตัวของ ซุเอฮารุดันไปได้ยินบทสนทนาระหว่างชิโรขุสะกับเพื่อน เรื่องการสารภาพรักสุดแสนจะโรแมนติก แถมยังมีข่าวลือว่าชิโรขุสะกำลังคบกับรุ่นพี่สุดหล่ออยู่ เมื่อได้ยินข่าวลือมาดังนั้นตัวเขาก็อกหักดังเป๊าะ

เขาไปนั่งอยู่ที่ริมแม่น้ำเพื่อทำใจและคุโรฮะก็ได้ตามเข้ามาปลอบใจเขา เมื่อพูดคุยจนซุเอฮารุรู้สึกดีแล้ว คุโรฮะก็ได้ยื่นข้อเสนอมาว่า เราทั้งสองคนจะแก้แค้นชิโรขุสะที่ตาไม่ถึง เราจะต้องเอาชนะคู่รักคู่นั้นในงานโรงเรียนให้ได้ ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นๆนั่นเองค่ะ

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้

สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นอนิเมะแนวฮาเร็มที่คนดูอย่างเราต้องมาเลือกว่าจะอวยคนไหนดี (มันดีตรงนั้นแหละ >,.<) ระหว่างรักครั้งแรก เพื่อนสาวสมัยเด็กและน้องสาวไม่แท้ หากใครที่ชอบแนวฮาเร็มต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้นะคะและเป็นเรื่องใหม่เพิ่งออกอากาศด้วยน้า

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Isekai Yakkyoku (เภสัชกรเทพสองโลก)

เรื่องราวของ Yakutani Kanji ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาเภสัชศาสตร์ชื่อดัง ในวัยเพียง 31 ปี เขาก็ประสบความสำเร็จในชีวิตของการเป็นเภสัชด้วยการพัฒนาตัวยาขึ้นมารักษาโรคร้ายได้อย่างมากมาย ด้วยการที่เสียน้องสาวไปให้กับโรคร้ายเมื่อในอดีตตัวเขาจึงจำฝังใจและพยายามพัฒนาตัวยาขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือไม่ให้ใครต้องเจ็บป่วยจากโรคร้ายอีก
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป
Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ