Anime

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้ หรือ Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy อนิเมะไลท์โนเวล กำหนดฉายในช่วง Season Spring 2021 เป็นอนิเมะ แนวฮาเร็ม รักในรั้วโรงเรียน โดยเริ่มในวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมานะคะ

โดยเรื่องย่อกล่าวถึงตัวพระเอกที่มีชื่อ ซุเอฮารุ มารุ เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปี และยังไม่มีแฟน เขาเรียนที่โรงเรียนเอกชนโอซิมิโนะ ซึ่งที่โรงเรียนกำลังจะมีการจัดงานวัฒนธรรมที่แปลกไปจากเดิม เนื่องจากว่าตัวของประธานนักเรียนที่เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม แต่ว่าตัวเขายังโสดอยู่ ประธานนักเรียนก็ตั้งใจว่าจะจัดงานวัฒนธรรมที่เปิดโอกาสให้หนุ่มสาวสามารถสารภาพรักกันได้ 

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้

นักเรียนก็พากันตื่นเต้นกับเทศกาลนี้มาก รวมถึงตัวของพระเอกเช่นกัน ตัวของเขาก็มีคนที่แอบชอบอยู่ จะเรียกว่ารักแรกของเขาเลยก็ได้ เธอชื่อว่า คาจิ ชิโรขุสะ เธอเป็นสาวสวยที่ค่อนข้างโด่งดัง เนื่องจากว่าเจ้าตัวเป็นนักเขียนที่ได้รับรางวัล ตัวเองก็ตั้งใจว่าจะสารภาพรักกับเธอในช่วงงานเทศกาล

แต่เพื่อนสนิทของซุเอฮารุ เตือนเขาว่าเป้าหมายของนายมันอยู่สูงเกินไป ถ้าไม่อยากแห้ว ก็ให้ไปสารภาพรักกับ ชิดะ คุโรฮะ ดีกว่า ก็เป็นสาวที่น่ารักและเข้ากับคนอื่นได้ง่ายเธอยังเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งทั้งสองคนก็สนิทกันมากและมักจะพูดจาหยอกล้อกันเป็นประจำ จนทำให้ผู้ชายในห้องรู้สึกอิจฉาตาร้อน แต่ซุเอฮารุนั้นไม่เคยคิดอะไรเกินเลยกับคุโรฮะเลย 

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้

เขายังคงมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะสารภาพรักกับชิโรขุสะเหมือนเดิม แต่ทว่าในวันนึงตัวของ ซุเอฮารุดันไปได้ยินบทสนทนาระหว่างชิโรขุสะกับเพื่อน เรื่องการสารภาพรักสุดแสนจะโรแมนติก แถมยังมีข่าวลือว่าชิโรขุสะกำลังคบกับรุ่นพี่สุดหล่ออยู่ เมื่อได้ยินข่าวลือมาดังนั้นตัวเขาก็อกหักดังเป๊าะ

เขาไปนั่งอยู่ที่ริมแม่น้ำเพื่อทำใจและคุโรฮะก็ได้ตามเข้ามาปลอบใจเขา เมื่อพูดคุยจนซุเอฮารุรู้สึกดีแล้ว คุโรฮะก็ได้ยื่นข้อเสนอมาว่า เราทั้งสองคนจะแก้แค้นชิโรขุสะที่ตาไม่ถึง เราจะต้องเอาชนะคู่รักคู่นั้นในงานโรงเรียนให้ได้ ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นๆนั่นเองค่ะ

เลิฟคอเมดี้เรื่องนี้ เพื่อนสมัยเด็กไม่มีวันแพ้

สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นอนิเมะแนวฮาเร็มที่คนดูอย่างเราต้องมาเลือกว่าจะอวยคนไหนดี (มันดีตรงนั้นแหละ >,.<) ระหว่างรักครั้งแรก เพื่อนสาวสมัยเด็กและน้องสาวไม่แท้ หากใครที่ชอบแนวฮาเร็มต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้นะคะและเป็นเรื่องใหม่เพิ่งออกอากาศด้วยน้า

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ