Anime

ชมรมรัก คลับมหาสนุก

ชมรมรัก คลับมหาสนุก

ชมรมรัก คลับมหาสนุก อนิเมะชื่อดังด้านฮาเร็ม ผู้เขียนคืออาจารย์บิสโก ฮาโตริ ลงตีพิมพ์ในนิตยสารในปีพศ. 2545 และถูกดัดแปลงเป็นเกมในเกมส์ PlayStation 2 และ Nintendo อีกด้วยนะคะ รวมถึงดัดแปลงเป็นซีรี่ย์และภาพยนตร์ Live Action ในชื่อเรื่องว่า Ouran High School Host Club อีกด้วยค่ะ สำหรับลิขสิทธิ์ในประเทศไทยจัดพิมพ์โดยบงกชพับลิชชิ่งนะคะ อนิเมะมีทั้งหมด 26 ตอนและมังงะมีทั้งหมด 18 เล่มค่ะ สำหรับเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันได้เลยค่ะ 

ชมรมรัก คลับมหาสนุก
ฟุจิโอกะ ฮารุฮิ (คนกลาง)

ตัวละครเอกของเรามีชื่อว่าฟุจิโอกะ ฮารุฮิ เป็นเด็กสาวนักเรียนทุนที่สามารถสอบเข้าโรงเรียนมัธยมปลายโอรันได้ ซึ่งโรงเรียนมัธยมปลายโอรันเป็นโรงเรียนคุณหนูไฮโซ  แต่เพราะในวันแรกเธอต้องตัดผมสั้นเหมือนผู้ชายเพราะว่ามีคนเอาหมากฝรั่งมาติดที่ผมของเธอ หนำซ้ำเธอยังทำคอนแทคเลนส์ของเธอหายอีก เธอเลยเดินโก๊ะๆ มองไม่เห็นและเนื่องด้วยเธอเป็นเด็กที่อยู่ในครอบครัวที่ไม่ได้ร่ำรวย เธอได้ทุนเรียนโรงเรียนคุณหนูไฮโซ เธอจึงไม่มีเงินซื้อชุดนักเรียน จึงใช้ชุดนักเรียนเก่าของคุณพ่อที่เป็นชุดนักเรียนผู้ชาย ทำให้ฮารุฮิถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้ชาย

วันหนึ่งเธอดันไปทำแจกันของชมรมโฮสคลับในโรงเรียนแตกซึ่งแจกันนั้นมีราคาถึง 8 ล้านเยน! ด้วยความที่ฮารุฮิไม่มีเงินเธอจึงจำเป็นต้องทำงานชดใช้ค่าเสียหายแทนโดยการเป็นโฮสต์ในคลับ แต่เมื่อทุกคนรู้เรื่องที่ว่าฮารูฮิเป็นผู้หญิงแล้วทุกคนจึงช่วยกันปิดเรื่องนั้นให้เป็นความลับจนเกิดเรื่องราวอันแสนยุ่งเหยิงและสนุกๆ ขำมากมายหลังจากที่เธอเข้ามาอยู่ในชมรมโฮสคลับแห่งนี้

ชมรมรัก คลับมหาสนุก
สุโอ ทามากิ (ขวาสุด)

ตัวละครหลักอีกตัวที่เป็นพระเอกนะคะก็คือสุโอ ทามากิซึ่งเป็นประธานของชมรมโฮสต์ที่อยู่ปี 2 (ผมสีเหลืองๆ) เป็นลูกครึ่งฝรั่งเศส-ญี่ปุ่นและแอบชอบฮารุฮิอยู่ในใจแต่ด้วยความดื้อของเขาเองเขาเลยแสดงออกมาในลักษณะเจ้าชู้กึ่งจีบทีเล่นทีจริง และเป็นคนที่ใสซื่อ น่ารักมากๆ เลยค่ะ นอกเหนือจากนี้ยังมีตัวละครชายอีกมากมายที่อยู่ในโฮสต์คลับแห่งนี้ ต้องบอกได้เลยว่าสนุกมาก ถ้าหากคุณเป็นคนที่คลั่งรักในการ์ตูนฮาเร็ม ต้องบอกได้เลยว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน >,.< 

ชมรมรัก คลับมหาสนุก

สำหรับเส้นเรื่องไม่ได้มีความโดดเด่นอะไรมากมายเป็นการไปเรื่อยๆและลุ้นว่าเมื่อไหร่ฮารุฮิจะถูกจับได้หรือเมื่อไหร่ฮารูฮิจะลงเอยกับคนไหนซะมากกว่าที่ว่าเป็นอนิเมะที่สนุกสนานดูเพลินๆ น่ารักๆ และสนองนี๊ดให้กับสาวฮาเร็มทั้งหลายนะคะ และนี่ก็เป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่อง ที่คิดว่าคนที่ชอบฮาเร็มจะต้องดู เพลงประกอบของเขาก็เพราะมากๆ เลยนะคะ สำหรับเรื่องต่อไปที่จะมาแนะนำเรื่องอะไรนั้น ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม
Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part1

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประฤดูกาล มาในคราวนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้กัน ในช่วงอนิเมะฤดูร้อนนั้นจะอิงตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ฤดู