Anime

ชมรมรัก คลับมหาสนุก

ชมรมรัก คลับมหาสนุก

ชมรมรัก คลับมหาสนุก อนิเมะชื่อดังด้านฮาเร็ม ผู้เขียนคืออาจารย์บิสโก ฮาโตริ ลงตีพิมพ์ในนิตยสารในปีพศ. 2545 และถูกดัดแปลงเป็นเกมในเกมส์ PlayStation 2 และ Nintendo อีกด้วยนะคะ รวมถึงดัดแปลงเป็นซีรี่ย์และภาพยนตร์ Live Action ในชื่อเรื่องว่า Ouran High School Host Club อีกด้วยค่ะ สำหรับลิขสิทธิ์ในประเทศไทยจัดพิมพ์โดยบงกชพับลิชชิ่งนะคะ อนิเมะมีทั้งหมด 26 ตอนและมังงะมีทั้งหมด 18 เล่มค่ะ สำหรับเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันได้เลยค่ะ 

ชมรมรัก คลับมหาสนุก
ฟุจิโอกะ ฮารุฮิ (คนกลาง)

ตัวละครเอกของเรามีชื่อว่าฟุจิโอกะ ฮารุฮิ เป็นเด็กสาวนักเรียนทุนที่สามารถสอบเข้าโรงเรียนมัธยมปลายโอรันได้ ซึ่งโรงเรียนมัธยมปลายโอรันเป็นโรงเรียนคุณหนูไฮโซ  แต่เพราะในวันแรกเธอต้องตัดผมสั้นเหมือนผู้ชายเพราะว่ามีคนเอาหมากฝรั่งมาติดที่ผมของเธอ หนำซ้ำเธอยังทำคอนแทคเลนส์ของเธอหายอีก เธอเลยเดินโก๊ะๆ มองไม่เห็นและเนื่องด้วยเธอเป็นเด็กที่อยู่ในครอบครัวที่ไม่ได้ร่ำรวย เธอได้ทุนเรียนโรงเรียนคุณหนูไฮโซ เธอจึงไม่มีเงินซื้อชุดนักเรียน จึงใช้ชุดนักเรียนเก่าของคุณพ่อที่เป็นชุดนักเรียนผู้ชาย ทำให้ฮารุฮิถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้ชาย

วันหนึ่งเธอดันไปทำแจกันของชมรมโฮสคลับในโรงเรียนแตกซึ่งแจกันนั้นมีราคาถึง 8 ล้านเยน! ด้วยความที่ฮารุฮิไม่มีเงินเธอจึงจำเป็นต้องทำงานชดใช้ค่าเสียหายแทนโดยการเป็นโฮสต์ในคลับ แต่เมื่อทุกคนรู้เรื่องที่ว่าฮารูฮิเป็นผู้หญิงแล้วทุกคนจึงช่วยกันปิดเรื่องนั้นให้เป็นความลับจนเกิดเรื่องราวอันแสนยุ่งเหยิงและสนุกๆ ขำมากมายหลังจากที่เธอเข้ามาอยู่ในชมรมโฮสคลับแห่งนี้

ชมรมรัก คลับมหาสนุก
สุโอ ทามากิ (ขวาสุด)

ตัวละครหลักอีกตัวที่เป็นพระเอกนะคะก็คือสุโอ ทามากิซึ่งเป็นประธานของชมรมโฮสต์ที่อยู่ปี 2 (ผมสีเหลืองๆ) เป็นลูกครึ่งฝรั่งเศส-ญี่ปุ่นและแอบชอบฮารุฮิอยู่ในใจแต่ด้วยความดื้อของเขาเองเขาเลยแสดงออกมาในลักษณะเจ้าชู้กึ่งจีบทีเล่นทีจริง และเป็นคนที่ใสซื่อ น่ารักมากๆ เลยค่ะ นอกเหนือจากนี้ยังมีตัวละครชายอีกมากมายที่อยู่ในโฮสต์คลับแห่งนี้ ต้องบอกได้เลยว่าสนุกมาก ถ้าหากคุณเป็นคนที่คลั่งรักในการ์ตูนฮาเร็ม ต้องบอกได้เลยว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน >,.< 

ชมรมรัก คลับมหาสนุก

สำหรับเส้นเรื่องไม่ได้มีความโดดเด่นอะไรมากมายเป็นการไปเรื่อยๆและลุ้นว่าเมื่อไหร่ฮารุฮิจะถูกจับได้หรือเมื่อไหร่ฮารูฮิจะลงเอยกับคนไหนซะมากกว่าที่ว่าเป็นอนิเมะที่สนุกสนานดูเพลินๆ น่ารักๆ และสนองนี๊ดให้กับสาวฮาเร็มทั้งหลายนะคะ และนี่ก็เป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่อง ที่คิดว่าคนที่ชอบฮาเร็มจะต้องดู เพลงประกอบของเขาก็เพราะมากๆ เลยนะคะ สำหรับเรื่องต่อไปที่จะมาแนะนำเรื่องอะไรนั้น ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ