Anime

ล่าสไลม์มา 300 ปีรู้ตัวอีกทีก็เลเวล MAX

ล่าสไลม์มา 300 ปีรู้ตัวอีกทีก็เลเวล MAX

ล่าสไลม์มา 300 ปีรู้ตัวอีกทีก็เลเวล MAX ซะแล้ว ก็จะเป็นอนิเมะแนวแฟนตาซีต่างโลก ตัวดำเนินเรื่องเป็นผู้หญิง เรื่องนี้ก็ต้องมาจากไลท์โนเวล ส่วนแนวของอนิเมะก็จะเป็นแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี โดยสตูดิโอ Revoroot มีกำหนดเริ่ม 10 เมษายน 2564 หรือ  Season Spring 2021 

โดยเรื่องย่อก็จะกล่าวถึงตัวนางเอกที่มีชื่อว่าไอซาวะ อาซึสะ พนักงานออฟฟิศสาวอายุ 27 ปี เธอเป็นคนที่มุ่งมั่นและทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตให้กับหน้าที่การงาน เรียกได้ว่าเป็นทาสบริษัทอย่างแท้จริง ซึ่งตัวของอาซึสะก็โหมทำงานหนักจนแทบไม่มีเวลาได้พักผ่อนจนกระทั่งวันหนึ่งตัวเธอก็ได้เสียชีวิตในขณะที่ทำงานอยู่

หลังจากนั้นดวงวิญญาณของอาซึสะก็ได้ไปพบกับเทพธิดาองค์นึง โดยที่เทพธิดาคนนั้นก็ได้บอกกับอาซึสะว่าอยากให้มีชีวิตที่สุขสบายในโลกหน้า และตัวเธอก็สามารถขออะไรก็ได้ ซึ่งตัวของอาซึสะที่โหมทำงานมาตลอดแถมตัวเองก็มาตายอีก 

ล่าสไลม์มา 300 ปีรู้ตัวอีกทีก็เลเวล MAX

ตัวเธอก็เลยได้ขอกับธิดาไปว่า ขอให้มีชีวิตที่ไม่แก่ ไม่ตายและมีบ้านอยู่บนเนินเขาเพื่อที่ว่าจะได้ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ไปนานๆ ซึ่งทางด้านของเทพธิดาก็ตอบตกลงแล้วตัวเธอก็บอกกับเขาว่าจะสร้างร่างกายให้ใหม่ โดยให้ร่างกายเป็นเด็กสาวอายุ 17 ปีเพื่อที่ว่ามานะจะได้ไหลเวียนดีและไม่เกิดการชราภาพ

และหลังจากที่คุยกันเสร็จทางด้านของอาซึสะก็ถูกส่งไปยังต่างโลก โดยร่างกายของเธอก็กลายเป็นเด็กสาวอายุ 17 ปีแถมมีบ้านอยู่บนเนินเขาตามที่คุยกับเทพธิดาไว้ ซึ่งบริเวณใกล้ๆ กับบ้านของอาซึสะก็จะมีเมืองตั้งอยู่ทางด้านข้าง อาซึสะก็เลยว่าจะลองเดินไปดูรอบๆ และไปซื้อของในเมืองด้วย

ล่าสไลม์มา 300 ปีรู้ตัวอีกทีก็เลเวล MAX

ซึ่งในระหว่างทางตัวเธอก็บังเอิญไปเจอเข้ากับสไลม์ตัวนึง ทางด้านของอาซึสะก็เลยได้จัดการกับสไลม์ตัวนั้น และนำไอเทมดรอปไปแลกเป็นเงินในเมือง แต่พอมาถึงที่จุดรับแลกไอเทมเป็นเงินได้ จำเป็นจะต้องลงทะเบียนนักผจญภัยก่อน

ตัวของอาซึสะก็เลยได้ลงทะเบียนเป็นนักผจญภัย ซึ่งขั้นตอนการลงทะเบียนก็จะมีการตรวจเช็ค status โดยค่าสเตตัสของอาซึสะก็คือแม่มดเลเวล 1 มีทักษะพิเศษคือความรู้ทางด้านของสมุนไพร และไม่แก่ไม่จ่ายด้วยอำนาจของแม่มด 

ซึ่งหลังจากนั้นตัวของศึกษาก็ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ตามแบบที่เธอต้องการโดยวันๆ ตัวเธอก็จะล่าสไลม์แล้วก็ปรุงยามาขายเพื่อหาเงินจนกระทั่งระยะเวลาผ่านไปนานกว่า 300 ปี อยู่มาวันนึงตัวอาซึสะก็เข้าไปแลกเงินในเมืองตามปกติซึ่งวันนี้ก็มีพนักงานต้อนรับคนใหม่ที่เพิ่งจะมาทำงานได้ไม่นาน

ล่าสไลม์มา 300 ปีรู้ตัวอีกทีก็เลเวล MAX

และด้วยความอยากรู้อยากเห็นของพนักงานคนนั้น เธอก็เลยถามกลับไปว่าท่านแม่มดมีพลังระดับไหน อาซึสะก็เลยได้ลองวัดดูก็ปรากฏว่าเลเวลของเธอสูงถึงเลเวล 99 แล้ว! ยังมีสกิลต่างๆ เยอะแยะมากมาย

ด้วยความที่อาซึสะไม่อยากจะให้ชีวิตของตัวเองวุ่นวาย เธอก็เลยได้บอกกับพนักงานสาวต้อนรับคนนั้นว่าให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แต่ว่าก็ไม่ทันเสียแล้วเพราะว่าดันมีคนที่แอบฟังอยู่และนำเรื่องนี้ไปตามประกาศซึ่งนั่นเองก็ทำให้พวกนักผจญภัยที่อยากจะลองฝีมือของตัวเอง ต่างพากันไปท้าประลองกับอาซึสะ และนี่เองก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ของเธอต้องเปลี่ยนไปค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun 

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Technoroid: Overmind

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่วิทยาการแอนดรอยด์พัฒนาไปถึงขีดสุด จนทำให้พวกเขามีความนึกคิดและจิตใจเหมือนดั่งมนุษย์ ซึ่งสวนทางกับสภาพของโลกเป็นอย่างมาก ที่ซึ่งปัจจุบันพื้นที่หลายแห่งของโลกที่มนุษย์อาศัยแทบทุกที่ต้องเผชิญเข้ากับภับพิบัติทางธรรมชาติอยู่มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Kuro no Shoukanshi (Black Summoner)

เรื่องราวของชายหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำในอดีต เขาตื่นขึ้นมายังดินแดนแห่งใหม่ที่ไม่รู้จัก พร้อมทั้งได้ยินเสียงจากผู้นำทางที่ต้อนรับเขาสู่ต่างโลก ดินแดนที่ดาบและเวทมนต์รวมกันเป็นหนึ่ง พร้อมด้วยสาเหตุที่เขาสูญเสียความทรงจำในอดีตมาจากตัวเขาได้ทำข้อตกลง
Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้