Anime

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช
เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช หรือ Taishou Otome Otogibanashi วันนี้จะมาแนะนำอนิเมะ Season Fall 2021 ที่น่าติดตามมากๆ เลยนะคะ เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ชีวิตประจำวัน ซึ่งมีต้นฉบับมาจากมังงะ และตอนนี้ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าคลอดออกมาแน่ๆ ส่วนสตูดิโอที่ผลิตก็คือ Synergy SP ค่ะ

เรื่องย่อกล่าวถึงเรื่องราวในญี่ปุ่นตีไทโชที่ 11 ช่วงปีค.ศ. 1920 หนุ่มน้อยที่มีชื่อว่า ทามาฮิโกะ วัย 17 ปี เป็นบุตรชายของตระกูลร่ำรวยแห่งหนึ่งชื่อว่าชิมะ อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้ประสบอุบัติเหตุจนแขนขวาของเขาพิการ ซึ่งนั่นทำให้เขาถูกพ่อของเขาตัดออกจากการเป็นทายาทสืบทอดกองมรดกทันที

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

จากนั้นก็ได้ถูกส่งตัวไปอยู่ที่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ห่างไกลจากชุมชน จึงทำให้เขานั้นกลายเป็นคนที่เก็บตัว มองโลกในแง่ร้ายไปตลอดชีวิตเลย อยู่มาวันหนึ่งก็ได้มีเด็กสาวร่าเริงอายุ 14 ปี นามว่า ยูซึกิ ที่ถูกพ่อของเขาซื้อตัวมาแล้วก็ส่งมาให้เป็นเจ้าสาวเขาในอนาคต 

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

ซึ่งการใช้ชีวิตร่วมกับเธอจึงทำให้เขาเริ่มเปลี่ยนแปลงไปนั่นเองภาพอนิเมะเรื่องนี้จะมีกำหนดฉายภายในเดือนตุลาคมปี 2021 ส่วนจำนวนตอนของอนิเมะจะไม่ถูกเปิดเผยออกมาผมก็อนิเมะเรื่องนี้นะต้นฉบับมาจากนั้นซึ่งมี 5 เล่มจบ 38 ตอนรวมตอนพิเศษด้วยก็เป็น 38.2 ตอนนั้นเอง

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

โดยรวมแล้วผู้อ่านได้ไปอ่านมาเห็นว่าเนื้อเรื่องค่อนข้างที่จะสนุก นางเอกนี่บอกเลยว่าน่ารักมากๆ ส่วนพระเอกก็เรียกได้ว่าน่ารักไม่แพ้กัน ฟินเวอร์กันเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครสนใจอยากจะอ่าน แนะนำให้ไปหาอ่านในเว็บนอกกันก่อนนะคะจากนั้นก็รอช่วงปลายปีหรือว่าเดือนตุลาคมภายในปีนี้จะออกมาอย่างเป็นทางการนั้นเองค่ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei

เรื่องราวของ Anisphia เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรพัลเลตเทียร์ที่แสนยิ่งใหญ่ เธอเกิดมาในโลกที่ผู้คนรู้จักการใช้เวทมนตร์ แต่ทว่าไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลใดเธอกับเกิดมาโดยปราศจากพลังเวทย์จึงทำให้เธอไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้เลย
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2022-2023) Part2

หลังจากที่แนะนำอนิเมะฤดูหนาวกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้เราก็ยังจะขอแนะนำอนิเมะฤดูหนาวที่น่าสนใจกันต่อ ต้องบอกเลยว่าช่วงอนิเมะฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี้ล้วนแล้วแต่มีเรื่องโดน ๆ หลากหลายแนวที่ทั้งสนุก ตลก และนับเป็นการเปิดม่านของอนิเมะ
Anime

แนะนำอนิเมะ Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi (บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล)

เรื่องราวของ Himuro ชายหนุ่มพนักงานออฟฟิศผู้ซึ่งสืบเชื้อสายมาจากเจ้าหญิงหิมะหรือยูกิอนนะ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เขาสามารถเสกพายุหิมะออกมาได้อย่างไม่รู้ตัว และเมื่อเวลาเจอเรื่องน่าตื่นเต้นเขาจะแช่แข็งสิ่งที่อยู่ตรงหน้าไปเสียงั้น!

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก)

เรื่องราวของ Mukouda Tsuyoshi ชายหนุ่มพนักงานบริษัทที่แสนธรรมดาที่บังเอิญถูกส่งไปยังต่างโลกในฐานะผู้กล้า แต่ทว่าการอัญเชิญมายังต่างโลกนี้แต่เดิมนั้นต้องการผู้กล้าเพียงแค่สามคน เขาซึ่งเป็นคนที่สี่จึงกลายเป็นผู้กล้าที่ถูกลูกหลงในเหตุการณ์นี้
Anime

แนะนำอนิเมะ Otonari no Tenshi-sama ni Itsunomanika Dame Ningen ni Sareteita Ken

เรื่องราวของ Fujimiya Amane เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนธรรมดาที่อาศัยอยู่อพาร์ตเมนต์ห้องข้าง ๆ กันกับ Shiina Mahiru สาวน้อยแสนสวยเพื่อนร่วมห้องที่แสนเพรียบพร้อม ทั้งจากผลการเรียนที่ดีและกีฬาที่เป็นเลิศ
Anime

แนะนำอนิเมะ Onii-chan wa Oshimai

เรื่องราวของ Oyama Mahiro หนุ่มนีทผู้ชื่นชอบการเล่นเกม H เป็นชีวิตจิตใจ เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่ชอบเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใคร ใช้ชีวิตในแต่ละวันอยู่แต่ในห้องของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้ตื่นนอนขึ้นมาและพบว่าตัวเองกลายเป็นผู้หญิง!!