Anime

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช
เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช หรือ Taishou Otome Otogibanashi วันนี้จะมาแนะนำอนิเมะ Season Fall 2021 ที่น่าติดตามมากๆ เลยนะคะ เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ชีวิตประจำวัน ซึ่งมีต้นฉบับมาจากมังงะ และตอนนี้ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าคลอดออกมาแน่ๆ ส่วนสตูดิโอที่ผลิตก็คือ Synergy SP ค่ะ

เรื่องย่อกล่าวถึงเรื่องราวในญี่ปุ่นตีไทโชที่ 11 ช่วงปีค.ศ. 1920 หนุ่มน้อยที่มีชื่อว่า ทามาฮิโกะ วัย 17 ปี เป็นบุตรชายของตระกูลร่ำรวยแห่งหนึ่งชื่อว่าชิมะ อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้ประสบอุบัติเหตุจนแขนขวาของเขาพิการ ซึ่งนั่นทำให้เขาถูกพ่อของเขาตัดออกจากการเป็นทายาทสืบทอดกองมรดกทันที

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

จากนั้นก็ได้ถูกส่งตัวไปอยู่ที่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ห่างไกลจากชุมชน จึงทำให้เขานั้นกลายเป็นคนที่เก็บตัว มองโลกในแง่ร้ายไปตลอดชีวิตเลย อยู่มาวันหนึ่งก็ได้มีเด็กสาวร่าเริงอายุ 14 ปี นามว่า ยูซึกิ ที่ถูกพ่อของเขาซื้อตัวมาแล้วก็ส่งมาให้เป็นเจ้าสาวเขาในอนาคต 

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

ซึ่งการใช้ชีวิตร่วมกับเธอจึงทำให้เขาเริ่มเปลี่ยนแปลงไปนั่นเองภาพอนิเมะเรื่องนี้จะมีกำหนดฉายภายในเดือนตุลาคมปี 2021 ส่วนจำนวนตอนของอนิเมะจะไม่ถูกเปิดเผยออกมาผมก็อนิเมะเรื่องนี้นะต้นฉบับมาจากนั้นซึ่งมี 5 เล่มจบ 38 ตอนรวมตอนพิเศษด้วยก็เป็น 38.2 ตอนนั้นเอง

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

โดยรวมแล้วผู้อ่านได้ไปอ่านมาเห็นว่าเนื้อเรื่องค่อนข้างที่จะสนุก นางเอกนี่บอกเลยว่าน่ารักมากๆ ส่วนพระเอกก็เรียกได้ว่าน่ารักไม่แพ้กัน ฟินเวอร์กันเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครสนใจอยากจะอ่าน แนะนำให้ไปหาอ่านในเว็บนอกกันก่อนนะคะจากนั้นก็รอช่วงปลายปีหรือว่าเดือนตุลาคมภายในปีนี้จะออกมาอย่างเป็นทางการนั้นเองค่ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ