Anime

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช
เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช หรือ Taishou Otome Otogibanashi วันนี้จะมาแนะนำอนิเมะ Season Fall 2021 ที่น่าติดตามมากๆ เลยนะคะ เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ชีวิตประจำวัน ซึ่งมีต้นฉบับมาจากมังงะ และตอนนี้ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าคลอดออกมาแน่ๆ ส่วนสตูดิโอที่ผลิตก็คือ Synergy SP ค่ะ

เรื่องย่อกล่าวถึงเรื่องราวในญี่ปุ่นตีไทโชที่ 11 ช่วงปีค.ศ. 1920 หนุ่มน้อยที่มีชื่อว่า ทามาฮิโกะ วัย 17 ปี เป็นบุตรชายของตระกูลร่ำรวยแห่งหนึ่งชื่อว่าชิมะ อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้ประสบอุบัติเหตุจนแขนขวาของเขาพิการ ซึ่งนั่นทำให้เขาถูกพ่อของเขาตัดออกจากการเป็นทายาทสืบทอดกองมรดกทันที

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

จากนั้นก็ได้ถูกส่งตัวไปอยู่ที่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ห่างไกลจากชุมชน จึงทำให้เขานั้นกลายเป็นคนที่เก็บตัว มองโลกในแง่ร้ายไปตลอดชีวิตเลย อยู่มาวันหนึ่งก็ได้มีเด็กสาวร่าเริงอายุ 14 ปี นามว่า ยูซึกิ ที่ถูกพ่อของเขาซื้อตัวมาแล้วก็ส่งมาให้เป็นเจ้าสาวเขาในอนาคต 

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

ซึ่งการใช้ชีวิตร่วมกับเธอจึงทำให้เขาเริ่มเปลี่ยนแปลงไปนั่นเองภาพอนิเมะเรื่องนี้จะมีกำหนดฉายภายในเดือนตุลาคมปี 2021 ส่วนจำนวนตอนของอนิเมะจะไม่ถูกเปิดเผยออกมาผมก็อนิเมะเรื่องนี้นะต้นฉบับมาจากนั้นซึ่งมี 5 เล่มจบ 38 ตอนรวมตอนพิเศษด้วยก็เป็น 38.2 ตอนนั้นเอง

เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช

โดยรวมแล้วผู้อ่านได้ไปอ่านมาเห็นว่าเนื้อเรื่องค่อนข้างที่จะสนุก นางเอกนี่บอกเลยว่าน่ารักมากๆ ส่วนพระเอกก็เรียกได้ว่าน่ารักไม่แพ้กัน ฟินเวอร์กันเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครสนใจอยากจะอ่าน แนะนำให้ไปหาอ่านในเว็บนอกกันก่อนนะคะจากนั้นก็รอช่วงปลายปีหรือว่าเดือนตุลาคมภายในปีนี้จะออกมาอย่างเป็นทางการนั้นเองค่ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Koukyuu no Karasu

เรื่องราวของ Jusetsu มเหสีพิเศษของจักรพรรดิ์ผู้อาศัยตามลำพังในตำหนักชั้นในอันแสนลึกลับ มีข่าวลือเกี่ยวกับเธอเกิดขึ้นอย่างมากมายบ้างก็ว่าเธอเป็นหญิงชรา บ้างก็ว่าเธอเป็นเด็กสาวที่แสนน่ารักไปจนถึงขั้นว่าเธอคือผู้วิเศษ ผู้อยู่เหนือกฎเกณฑ์ของชีวิตทั้งปวงมีเวทมนต์ที่แสนลึกลับที่ไม่ว่าคำขออะไรก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Bocchi the Rock!

เรื่องราวของเด็กสาวที่ปรารถนาจะมีเพื่อนและใช้ชีวิตในฐานะนักเรียนที่สุดแสนสนุก แต่ด้วยความขี้อายและไม่กล้าแสดงออกอย่างสุด ๆ นั้นทำให้เธอไม่สามารถที่จะเริ่มสานสัมพันธ์เพื่อหาเพื่อนได้เลยจริง ๆ จนกระทั่งเธอได้มาพบเข้ากับรายการของศิลปินหนุ่มที่ในอดีตเคยมีเรื่องราวเหมือนกันกับเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Noumin Kanren no Skill Bakka Agetetara Naze ka Tsuyoku Natta

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม Al Wayne ผู้ซึ่งอุทิศตนให้แก่การเป็นฟาร์มเมอร์อย่างแท้จริง เขานั้นมีพรสวรค์และพละกำลังที่สามารถทำไร่ปลูกพืชสวนได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ไม่นานตัวเขาก็สามารถบรรลุคลาสสูงสุดของการเป็นฟร์ามเมอร์ได้สำเร็จ!

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

เรื่องราวของ Mameda สาวน้อยทานูกิที่มีความฝันฝังใจว่าสักวันเธอจะต้องแปลงร่างเป็นมนุษย์และหลอกพวกเขาให้เหมือนเมื่อในอดีตที่บรรพบุรุษของพวกเธอได้ทำไว้ ท่ามกลางการคัดค้านไม่เห็นด้วยของผู้หลักผู้ใหญ่ของเผ่าทานูกิที่บอกว่าการหลอกหลวงมนุษย์ในยุคนี้นั้นไม่มีวันจะสำเร็จได้อีกแล้ว
Anime

แนะนำอนิเมะ Tensei Shitara Ken Deshita (ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ)

เรื่องราวของพนักงานเงินเดือนที่สุดแสนธรรมดาที่ถึงคราวซวยต้องจบชีวิตลงจากการถูกรถชนระหว่างไปทำงาน และในระหว่างที่กำลังหมดสติและวิญญาณออกจากร่างอยู่นั้น ตัวเขากับได้ถูกรับเลือกให้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังต่างโลก ซึ่งเต็มไปด้วยเวทมนต์และความแฟนตาซีดุจดั่งเกม RPG ที่เขาเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Akuyaku Reijo nano de Last Boss wo Kattemimashita (เป็นนางร้ายมันเสี่ยงเลยขอเลี้ยงลาสต์บอสดูสักตั้ง!)

เรื่องราวของเด็กสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่ใช้ชีวิตเกือบทั้งชีวิตอยู่แต่ในโรงพยาบาล เธอมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงจนไม่สามารถออกไปไหนหรือทำอะไรแบบเด็กผู้หญิงทั่วไปได้เลย จะมีก็แต่การเล่นเกมเพียงอย่างเดียวที่เป็นกิจกรรมที่ทำให้เธอรู้สึกถึงความสุขของชีวิต