Anime

สตรีศักดิ์สิทธิ์อิทธิฤทธิ์สารพัดอย่าง

สตรีศักดิ์สิทธิ์อิทธิฤทธิ์สารพัดอย่าง

สตรีศักดิ์สิทธิ์อิทธิฤทธิ์สารพัดอย่าง หรือ The Saint’s Magic Power Is Omnipotent เป็นอนิเมะแนวนางเอกเทพไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในต่างโลก ต้นฉบับของอนิเมะเรื่องนี้ก็สร้างมาจากไลท์โนเวล อนิเมะจะเป็นแนวโรแมนติกและแฟนตาซีโดยสตูดิโอ diomedia เริ่มฉายใน Senson Spring 2021 โดยจะเริ่มในวันที่ 6 เมษายน 2564

สำหรับเส้นเรื่องชื่อว่า ทาคานาชิ เซ สาวแว่นพนักงานออฟฟิศบ้างาน อายุ 20 กว่าๆ วันนึงหลังจากที่เซเลิกงานแล้วกลับมาที่บ้าน เมื่อเจ้าตัวเปิดประตูไปที่บ้านปุ๊บอยู่ดีๆ ก็มีแสงประหลาดโผล่ขึ้นมา พอรู้ตัวอีกทีตัวเธอก็ถูกอัญเชิญมายังที่ที่ไม่รู้จัก

โดยคนที่อัญเชิญมานั้นก็คือเหล่านักเวทย์ของอาณาจักรที่มีชื่อว่าซารันธาเนีย โดยโลกแห่งนี้มีสิ่งที่เป็นภัยคุกคามต่อมนุษย์ที่เรียกว่า ไอพิษ มันจะกระจายตัวอยู่ไปทั่ว จากนั้นก็แปรสภาพให้กลายเป็นมอนสเตอร์ที่ดุร้ายได้ ซึ่งตามตำนานของที่โลกแห่งนี้ได้กล่าวไว้ว่าในทุกๆ หลายสิบปีจะมีช่วงเวลาที่ไอพิษมีความเข้มข้นสูงจะทำให้การปราบปรามมอนสเตอร์ยากยิ่งขึ้น 

สตรีศักดิ์สิทธิ์อิทธิฤทธิ์สารพัดอย่าง

เป็นช่วงเวลานั้นเองก็จะมีหญิงสาวพรหมจรรย์ที่เรียกว่าสตรีศักดิ์สิทธิ์ปรากฏตัวขึ้น และสตรีศักดิ์สิทธิ์ก็จะใช้วิชาที่ทรงพลังกำจัดมอนสเตอร์ได้ในพริบตา ตามปกติแล้วคนที่ถูกเรียกว่าสตรีศักดิ์สิทธิ์จะปรากฏตัวขึ้นมาเองตามธรรมชาติ แต่ก็เคยมีอยู่ครั้งหนึ่งที่มีความรุนแรงมากแต่ว่าสตรีศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่ปรากฏตัวขึ้นมา ทำให้มีนักเรียนคนหนึ่งได้คิดค้นวิธีที่จะอัญเชิญศักดิ์สิทธิ์มาจากที่โลกอื่น

และตัวของเซ นางเอกของเรื่อง ตัวเองก็เป็นคนที่ถูกอัญเชิญมาด้วยวิธีที่ว่านี้ แต่ทว่าการอัญเชิญในครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ตัวเองแค่คนเดียวที่ถูกอัญเชิญมา แต่ยังมีเด็กสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่าไอระที่ถูกอัญเชิญมาพร้อมกับเซด้วย

สตรีศักดิ์สิทธิ์อิทธิฤทธิ์สารพัดอย่าง

และเมื่อพิธีอัญเชิญสำเร็จทางด้านของเจ้าชายลำดับที่ 1 ของอาณาจักรแห่งนี้ก็ได้เดินเข้ามาที่ห้องพิธีและเดินตรงเข้าไปหาไอริโดยที่ไม่แม้แต่จะชายตามองเซเลยสักนิด การที่ถูกอัญเชิญมาแบบงงๆ แถมยังถูกเมินใส่อีก เซก็เลยค่อนข้างโกรธมากและตัดสินใจว่าจะออกไปจากประเทศแห่งนี้

เหล่าอัศวินเมื่อเห็นการกระทำของเจ้าชายเขาก็ทำตัวไม่ถูก จึงได้แต่เข้ามาขอโทษเซ และพยายามที่จะเกลี้ยกล่อมให้เธออยู่ที่นี่ต่อ เพราะว่าข้างนอกมันค่อนข้างอันตราย เมื่อเธอใจเย็นลงตัวเธอก็ตกลงว่าจะอยู่ที่นี่ต่อตามคำขอของพวกอัศวิน แล้วเธอก็สนใจสวนสมุนไพรที่นี่มาก จนได้มาทำงานที่ศูนย์วิจัยแห่งนี้

สตรีศักดิ์สิทธิ์อิทธิฤทธิ์สารพัดอย่าง

ด้วยพลังเวทย์ของเธอที่ถูกนำมาใช้ในการทำยาทำโพชั่นต่างๆ มันก็ได้ผลดีเกินคาด จนทำให้ตัวตนที่แท้จริงของเธอเริ่มเป็นที่พูดถึง และนี่เองก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

อนิเมะแนวแฟนตาซีต่างโลกหรือ Reverse และ Harem ที่ตัวเอกเป็นผู้หญิงและถูกรายล้อมไปด้วยหนุ่มรูปงามมากมาย ซึ่งน่าจะเป็นอนิเมะแนวที่สาวๆ น่าจะชอบนะคะ และตัวเนื้อเรื่องรวมแล้วค่อนข้างจะเป็นแนวสโลว์ไลฟ์ เอาเป็นว่าใครที่ชอบอนิเมะแนวนี้ก็ปักหมุดรอชมกันได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun 

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย
Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้
Anime

Gunjou no Fanfare (สู่เส้นชัยวัยคว้าฝัน)

Ariyuma Yu ไอดอลหนุ่มสุดโด่งดังผู้หลงใหลการแข่งม้า จึงทำให้เขาสนใจที่จะสมัครเรียนต่อในสถาบันสอนการขี่ม้า Keiba ที่ซึ่งสถาบันแห่งนี้มีอัตราสอบเข้าเพียง 0.05% เท่านั้น และคุณสมบัติของผู้ที่จะเข้ามาเรียน ไม่เพียงแต่ต้องผ่านการสอบวัดระดับความรู้เท่านั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Love All Play

Mizushima Ryou เด็กหนุ่มที่หลงใหลในกีฬาแบดมินตันอย่างสุดหัวใจ ตัวเขานั้นฝึกฝนตัวเองและมีความมุ่งมั่นเกินร้อยในการที่จะเป็นนักกีฬาแบดมินตันมืออาชีพให้ได้ ในช่วงมัธยมต้น ด้วยความสามารถที่เขามีได้ไปสู่การแข่งระดับจังหวัดได้ด้วยตนเองจนสำเร็จ