Anime

เมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต

เมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต

เมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต เป็นอนิเมะแนวฮาเร็มชาย จริงๆ แล้วเส้นเรื่องของคำว่าฮาเร็มนี่เข้าใจไม่ยากเลยค่ะ ยกตัวอย่าง เช่น ฮาเร็มชาย นั่นหมายถึงว่ามีผู้ชายหลายๆ คนต่อผู้หญิงหนึ่งคน และอนิเมะที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คืออนิเมะฮาเร็มชายค่ะ ซึ่งชื่อเรื่องว่าเมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต เขียนโดยอาจารย์จุนโกะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันได้เลยค่ะ 

เมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต

นางเอกของเราชื่อเซรินุมะ คาเอะที่เป็นสาววายขี้มโน ชอบดูหนุ่มๆ หรือเรียกได้ว่าเป็น Yaoi นั่นเองค่ะ นางเอกของเราเป็นคนที่ค่อนข้างจะเจ้าเนื้อน้ำหนักมากสุดๆ แต่มีอยู่วันหนึ่งเธอพบว่าตัวละครสุดโปรดของเธอเกิดตายขึ้นมา เธอจึงช็อคมากๆจนน้ำหนักลดฮวบจากนั้น ไม่นานเธอก็กลายมาเป็นสาวสวยมากๆ เลย (รู้อย่างนี้น่าจะลดน้ำหนักตั้งนานแล้วนะ) จากนั้นไม่นานก็มีหนุ่มๆ เข้ามาหาเธอ ชวนเธอไปเดท เพื่อนเธอหลายๆ คนก็รู้สึกจะฟินและอินกับเรื่องนี้ไปด้วย แต่เธอกลับรู้สึกว่าไม่เห็นจะแปลกตรงไหนเลย เพราะเธอเป็นสาววายเธอไม่ได้ชอบผู้ชาย แต่ที่ตกลงไปเพราะว่าเธออยากจะเห็นผู้ชายคุยกันนั่นเองค่ะ

เมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต

เธอผู้ซึ่งไม่ได้อยากจะตกหลุมรักหรือเลือกใคร และอันที่จริงแล้วเธออยากจะให้พวกชายเหล่านั้นตกหลุมรักกันเองเสียมากกว่า ฮ่าๆ เพราะเธอเป็น Yaoi เรื่องราวจึงค่อนข้างที่จะตลกๆ และถ้าหากคุณเป็นสาววายและได้ดูเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้เลือกหนุ่มๆเยอะมากค่ะ (แอบสปอยว่ามีผู้หญิงด้วยนะ) เรื่องนี้มีในเน็ตฟลิกทั้งหมด 12 ตอนนะคะหรือ สามารถหาอ่านได้ในอินเตอร์เน็ตเลยค่ะและยังมีภาคคนแสดงหรือ Live Action อีกด้วยนะคะที่เพิ่งออกอากาศมาเมื่อปีที่แล้วเอง

เมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต

เอาเป็นว่าผู้เขียนแนะนำให้ไปดูแล้วกันค่ะ เพราะคาแรคเตอร์ของแต่ละคนก็ค่อนข้างที่จะแตกต่างกันไปโดยสิ้นเชิง สาวคนไหนชอบหนุ่มแบบไหนก็จะได้จับคู่เลือกกันเองแบบฟินๆ ไปเลยเนาะ และสำหรับวันนี้ผู้เขียนต้องไปก่อนแล้ว คราวหน้าจะมาแนะนำอนิเมะเรื่องไหนฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

บลูพีเรียด (Blue Period)

ยางุจิ ยาโทระ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 2 ผู้ซึ่งมีความเฉลียวฉลาดและมีผลการเรียนที่ดีเยี่ยม มีทั้งกลุ่มเพื่อนฝูงมากมาย ชีวิตในวัยเรียนของเขาช่างสมบูรณ์แบบ และมีความสุข ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นความสุขแล้วจริง ๆ แต่ทว่า ทำไมหัวใจของเขานั้นกับมีบางอย่างที่บอกว่านี้ยังไม่ใช่ความสุขอีกหล่ะ!!
Anime

แพลตตินัม เอนด์ (Platinum End)

คาเคฮาชิ มิไร เด็กหนุ่มนักเรียนม.ต้น ผู้สิ้นหวังในการมีชีวิตอยู่ ชีวิตของมิไรนั้นลำบากมาตั้งแต่ยังเด็ก ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปตอนเขาอายุ 7 ขวบ และก็ถูกอานำมาเลี้ยงดู ชีวิตที่อยู่กับอานั้นไม่ได้สวยหรูอย่างที่คนทั่วไปเห็น กลับกันในทุกวันเขาถูกอาแท้ ๆ
Anime

Kyuuketsuki Sugu Shinu (The Vampire Dies in No Time)

แวมไพร์ คือสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายป่าเถื่อน ดำรงชีพด้วยการดูดกลืนเลือดมนุษย์ พวกมันคือปีศาจที่ไม่สมควรมีชีวิตอยู่บนโลก นั่นคือคำสอน ที่นักล่าแวมไพร์มืออาชีพ “Ronaldo” ได้ถูกปลูกฝังคำสอนมาตั้งแต่ยังเด็ก

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

ผมโดนกลุ่มผู้กล้าขับไสเลยต้องไปสโลว์ไลฟ์ที่ชายแดน (Shin no Nakama janai to Yuusha no Party wo Oidasareta node, Henkyou de Slow Life suru Koto ni shimashita)

เรื่องราวของ กิเดียน ชายหนุ่มผู้ถือของคลาสผู้นำทาง ซึ่งเขาจะต้องรับหน้าที่เป็นผู้ชี้นำ และคอยช่วยเหลือในการดูแล ผู้ถือครองคลาสผู้กล้า รูติ ผู้ซึ่งเปรียบดั่งน้องสาวของเขา ในทีแรกกิเดียนคือบุคคลที่มีความสามารถ โดยการได้รับคลาสผู้นำทางจึงทำให้เขาแข็งแกร่งมาตั้งแต่กำเนิด
Anime

Sakugan!! (Sacks & Guns!!)

ในอนาคตอันไกลโพ้น มนุษย์ต้องถูกส่งไปอาศัยอยู่ในอาณานิคมใต้ดิน ที่ซึ่งห้อมล้อมไปด้วยเขาวงกตปริศนา และภายในเป็นอาณาเขตพื้นที่เสี่ยง ที่เต็มไปด้วยอันตราย ในแต่ละปี จะมีเหล่านักสำรวจมากมายที่ต้องนำชีวิตไปทิ้ง 
Anime

แนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูใบไม้ร่วง (Fall 2021) Part2

อนิเมะน่าดูประจำฤดูใบไม้ร่วง Part2 เหมาะแก่การนอนดู สโลไลต์ในยามว่างได้เป็นอย่างดี จะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง เชิญไปรับชม รับอ่าน กันได้เลยจ้า...