Entertainment

แต่งแล้ว! หญิง รฐา-ตุลย์ ตุลยเทพ

แต่งแล้ว! หญิง รฐา-ตุลย์ ตุลยเทพ หลังจากเตรียมการเรื่องวิวาห์มานาน ล่าสุดวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ได้ฤกษ์ดีเข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสแบบเรียบง่าย ที่โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ แล้วค่ะ

แต่งแล้ว! หญิง รฐา-ตุลย์ ตุลยเทพ

นักแสดงสาว หญิง รฐา โพธิ์งาม ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อปลายปี 2563 และตอนนี้ก็ได้ฤกษ์แต่งงานกันแล้ว ในไอจีสตอรี่ของ หญิง รฐา มีเพื่อนๆ แท็กรูปพิธีหมั้น ของ หญิง รฐา กับ ตุลย์ ตุลยเทพ พร้อมคุณแม่ของทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมคำอวยพรมากมาย

พิธีหมั้นจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 25 พ.ค. 64 ที่ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ โดย ตุลย์ บรรจงสวมแหวนเพชรที่นิ้วนางของ หญิง มีคุณแม่ของทั้ง 2 ฝ่าย เป็นสักขีพยานรักครั้งนี้

แต่งแล้ว! หญิง รฐา-ตุลย์ ตุลยเทพ
แต่งแล้ว! หญิง รฐา-ตุลย์ ตุลยเทพ

ส่วน ชุดหมั้น หญิง รฐา ในพิธีวันนี้เป็นชุดเปิดไหล่ เพราะเจ้าสาวรูปร่างและช่วงไหล่ผายสวย เมื่อใส่ชุดที่เผยให้เห็นช่วงไหล่ทำให้ดูสวยสง่าเสริมบุคลิกให้ดูโด่ดเด่นขึ้นไปอีก พร้อมกับดีไซน์ที่ดูทันสมัยนำกระดุมผ้าปั้มสีเดียวกับชุดมาใช้เป็นลูกเล่นให้ดูทะมัดทะแมง  

บวกกับกระโปรงทรงดินสอผ่าหน้าเพิ่มลูกเล่นความเปรี้ยวเข้าไป เสริมความเป็นตัวตนของเจ้าสาวได้ชัดเจน กระโปรงทรงดินสอสีงาช้างเข้าชุดที่เน้นความเรียบและหรูหรา เสริมให้เจ้าสาวดูมีพลังน่าดึงดูดแต่ก็เสริมลูกเล่นความเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการผ่าหน้าตามแบบฉบับความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างลงตัว

แต่งแล้ว! หญิง รฐา-ตุลย์ ตุลยเทพ

งานนี้หนุ่มตุลย์มาในชุดสูทสีเข้ม ดูหล่อสมาร์ตมาก “ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา” เป็นนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่โปรไฟล์ดี จบการศึกษาจากต่างประเทศ นอกจากงานบริหาร หนุ่มคนนี้ยังเป็นนักวิ่งไตรกีฬาอีกด้วย ด้านชีวิตส่วนตัว ตุลย์ 

ตุลย์เคยผ่านการแต่งงานเป็นคู่รักกับ ดีเจเหมียว อัจฉริยาแห่งคลื่น 102.5 ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกทางกันหลังใช้ชีวิตคู่กันได้ 7 ปี ช่องทางโซเชียล instagram : @tulyatep  มีผู้ติดตาม 4 หมื่นกว่าคน

อย่างไรก็ตามทางผู้เขียนขอนำเอาเรื่องราวดีๆ ในครั้งนี้มาเล่าต่อให้ทุกคนฟังกันนะคะ พร้อมทั้งขอแสดงความยินดีกับการแต่งงานครั้งนี้ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Entertainment

ณเดชน์ มอบแอลกอฮอล์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

ณเดชน์ มอบแอลกอฮอล์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ปกติเป็นพระเอกสายบุญ พอเกิดสถานการณ์โควิด-19 วิกฤต พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ช่วยเหลือในหลาย ๆ ทาง
Treasure ดาวรุ่งพุ่งแรง
Entertainment

ทำความรู้จัก Treasure บอยแบนด์ดาวรุ่ง

บอยแบนด์ดาวรุ่ง Treasure ไม่ว่าค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง YG จะเดบิวต์วงไหนออกมา ก็เป็นที่สนใจและน่าจับตามองไปหมด พิสูจน์ได้จากรุ่นพี่แต่ละวงที่เป๊ะปัง ดังเปรี้ยงปร้าง ประสบความสำเร็จอย่างมากในเวลาอันรวดเร็ว 
Stray Kids เด็กหลงที่คุณจะหลงรัก!
Entertainment

Stray Kids เด็กหลงที่คุณจะหลงรัก!

กลุ่มนักร้องไอดอลชายที่ก่อตั้งโดยเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ จากรายการเรียลลิตีโชว์ สเตรย์คิดส์ (Stray Kids) ประกอบด้วยสมาชิก 8 คน ได้แก่ บังชาน, ลีโนว, ชางบิน, ฮยอนจิน, ฮัน, ฟีลิกซ์, ...

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

จอย Red Velvet ออกซิงเกิลพิเศษ “Hello”
Entertainment

จอย Red Velvet ออกซิงเกิลพิเศษ “Hello”

จอย Red Velvet ออกซิงเกิลพิเศษ “Hello” อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มเเรกรีเมคจากยุค 90 เจ้าของเสียงร้องที่สดใสหนึ่งในสมาชิกของวง Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ ภายใต้บริษัท SM Entertianment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ...
เปิดประวัติสาวน้อยมหัศจรรย์ Billie Eilish
Entertainment

เปิดประวัติสาวน้อยมหัศจรรย์ Billie Eilish

Billie Eilish เป็นนักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันเชื้อสายไอริช-สกอตติช ที่เติบโตขึ้นมาจากแถบไฮแลนด์ปาร์กในลอสแอนเจลิส ซึ่งเธอเป็นลูกสาวคนเล็กของครอบครัวศิลปิน