Entertainment

ดังเป็นพลุแตกสมชื่อ! ดิว อริสรา

ดังเป็นพลุแตกสมชื่อ! ดิว อริสรา หลังจาก ดิว และแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ที่มีวันเกิดห่างกันเพียง 1 วัน ฝ่ายชายเกิด 14 มิ.ย. ส่วนดาราสาวเกิด 15 มิ.ย. ทั้งคู่เลยแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวและผลัดกันทำเซอร์ไพรส์ให้กัน โดย ดิว ได้เนรมิตรที่พักให้กลายเป็นทุ่งดอกไม้ และให้นาฬิกาแบรนด์หรูเป็นของขวัญวันเกิดฝ่ายชาย

ดังเป็นพลุแตกสมชื่อ! ดิว อริสรา

ซึ่งคืนวันที่ 14 มิ.ย. เซบาสเตียน ที่นอกจากจะมอบของขวัญแบรนด์หรูให้ดิวแล้ว ยังเซอร์ไพรส์ด้วยการจุดพลุสุดอลังการกลางแม่น้ำ ที่โรงแรมที่พักแห่งหนึ่ง ย่านบางปะอินจ.พระนครศรีอยุธยา แต่งานนี้เกิดดราม่าสนั่นชั่วข้ามคืน

กรณีการจุดพลุวันเกิดของ ดิว อริสรา ล่าสุด ชาวบ้านในพื้นที่เสียงแตกมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เพราะรบกวนทำให้ตกใจ ด้านนายก ทต.บางกระสั้น ยันไม่ได้รับประสานเรื่องพลุ ขอโทษชาวบ้านที่เดือดร้อน

เมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นใต้คลิปเปิดของขวัญวันเกิดในอินสตาแกรมสาวดิว ว่าเสียงพลุดังสนั่นทำชาวบ้านละแวกนั้นเดือดร้อน ช่วงเวลาที่จุดหลายคนก็นอนแล้วทำให้ตกใจไปตามๆ กัน 

ดังเป็นพลุแตกสมชื่อ! ดิว อริสรา

แต่ผลตอบรับกลับไม่เป็นดังขาด ดิวตอบกลับแบบสับๆ “ต้องขอโทษด้วยนะคะที่รบกวน เท่าที่ทราบมาคือทางคุณเซปได้ทำเรื่องขออนุญาตที่ที่ทำการปกครองอำเภอบางปะอินเรียบร้อยแล้ว ส่วนพลุเท่าที่ดิวเห็นคือจุดกลางน้ำแต่ในบริเวณใกล้เคียงก็มีเจ้าหน้าที่คอยสแตนด์บาย เพื่อความปลอดภัยนะคะ ต้องขอโทษอีกครั้งหากไปรบกวน แต่อยากให้เข้าใจว่าถ้าไม่ได้รับอนุญาตจริงๆ ดิวเชื่อว่าคุณเซปคงไม่จุดแน่นอนค่ะ”

รวมทั้งอีกหนึ่งคอมเมนต์หนึ่งว่า “ขอโทษที่คุณเซบาสเตียน จุดพลุกลางแม่น้ำและคงไปรบกวบใครๆ ในช่วงเวลา 21.56-21.59 (3นาที) นะคะ แต่เท่าที่ทราบมาทางเขาได้มีการขออนุญาตและมีเอกสารนะคะ แจ้งทางโรงแรม ขออนุญาตอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว น่าจะคิดไตร่ตรองและใช้สมองประมาณนึงแล้วล่ะค่ะ แต่ถ้ารบกวนจริงๆ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าไม่มีใครอนุญาตคงไม่กล้าทำกันหรอกค่ะ 5 ทุ่มแล้วนะคะ ตอนนี้ขอบคุณค่ะ ขอโทษนะคะฝันดีค่ะ”

รวมไปถึงแฟนหนุ่มก็ได้ออกมาขอโทษเช่นเดียวกัน เป็นภาษาอังกฤษว่า “I DEEPLY APOLOGIZE TO THOSE THAT I MIGHT HAVE DISTURBED FOR 3 MIN ON A MONDAY EVENING. THE FIREWORK WAS APPROVED BY THE HOTEL WITH A PERMIT FROM THE GOVERNMENT. IT WAS DONE OVER THE RIVER IN A SPARSELY POPULATED AREA FROM 9:56 PM TO 9:59 PM. THE HOTEL HAD ONLY RECEIVED ONE COMPLAIN FROM AN IN HOUSE GUEST THAT NIGHT.”

ดังเป็นพลุแตกสมชื่อ! ดิว อริสรา

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณโรงแรมดังกล่าว พูดคุยกับชาวบ้านซึ่งเสียงแตก เป็นสองเสียง ว่าบางคนก็ชอบ เพราะว่าพลุสวยดี และจุดแค่แป๊บเดียว ไม่ได้รบกวนอะไร เพราะพลุงานศพยังดังกว่าอีก

ขณะที่ ชาวบ้านอีกราย กล่าวว่า ชาวบ้านในละแวกนี้มีทั้งเด็กคนแก่และผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมาก คิดว่าเวลาที่ มันดึกเกินไป และไม่เหมาะสมกับชาวบ้านแถวนี้ หรือหากว่ามีการจุด ก็ควรจะประกาศเสียงตามสายให้ชาวบ้านรับทราบก่อน เพื่อไม่ให้เกิดความตกใจ โดยขณะที่ตนเองนอนอยู่ก็ยังสะดุ้งตื่นทำให้เด็กๆ ร้องไห้กันกระจองอแง

ขณะที่ นางสาวสรัญญา ลีวัฒนา นายกเทศมนตรีตำบลบางกระสั้น กล่าวว่า ทางเทศบาลไม่ได้รับการประสานงานว่าจะมีการจุดพลุดังกล่าว ซึ่งหากว่ามีการประสานมา ทางเทศบาลก็จะมีการประกาศเสียงตามสายให้ชาวบ้านได้รับทราบ โดยหลังจากเกิดปัญหาได้มีชาวบ้านโทรมาสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตนเองจึงได้ชี้แจงและประชาสัมพันธ์ไปว่าเทศบาลไม่ได้ข้อมูลและประสานมา

อย่างไรก็ตามต้องขอโทษชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน แล้วจะยกกรณีนี้เป็นตัวอย่างหากจะมีการจัดงานหรือขอแสงสีเสียงต้องมีการประสานงานมายังเทศบาลให้ชัดเจนเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ชาวบ้านได้รับทราบทั่วถึงกัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์กระแสร้อนแรงที่สุดในย่าน!!
Entertainment

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์กระแสร้อนแรงที่สุดในย่าน!!

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์บอยเลิฟเรื่องแรกจากเวิร์คพอยท์ ที่มีเนื้อหาน่าสนใจที่ยกเอาเรื่องราวของคนสองคนที่ถูกหมั้นหมายกันตั้งแต่ยังเด็ก เป็นซีรีส์ที่สนับสนุนสมรสเท่าเทียม
Sex Creator ยุคดิจิทัล 2022 อาชีพสร้างรายได้ยอดนิยม
Entertainment

Sex Creator ยุคดิจิทัล 2022 อาชีพสร้างรายได้ยอดนิยม

บทบาทของ Social Media ในปัจจุบันนับได้ว่ากลายเป็นเป็นช่องทางการสื่อสารหลักในการรับรู้ข่าวสาร  และช่องทางทำเงิน ซึ่งทุกแขนงอาชีพก็ได้มีการปรับตัวเข้าสู่โลกออนไลน์กันอย่างทั่วถึง รวมถึงอาชีพที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ทางเพศ หรือที่หลายคนเรียกว่า Sex Creator ก็มีบทบาทมากขึ้นด้วยเช่นกัน
Travis Scott
Entertainment

คอนเสิร์ต Travis Scott คนดูเหยียบกันจนเสียชีวิต

เทศกาลดนตรี Astroworld Festival ที่จัดขึ้นในฮิวสตัน รัฐเท็กซัส ผู้เข้าชมกว่า 50,000 คน ในช่วงของศิลปินแรปเปอร์ชื่อดัง Travis Scott เล่นคอนเสิร์ต เกิดเหตุการณ์คนดูเบียดเสียดจนเหยียบกันได้รับบาดเจ็บหนักจนถึงขั้นเสียชีวิตอย่างน้อย 8 ราย ...

Comments are closed.

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง
Entertainment

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เวลา 21.40 น. ครอบครัว และญาติพี่น้อง นำร่างของนาย พรศักดิ์ ส่องแสง หรือ บุญเสาร์ ...
“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต
Entertainment

“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต

Squid Game ซีรีส์เกาหลีแนวเกมเอาชีวิตรอดออริจินัลของ Netflix ที่เพิ่งเผยแพร่ออกมาได้เมื่อไม่นานมานี้ และสามารถขึ้นครองอันดับ 1 ความนิยม บน Netflix ประเทศไทย และหลายประเทศทั่วโลกได้สำเร็จ
y Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS
Entertainment

My Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS

ถือเป็นการร่วมมือครั้งใหญ่ของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ สำหรับเพลง My Universe จาก Coldplay และ BTS สองศิลปินระดับโลกที่ทำลายกำแพงภาษา คอลแล็บสร้างสรรค์ผลงานดีๆให้แฟนคลับได้ฮีลใจกันอย่างเต็มที่