Anime

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก หรือ Itazaura na kiss วันนี้เรามากับโชโจวสุดแสนจะคลาสสิคกันบ้างนะคะ กับเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าดังขึ้นแท่น นอกจากจะได้ผลิตออกมาเป็นอนิเมะแล้ว ภาคคนแสดงหรือไลฟ์แอคชั่นก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

เส้นเรื่องเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวม.ปลาย ที่ดันได้ไปอยู่บ้านใต้ชายคาเดียวกัน (กับคนที่คุณแอบชอบซะด้วย) เรื่องนี้เลิฟคอมเมดี้ ครบรสสุดๆ ไปเลยค่ะ มีเนื้อหากล่าวถึงคู่พระนางที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยสักอย่างแล้วด้วยเพราะเหตุผลนี้ทำให้ทั้งคู่ได้เติมเต็มสิ่งที่ตนเองนั้นขาดหายไป >,.<

เป็นเรื่องราวของไอฮาระ โคโตโกะ หญิงสาวที่ไม่มีอะไรเก่งสักอย่าง ทั้งการเรียนหรือฝีมือในการทำอาหาร จึงทำให้เธอนั้นได้ไปอยู่ห้อง F ตามความสามารถของเธอ เธอเป็นสาวแสนซื่อแถมเรียนอ่อน แต่ดันไปตกหลุมรัก อิริเอะเด็กหนุ่มอัจฉริยะที่สุดแสนจะเพอร์เฟค จากห้อง A

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

และแล้วไอฮาระก็เก็บความรู้สึกชอบเอาไว้ไม่ไหวจนตัดสินใจเขียนจดหมายไปสารภาพรัก แต่กลับถูกอิริเอะมองข้าม เพราะเขาไม่ค่อยสนใจผู้หญิงบนโลกนี้สักเท่าไหร่ จึงทำให้เธอนั้นถูกปฏิเสธรัก เธอจึงเศร้าเสียใจแถมโดนล้ออีกต่างหาก

แต่แล้วความซวยของเธอยังไม่จบ เพราะบ้านที่พ่อเพิ่งสร้างขึ้นมากลับถล่มไปกับแผ่นดินไหวแค่ 2 ริตเตอร์?! จึงทำให้พ่อของเธอตัดสินใจไปขออาศัยอยู่กับเพื่อนชั่วคราว แต่หารู้ไม่ ว่าบ้านเพื่อนสนิทของพ่อเป็นบ้านของครอบครัวของอิริเอะคนที่แอบชอบ

จึงเกิดเป็นความวุ่นวายระหว่างสองคน จากตอนแรกที่พระเอกเย็นชา ไม่รู้สึกอะไรกับนางเอก จนกระทั่งกลับกลายเป็นความรู้สึกดีๆที่มีให้ ด้วยความใจดีของนางเอก และอ่อนโยน ใสซื่อ รักพระเอกโดยไม่มีข้อแม้

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

แถมยังพ่วงด้วยแม่พระเอกที่คอยเชียร์นางเอกให้คู่กับพระเอกอยู่เสมอ จึงกลายเป็นเรื่องราววุ่นๆ ที่สนุก ครบรสมากๆ เลยค่ะ ความแตกต่างที่เข้าล็อคกันได้อย่างลงตัว หากใครสนใจ สามารถหาอ่าน หรือดูได้บนเว็บไซต์ทั่วไปได้เลยนะคะ

อนิเมะเรื่องนี้เรียกได้ว่าคงความคลาสสิคอีกหนึ่ง หรือจะเรียกว่าตำนานของเรื่องราวความรักที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะภาคคนแสดงได้รับความนิยมไม่แพ้กัน จนทำออกมาถึงหลากหลายภาค เช่น ภาคไต้หวัน ภาคจีน ภาคญี่ปุ่น ภาคไทย (ก็มีนะ)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

บลูพีเรียด (Blue Period)

ยางุจิ ยาโทระ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 2 ผู้ซึ่งมีความเฉลียวฉลาดและมีผลการเรียนที่ดีเยี่ยม มีทั้งกลุ่มเพื่อนฝูงมากมาย ชีวิตในวัยเรียนของเขาช่างสมบูรณ์แบบ และมีความสุข ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นความสุขแล้วจริง ๆ แต่ทว่า ทำไมหัวใจของเขานั้นกับมีบางอย่างที่บอกว่านี้ยังไม่ใช่ความสุขอีกหล่ะ!!
Anime

แพลตตินัม เอนด์ (Platinum End)

คาเคฮาชิ มิไร เด็กหนุ่มนักเรียนม.ต้น ผู้สิ้นหวังในการมีชีวิตอยู่ ชีวิตของมิไรนั้นลำบากมาตั้งแต่ยังเด็ก ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปตอนเขาอายุ 7 ขวบ และก็ถูกอานำมาเลี้ยงดู ชีวิตที่อยู่กับอานั้นไม่ได้สวยหรูอย่างที่คนทั่วไปเห็น กลับกันในทุกวันเขาถูกอาแท้ ๆ
Anime

Kyuuketsuki Sugu Shinu (The Vampire Dies in No Time)

แวมไพร์ คือสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายป่าเถื่อน ดำรงชีพด้วยการดูดกลืนเลือดมนุษย์ พวกมันคือปีศาจที่ไม่สมควรมีชีวิตอยู่บนโลก นั่นคือคำสอน ที่นักล่าแวมไพร์มืออาชีพ “Ronaldo” ได้ถูกปลูกฝังคำสอนมาตั้งแต่ยังเด็ก

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

ผมโดนกลุ่มผู้กล้าขับไสเลยต้องไปสโลว์ไลฟ์ที่ชายแดน (Shin no Nakama janai to Yuusha no Party wo Oidasareta node, Henkyou de Slow Life suru Koto ni shimashita)

เรื่องราวของ กิเดียน ชายหนุ่มผู้ถือของคลาสผู้นำทาง ซึ่งเขาจะต้องรับหน้าที่เป็นผู้ชี้นำ และคอยช่วยเหลือในการดูแล ผู้ถือครองคลาสผู้กล้า รูติ ผู้ซึ่งเปรียบดั่งน้องสาวของเขา ในทีแรกกิเดียนคือบุคคลที่มีความสามารถ โดยการได้รับคลาสผู้นำทางจึงทำให้เขาแข็งแกร่งมาตั้งแต่กำเนิด
Anime

Sakugan!! (Sacks & Guns!!)

ในอนาคตอันไกลโพ้น มนุษย์ต้องถูกส่งไปอาศัยอยู่ในอาณานิคมใต้ดิน ที่ซึ่งห้อมล้อมไปด้วยเขาวงกตปริศนา และภายในเป็นอาณาเขตพื้นที่เสี่ยง ที่เต็มไปด้วยอันตราย ในแต่ละปี จะมีเหล่านักสำรวจมากมายที่ต้องนำชีวิตไปทิ้ง 
Anime

แนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูใบไม้ร่วง (Fall 2021) Part2

อนิเมะน่าดูประจำฤดูใบไม้ร่วง Part2 เหมาะแก่การนอนดู สโลไลต์ในยามว่างได้เป็นอย่างดี จะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง เชิญไปรับชม รับอ่าน กันได้เลยจ้า...