Anime

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก หรือ Itazaura na kiss วันนี้เรามากับโชโจวสุดแสนจะคลาสสิคกันบ้างนะคะ กับเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าดังขึ้นแท่น นอกจากจะได้ผลิตออกมาเป็นอนิเมะแล้ว ภาคคนแสดงหรือไลฟ์แอคชั่นก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

เส้นเรื่องเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวม.ปลาย ที่ดันได้ไปอยู่บ้านใต้ชายคาเดียวกัน (กับคนที่คุณแอบชอบซะด้วย) เรื่องนี้เลิฟคอมเมดี้ ครบรสสุดๆ ไปเลยค่ะ มีเนื้อหากล่าวถึงคู่พระนางที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยสักอย่างแล้วด้วยเพราะเหตุผลนี้ทำให้ทั้งคู่ได้เติมเต็มสิ่งที่ตนเองนั้นขาดหายไป >,.<

เป็นเรื่องราวของไอฮาระ โคโตโกะ หญิงสาวที่ไม่มีอะไรเก่งสักอย่าง ทั้งการเรียนหรือฝีมือในการทำอาหาร จึงทำให้เธอนั้นได้ไปอยู่ห้อง F ตามความสามารถของเธอ เธอเป็นสาวแสนซื่อแถมเรียนอ่อน แต่ดันไปตกหลุมรัก อิริเอะเด็กหนุ่มอัจฉริยะที่สุดแสนจะเพอร์เฟค จากห้อง A

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

และแล้วไอฮาระก็เก็บความรู้สึกชอบเอาไว้ไม่ไหวจนตัดสินใจเขียนจดหมายไปสารภาพรัก แต่กลับถูกอิริเอะมองข้าม เพราะเขาไม่ค่อยสนใจผู้หญิงบนโลกนี้สักเท่าไหร่ จึงทำให้เธอนั้นถูกปฏิเสธรัก เธอจึงเศร้าเสียใจแถมโดนล้ออีกต่างหาก

แต่แล้วความซวยของเธอยังไม่จบ เพราะบ้านที่พ่อเพิ่งสร้างขึ้นมากลับถล่มไปกับแผ่นดินไหวแค่ 2 ริตเตอร์?! จึงทำให้พ่อของเธอตัดสินใจไปขออาศัยอยู่กับเพื่อนชั่วคราว แต่หารู้ไม่ ว่าบ้านเพื่อนสนิทของพ่อเป็นบ้านของครอบครัวของอิริเอะคนที่แอบชอบ

จึงเกิดเป็นความวุ่นวายระหว่างสองคน จากตอนแรกที่พระเอกเย็นชา ไม่รู้สึกอะไรกับนางเอก จนกระทั่งกลับกลายเป็นความรู้สึกดีๆที่มีให้ ด้วยความใจดีของนางเอก และอ่อนโยน ใสซื่อ รักพระเอกโดยไม่มีข้อแม้

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

แถมยังพ่วงด้วยแม่พระเอกที่คอยเชียร์นางเอกให้คู่กับพระเอกอยู่เสมอ จึงกลายเป็นเรื่องราววุ่นๆ ที่สนุก ครบรสมากๆ เลยค่ะ ความแตกต่างที่เข้าล็อคกันได้อย่างลงตัว หากใครสนใจ สามารถหาอ่าน หรือดูได้บนเว็บไซต์ทั่วไปได้เลยนะคะ

อนิเมะเรื่องนี้เรียกได้ว่าคงความคลาสสิคอีกหนึ่ง หรือจะเรียกว่าตำนานของเรื่องราวความรักที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะภาคคนแสดงได้รับความนิยมไม่แพ้กัน จนทำออกมาถึงหลากหลายภาค เช่น ภาคไต้หวัน ภาคจีน ภาคญี่ปุ่น ภาคไทย (ก็มีนะ)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Tonikaku Kawaii (จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชั้นมัธยม "Yuzaki Nasa" เขาคืออัจฉริยะที่มีผลการเรียนดี และถือได้ว่าเป็นนักเรียนตัวอย่างที่จะต้องสอบเข้ามหาลัยชั้นนำของประเทศได้อย่างแน่นอน จนอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้บังเอิญไปพบกับ Tsukuyomi Tsukasa สาวน้อยสุดแสนน่ารักที่ทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น
Anime

แนะนำอนิเมะ Maho Tsukai no Yome (เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร)

เรื่องราวของ ฮัตโตริ จิเสะ เด็กกำพร้าสาวที่กำลังสิ้นหวังในชีวิต หลังจากที่สูญเสียครอบครัวไปเธอก็เคว้งคว้างตลอดมา  แถมด้วยพลังพิเศษที่เธอมียังเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ในฐานะ "สเลย์ เวก้า" และในช่วงที่กำลังสับสนอยู่นั้นเธอก็ตัดสินใจขายตัวเองให้กับงานประมูลใต้ดิน!
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai wa Smartphone to Tomo ni (ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ)

เรื่องราวของ โมจิซึคิ โทยะ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมวัย 15 ปีที่จู่ ๆ ก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยความผิดพลาดของพระเจ้า แต่ถึงแม้ว่าเขาจะตายเพราะอุบัติเหตุไม่คาดฝันทว่าเขาก็ไม่ทุกข์ร้อนใจ หรือร้อนรนแม้แต่อย่างใด มิหนำซ้ำเขายังนั่งคุยกับผู้ที่ใช้ชื่อว่าพระเจ้าอย่างชิว ๆ อีกด้วย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kuma Kuma Kuma Bear (คุมะ คุมะ คุมะ แบร์) 

เรื่องราวของ Yuna สาวน้อยวัย 15 ปี แสนอัจฉริยะที่ร่ำรวยมาด้วยการเทรดหุ้น ด้วยความฉลาดของเธอจึงทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นแม่มดแห่งวงการเทรดหุ้น แต่ทว่าตัวตนจริง ๆ ของเธอนั้นกับนีทจอมเก็บตัวที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ
Anime

แนะนำอนิเมะ Mix Meisei Story (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

หลังจากที่ผู้เล่นเบสบอลในตำนานแห่งโรงเรียนเมเซย์ "Uesugi Tatsuya" จบการศึกษาออกไป ชมรมเบสบอลของโรงเรียนเมเซย์ก็เริ่มตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่เคยชนะ หรือได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งเพื่อชิงแชมป์ระดับประเทศได้อีกเลย
Anime

แนะนำอนิเมะ Mahou Shoujo Magical Destroyers (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในอนาคตของประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งศิลปะวัฒนธรรมโอตาคุกลายเป็นสิ่งต้องห้าม! ไม่ว่าจะเป็นเกม อนิเมะ มังงะ ฟิกเกอร์ ดนตรี หรือคอสเพลย์ต่างก็ถูกแบนและถูกกำจัดออกจากสังคมจนหมดสิ้น ภายใต้การนำขององค์กรพัฒนาชาติ SSC