Anime

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก หรือ Itazaura na kiss วันนี้เรามากับโชโจวสุดแสนจะคลาสสิคกันบ้างนะคะ กับเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าดังขึ้นแท่น นอกจากจะได้ผลิตออกมาเป็นอนิเมะแล้ว ภาคคนแสดงหรือไลฟ์แอคชั่นก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

เส้นเรื่องเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวม.ปลาย ที่ดันได้ไปอยู่บ้านใต้ชายคาเดียวกัน (กับคนที่คุณแอบชอบซะด้วย) เรื่องนี้เลิฟคอมเมดี้ ครบรสสุดๆ ไปเลยค่ะ มีเนื้อหากล่าวถึงคู่พระนางที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยสักอย่างแล้วด้วยเพราะเหตุผลนี้ทำให้ทั้งคู่ได้เติมเต็มสิ่งที่ตนเองนั้นขาดหายไป >,.<

เป็นเรื่องราวของไอฮาระ โคโตโกะ หญิงสาวที่ไม่มีอะไรเก่งสักอย่าง ทั้งการเรียนหรือฝีมือในการทำอาหาร จึงทำให้เธอนั้นได้ไปอยู่ห้อง F ตามความสามารถของเธอ เธอเป็นสาวแสนซื่อแถมเรียนอ่อน แต่ดันไปตกหลุมรัก อิริเอะเด็กหนุ่มอัจฉริยะที่สุดแสนจะเพอร์เฟค จากห้อง A

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

และแล้วไอฮาระก็เก็บความรู้สึกชอบเอาไว้ไม่ไหวจนตัดสินใจเขียนจดหมายไปสารภาพรัก แต่กลับถูกอิริเอะมองข้าม เพราะเขาไม่ค่อยสนใจผู้หญิงบนโลกนี้สักเท่าไหร่ จึงทำให้เธอนั้นถูกปฏิเสธรัก เธอจึงเศร้าเสียใจแถมโดนล้ออีกต่างหาก

แต่แล้วความซวยของเธอยังไม่จบ เพราะบ้านที่พ่อเพิ่งสร้างขึ้นมากลับถล่มไปกับแผ่นดินไหวแค่ 2 ริตเตอร์?! จึงทำให้พ่อของเธอตัดสินใจไปขออาศัยอยู่กับเพื่อนชั่วคราว แต่หารู้ไม่ ว่าบ้านเพื่อนสนิทของพ่อเป็นบ้านของครอบครัวของอิริเอะคนที่แอบชอบ

จึงเกิดเป็นความวุ่นวายระหว่างสองคน จากตอนแรกที่พระเอกเย็นชา ไม่รู้สึกอะไรกับนางเอก จนกระทั่งกลับกลายเป็นความรู้สึกดีๆที่มีให้ ด้วยความใจดีของนางเอก และอ่อนโยน ใสซื่อ รักพระเอกโดยไม่มีข้อแม้

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

แถมยังพ่วงด้วยแม่พระเอกที่คอยเชียร์นางเอกให้คู่กับพระเอกอยู่เสมอ จึงกลายเป็นเรื่องราววุ่นๆ ที่สนุก ครบรสมากๆ เลยค่ะ ความแตกต่างที่เข้าล็อคกันได้อย่างลงตัว หากใครสนใจ สามารถหาอ่าน หรือดูได้บนเว็บไซต์ทั่วไปได้เลยนะคะ

อนิเมะเรื่องนี้เรียกได้ว่าคงความคลาสสิคอีกหนึ่ง หรือจะเรียกว่าตำนานของเรื่องราวความรักที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะภาคคนแสดงได้รับความนิยมไม่แพ้กัน จนทำออกมาถึงหลากหลายภาค เช่น ภาคไต้หวัน ภาคจีน ภาคญี่ปุ่น ภาคไทย (ก็มีนะ)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Technoroid: Overmind

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่วิทยาการแอนดรอยด์พัฒนาไปถึงขีดสุด จนทำให้พวกเขามีความนึกคิดและจิตใจเหมือนดั่งมนุษย์ ซึ่งสวนทางกับสภาพของโลกเป็นอย่างมาก ที่ซึ่งปัจจุบันพื้นที่หลายแห่งของโลกที่มนุษย์อาศัยแทบทุกที่ต้องเผชิญเข้ากับภับพิบัติทางธรรมชาติอยู่มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Kuro no Shoukanshi (Black Summoner)

เรื่องราวของชายหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำในอดีต เขาตื่นขึ้นมายังดินแดนแห่งใหม่ที่ไม่รู้จัก พร้อมทั้งได้ยินเสียงจากผู้นำทางที่ต้อนรับเขาสู่ต่างโลก ดินแดนที่ดาบและเวทมนต์รวมกันเป็นหนึ่ง พร้อมด้วยสาเหตุที่เขาสูญเสียความทรงจำในอดีตมาจากตัวเขาได้ทำข้อตกลง
Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้