Anime

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ หรือ Kumo Desu ga, Nani ka? เป็นอนิเมะแนวแฟนตาซีเกิดใหม่ต่างโลก ที่ตัวเอกเป็นผู้หญิง ต้นฉบับของอนิเมะเรื่องนี้สร้างมาจากไลท์โนเวล ส่วนประเภทของอนิเมะก็จะเป็นแนว Adventure Comedy แล้วก็มีกำหนดเริ่มฉายในช่วง Season Winter 2021 โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2564

โดยเรื่องย่อก็จะกล่าวถึงตัวนางเอกที่เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาคนนึง ที่ระหว่างเธอและเพื่อนร่วมชั้นกำลังนั่งเรียนอยู่ในห้องเรียนตามปกติทั่วไป ซึ่งในตอนนั้นเองอยู่ดีๆ ก็เกิดการระเบิดของพลังเวทย์ปริศนาเกิดขึ้นที่ห้องเรียน

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ

และด้วยการระเบิดนั้นทำให้ทุกคนในห้องเรียนเนี่ยเสียชีวิตทันที และหลังจากที่เสียชีวิตแล้วดวงวิญญาณของพวกเขาเหล่านั้นก็ถูกส่งไปเกิดใหม่ในต่างโลก โดยในแต่ละคนก็จะไปเกิดในที่ที่แตกต่างกันออกไป บางคนก็ไปเกิดเป็นผู้กล้า บางคนก็ไปเกิดเป็นจอมเวทย์ หรือบางคนก็ได้ไปเกิดในราชวงศ์ ซึ่งแต่ละคนก็เรียกได้ว่าไปเกิดในที่ที่ดีทั้งนั้น

ตัวนางเอกของเรากลับไม่เป็นแบบนั้นโดยตัวเธอก็ได้ถูกส่งมาเกิดใหม่เช่นกันแต่เจ้าตัวได้มาเกิดใหม่เป็นลูกของแมงมุมที่อยู่ในดันเจี้ยนสุดโหดวินาทีแรกที่ตัวนางเอกของเรากระเทาะเปลือกไข่แมงมุมออกมาแลกที่เคยเห็นแล้วก็คือภาพของแม่แมงมุมขนาดยักษ์ซึ่งเจ้าตัวแม่แมงมุมเนี่ยก็กำลังเขมือบโลกของตัวเองอยู่

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ

ส่วนตัวของน้องในมุมมองเห็นภาพดังนั้นตัวเธอก็ตกใจแล้วก็พยายามที่จะหนีออกจากรังเพื่อเอาชีวิตรอด แต่ หลังจากที่ตัวเองออกมาจากแม่แมงมุมได้ตัวเธอก็ต้องเผชิญหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์สุดโหดที่อยู่ในดันเจี้ยนไม่ว่าจะเป็นกบพิษ งูใหญ่ ลิงยักษ์ หรือแม้กระทั่งมังกร

ซึ่งตัวของน้องแมงมุมตัวกับต้อย เลเวล 1 จะมีชีวิตรอดออกไปจากสถานที่แห่งนี้ได้หรือไม่ สามารถรับชมกันในอนิเมะได้ค่ะ สำหรับเรื่องย่อๆ ก็ประมาณนี้ เนื้อเรื่องที่สนุกมาก เพลินๆ ที่สำคัญตัวของน้องแมงมุมที่เป็นนางเอกค่อนข้างฮาเลย มักจะทำตัวตลกแล้วก็คอยตบมุกของตัวเองอยู่ตลอด

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ

และใครที่กำลังหาอนิเมะแนวแฟนตาซีเกิดใหม่อยู่เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าเก็บเลยล่ะค่ะเพราะดูได้ชิวๆ ภาพสวย แถมยังตลกอีกด้วยในมังงะก็สนุกมากเช่นกัน สามารถหาอ่านได้นะคะ 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun 

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Natsu e no Tonneru Sayonara no Deguchi Gunjou (คำจากลาของคิมหันต์ ณ ปลายอุโมงค์)

เรื่องราวของ Tono Kaoru ที่บังเอิญได้ยินข่าวลือว่า “กฎแห่งมิติและกาลเวลาไม่มีความหมายสำหรับอุโมงค์อุราชิมะ” และหากว่าเดินผ่านแล้วจะพบกับความปรารถนาของหัวใจในอีกด้านหนึ่งของอุโมงค์…แต่สิ่งที่ขอก็ต้องแลกด้วยบางสิ่ง…
Anime

แนะนำอนิเมะ Mobile Suit Gundam: the Witch From Mercury

เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี A.S. 112 ซึ่งเป็นยุคสมัยที่โลกพัฒนาถึงขีดสุด โดยเฉพาะเทคโนโลยีทางด้านอวกาศที่โลกได้รุดหน้าและพัฒนา ทั้งภาครัฐและเอกชน นับเป็นยุคทองแห่งอุตสาหกรรมทางด้านอวกาศที่นำความเจริญและรวมถึงยังเป็นรากฐานของระบบเศรษฐกิจใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Akiba Maid Sensou

เรื่องราวของ Kazuhira Nagomi เด็กสาวที่ย้ายมายังโตเกียวเพื่อทำตามความฝันในวัยเด็กของเธอ ด้วยการเป็นสาวเมดที่น่ารักและมีชื่อเสียงที่สุดในย่านอากิฮาบาระ และเมื่อมาถึงเธอก็ได้บังเอิญจับผลัดจับผลูกลายเป็นเมดประจำร้าน "Ton Tokoton"

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Reiwa no Di Gi Charat

เจ้าหญิงแห่งดาวเคราะห์ Di Gi Charat (ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Dejiko) เดินทางมาที่โลกเพื่อเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่ ด้วยรูปร่างที่น่ารัก และการส่วมใส่หูแมวอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอจึงทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Yama no Susume: Next Summit

เรื่องราวของ Yukimura Aoi เด็กสาวที่ครั้งหนึ่งเคยโปรดปรานกิจกรรม Indoor อย่างสุด ๆ เธอไม่ค่อยชอบที่จะออกไปไหนมาไหนไกล ๆ และมักจะหมกตัวอยู่แต่ในบ้านเพื่อทำอาหาร ขนมหวานหรือตุ๊กตาลูกปัด และสำหรับเธอแล้วการได้ใช้ชีวิตแบบนี้ถือได้ว่าเป็นความสุขอย่างสุด ๆ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bokura no Yoake (Break of Dawn)

เรื่องราวของ Sawatari Yuma เด็กประถมที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ เขามักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่หมดไปกับการอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับอวกาศและดาราศาสตร์ รวมถึงการเฝ้าดูดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน และจินตนาการว่าตนเองได้เป็นนักบินอวกาศที่ผจญภัยไปในหมู่ดาวอันกว้างใหญ่