Anime

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ หรือ Kumo Desu ga, Nani ka? เป็นอนิเมะแนวแฟนตาซีเกิดใหม่ต่างโลก ที่ตัวเอกเป็นผู้หญิง ต้นฉบับของอนิเมะเรื่องนี้สร้างมาจากไลท์โนเวล ส่วนประเภทของอนิเมะก็จะเป็นแนว Adventure Comedy แล้วก็มีกำหนดเริ่มฉายในช่วง Season Winter 2021 โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2564

โดยเรื่องย่อก็จะกล่าวถึงตัวนางเอกที่เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาคนนึง ที่ระหว่างเธอและเพื่อนร่วมชั้นกำลังนั่งเรียนอยู่ในห้องเรียนตามปกติทั่วไป ซึ่งในตอนนั้นเองอยู่ดีๆ ก็เกิดการระเบิดของพลังเวทย์ปริศนาเกิดขึ้นที่ห้องเรียน

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ

และด้วยการระเบิดนั้นทำให้ทุกคนในห้องเรียนเนี่ยเสียชีวิตทันที และหลังจากที่เสียชีวิตแล้วดวงวิญญาณของพวกเขาเหล่านั้นก็ถูกส่งไปเกิดใหม่ในต่างโลก โดยในแต่ละคนก็จะไปเกิดในที่ที่แตกต่างกันออกไป บางคนก็ไปเกิดเป็นผู้กล้า บางคนก็ไปเกิดเป็นจอมเวทย์ หรือบางคนก็ได้ไปเกิดในราชวงศ์ ซึ่งแต่ละคนก็เรียกได้ว่าไปเกิดในที่ที่ดีทั้งนั้น

ตัวนางเอกของเรากลับไม่เป็นแบบนั้นโดยตัวเธอก็ได้ถูกส่งมาเกิดใหม่เช่นกันแต่เจ้าตัวได้มาเกิดใหม่เป็นลูกของแมงมุมที่อยู่ในดันเจี้ยนสุดโหดวินาทีแรกที่ตัวนางเอกของเรากระเทาะเปลือกไข่แมงมุมออกมาแลกที่เคยเห็นแล้วก็คือภาพของแม่แมงมุมขนาดยักษ์ซึ่งเจ้าตัวแม่แมงมุมเนี่ยก็กำลังเขมือบโลกของตัวเองอยู่

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ

ส่วนตัวของน้องในมุมมองเห็นภาพดังนั้นตัวเธอก็ตกใจแล้วก็พยายามที่จะหนีออกจากรังเพื่อเอาชีวิตรอด แต่ หลังจากที่ตัวเองออกมาจากแม่แมงมุมได้ตัวเธอก็ต้องเผชิญหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์สุดโหดที่อยู่ในดันเจี้ยนไม่ว่าจะเป็นกบพิษ งูใหญ่ ลิงยักษ์ หรือแม้กระทั่งมังกร

ซึ่งตัวของน้องแมงมุมตัวกับต้อย เลเวล 1 จะมีชีวิตรอดออกไปจากสถานที่แห่งนี้ได้หรือไม่ สามารถรับชมกันในอนิเมะได้ค่ะ สำหรับเรื่องย่อๆ ก็ประมาณนี้ เนื้อเรื่องที่สนุกมาก เพลินๆ ที่สำคัญตัวของน้องแมงมุมที่เป็นนางเอกค่อนข้างฮาเลย มักจะทำตัวตลกแล้วก็คอยตบมุกของตัวเองอยู่ตลอด

แมงมุมแล้วไงข้องใจเหรอคะ

และใครที่กำลังหาอนิเมะแนวแฟนตาซีเกิดใหม่อยู่เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าเก็บเลยล่ะค่ะเพราะดูได้ชิวๆ ภาพสวย แถมยังตลกอีกด้วยในมังงะก็สนุกมากเช่นกัน สามารถหาอ่านได้นะคะ 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun 

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ