Entertainment

มินนี่ (G)I-DLE โปรโมทซีรี่ย์และผลงานที่ไทย

มินนี่ (G)I-DLE โปรโมทซีรี่ย์และผลงานที่ไทย

มินนี่ (G)I-DLE โปรโมทซีรี่ย์และผลงานที่ไทย

ทำเอาเนเวอร์แลนด์ดีใจมาก เมื่อทราบว่า “มินนี่-ณิชา ยนตร์รักษ์” สาวไทยหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีวง(G)I-DLE ((จี)ไอ-เดิล) ที่กลับมาประเทศไทยรอบนี้สามารถรับงานเดี่ยวอย่างเต็มตัวได้เป็นครั้งแรก

โดยในเดือนมิถุนายนนี้ก็มีผลงานออกมาให้ติดตามแล้ว เริ่มที่การร่วมงานกับ 2 นิตยสารแฟชั่นชื่อดัง เล่มแรกคือ Harper’s BAZAAR Thailand ในฐานะ BAZAAR Darling และตามมาติดๆกับการถ่ายแบบในฐานะ L’Officiel Muse ของ L’Officiel Thailand การันตีความฮอตของเธอได้เป็นอย่างดีค่ะ

ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนจะได้รู้จักกับ “มินนี่” ผ่านทั้งแฟชั่นเซ็ตและบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ยิ่งรู้จักยิ่งหลงรักและทึ่งในความสามารถของเธอ ซึ่งเป็นคนที่มีความขยันและอดทนมากกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ แถมเธอยังน่ารัก นิสัยดีอีกด้วยค่ะ

และในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ก็มีอีกหนึ่งผลงานการแสดงซีรีย์คอมเมดี้เรื่องแรกบน Netflix ที่ได้มีโอกาสแสดงคู่กับหนุ่มฮอต “ยองแจ” วงGOT7 (ก็อต เซเว่น) เรื่อง “วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น” “So Not Worth It” ถือว่าเป็นซีรีย์เรื่องใหม่ที่น่าจับตามองสุดๆ

ซีรี่ย์นี้เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตร่วมกันของนักเรียนจากหลายๆประเทศ ที่มาเรียนในเกาหลีใต้ “มินนี่” รับบทเหมือนชีวิตจริงตรงที่เป็นนักเรียนชาวไทยชื่อ “มินนี่” แต่มีคาแรกเตอร์ต่างกับตัวจริง

เพราะในซีรี่ย์จะเป็นคนที่เต็มไปด้วยจินตนาการและความฝัน เป็นคนเยอะสิ่งและตัวแม่ของแก๊ง เรื่องราวจะสนุก ป่วน ฮาแค่ไหน ห้ามพลาด วันที่ 18 มิถุนายนนี้ รับชมผ่านทาง Netflix นะคะ 

อย่างไรก็ตามฝากผลงานของน้องมินนี่เอาไว้ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเดี่ยวหรือผลงานของวง (G)I-DLE ซึ่งย่อมาจากคำว่า GIRL-I-DLE แปลว่า “เด็กผู้หญิง” ในวันที่ 8 เมษายน คิวบ์เอนเตอร์เทนเมนต์เปิดเผยภาพของสมาชิกสองคนคือ มิย็อนและอูกี ตามมาด้วยซูจินแลชูฮวาในวันที่ 10 เมษายน มินนีและโซย็อนถูกเปิดเผยเป็นกลุ่มสุดท้ายในวันที่ 12 เมษายน

เพลงฮิตมีมากมายหลายเพลง เช่น LATATA, HWAA, Oh my god, Dumdi Dumdi และเพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยมาเดือนที่แล้ว Bonnie & Clyde จาก Yuqi นะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ quotesaboutsmile

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์กระแสร้อนแรงที่สุดในย่าน!!
Entertainment

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์กระแสร้อนแรงที่สุดในย่าน!!

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์บอยเลิฟเรื่องแรกจากเวิร์คพอยท์ ที่มีเนื้อหาน่าสนใจที่ยกเอาเรื่องราวของคนสองคนที่ถูกหมั้นหมายกันตั้งแต่ยังเด็ก เป็นซีรีส์ที่สนับสนุนสมรสเท่าเทียม
Sex Creator ยุคดิจิทัล 2022 อาชีพสร้างรายได้ยอดนิยม
Entertainment

Sex Creator ยุคดิจิทัล 2022 อาชีพสร้างรายได้ยอดนิยม

บทบาทของ Social Media ในปัจจุบันนับได้ว่ากลายเป็นเป็นช่องทางการสื่อสารหลักในการรับรู้ข่าวสาร  และช่องทางทำเงิน ซึ่งทุกแขนงอาชีพก็ได้มีการปรับตัวเข้าสู่โลกออนไลน์กันอย่างทั่วถึง รวมถึงอาชีพที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ทางเพศ หรือที่หลายคนเรียกว่า Sex Creator ก็มีบทบาทมากขึ้นด้วยเช่นกัน
Travis Scott
Entertainment

คอนเสิร์ต Travis Scott คนดูเหยียบกันจนเสียชีวิต

เทศกาลดนตรี Astroworld Festival ที่จัดขึ้นในฮิวสตัน รัฐเท็กซัส ผู้เข้าชมกว่า 50,000 คน ในช่วงของศิลปินแรปเปอร์ชื่อดัง Travis Scott เล่นคอนเสิร์ต เกิดเหตุการณ์คนดูเบียดเสียดจนเหยียบกันได้รับบาดเจ็บหนักจนถึงขั้นเสียชีวิตอย่างน้อย 8 ราย ...

Comments are closed.

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง
Entertainment

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เวลา 21.40 น. ครอบครัว และญาติพี่น้อง นำร่างของนาย พรศักดิ์ ส่องแสง หรือ บุญเสาร์ ...
“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต
Entertainment

“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต

Squid Game ซีรีส์เกาหลีแนวเกมเอาชีวิตรอดออริจินัลของ Netflix ที่เพิ่งเผยแพร่ออกมาได้เมื่อไม่นานมานี้ และสามารถขึ้นครองอันดับ 1 ความนิยม บน Netflix ประเทศไทย และหลายประเทศทั่วโลกได้สำเร็จ
y Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS
Entertainment

My Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS

ถือเป็นการร่วมมือครั้งใหญ่ของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ สำหรับเพลง My Universe จาก Coldplay และ BTS สองศิลปินระดับโลกที่ทำลายกำแพงภาษา คอลแล็บสร้างสรรค์ผลงานดีๆให้แฟนคลับได้ฮีลใจกันอย่างเต็มที่