Breaking News

นนท์พร้อม ฉีดซิโนแวคได้ 13 มิ.ย. นี้

นนท์พร้อม ฉีดซิโนแวคได้ 13 มิ.ย. นี้ จ.นนทบุรี 1 ในจังหวัดพื้นที่สีแดงเข้ม เป้าหมายคือการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประชาชนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 

ล่าสุด สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี แจ้งประชาชนในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี (ลงทะเบียนผ่านแอปฯ นนท์พร้อม) ว่าผู้ที่ลงทะเบียนรับวัคซีนโควิด-19 ผ่านระบบ “นนท์พร้อม” ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนสนามนอกโรงพยาบาล จังหวัดนนทบุรี 

นนท์พร้อม ฉีดซิโนแวคได้ 13 มิ.ย. นี้
นนท์พร้อม ฉีดซิโนแวคได้ 13 มิ.ย. นี้

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด19 ในระบบ ‘หมอพร้อม’ และได้รับนัดหมายฉีดวัคซีนกับโรงพยาบาล 17 แห่ง ประกอบไปด้วย 

 1. โรงพยาบาลนั่งเกล้า 
 2. สถาบันบําราศนราดูร 
 3. สถาบันโรคทรวงอก
 4. โรงพยาบาลนนทเวช 
 5. โรงพยาบาลปากเกร็ด 
 6. โรงพยาบาลวิภาราม 
 7. โรงพยาบาลกรุงไทย 
 8. โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล
 9. โรงพยาบาลชลประทาน 
 10. โรงพยาบาลบางบัวทอง 1 
 11. โรงพยาบาลบางบัวทอง 2 
 12. โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ 
 13. โรงพยาบาลบางกรวย
 14. โรงพยาบาลศูนย์บริการการแพทย์นนทบุรี
 15. โรงพยาบาลบางใหญ่
 16. โรงพยาบาลเกษมราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล 
 17. โรงพยาบาลไทรน้อย
นนท์พร้อม ฉีดซิโนแวคได้ 13 มิ.ย. นี้

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนในระบบ “นนท์พร้อม” ศูนย์ฉีดสนาม 4 แห่ง ของจังหวัดนนทบุรี คือ 

 1. MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน อ.เมืองนนทบุรี 
 2. Westgate Hall เซ็นทรัล เวสต์เกต อ.บางใหญ่ 
 3. Impact Forum เมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด และ 
 4. อาคารหอประชุมวัดไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย

เพื่อรับการฉีดวัคซีนซิโนแวค วันที่ 13 มิถุนายน 2564 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน (เวลาตามระบบแจ้ง) เฉพาะ 13,000 รายที่จะได้รับแจ้งนัดหมายฉีดวัคซีนโดยแจ้งวัน เวลา สถานที่ดังกล่าวเท่านั้นนะคะ

ประชนชาวนนทบุรีสามารถตรวจสอบนัดหมายการฉีดวัคซีนซิโนแวค ในวันที่ 13 มิถุนายน 2564 นี้ โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ที่ www.นนท์พร้อม.com โดยเลือกเมนูตรวจสอบชื่อผู้ลงทะเบียนฉีดวัคซีนจังหวัดนนทบุรี 

นนท์พร้อม ฉีดซิโนแวคได้ 13 มิ.ย. นี้

ทั้งนี้ ขอให้มาตามเวลานัดหมาย โดยมาก่อนเวลานัดหมาย 30 นาที เพื่อความสะดวกรวดเร็วและเป็นไปตามมาตรการ Social Distancing และกรุณานำปากกาส่วนตัวมาเพื่อกรอกแบบฟอร์มยินยอมการรับวัคซีนโควิด-19 ลดความเสี่ยงการสัมผัสเชื้อ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้วันนัดหมายเพื่อรับวัคซีนโควิด ทางระบบจะดำเนินการกำหนดลำดับคิวในการรับวัคซีนไว้ตามศูนย์ฉีดวัคซีนที่ได้เลือกไว้ ตามลำดับ ก่อน-หลัง ที่ได้ลงทะเบียนไว้ ขอให้รอประกาศจากเว็บไซต์สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี และ เพจ สสจ.นนทบุรี เมื่อได้รับการจัดสรรวัคซีนจะรีบแจ้งวันนัดให้ทราบต่อไป

อย่างไรก็ตาม ผู้เขียนอยากจะฝากไว้ให้ผู้อ่านปฏิบัติตามขั้นตอนการแนะนำเพื่อความเรียบร้อยและเป็นไปตามแผนที่ได้วางไว้ โดยรวมถึงข้อปฏิบัติทางสุขภาพด้วยนะคะ เช่น การหยุดยา การหยุดดื่มกาแฟ ชา เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เป็นต้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

วิธีใช้ ชุดตรวจโควิด-19
Breaking News

แนะนำ ชุดตรวจโควิด-19 และวิธีใช้

หลังจากที่กระทรวงสาธารณสุขเริ่มมีการพูดคุยถึงเรื่องการนำเอาชุดตรวจวัดแบบ Rapid Antigen Test มาใช้งาน เพื่อลดปัญหาการเกิดคอขวดจากการตรวจด้วยวิธี RT-PCR ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ในบทความนี้เรามี วิธีใช้ ชุดตรวจโควิด-19 เอามาแนะนำค่ะ
Breaking News

การศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโควิด-19 โดยใช้เทคโนโลยี

การศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโควิด-19 โดยใช้เทคโนโลยี วิธีการศึกษาข้อมูลเพื่อประกอบการใช้ชีวิตและเสพข่าวอย่างถูกต้องนั้นทำได้ไม่ยาก
Breaking News

ชาวเน็ตเดือด!! แห่ติด #แบนfoodpanda ร้อนระอุการการชุมนุมวันนี้

เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ได้เกิดแฮซแท็กร้อนแรงในทวีตเตอร์ขึ้นมาว่า #แบนfoodpanda ที่กำลังขึ้นเทรนทวิตเตอร์อยู่ในขณะนี้ สืบเนื่องมาจาก วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม แนวร่วมขณะราษฎร 15 กลุ่ม ได้มีการนัดชุมนุมใหญ่ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนินกลาง ประกาศเชิญชวนให้มาร่วมเดินชุมนุม

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Breaking News

วิกฤตแอฟริกาใต้ ประท้วงเดือด!! หลังจากอดีตประธานาธิบดีซูมาถูกจับ เสียชีวิตแล้วกว่า 70 คน!!

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(11ก.ค.) ได้เกิดเหตุการณ์จราจลครั้งใหญ่ จากประชาชนผู้ที่สนับสนุนอดีตประธานาธิบดีซูมา โดยกลุ่มผู้ให้การสนับสนุน ได้นัดชุมนุมใหญ่มากันตั้งแต่วันเสาร์(10ก.ค.)ที่ผ่านมา และพยายามกดดันให้รัฐบาล ปล่อยตัว อดีตประธานาธิบดีซูมา ที่ถูกจับกุมตัวเมื่อวันศุกร์(9ก.ค.)
Breaking News

เฮติเดือด!! ประธานาธิบดีถูกกองกำลังติดอาวุธบุกสังหารคาบ้านพัก!!

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เวลา 1.00 ตามเวลาท้องถิ่น(ประเทศไทย เวลา12.00) เกิดเหตุการณ์กองกำลังติดอาวุธกลุ่มหนึ่ง บุกเข้าไปยังบ้านพักส่วนตัวของประธานาธิบดีโฌเวแนล โมอิส และทำการสังหารท่านลงในคืนนั้น ส่งผลให้สถานการณ์ในประเทศเฮติส่อเค้าความรุนแรงขึ้นอีกครั้ง ท่ามกลางความวุ่นวายในประเทศจากสถานการณ์โรคระบาด covid-19
Breaking News

ฉลองเดือด!! วันที่4 กรกฎา วันชาติสหรัฐฯ ยิงกันมากกว่า 400ครั้ง ตายแล้วอย่างน้อย 150 ราย!!

มื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำนักข่าวท้องถิ่นในหลายรัฐ ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับเหตุยิงกันเกิดขึ้นในช่วงวันหยุด เฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต โดยเหตุการยิงกัน หรือ เกี่ยวกับอาวุธปืน มีมากกว่า 400ครั้ง ในช่วงตั้งแต่วันศุกร์(2 ก.ค.)