Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

Tokyo Revengers ตอนที่ 2 เริ่มต้นมาด้วยการรับรู้ถึงพลังอันมหัศจรรย์ของพระเอกที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้โดยการจับมือกับนาโอโตะ น้องชายของฮินาตะ และนาโอโตะยังขอร้องให้ทาเคมิจิร่วมมือกับเขา

โดยการย้อนเวลาไปเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์เพื่อให้เหตุการณ์ในอดีตเปลี่ยนไป เพราะฮินาตะในอดีตได้เข้าไปมีความขัดแย้งกับแก๊งโตเกียวมันจิไค (เรียกว่าองค์กรอาชญากรรมเลยก็ว่าได้) เธอจึงเสียชีวิตด้วยการถูกรถบรรทุกพุ่งเข้าชนแบบบดทับ

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ในตอนที่ 2 นี้จึงเป็นการย้อนอดีตกลับไปเพื่อบังคับไม่ให้ฮินาบาตะไปงานเทศกาล (เธอตายในวันนั้น) และเขาจะต้องย้อนกลับไปทำให้ซาโนะกับมิซากิ ตัวเบ้งของแก๊งไม่ได้พบกัน เพื่อที่จะหยุดการก่อตัวของแก๊งนี้ขึ้นมา

เมื่อลืมตาอีกครั้งเขาอยู่ท่ามกลางฝูงชนกับการพนันต่อยตีที่มีคนดูอยู่เป็นจำนวนมากและมีการเดิมพันซะด้วย แต่ทว่าเขาโดนต่อยหมัดเดียวก็สลบเหมือบ ฟื้นขึ้นมาอีกทีก็พบกับแก๊งคิโยมาสะ (รุ่นพี่ปี 3) ทาเคมิจิดันโพล่งพูดสิ่งที่ไม่เข้าท่าออกมา

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ทาเคมิจิพูดว่าอยากจะพบซาโนะหรีอมิซากิ หัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิไค ดูสักครั้งหนึ่ง นั่นเป็นเหตุทำให้คิโยมาสะโมโหมากจนหยิบไม้เบสบอลมาฟาดไม่เลี้ยง จากนั้นทาเคมิจิก็รีบไปที่ห้องของนาโอโตะเพื่อที่อยากจะกลับไปโลกอนาคต แต่กลับเจอฮินาตะ

เพราะเขาเจอฮินะจึงทำให้ความคิดเขาเปลี่ยนไป จากที่อยากจะเลิกล้มแผนการช่วยเหลือก็กลับมีแรงฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง วันรุ่งขึ้นเขาก็ได้พบว่ามีการพนันต่อยตีอีกแล้ว และการพนันครั้งนี้คนที่ต้องสู้ก็คือทาคุยะ เพื่อนสนิทในกลุ่มของเขาเอง

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ทาคุยะ เป็นคนที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม แถมไม่มีฝีมือด้านการต่อสู้ ในอดีตการแข่งขันครั้งนี้ทำให้ทาคุยะปางตาย ทาเคมิจิจึงพยายามจะเปลี่ยนแปลงอดีตโดยการห้ามการต่อสู้ครั้งนี้ และเปลี่ยนเป็นการต่อสู้ระหว่างเขากับคิโยมาสะแทน

หรือเรียกการแข่งขันครั้งนี้ว่า “ราชาปะทะทาส” ทำให้ทุกคนสนใจเป็นอย่างมาก แต่ใครๆ ก็รู้ว่าทาเคมิจิไม่มีทางจะเอานะคิโยมาสะได้เลย อย่างไรก็ตามฉากก็ตัดจบไปดื้อๆ และต้องรอชมตอนต่อไปคือตอนที่ 3 นั่นเองค่ะ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 1

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส
Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ
Anime

Koroshi Ai (Love of Kill)

Chateau Dankworth นักล่าเงินรางวัลสาวสวยที่มากด้วยฝีมือ เธอมีสกิลและพรสวรรค์ของความเป็นนักล่าอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าเป้าหมายจะเป็นใครเธอก็ไม่เคยพลาดหรือล้มเหลวเลยซักครั้ง
Anime

IRODORIMIDORI

เรื่องราวเริ่มขึ้นในโรงเรียน MAIGAHARA สังกัดมหาวิทยาลัยการดนตรี MAIGAHARA ซึ่งเป็นโรงเรียนเฉพาะทางที่มีชื่อเสียงทางด้านดนตรีและมีเหล่าเด็กๆ มากมายที่ชื่นชอบในดนตรีต่างปรารถนาในการเข้ามหาลัยนี้เป็นจำนวนมาก