Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

Tokyo Revengers ตอนที่ 2 เริ่มต้นมาด้วยการรับรู้ถึงพลังอันมหัศจรรย์ของพระเอกที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้โดยการจับมือกับนาโอโตะ น้องชายของฮินาตะ และนาโอโตะยังขอร้องให้ทาเคมิจิร่วมมือกับเขา

โดยการย้อนเวลาไปเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์เพื่อให้เหตุการณ์ในอดีตเปลี่ยนไป เพราะฮินาตะในอดีตได้เข้าไปมีความขัดแย้งกับแก๊งโตเกียวมันจิไค (เรียกว่าองค์กรอาชญากรรมเลยก็ว่าได้) เธอจึงเสียชีวิตด้วยการถูกรถบรรทุกพุ่งเข้าชนแบบบดทับ

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ในตอนที่ 2 นี้จึงเป็นการย้อนอดีตกลับไปเพื่อบังคับไม่ให้ฮินาบาตะไปงานเทศกาล (เธอตายในวันนั้น) และเขาจะต้องย้อนกลับไปทำให้ซาโนะกับมิซากิ ตัวเบ้งของแก๊งไม่ได้พบกัน เพื่อที่จะหยุดการก่อตัวของแก๊งนี้ขึ้นมา

เมื่อลืมตาอีกครั้งเขาอยู่ท่ามกลางฝูงชนกับการพนันต่อยตีที่มีคนดูอยู่เป็นจำนวนมากและมีการเดิมพันซะด้วย แต่ทว่าเขาโดนต่อยหมัดเดียวก็สลบเหมือบ ฟื้นขึ้นมาอีกทีก็พบกับแก๊งคิโยมาสะ (รุ่นพี่ปี 3) ทาเคมิจิดันโพล่งพูดสิ่งที่ไม่เข้าท่าออกมา

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ทาเคมิจิพูดว่าอยากจะพบซาโนะหรีอมิซากิ หัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิไค ดูสักครั้งหนึ่ง นั่นเป็นเหตุทำให้คิโยมาสะโมโหมากจนหยิบไม้เบสบอลมาฟาดไม่เลี้ยง จากนั้นทาเคมิจิก็รีบไปที่ห้องของนาโอโตะเพื่อที่อยากจะกลับไปโลกอนาคต แต่กลับเจอฮินาตะ

เพราะเขาเจอฮินะจึงทำให้ความคิดเขาเปลี่ยนไป จากที่อยากจะเลิกล้มแผนการช่วยเหลือก็กลับมีแรงฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง วันรุ่งขึ้นเขาก็ได้พบว่ามีการพนันต่อยตีอีกแล้ว และการพนันครั้งนี้คนที่ต้องสู้ก็คือทาคุยะ เพื่อนสนิทในกลุ่มของเขาเอง

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ทาคุยะ เป็นคนที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม แถมไม่มีฝีมือด้านการต่อสู้ ในอดีตการแข่งขันครั้งนี้ทำให้ทาคุยะปางตาย ทาเคมิจิจึงพยายามจะเปลี่ยนแปลงอดีตโดยการห้ามการต่อสู้ครั้งนี้ และเปลี่ยนเป็นการต่อสู้ระหว่างเขากับคิโยมาสะแทน

หรือเรียกการแข่งขันครั้งนี้ว่า “ราชาปะทะทาส” ทำให้ทุกคนสนใจเป็นอย่างมาก แต่ใครๆ ก็รู้ว่าทาเคมิจิไม่มีทางจะเอานะคิโยมาสะได้เลย อย่างไรก็ตามฉากก็ตัดจบไปดื้อๆ และต้องรอชมตอนต่อไปคือตอนที่ 3 นั่นเองค่ะ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 1

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Koukyuu no Karasu

เรื่องราวของ Jusetsu มเหสีพิเศษของจักรพรรดิ์ผู้อาศัยตามลำพังในตำหนักชั้นในอันแสนลึกลับ มีข่าวลือเกี่ยวกับเธอเกิดขึ้นอย่างมากมายบ้างก็ว่าเธอเป็นหญิงชรา บ้างก็ว่าเธอเป็นเด็กสาวที่แสนน่ารักไปจนถึงขั้นว่าเธอคือผู้วิเศษ ผู้อยู่เหนือกฎเกณฑ์ของชีวิตทั้งปวงมีเวทมนต์ที่แสนลึกลับที่ไม่ว่าคำขออะไรก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Bocchi the Rock!

เรื่องราวของเด็กสาวที่ปรารถนาจะมีเพื่อนและใช้ชีวิตในฐานะนักเรียนที่สุดแสนสนุก แต่ด้วยความขี้อายและไม่กล้าแสดงออกอย่างสุด ๆ นั้นทำให้เธอไม่สามารถที่จะเริ่มสานสัมพันธ์เพื่อหาเพื่อนได้เลยจริง ๆ จนกระทั่งเธอได้มาพบเข้ากับรายการของศิลปินหนุ่มที่ในอดีตเคยมีเรื่องราวเหมือนกันกับเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Noumin Kanren no Skill Bakka Agetetara Naze ka Tsuyoku Natta

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม Al Wayne ผู้ซึ่งอุทิศตนให้แก่การเป็นฟาร์มเมอร์อย่างแท้จริง เขานั้นมีพรสวรค์และพละกำลังที่สามารถทำไร่ปลูกพืชสวนได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ไม่นานตัวเขาก็สามารถบรรลุคลาสสูงสุดของการเป็นฟร์ามเมอร์ได้สำเร็จ!

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

เรื่องราวของ Mameda สาวน้อยทานูกิที่มีความฝันฝังใจว่าสักวันเธอจะต้องแปลงร่างเป็นมนุษย์และหลอกพวกเขาให้เหมือนเมื่อในอดีตที่บรรพบุรุษของพวกเธอได้ทำไว้ ท่ามกลางการคัดค้านไม่เห็นด้วยของผู้หลักผู้ใหญ่ของเผ่าทานูกิที่บอกว่าการหลอกหลวงมนุษย์ในยุคนี้นั้นไม่มีวันจะสำเร็จได้อีกแล้ว
Anime

แนะนำอนิเมะ Tensei Shitara Ken Deshita (ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ)

เรื่องราวของพนักงานเงินเดือนที่สุดแสนธรรมดาที่ถึงคราวซวยต้องจบชีวิตลงจากการถูกรถชนระหว่างไปทำงาน และในระหว่างที่กำลังหมดสติและวิญญาณออกจากร่างอยู่นั้น ตัวเขากับได้ถูกรับเลือกให้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังต่างโลก ซึ่งเต็มไปด้วยเวทมนต์และความแฟนตาซีดุจดั่งเกม RPG ที่เขาเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Akuyaku Reijo nano de Last Boss wo Kattemimashita (เป็นนางร้ายมันเสี่ยงเลยขอเลี้ยงลาสต์บอสดูสักตั้ง!)

เรื่องราวของเด็กสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่ใช้ชีวิตเกือบทั้งชีวิตอยู่แต่ในโรงพยาบาล เธอมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงจนไม่สามารถออกไปไหนหรือทำอะไรแบบเด็กผู้หญิงทั่วไปได้เลย จะมีก็แต่การเล่นเกมเพียงอย่างเดียวที่เป็นกิจกรรมที่ทำให้เธอรู้สึกถึงความสุขของชีวิต