Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

Tokyo Revengers ตอนที่ 2 เริ่มต้นมาด้วยการรับรู้ถึงพลังอันมหัศจรรย์ของพระเอกที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้โดยการจับมือกับนาโอโตะ น้องชายของฮินาตะ และนาโอโตะยังขอร้องให้ทาเคมิจิร่วมมือกับเขา

โดยการย้อนเวลาไปเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์เพื่อให้เหตุการณ์ในอดีตเปลี่ยนไป เพราะฮินาตะในอดีตได้เข้าไปมีความขัดแย้งกับแก๊งโตเกียวมันจิไค (เรียกว่าองค์กรอาชญากรรมเลยก็ว่าได้) เธอจึงเสียชีวิตด้วยการถูกรถบรรทุกพุ่งเข้าชนแบบบดทับ

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ในตอนที่ 2 นี้จึงเป็นการย้อนอดีตกลับไปเพื่อบังคับไม่ให้ฮินาบาตะไปงานเทศกาล (เธอตายในวันนั้น) และเขาจะต้องย้อนกลับไปทำให้ซาโนะกับมิซากิ ตัวเบ้งของแก๊งไม่ได้พบกัน เพื่อที่จะหยุดการก่อตัวของแก๊งนี้ขึ้นมา

เมื่อลืมตาอีกครั้งเขาอยู่ท่ามกลางฝูงชนกับการพนันต่อยตีที่มีคนดูอยู่เป็นจำนวนมากและมีการเดิมพันซะด้วย แต่ทว่าเขาโดนต่อยหมัดเดียวก็สลบเหมือบ ฟื้นขึ้นมาอีกทีก็พบกับแก๊งคิโยมาสะ (รุ่นพี่ปี 3) ทาเคมิจิดันโพล่งพูดสิ่งที่ไม่เข้าท่าออกมา

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ทาเคมิจิพูดว่าอยากจะพบซาโนะหรีอมิซากิ หัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิไค ดูสักครั้งหนึ่ง นั่นเป็นเหตุทำให้คิโยมาสะโมโหมากจนหยิบไม้เบสบอลมาฟาดไม่เลี้ยง จากนั้นทาเคมิจิก็รีบไปที่ห้องของนาโอโตะเพื่อที่อยากจะกลับไปโลกอนาคต แต่กลับเจอฮินาตะ

เพราะเขาเจอฮินะจึงทำให้ความคิดเขาเปลี่ยนไป จากที่อยากจะเลิกล้มแผนการช่วยเหลือก็กลับมีแรงฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง วันรุ่งขึ้นเขาก็ได้พบว่ามีการพนันต่อยตีอีกแล้ว และการพนันครั้งนี้คนที่ต้องสู้ก็คือทาคุยะ เพื่อนสนิทในกลุ่มของเขาเอง

Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ทาคุยะ เป็นคนที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม แถมไม่มีฝีมือด้านการต่อสู้ ในอดีตการแข่งขันครั้งนี้ทำให้ทาคุยะปางตาย ทาเคมิจิจึงพยายามจะเปลี่ยนแปลงอดีตโดยการห้ามการต่อสู้ครั้งนี้ และเปลี่ยนเป็นการต่อสู้ระหว่างเขากับคิโยมาสะแทน

หรือเรียกการแข่งขันครั้งนี้ว่า “ราชาปะทะทาส” ทำให้ทุกคนสนใจเป็นอย่างมาก แต่ใครๆ ก็รู้ว่าทาเคมิจิไม่มีทางจะเอานะคิโยมาสะได้เลย อย่างไรก็ตามฉากก็ตัดจบไปดื้อๆ และต้องรอชมตอนต่อไปคือตอนที่ 3 นั่นเองค่ะ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 1

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Anime

บลูพีเรียด (Blue Period)

ยางุจิ ยาโทระ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 2 ผู้ซึ่งมีความเฉลียวฉลาดและมีผลการเรียนที่ดีเยี่ยม มีทั้งกลุ่มเพื่อนฝูงมากมาย ชีวิตในวัยเรียนของเขาช่างสมบูรณ์แบบ และมีความสุข ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นความสุขแล้วจริง ๆ แต่ทว่า ทำไมหัวใจของเขานั้นกับมีบางอย่างที่บอกว่านี้ยังไม่ใช่ความสุขอีกหล่ะ!!
Anime

แพลตตินัม เอนด์ (Platinum End)

คาเคฮาชิ มิไร เด็กหนุ่มนักเรียนม.ต้น ผู้สิ้นหวังในการมีชีวิตอยู่ ชีวิตของมิไรนั้นลำบากมาตั้งแต่ยังเด็ก ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปตอนเขาอายุ 7 ขวบ และก็ถูกอานำมาเลี้ยงดู ชีวิตที่อยู่กับอานั้นไม่ได้สวยหรูอย่างที่คนทั่วไปเห็น กลับกันในทุกวันเขาถูกอาแท้ ๆ
Anime

Kyuuketsuki Sugu Shinu (The Vampire Dies in No Time)

แวมไพร์ คือสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายป่าเถื่อน ดำรงชีพด้วยการดูดกลืนเลือดมนุษย์ พวกมันคือปีศาจที่ไม่สมควรมีชีวิตอยู่บนโลก นั่นคือคำสอน ที่นักล่าแวมไพร์มืออาชีพ “Ronaldo” ได้ถูกปลูกฝังคำสอนมาตั้งแต่ยังเด็ก

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

ผมโดนกลุ่มผู้กล้าขับไสเลยต้องไปสโลว์ไลฟ์ที่ชายแดน (Shin no Nakama janai to Yuusha no Party wo Oidasareta node, Henkyou de Slow Life suru Koto ni shimashita)

เรื่องราวของ กิเดียน ชายหนุ่มผู้ถือของคลาสผู้นำทาง ซึ่งเขาจะต้องรับหน้าที่เป็นผู้ชี้นำ และคอยช่วยเหลือในการดูแล ผู้ถือครองคลาสผู้กล้า รูติ ผู้ซึ่งเปรียบดั่งน้องสาวของเขา ในทีแรกกิเดียนคือบุคคลที่มีความสามารถ โดยการได้รับคลาสผู้นำทางจึงทำให้เขาแข็งแกร่งมาตั้งแต่กำเนิด
Anime

Sakugan!! (Sacks & Guns!!)

ในอนาคตอันไกลโพ้น มนุษย์ต้องถูกส่งไปอาศัยอยู่ในอาณานิคมใต้ดิน ที่ซึ่งห้อมล้อมไปด้วยเขาวงกตปริศนา และภายในเป็นอาณาเขตพื้นที่เสี่ยง ที่เต็มไปด้วยอันตราย ในแต่ละปี จะมีเหล่านักสำรวจมากมายที่ต้องนำชีวิตไปทิ้ง 
Anime

แนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูใบไม้ร่วง (Fall 2021) Part2

อนิเมะน่าดูประจำฤดูใบไม้ร่วง Part2 เหมาะแก่การนอนดู สโลไลต์ในยามว่างได้เป็นอย่างดี จะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง เชิญไปรับชม รับอ่าน กันได้เลยจ้า...