Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 4

Tokyo Revengers ตอนที่ 4 เริ่มต้นด้วยการนั่งรถไฟของฮินาบาตะและทาเคมิจิขณะเดินทางกลับบ้าน ทำให้ทาเคมิจิได้พบถึงความเห็นอกเห็นใจของฮินะแต่ก็เด็ดเดี่ยวเช่นกัน และก็เป็นครั้งแรกที่ทาเคมิจิได้เข้าห้องของฮินะ ทาเคมิจิตื่นเต้นมว้ากกก >.,<

และการพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของนาโอโตะน้องชายของเธอ ทำให้รู้ว่านาโอโตะอยากจะเป็นตำรวจเหมือนพ่อ ฮินาบาตะหรือฮินะบอกว่าทาเคมิจิมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แถมยังดูอบอุ่นด้วย เหมือนได้คุยกับคนอายุมากกว่าอย่างนั้นแหละ

Tokyo Revengers ตอนที่ 4

แล้วทั้งคู่ก็ได้อยู่จนดึก จนมีดอกไม้ไฟ ทาเคมิจิเลยตั้งใจจะจับมือกับฮินิบาตะ แต่ดันไปจับมือกับนาโอโตะที่เดินเข้ามาพอดี จึงเหมือนเป็นไกปืนที่ทำให้เขาต้องกลับไปยังโลกอนาคต เมื่อกลับไปก็เจอนาโอโตะคุงอยู่ข้างๆ และทั้งคู่ก็ค่อยๆ วางแผนกันต่อ

แต่เพราะการกลับไปแก้ไขอดีตเมื่อตอนที่แล้วทำให้อั๊คคุงเพื่อนของเขา จากที่จริงๆ จะต้องถูกจับเพราะแทงนักเลงตาย กลับรอดตัวมาได้และกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งโตเกียวมันจิไคแทน ทาเคมิจิจึงอยากจะไปหาอั๊คคุงดูสักครั้งเพื่อปรับความเข้าใจกัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 4

เมื่อได้พบกัน เขาก็ได้ปรับความเข้าใจกันและหวนคิดถึงอดีตเก่าๆ ที่เคยเป็นเพื่อนสมัยเด็กกันมา สุดท้ายอั๊คคุงก็สารภาพออกมาว่าตนเองนี่แหละคือคนที่ผลักทาเคมิจิตกลงไปในรางรถไฟ แต่นาโอโตะกลับช่วยขึ้นมาได้ทัน

แต่ตัวทาเคมิจิเองก็ยังยืนยันว่านี่ไม่ใช่อั๊คคุงที่เขารู้จัก เพราะอั๊คคุงจะเป็นคนใจดี สุขุม รักเพื่อนพ้อง ไม่มีวันทำแบบนั้นเด็ดขาด แต่อั๊คคุงก็บอกมันทำอะไรไม่ได้แล้วเขาเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งโตเกียวมันจิไคไปเรียบร้อยแล้ว

Tokyo Revengers ตอนที่ 4

ทาเคมิจิจึงพยายามเกลี้ยกล่อมให้อั๊คคุงกลับตัว เลิกอยู่ในแก๊งของโตเกียวมันจิไค แต่อั๊คคุงกลับบอกไม่ไหวหรอก เขาไม่กล้าออกมาเพราะกลัวในความโหดเหี้ยมของคิซากิ หัวหน้าแก๊ง และเขายังบอกอีกว่าไมค์กี้คุงที่นายอยากเจอน่ะเปลี่ยนไปแล้วหลังจากดราเค่นตาย

อั๊คคุงพูดพร้อมกับค่อยๆ ปีนขึ้นบนกำแพงของดาดฟ้าและบอกทาเคมิจิว่ากลับไปช่วยเพื่อนๆ ให้ได้นะ เขาร้องไห้ทั้งน้ำตาแล้วกระโดดลงตึกสูงไป! นั่นจึงทำให้ทาเคมิจิพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงทั้งหมดอย่างจริงจัง รวมทั้งช่วยไมค์กี้และดราเค่นที่ตายด้วย ถือเป็นตัดจบตอนที่ 4 ค่ะ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 3

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ SYNDUALITY Noir (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวขึ้นในโลกยุคอนาคต ปี 2222 ที่โลกกำลังประสบปัญหาจากปรากฏการณ์ Tears of the New Moon หรือฝนลึกลับที่ตกลงมาจากฝากฟ้านานกว่า 40 วัน และฝนนี้เองก็มีสารบางอย่างที่เป็นพิษที่ได้พรากชีวิตผู้คนทั่วโลกไปอย่างมากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ AI no Idenshi (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในโลกยุคอนาคตอันใกล้ ที่ประชากรบนโลกกว่า 10% เป็น “Humanoid” หรือก็คือหุ่นยนต์ AI อัจฉริยะที่มีรูปร่างเทียม ความคิด ความรู้สึกแบบมนุษย์ที่อาศัยอยู่ร่วมกัน และถึงแม้ว่าเหล่า Humanoid จะได้รับการยอมรับจากสังคมแล้วก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ โยฮาเนะ หรือ สึชิมะ โยชิโกะ เด็กสาวผู้เป็นจูนิเบียวและคิดว่าตนเองเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ ที่ต้องออกผจญภัยในเมืองนูมาสึซึ่งเป็นเมืองท่าขนาดใหญ่ที่สวยงาม และห้อมล้อมไปด้วยทะเลกับภูเขา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? : ผมเทพสุดจริงเหรอ? (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของฮารุโตะชายหนุ่มวัยกลางคนที่เป็น NEET หลีกหนีจากสังคมที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับการคัดเลือกโดยเทพธิดาให้ไปใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก และในต่างโลกนี้เองตัวของเขาจะได้รับความสามารถพิเศษที่แข็งแกร่งมากกว่าคนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง
Anime

แนะนำอนิเมะ Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมที่ชื่นชอบการเล่นโอโตเมะเกมเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกระทันหัน และได้มาเกิดใหม่ในร่างของ Royal Ivy Pride ตัวละครภายในเกมโอโตเมะที่เธอเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Temple (TenPuru) : วัดป่วนชวนมารัก (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “อากางามิ อาเกมิตสึ” ชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการเป็นยอดชายที่มีหัวใจหนักแน่นดุจหินผา และจะไม่หวั่นไหวต่อสิ่งรุมเร้ารอบตัว โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิงที่ตัวเขาจะต้องไม่หวั่นไหวและหมกหมุ่นเหมือนกับพ่อของเขาเป็นอันขาด!