Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 4

Tokyo Revengers ตอนที่ 4 เริ่มต้นด้วยการนั่งรถไฟของฮินาบาตะและทาเคมิจิขณะเดินทางกลับบ้าน ทำให้ทาเคมิจิได้พบถึงความเห็นอกเห็นใจของฮินะแต่ก็เด็ดเดี่ยวเช่นกัน และก็เป็นครั้งแรกที่ทาเคมิจิได้เข้าห้องของฮินะ ทาเคมิจิตื่นเต้นมว้ากกก >.,<

และการพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของนาโอโตะน้องชายของเธอ ทำให้รู้ว่านาโอโตะอยากจะเป็นตำรวจเหมือนพ่อ ฮินาบาตะหรือฮินะบอกว่าทาเคมิจิมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แถมยังดูอบอุ่นด้วย เหมือนได้คุยกับคนอายุมากกว่าอย่างนั้นแหละ

Tokyo Revengers ตอนที่ 4

แล้วทั้งคู่ก็ได้อยู่จนดึก จนมีดอกไม้ไฟ ทาเคมิจิเลยตั้งใจจะจับมือกับฮินิบาตะ แต่ดันไปจับมือกับนาโอโตะที่เดินเข้ามาพอดี จึงเหมือนเป็นไกปืนที่ทำให้เขาต้องกลับไปยังโลกอนาคต เมื่อกลับไปก็เจอนาโอโตะคุงอยู่ข้างๆ และทั้งคู่ก็ค่อยๆ วางแผนกันต่อ

แต่เพราะการกลับไปแก้ไขอดีตเมื่อตอนที่แล้วทำให้อั๊คคุงเพื่อนของเขา จากที่จริงๆ จะต้องถูกจับเพราะแทงนักเลงตาย กลับรอดตัวมาได้และกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งโตเกียวมันจิไคแทน ทาเคมิจิจึงอยากจะไปหาอั๊คคุงดูสักครั้งเพื่อปรับความเข้าใจกัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 4

เมื่อได้พบกัน เขาก็ได้ปรับความเข้าใจกันและหวนคิดถึงอดีตเก่าๆ ที่เคยเป็นเพื่อนสมัยเด็กกันมา สุดท้ายอั๊คคุงก็สารภาพออกมาว่าตนเองนี่แหละคือคนที่ผลักทาเคมิจิตกลงไปในรางรถไฟ แต่นาโอโตะกลับช่วยขึ้นมาได้ทัน

แต่ตัวทาเคมิจิเองก็ยังยืนยันว่านี่ไม่ใช่อั๊คคุงที่เขารู้จัก เพราะอั๊คคุงจะเป็นคนใจดี สุขุม รักเพื่อนพ้อง ไม่มีวันทำแบบนั้นเด็ดขาด แต่อั๊คคุงก็บอกมันทำอะไรไม่ได้แล้วเขาเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งโตเกียวมันจิไคไปเรียบร้อยแล้ว

Tokyo Revengers ตอนที่ 4

ทาเคมิจิจึงพยายามเกลี้ยกล่อมให้อั๊คคุงกลับตัว เลิกอยู่ในแก๊งของโตเกียวมันจิไค แต่อั๊คคุงกลับบอกไม่ไหวหรอก เขาไม่กล้าออกมาเพราะกลัวในความโหดเหี้ยมของคิซากิ หัวหน้าแก๊ง และเขายังบอกอีกว่าไมค์กี้คุงที่นายอยากเจอน่ะเปลี่ยนไปแล้วหลังจากดราเค่นตาย

อั๊คคุงพูดพร้อมกับค่อยๆ ปีนขึ้นบนกำแพงของดาดฟ้าและบอกทาเคมิจิว่ากลับไปช่วยเพื่อนๆ ให้ได้นะ เขาร้องไห้ทั้งน้ำตาแล้วกระโดดลงตึกสูงไป! นั่นจึงทำให้ทาเคมิจิพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงทั้งหมดอย่างจริงจัง รวมทั้งช่วยไมค์กี้และดราเค่นที่ตายด้วย ถือเป็นตัดจบตอนที่ 4 ค่ะ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 3

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม
Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part1

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประฤดูกาล มาในคราวนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้กัน ในช่วงอนิเมะฤดูร้อนนั้นจะอิงตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ฤดู