Anime

ประวัติของคิซากิ Tokyo Revengers

ประวัติของคิซากิ Tokyo Revengers เป็นศัตรูตัวฉกาจของ Tokyo Revengers เขาลุกขึ้นสู่จุดสูงสุดของโตมัน โดยจัดการกับไมค์กี้ และจัดการสังหารทาจิบานะ ฮินาตะ ในอนาคตที่แตกต่างกันหลายแบบด้วยกัน

คิซากิเป็นผู้ชายที่มีความสูงปานกลาง มีตาสีฟ้า และผมสีบลอนด์ เขายังใส่แว่นกีฬาและตุ้มหูข้างซ้ายด้วย ในการปรากฏตัวครั้งแรกของเขา ผมของเขาถูกตัดให้เป็นแบบลูกเรือและโกนผมที่ด้านขวาของศีรษะ ในฐานะสมาชิกของแก๊งโตเกียวมันจิไค ผมของเขาตัดทรงอันเดอร์คัตและเขาสวมชุดเครื่องแบบโตมัน

Tokyo Revengers - Episode 14 | AngryAnimeBitches Anime Blog

เมื่อตอนเป็นเด็ก คิซากิเคยมีผมสีดำที่ยาวกว่า ในไทม์ไลน์อื่น เขามีผมสีน้ำตาลทองอ่อนแสกข้าง คิซากิเป็นคนที่โหดเหี้ยม ฉลาดแกมโกง และมีความทะเยอทะยานที่ไม่ยอมหยุดเพื่อบรรลุเป้าหมายของเขา แม้ว่าจะมีความสูงปานกลาง แต่อำนาจในการปกครองด้วยความกลัวทำให้เขาแข็งแกร่งกว่าที่เขาจะเชื่อฟัง การกระทำทั้งหมดของเขาในเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเป็นอาชญากรที่มีอำนาจและมีอิทธิพลมากที่สุดในโตเกียว

คิซากิสนใจลูกน้องและผู้บังคับบัญชาเพียงเล็กน้อย โดยมองว่าทั้งสองกลุ่มเป็นเครื่องมือสำหรับความสำเร็จของเขา อันที่จริงเขามองว่าเกือบทุกคนเป็นวัตถุสำหรับเขาที่จะจัดการ เขาเต็มใจที่จะกล่าวหาผู้อื่นอย่างเห็นแก่ตัวหรือกระทั่งทำให้พวกเขาเสียสละชีวิตเพื่อเขาจะได้หลีกหนีจากกฎหมายหรือแผนการของเขาต่อไป 

นิยาย [ Fic Tokyo Revengers ] 暗闇で光る รัตติกาลทมิฬ : Dek-D.com - Writer

เขามีพรสวรรค์ที่โดดเด่น สามารถพบหลายคนเต็มใจที่จะรับใช้ภายใต้เขา แม้ว่านี่เป็นเพราะพวกเขากลัวเขาเช่นกัน นอกจากนี้เขายังได้รับความไว้วางใจจากผู้กระทำความผิดที่มีอำนาจและมีชื่อเสียงเพียงไม่กี่คน ซึ่งช่วยให้เขาสามารถควบคุมลูกน้องของพวกเขาได้

แรงผลักดันอันดับหนึ่งในชีวิตของคิซากิคือความรักที่ครอบงำของเขาที่มีต่อฮินาตะที่พัฒนาขึ้นในช่วงวัยเด็กของเขา เมื่อเห็นว่าฮินาตะดึงดูดทาเคมิจิที่ต้องการเป็นคนผิด เขาจึงค้นคว้าและได้ข้อสรุปตามธรรมชาติว่าหากเขากลายเป็นผู้กระทำผิดอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ฮินาตะก็จะรักเขาในฐานะตัวแทนของความเหนือกว่าของเขา

Tokyo Revengers - 13 - 27 - Lost in Anime

ในที่สุดการบังคับเขาให้ชนะใจฮินาตะไม่ได้มีรากฐานมาจากความรักแท้ แต่เกิดจากความเห็นแก่ตัวที่เอาแต่ใจตัวเอง หลักฐานที่ดีที่สุดคือการฆ่าเธอหลังจากถูกปฏิเสธในทุกไทม์ไลน์ที่เขาสารภาพกับเธอ ถูกขับไล่โดยความคิดที่ว่าเธอจะอยู่กับชายอื่น และคลั่งไคล้การปฏิเสธของเธอ ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงไม่มองมาทางเขา ทั้งๆ ที่เขาเชื่อว่าเขาทำเพื่อเธอ

คิซากิมีความสามารถในการต่อสู้ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย เขาสามารถชกทาเคมิจิ ออกในช่วงต้นเรื่องด้วยหมัด แม้ว่าจะเป็นหมัดน็อคเอาท์ที่กรามก็ตาม เขาสามารถยึดครองตนเองและเอาชนะผู้กระทำผิดทั่วไปได้ สิ่งที่ทำให้คิซากิเป็นอันตรายอย่างเหลือเชื่อ ถ้าไม่ใช่บุคคลที่อันตรายที่สุด ไม่ใช่ความสามารถในการต่อสู้ของเขา แต่เป็นสติปัญญาอันชาญฉลาดของเขา

อ่านบทความก่อนหน้า ประวัติของบาจิ Tokyo Revengers

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
2
Happy
4
In Love
14
Not Sure
8
Silly
2

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Natsu e no Tonneru Sayonara no Deguchi Gunjou (คำจากลาของคิมหันต์ ณ ปลายอุโมงค์)

เรื่องราวของ Tono Kaoru ที่บังเอิญได้ยินข่าวลือว่า “กฎแห่งมิติและกาลเวลาไม่มีความหมายสำหรับอุโมงค์อุราชิมะ” และหากว่าเดินผ่านแล้วจะพบกับความปรารถนาของหัวใจในอีกด้านหนึ่งของอุโมงค์…แต่สิ่งที่ขอก็ต้องแลกด้วยบางสิ่ง…
Anime

แนะนำอนิเมะ Mobile Suit Gundam: the Witch From Mercury

เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี A.S. 112 ซึ่งเป็นยุคสมัยที่โลกพัฒนาถึงขีดสุด โดยเฉพาะเทคโนโลยีทางด้านอวกาศที่โลกได้รุดหน้าและพัฒนา ทั้งภาครัฐและเอกชน นับเป็นยุคทองแห่งอุตสาหกรรมทางด้านอวกาศที่นำความเจริญและรวมถึงยังเป็นรากฐานของระบบเศรษฐกิจใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Akiba Maid Sensou

เรื่องราวของ Kazuhira Nagomi เด็กสาวที่ย้ายมายังโตเกียวเพื่อทำตามความฝันในวัยเด็กของเธอ ด้วยการเป็นสาวเมดที่น่ารักและมีชื่อเสียงที่สุดในย่านอากิฮาบาระ และเมื่อมาถึงเธอก็ได้บังเอิญจับผลัดจับผลูกลายเป็นเมดประจำร้าน "Ton Tokoton"

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Reiwa no Di Gi Charat

เจ้าหญิงแห่งดาวเคราะห์ Di Gi Charat (ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Dejiko) เดินทางมาที่โลกเพื่อเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่ ด้วยรูปร่างที่น่ารัก และการส่วมใส่หูแมวอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอจึงทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Yama no Susume: Next Summit

เรื่องราวของ Yukimura Aoi เด็กสาวที่ครั้งหนึ่งเคยโปรดปรานกิจกรรม Indoor อย่างสุด ๆ เธอไม่ค่อยชอบที่จะออกไปไหนมาไหนไกล ๆ และมักจะหมกตัวอยู่แต่ในบ้านเพื่อทำอาหาร ขนมหวานหรือตุ๊กตาลูกปัด และสำหรับเธอแล้วการได้ใช้ชีวิตแบบนี้ถือได้ว่าเป็นความสุขอย่างสุด ๆ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bokura no Yoake (Break of Dawn)

เรื่องราวของ Sawatari Yuma เด็กประถมที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ เขามักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่หมดไปกับการอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับอวกาศและดาราศาสตร์ รวมถึงการเฝ้าดูดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน และจินตนาการว่าตนเองได้เป็นนักบินอวกาศที่ผจญภัยไปในหมู่ดาวอันกว้างใหญ่