Anime

ประวัติของคิซากิ Tokyo Revengers

ประวัติของคิซากิ Tokyo Revengers เป็นศัตรูตัวฉกาจของ Tokyo Revengers เขาลุกขึ้นสู่จุดสูงสุดของโตมัน โดยจัดการกับไมค์กี้ และจัดการสังหารทาจิบานะ ฮินาตะ ในอนาคตที่แตกต่างกันหลายแบบด้วยกัน

คิซากิเป็นผู้ชายที่มีความสูงปานกลาง มีตาสีฟ้า และผมสีบลอนด์ เขายังใส่แว่นกีฬาและตุ้มหูข้างซ้ายด้วย ในการปรากฏตัวครั้งแรกของเขา ผมของเขาถูกตัดให้เป็นแบบลูกเรือและโกนผมที่ด้านขวาของศีรษะ ในฐานะสมาชิกของแก๊งโตเกียวมันจิไค ผมของเขาตัดทรงอันเดอร์คัตและเขาสวมชุดเครื่องแบบโตมัน

Tokyo Revengers - Episode 14 | AngryAnimeBitches Anime Blog

เมื่อตอนเป็นเด็ก คิซากิเคยมีผมสีดำที่ยาวกว่า ในไทม์ไลน์อื่น เขามีผมสีน้ำตาลทองอ่อนแสกข้าง คิซากิเป็นคนที่โหดเหี้ยม ฉลาดแกมโกง และมีความทะเยอทะยานที่ไม่ยอมหยุดเพื่อบรรลุเป้าหมายของเขา แม้ว่าจะมีความสูงปานกลาง แต่อำนาจในการปกครองด้วยความกลัวทำให้เขาแข็งแกร่งกว่าที่เขาจะเชื่อฟัง การกระทำทั้งหมดของเขาในเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเป็นอาชญากรที่มีอำนาจและมีอิทธิพลมากที่สุดในโตเกียว

คิซากิสนใจลูกน้องและผู้บังคับบัญชาเพียงเล็กน้อย โดยมองว่าทั้งสองกลุ่มเป็นเครื่องมือสำหรับความสำเร็จของเขา อันที่จริงเขามองว่าเกือบทุกคนเป็นวัตถุสำหรับเขาที่จะจัดการ เขาเต็มใจที่จะกล่าวหาผู้อื่นอย่างเห็นแก่ตัวหรือกระทั่งทำให้พวกเขาเสียสละชีวิตเพื่อเขาจะได้หลีกหนีจากกฎหมายหรือแผนการของเขาต่อไป 

นิยาย [ Fic Tokyo Revengers ] 暗闇で光る รัตติกาลทมิฬ : Dek-D.com - Writer

เขามีพรสวรรค์ที่โดดเด่น สามารถพบหลายคนเต็มใจที่จะรับใช้ภายใต้เขา แม้ว่านี่เป็นเพราะพวกเขากลัวเขาเช่นกัน นอกจากนี้เขายังได้รับความไว้วางใจจากผู้กระทำความผิดที่มีอำนาจและมีชื่อเสียงเพียงไม่กี่คน ซึ่งช่วยให้เขาสามารถควบคุมลูกน้องของพวกเขาได้

แรงผลักดันอันดับหนึ่งในชีวิตของคิซากิคือความรักที่ครอบงำของเขาที่มีต่อฮินาตะที่พัฒนาขึ้นในช่วงวัยเด็กของเขา เมื่อเห็นว่าฮินาตะดึงดูดทาเคมิจิที่ต้องการเป็นคนผิด เขาจึงค้นคว้าและได้ข้อสรุปตามธรรมชาติว่าหากเขากลายเป็นผู้กระทำผิดอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ฮินาตะก็จะรักเขาในฐานะตัวแทนของความเหนือกว่าของเขา

Tokyo Revengers - 13 - 27 - Lost in Anime

ในที่สุดการบังคับเขาให้ชนะใจฮินาตะไม่ได้มีรากฐานมาจากความรักแท้ แต่เกิดจากความเห็นแก่ตัวที่เอาแต่ใจตัวเอง หลักฐานที่ดีที่สุดคือการฆ่าเธอหลังจากถูกปฏิเสธในทุกไทม์ไลน์ที่เขาสารภาพกับเธอ ถูกขับไล่โดยความคิดที่ว่าเธอจะอยู่กับชายอื่น และคลั่งไคล้การปฏิเสธของเธอ ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงไม่มองมาทางเขา ทั้งๆ ที่เขาเชื่อว่าเขาทำเพื่อเธอ

คิซากิมีความสามารถในการต่อสู้ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย เขาสามารถชกทาเคมิจิ ออกในช่วงต้นเรื่องด้วยหมัด แม้ว่าจะเป็นหมัดน็อคเอาท์ที่กรามก็ตาม เขาสามารถยึดครองตนเองและเอาชนะผู้กระทำผิดทั่วไปได้ สิ่งที่ทำให้คิซากิเป็นอันตรายอย่างเหลือเชื่อ ถ้าไม่ใช่บุคคลที่อันตรายที่สุด ไม่ใช่ความสามารถในการต่อสู้ของเขา แต่เป็นสติปัญญาอันชาญฉลาดของเขา

อ่านบทความก่อนหน้า ประวัติของบาจิ Tokyo Revengers

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
2
Happy
3
In Love
13
Not Sure
8
Silly
1

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Technoroid: Overmind

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่วิทยาการแอนดรอยด์พัฒนาไปถึงขีดสุด จนทำให้พวกเขามีความนึกคิดและจิตใจเหมือนดั่งมนุษย์ ซึ่งสวนทางกับสภาพของโลกเป็นอย่างมาก ที่ซึ่งปัจจุบันพื้นที่หลายแห่งของโลกที่มนุษย์อาศัยแทบทุกที่ต้องเผชิญเข้ากับภับพิบัติทางธรรมชาติอยู่มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Kuro no Shoukanshi (Black Summoner)

เรื่องราวของชายหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำในอดีต เขาตื่นขึ้นมายังดินแดนแห่งใหม่ที่ไม่รู้จัก พร้อมทั้งได้ยินเสียงจากผู้นำทางที่ต้อนรับเขาสู่ต่างโลก ดินแดนที่ดาบและเวทมนต์รวมกันเป็นหนึ่ง พร้อมด้วยสาเหตุที่เขาสูญเสียความทรงจำในอดีตมาจากตัวเขาได้ทำข้อตกลง
Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้