Anime

ประวัติของคิซากิ Tokyo Revengers

ประวัติของคิซากิ Tokyo Revengers เป็นศัตรูตัวฉกาจของ Tokyo Revengers เขาลุกขึ้นสู่จุดสูงสุดของโตมัน โดยจัดการกับไมค์กี้ และจัดการสังหารทาจิบานะ ฮินาตะ ในอนาคตที่แตกต่างกันหลายแบบด้วยกัน

คิซากิเป็นผู้ชายที่มีความสูงปานกลาง มีตาสีฟ้า และผมสีบลอนด์ เขายังใส่แว่นกีฬาและตุ้มหูข้างซ้ายด้วย ในการปรากฏตัวครั้งแรกของเขา ผมของเขาถูกตัดให้เป็นแบบลูกเรือและโกนผมที่ด้านขวาของศีรษะ ในฐานะสมาชิกของแก๊งโตเกียวมันจิไค ผมของเขาตัดทรงอันเดอร์คัตและเขาสวมชุดเครื่องแบบโตมัน

Tokyo Revengers - Episode 14 | AngryAnimeBitches Anime Blog

เมื่อตอนเป็นเด็ก คิซากิเคยมีผมสีดำที่ยาวกว่า ในไทม์ไลน์อื่น เขามีผมสีน้ำตาลทองอ่อนแสกข้าง คิซากิเป็นคนที่โหดเหี้ยม ฉลาดแกมโกง และมีความทะเยอทะยานที่ไม่ยอมหยุดเพื่อบรรลุเป้าหมายของเขา แม้ว่าจะมีความสูงปานกลาง แต่อำนาจในการปกครองด้วยความกลัวทำให้เขาแข็งแกร่งกว่าที่เขาจะเชื่อฟัง การกระทำทั้งหมดของเขาในเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเป็นอาชญากรที่มีอำนาจและมีอิทธิพลมากที่สุดในโตเกียว

คิซากิสนใจลูกน้องและผู้บังคับบัญชาเพียงเล็กน้อย โดยมองว่าทั้งสองกลุ่มเป็นเครื่องมือสำหรับความสำเร็จของเขา อันที่จริงเขามองว่าเกือบทุกคนเป็นวัตถุสำหรับเขาที่จะจัดการ เขาเต็มใจที่จะกล่าวหาผู้อื่นอย่างเห็นแก่ตัวหรือกระทั่งทำให้พวกเขาเสียสละชีวิตเพื่อเขาจะได้หลีกหนีจากกฎหมายหรือแผนการของเขาต่อไป 

นิยาย [ Fic Tokyo Revengers ] 暗闇で光る รัตติกาลทมิฬ : Dek-D.com - Writer

เขามีพรสวรรค์ที่โดดเด่น สามารถพบหลายคนเต็มใจที่จะรับใช้ภายใต้เขา แม้ว่านี่เป็นเพราะพวกเขากลัวเขาเช่นกัน นอกจากนี้เขายังได้รับความไว้วางใจจากผู้กระทำความผิดที่มีอำนาจและมีชื่อเสียงเพียงไม่กี่คน ซึ่งช่วยให้เขาสามารถควบคุมลูกน้องของพวกเขาได้

แรงผลักดันอันดับหนึ่งในชีวิตของคิซากิคือความรักที่ครอบงำของเขาที่มีต่อฮินาตะที่พัฒนาขึ้นในช่วงวัยเด็กของเขา เมื่อเห็นว่าฮินาตะดึงดูดทาเคมิจิที่ต้องการเป็นคนผิด เขาจึงค้นคว้าและได้ข้อสรุปตามธรรมชาติว่าหากเขากลายเป็นผู้กระทำผิดอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ฮินาตะก็จะรักเขาในฐานะตัวแทนของความเหนือกว่าของเขา

Tokyo Revengers - 13 - 27 - Lost in Anime

ในที่สุดการบังคับเขาให้ชนะใจฮินาตะไม่ได้มีรากฐานมาจากความรักแท้ แต่เกิดจากความเห็นแก่ตัวที่เอาแต่ใจตัวเอง หลักฐานที่ดีที่สุดคือการฆ่าเธอหลังจากถูกปฏิเสธในทุกไทม์ไลน์ที่เขาสารภาพกับเธอ ถูกขับไล่โดยความคิดที่ว่าเธอจะอยู่กับชายอื่น และคลั่งไคล้การปฏิเสธของเธอ ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงไม่มองมาทางเขา ทั้งๆ ที่เขาเชื่อว่าเขาทำเพื่อเธอ

คิซากิมีความสามารถในการต่อสู้ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย เขาสามารถชกทาเคมิจิ ออกในช่วงต้นเรื่องด้วยหมัด แม้ว่าจะเป็นหมัดน็อคเอาท์ที่กรามก็ตาม เขาสามารถยึดครองตนเองและเอาชนะผู้กระทำผิดทั่วไปได้ สิ่งที่ทำให้คิซากิเป็นอันตรายอย่างเหลือเชื่อ ถ้าไม่ใช่บุคคลที่อันตรายที่สุด ไม่ใช่ความสามารถในการต่อสู้ของเขา แต่เป็นสติปัญญาอันชาญฉลาดของเขา

อ่านบทความก่อนหน้า ประวัติของบาจิ Tokyo Revengers

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
2
Happy
4
In Love
15
Not Sure
8
Silly
2

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป