Anime

ประวัติของคิซากิ Tokyo Revengers

ประวัติของคิซากิ Tokyo Revengers เป็นศัตรูตัวฉกาจของ Tokyo Revengers เขาลุกขึ้นสู่จุดสูงสุดของโตมัน โดยจัดการกับไมค์กี้ และจัดการสังหารทาจิบานะ ฮินาตะ ในอนาคตที่แตกต่างกันหลายแบบด้วยกัน

คิซากิเป็นผู้ชายที่มีความสูงปานกลาง มีตาสีฟ้า และผมสีบลอนด์ เขายังใส่แว่นกีฬาและตุ้มหูข้างซ้ายด้วย ในการปรากฏตัวครั้งแรกของเขา ผมของเขาถูกตัดให้เป็นแบบลูกเรือและโกนผมที่ด้านขวาของศีรษะ ในฐานะสมาชิกของแก๊งโตเกียวมันจิไค ผมของเขาตัดทรงอันเดอร์คัตและเขาสวมชุดเครื่องแบบโตมัน

Tokyo Revengers - Episode 14 | AngryAnimeBitches Anime Blog

เมื่อตอนเป็นเด็ก คิซากิเคยมีผมสีดำที่ยาวกว่า ในไทม์ไลน์อื่น เขามีผมสีน้ำตาลทองอ่อนแสกข้าง คิซากิเป็นคนที่โหดเหี้ยม ฉลาดแกมโกง และมีความทะเยอทะยานที่ไม่ยอมหยุดเพื่อบรรลุเป้าหมายของเขา แม้ว่าจะมีความสูงปานกลาง แต่อำนาจในการปกครองด้วยความกลัวทำให้เขาแข็งแกร่งกว่าที่เขาจะเชื่อฟัง การกระทำทั้งหมดของเขาในเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเป็นอาชญากรที่มีอำนาจและมีอิทธิพลมากที่สุดในโตเกียว

คิซากิสนใจลูกน้องและผู้บังคับบัญชาเพียงเล็กน้อย โดยมองว่าทั้งสองกลุ่มเป็นเครื่องมือสำหรับความสำเร็จของเขา อันที่จริงเขามองว่าเกือบทุกคนเป็นวัตถุสำหรับเขาที่จะจัดการ เขาเต็มใจที่จะกล่าวหาผู้อื่นอย่างเห็นแก่ตัวหรือกระทั่งทำให้พวกเขาเสียสละชีวิตเพื่อเขาจะได้หลีกหนีจากกฎหมายหรือแผนการของเขาต่อไป 

นิยาย [ Fic Tokyo Revengers ] 暗闇で光る รัตติกาลทมิฬ : Dek-D.com - Writer

เขามีพรสวรรค์ที่โดดเด่น สามารถพบหลายคนเต็มใจที่จะรับใช้ภายใต้เขา แม้ว่านี่เป็นเพราะพวกเขากลัวเขาเช่นกัน นอกจากนี้เขายังได้รับความไว้วางใจจากผู้กระทำความผิดที่มีอำนาจและมีชื่อเสียงเพียงไม่กี่คน ซึ่งช่วยให้เขาสามารถควบคุมลูกน้องของพวกเขาได้

แรงผลักดันอันดับหนึ่งในชีวิตของคิซากิคือความรักที่ครอบงำของเขาที่มีต่อฮินาตะที่พัฒนาขึ้นในช่วงวัยเด็กของเขา เมื่อเห็นว่าฮินาตะดึงดูดทาเคมิจิที่ต้องการเป็นคนผิด เขาจึงค้นคว้าและได้ข้อสรุปตามธรรมชาติว่าหากเขากลายเป็นผู้กระทำผิดอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ฮินาตะก็จะรักเขาในฐานะตัวแทนของความเหนือกว่าของเขา

Tokyo Revengers - 13 - 27 - Lost in Anime

ในที่สุดการบังคับเขาให้ชนะใจฮินาตะไม่ได้มีรากฐานมาจากความรักแท้ แต่เกิดจากความเห็นแก่ตัวที่เอาแต่ใจตัวเอง หลักฐานที่ดีที่สุดคือการฆ่าเธอหลังจากถูกปฏิเสธในทุกไทม์ไลน์ที่เขาสารภาพกับเธอ ถูกขับไล่โดยความคิดที่ว่าเธอจะอยู่กับชายอื่น และคลั่งไคล้การปฏิเสธของเธอ ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงไม่มองมาทางเขา ทั้งๆ ที่เขาเชื่อว่าเขาทำเพื่อเธอ

คิซากิมีความสามารถในการต่อสู้ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย เขาสามารถชกทาเคมิจิ ออกในช่วงต้นเรื่องด้วยหมัด แม้ว่าจะเป็นหมัดน็อคเอาท์ที่กรามก็ตาม เขาสามารถยึดครองตนเองและเอาชนะผู้กระทำผิดทั่วไปได้ สิ่งที่ทำให้คิซากิเป็นอันตรายอย่างเหลือเชื่อ ถ้าไม่ใช่บุคคลที่อันตรายที่สุด ไม่ใช่ความสามารถในการต่อสู้ของเขา แต่เป็นสติปัญญาอันชาญฉลาดของเขา

อ่านบทความก่อนหน้า ประวัติของบาจิ Tokyo Revengers

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
2
Happy
1
In Love
6
Not Sure
2
Silly
1

You may also like

Anime

Kakkou no Iinazuke (รักอลวนคนสลับบ้าน)

รื่องราวเริ่มต้นขึ้นในวันที่ Umino Nagi เด็กนักเรียนม.ปลายลูกชายเจ้าของร้านอาหาร ที่มาทราบความจริงว่าตัวเขาเองนั้นไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของครอบครัว แต่เป็นเด็กที่ถูกสลับตัวกันตั้งแต่ยังเล็ก และครอบครัวที่แท้จริง
Anime

CUE! (See You Everyday)

AiRBLUE ค่ายน้องใหม่ไฟแรงที่เปิดตัวมาได้ไม่นาน เขาคือบริษัทผู้สร้างเหล่านักพากษ์ให้แก่ เกม อนิเมะชื่อดัง ที่ซึ่งต้องฟันฝ่าอุปสรรค์ต่าง ๆ มากมาย พร้อมทั้งการแข่งขันที่ดุเดือดในวงการ และมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะก้าวผ่านไปได้
Anime

Summer Time Rendering

หลังจากที่ได้ทราบข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ Kofune Ushio เพื่อนในสมัยเด็กของ Ajiro Shinpei จึงทำให้เขาต้องเดินทางกลับมายังบ้านเกิดของตนที่เกาะฮิโตกาชิมะ นับเป็นครั้งแรกในรอบสองปีที่เขาได้กลับมายังบ้านเกิด

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja (ฉันเป็นศิษย์จอมปราชญ์จริงๆ นะ)

Sakimori Kagami หนุ่มวัยทำงานที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ เขาถือว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นระดับท็อปของเกม Ark Earth Online จนถึงขั้นถูกจัดให้เป็นหนึ่งใน 9 นักปราชญ์
Anime

Spriggan

ในอดีตก่อนที่อารยธรรมของมนุษย์จะถือกำเนิดขึ้น ได้มีผู้มาเยือนจากต่างดาวเดินทางมายังโลก พวกเขานั้นมีอารยธรรมและความรู้ รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่เจริญมากเสียกว่ามนุษย์จะคิดได้ แต่ไม่ด้วยว่าเหตุผลอันใด
Anime

Sing a Bit of Harmony

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง หลังจากการย้ายมาของ Shion สาวลึกลับที่ย้ายมาเรียนในโรงเรียน Kagebe High School เธอเป็นหญิงสาวจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้คน จึงทำให้เธอสามารถเข้ากับเพื่อน ๆ ในโรงเรียนได้อย่างง่ายดาย