Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 10

Tokyo Revengers ตอนที่ 10 เมื่อทาเคมิจิเจอดราเค่นที่โดนแทงก็รีบตะโกนขอความช่วยเหลือ ไมค์กี้หันมาเพราะได้ยินก็รีบจะวิ่งเข้าไปช่วยแต่กลับเจอฮันมะ ยืนรอด้วยความหวังที่จะสู้กับเขา ทำให้ไมค์กี้ไม่สามารถเดินไปหาดราเค่นได้และต้องต่อสู้กันเพราะโดนขวางไว้

ในตอนนี้ทาเคมิจิได้แต่คิดว่ามันจบแล้ว ทุกอย่างสิ้นหวัง แต่ไมค์กี้คุงกลับบอกว่าฝากดราเค่นคุงไว้กลับเขาด้วย ทำให้สามารถเรียกสติเขากลับมาได้ ว่าคนที่สามารถช่วยดราเค่นได้ในตอนนี้ก็มีแต่ตัวเขาเองเท่านั้น เขาจึงแบกดราเค่นไปโรงพยาบาลด้วยตัวเขาเอง

Tokyo Revengers ตอนที่ 10

ระหว่างที่ทาเคมิจิแบกดราเค่นไปโรงพยาบาลก็ได้พบกับเอมะและฮินาบาตะ จึงวางตัวไมค์กี้ลงสักพัก ไม่นานแก๊งเมบิอุสและคิโยมาสะก็มาพบเข้า แก๊งเมบิอุสจึงจะหาเรื่องและเอาให้ดราเค่นคุงตาย ดราเค่นคุงเมื่อได้สติลุกขึ้นมาพร้อมแรงอันน้อยนิด บอกให้ทาเคมิจิและสาวๆ หนีไป

ทาเคมิจิได้ทบทวนกับตัวเองว่าเขาเป็นคนอ่อนแอ ขี้ขลาดขนาดนั้นเลยเหรอ เขาจึงตัดสินใจได้ว่าครั้งนี้จะไม่หนีอีกแล้ว เพราะเมื่อครั้งก่อนๆ หนีทีไรก็จะต้องล้มเหลวและพบกับความสูญเสียในชีวิตทุกครั้ง

Tokyo Revengers ตอนที่ 10

ทุกคนเอาใจช่วยทาเคมิจิกันใหญ่จนเขาเกิดความมั่นใจและแข็งแรงขึ้น (จิตใจ) เขาจึงรวบรวมความกล้าพุ่งเข้าใส่คิโยมาสะ แต่กว่าคิโยมาสะเล่นไม่ซื่อ ขณะที่ทาเคมิจิยกมือง้างจะต่อย คิโยมาสะกลับหยิบมีดพกแทงไปที่มือของทาเคมิจิ

แต่ทาเคมิจิกลับไม่ถอดใจง่ายๆ เขาเอามีดออกและโยนทิ้งไป เขาพุ่งเข้าใส่คิโยมาสะเป็นสิบๆ ครั้งแต่ทว่าในความเป็นจริงดูอย่างไรก็ไม่น่าจะเอาชนะคิโยมาสะได้เลยแม้แต่น้อย จนทาเคมิจิกัดคิโยมาสะ และกระโดดเข้ารัดคอบนตัวเขาด้วยความไม่ย่อท้อ จนคิโยมาสะสลบไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 10

ถึงแม้จะกำจัดคิโยมาสะไปได้ แต่แก๊งเมบิอุสก็ยังอยู่และพร้อมจะวิ่งเข้าหาทาเคมิจิ เขาจึงได้บอกให้สาวๆ หนีไปอีกครั้ง เหลือเพียงแต่ร่างสูงของดราเค่นกับทาเคมิจิที่แทบจะยืนไม่ไหวกันทั้งคู่อยู่แล้ว แต่ก็ยังยืนหยัดจะสู้ต่อ

ทันทีที่แก๊งวิ่งเข้าหาจะรุมทาเคมิจิกับดราเค่น อั๊คคุงก็โผล่เข้ามาช่วย พร้อมด้วยเพื่อนๆ ของเขาทั้งหมด (ประทับใจฉากนี้มากค่ะ) แต่สุดท้ายพวกเขาก็โดนรุมจนไม่เหลือชิ้นดี แต่ด้วยคำที่ว่า “ถอยได้ที่ไหนล่ะ” ทำให้ทั้งกลุ่มยังทนโดนรุมอยู่ได้ ทันใดนั้นเองตำรวจก็มา เพราะสาวๆ ไปเรียกมา ทุกคนจึงรอดชีวิตจากการโดนรุมต่อยในครั้งนี้

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 9

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
1
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Tonikaku Kawaii (จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชั้นมัธยม "Yuzaki Nasa" เขาคืออัจฉริยะที่มีผลการเรียนดี และถือได้ว่าเป็นนักเรียนตัวอย่างที่จะต้องสอบเข้ามหาลัยชั้นนำของประเทศได้อย่างแน่นอน จนอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้บังเอิญไปพบกับ Tsukuyomi Tsukasa สาวน้อยสุดแสนน่ารักที่ทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น
Anime

แนะนำอนิเมะ Maho Tsukai no Yome (เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร)

เรื่องราวของ ฮัตโตริ จิเสะ เด็กกำพร้าสาวที่กำลังสิ้นหวังในชีวิต หลังจากที่สูญเสียครอบครัวไปเธอก็เคว้งคว้างตลอดมา  แถมด้วยพลังพิเศษที่เธอมียังเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ในฐานะ "สเลย์ เวก้า" และในช่วงที่กำลังสับสนอยู่นั้นเธอก็ตัดสินใจขายตัวเองให้กับงานประมูลใต้ดิน!
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai wa Smartphone to Tomo ni (ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ)

เรื่องราวของ โมจิซึคิ โทยะ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมวัย 15 ปีที่จู่ ๆ ก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยความผิดพลาดของพระเจ้า แต่ถึงแม้ว่าเขาจะตายเพราะอุบัติเหตุไม่คาดฝันทว่าเขาก็ไม่ทุกข์ร้อนใจ หรือร้อนรนแม้แต่อย่างใด มิหนำซ้ำเขายังนั่งคุยกับผู้ที่ใช้ชื่อว่าพระเจ้าอย่างชิว ๆ อีกด้วย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kuma Kuma Kuma Bear (คุมะ คุมะ คุมะ แบร์) 

เรื่องราวของ Yuna สาวน้อยวัย 15 ปี แสนอัจฉริยะที่ร่ำรวยมาด้วยการเทรดหุ้น ด้วยความฉลาดของเธอจึงทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นแม่มดแห่งวงการเทรดหุ้น แต่ทว่าตัวตนจริง ๆ ของเธอนั้นกับนีทจอมเก็บตัวที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ
Anime

แนะนำอนิเมะ Mix Meisei Story (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

หลังจากที่ผู้เล่นเบสบอลในตำนานแห่งโรงเรียนเมเซย์ "Uesugi Tatsuya" จบการศึกษาออกไป ชมรมเบสบอลของโรงเรียนเมเซย์ก็เริ่มตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่เคยชนะ หรือได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งเพื่อชิงแชมป์ระดับประเทศได้อีกเลย
Anime

แนะนำอนิเมะ Mahou Shoujo Magical Destroyers (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในอนาคตของประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งศิลปะวัฒนธรรมโอตาคุกลายเป็นสิ่งต้องห้าม! ไม่ว่าจะเป็นเกม อนิเมะ มังงะ ฟิกเกอร์ ดนตรี หรือคอสเพลย์ต่างก็ถูกแบนและถูกกำจัดออกจากสังคมจนหมดสิ้น ภายใต้การนำขององค์กรพัฒนาชาติ SSC