Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 11

Tokyo Revengers ตอนที่ 11 หลังจากที่มะรุมมะตุ้มกันอยู่พักใหญ่ สาวๆ ก็ได้เรียกตำรวจมา เมื่อแก๊งเมบิอุสได้ยินเสียงรถไซเรนก็รีบยวิ่งและทิ้งคิโยมาสะไว้อย่างนั้น และสาวๆ ก็ได้เรียกรถพยาบาลมาด้วยเช่นกัน ดังนั้นทั้งสองคนจึงรอดชีวิตไปอย่างหวุดหวิด

ตัดภาพมาที่การต่อสู้กันระหว่างแก๊งเมบิอุสกับโตมัน สรุปผลได้ว่าแก๊งโตมันชนะไป ยังเหลือแต่ฮันมะที่ไมค์กี้ยังโค่นไม่ลงสักที แต่ตำรวจก็มาแล้วฮันมะจึงเผ่น แต่ก่อนจะหนียังฝากไว้ให้ไมค์กี้คิดด้วยว่า อีกไม่ช้าแก๊งบารุฮาระจะต้องเป็นใหญ่แน่ๆ จำไว้ให้ดีล่ะ

Tokyo Revengers ตอนที่ 11

ระหว่างพาทาเคมิจิและดราเค่นไปโรงพยาบาล ดราเค่นก็ได้พูดกับทาเคมิจิไว้ว่าฝากไมค์กี้คุงด้วยล่ะ ทาเคมิจิ จากนั่น เสียงหัวใจเขาก็หยุดเต้นไปสักพัก จนต้องมีการปั๊มหัวใจกันเกิดขึ้น เมื่อถึงโรงพยาบาลก็รีบพาเขาเข้าห้องฉุกเฉินในทันที

เพียงพักเดียวแก๊งหัวหน้าโตมันหน่วยอื่นๆ ก็พากันมาดูที่โรงพยาบาลว่าดราเค่นเป็นอย่างไรบ้าง รวมไปถึงไมค์กี้ เอมะจังเริ่มร้องไห้ไม่หยุดเพราะกลัว ทุกคนเริ่มเอะอะ แต่ไมค์กี้กลับบอกว่าดราเค่นไม่ตายง่ายๆ หรอก เพราะเขาสัญญากันไว้แล้วว่าจะเป็นใหญ่ในใต้หล้าด้วยกัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 11

หลายชั่วโมงถัดมาก็ได้รับข่าวดีว่าดราเค่นคุงพ้นขีดอันตรายแล้ว เปยังถึงแม้จะดีใจแต่ก็เข้าหน้าทุกคนไม่ติด มิตซึยะจึงได้บอกความจริงว่าคนที่เป็นห่วงปาจินมากที่สุดก็คือดราเค่นนั่นแหละ เพราะเขาไปเฝ้าที่สถานกักกันทุกวัน เอาของไปฝากให้เยี่ยม ถึงแม้จะไม่ได้เข้าเยี่ยมก็ตาม

หลังจากนั้นทาเคมิจิและเพื่อนๆ ก็ไปเยี่ยมดราเค่นทุกวัน แต่ทาเคมิจิทำตัวกร่างขึ้นนิดหน่อย เพราะมีชื่อเสียงอันโด่งดัง ทำให้คนเกรงกลัว (ฮาา) ดราเค่นจึงบอกอย่าเหลิงให้มันมากนัก เขาจึงน้อยใจว่าไหนบอกว่าเป็นผู้มีพระคุณไงเล่า

Tokyo Revengers ตอนที่ 11

หลังจากนั้นทาเคมิจิก็ได้รับชุดจากไมค์กี้ ชุดก่อตั้งโตมัน เรียกได้ว่าเขาเป็นสมาชิกแก๊งโตมันอย่างเต็มตัวแล้วจริงๆ จากนั้นทาเคมจิก็ไปหาไมค์กี้คุงที่ดาดฟ้าแต่ก็ได้คุยเรื่องการสร้างความขัดแย้งระหว่างแก๊งของฮันมะว่าทำไมถึงต้องพยายามใช้แก๊งคิโยมาสะมาด้วย ใครอยู่เบื้องหลัง

จากนั้นทาเคมิจิก็ได้มอบสร้อยคอรูปใบโคฟเวอร์ให้กับฮินาบาตะและกลับสู่ยุคปัจจุบันเพื่อดูว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร ซึ่งเหตุการณ์ได้เปลี่ยนไปจริงๆ อั๊คคุงไม่ได้อยู่สุขสบายบนกองเงินกองทอง ดราเค่น ไมค์กี้ ไม่ได้ตาย เขาจึงจะไปหาฮินาบาตะพร้อมกับนาโอโตะเพื่อเห็นใบหน้าที่ไม่ได้เจอราวๆ 12 ปี!

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 10

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
2
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม
Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part1

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประฤดูกาล มาในคราวนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้กัน ในช่วงอนิเมะฤดูร้อนนั้นจะอิงตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ฤดู