Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 11

Tokyo Revengers ตอนที่ 11 หลังจากที่มะรุมมะตุ้มกันอยู่พักใหญ่ สาวๆ ก็ได้เรียกตำรวจมา เมื่อแก๊งเมบิอุสได้ยินเสียงรถไซเรนก็รีบยวิ่งและทิ้งคิโยมาสะไว้อย่างนั้น และสาวๆ ก็ได้เรียกรถพยาบาลมาด้วยเช่นกัน ดังนั้นทั้งสองคนจึงรอดชีวิตไปอย่างหวุดหวิด

ตัดภาพมาที่การต่อสู้กันระหว่างแก๊งเมบิอุสกับโตมัน สรุปผลได้ว่าแก๊งโตมันชนะไป ยังเหลือแต่ฮันมะที่ไมค์กี้ยังโค่นไม่ลงสักที แต่ตำรวจก็มาแล้วฮันมะจึงเผ่น แต่ก่อนจะหนียังฝากไว้ให้ไมค์กี้คิดด้วยว่า อีกไม่ช้าแก๊งบารุฮาระจะต้องเป็นใหญ่แน่ๆ จำไว้ให้ดีล่ะ

Tokyo Revengers ตอนที่ 11

ระหว่างพาทาเคมิจิและดราเค่นไปโรงพยาบาล ดราเค่นก็ได้พูดกับทาเคมิจิไว้ว่าฝากไมค์กี้คุงด้วยล่ะ ทาเคมิจิ จากนั่น เสียงหัวใจเขาก็หยุดเต้นไปสักพัก จนต้องมีการปั๊มหัวใจกันเกิดขึ้น เมื่อถึงโรงพยาบาลก็รีบพาเขาเข้าห้องฉุกเฉินในทันที

เพียงพักเดียวแก๊งหัวหน้าโตมันหน่วยอื่นๆ ก็พากันมาดูที่โรงพยาบาลว่าดราเค่นเป็นอย่างไรบ้าง รวมไปถึงไมค์กี้ เอมะจังเริ่มร้องไห้ไม่หยุดเพราะกลัว ทุกคนเริ่มเอะอะ แต่ไมค์กี้กลับบอกว่าดราเค่นไม่ตายง่ายๆ หรอก เพราะเขาสัญญากันไว้แล้วว่าจะเป็นใหญ่ในใต้หล้าด้วยกัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 11

หลายชั่วโมงถัดมาก็ได้รับข่าวดีว่าดราเค่นคุงพ้นขีดอันตรายแล้ว เปยังถึงแม้จะดีใจแต่ก็เข้าหน้าทุกคนไม่ติด มิตซึยะจึงได้บอกความจริงว่าคนที่เป็นห่วงปาจินมากที่สุดก็คือดราเค่นนั่นแหละ เพราะเขาไปเฝ้าที่สถานกักกันทุกวัน เอาของไปฝากให้เยี่ยม ถึงแม้จะไม่ได้เข้าเยี่ยมก็ตาม

หลังจากนั้นทาเคมิจิและเพื่อนๆ ก็ไปเยี่ยมดราเค่นทุกวัน แต่ทาเคมิจิทำตัวกร่างขึ้นนิดหน่อย เพราะมีชื่อเสียงอันโด่งดัง ทำให้คนเกรงกลัว (ฮาา) ดราเค่นจึงบอกอย่าเหลิงให้มันมากนัก เขาจึงน้อยใจว่าไหนบอกว่าเป็นผู้มีพระคุณไงเล่า

Tokyo Revengers ตอนที่ 11

หลังจากนั้นทาเคมิจิก็ได้รับชุดจากไมค์กี้ ชุดก่อตั้งโตมัน เรียกได้ว่าเขาเป็นสมาชิกแก๊งโตมันอย่างเต็มตัวแล้วจริงๆ จากนั้นทาเคมจิก็ไปหาไมค์กี้คุงที่ดาดฟ้าแต่ก็ได้คุยเรื่องการสร้างความขัดแย้งระหว่างแก๊งของฮันมะว่าทำไมถึงต้องพยายามใช้แก๊งคิโยมาสะมาด้วย ใครอยู่เบื้องหลัง

จากนั้นทาเคมิจิก็ได้มอบสร้อยคอรูปใบโคฟเวอร์ให้กับฮินาบาตะและกลับสู่ยุคปัจจุบันเพื่อดูว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร ซึ่งเหตุการณ์ได้เปลี่ยนไปจริงๆ อั๊คคุงไม่ได้อยู่สุขสบายบนกองเงินกองทอง ดราเค่น ไมค์กี้ ไม่ได้ตาย เขาจึงจะไปหาฮินาบาตะพร้อมกับนาโอโตะเพื่อเห็นใบหน้าที่ไม่ได้เจอราวๆ 12 ปี!

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 10

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
2
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Kakkou no Iinazuke (รักอลวนคนสลับบ้าน)

รื่องราวเริ่มต้นขึ้นในวันที่ Umino Nagi เด็กนักเรียนม.ปลายลูกชายเจ้าของร้านอาหาร ที่มาทราบความจริงว่าตัวเขาเองนั้นไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของครอบครัว แต่เป็นเด็กที่ถูกสลับตัวกันตั้งแต่ยังเล็ก และครอบครัวที่แท้จริง
Anime

CUE! (See You Everyday)

AiRBLUE ค่ายน้องใหม่ไฟแรงที่เปิดตัวมาได้ไม่นาน เขาคือบริษัทผู้สร้างเหล่านักพากษ์ให้แก่ เกม อนิเมะชื่อดัง ที่ซึ่งต้องฟันฝ่าอุปสรรค์ต่าง ๆ มากมาย พร้อมทั้งการแข่งขันที่ดุเดือดในวงการ และมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะก้าวผ่านไปได้
Anime

Summer Time Rendering

หลังจากที่ได้ทราบข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ Kofune Ushio เพื่อนในสมัยเด็กของ Ajiro Shinpei จึงทำให้เขาต้องเดินทางกลับมายังบ้านเกิดของตนที่เกาะฮิโตกาชิมะ นับเป็นครั้งแรกในรอบสองปีที่เขาได้กลับมายังบ้านเกิด

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja (ฉันเป็นศิษย์จอมปราชญ์จริงๆ นะ)

Sakimori Kagami หนุ่มวัยทำงานที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ เขาถือว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นระดับท็อปของเกม Ark Earth Online จนถึงขั้นถูกจัดให้เป็นหนึ่งใน 9 นักปราชญ์
Anime

Spriggan

ในอดีตก่อนที่อารยธรรมของมนุษย์จะถือกำเนิดขึ้น ได้มีผู้มาเยือนจากต่างดาวเดินทางมายังโลก พวกเขานั้นมีอารยธรรมและความรู้ รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่เจริญมากเสียกว่ามนุษย์จะคิดได้ แต่ไม่ด้วยว่าเหตุผลอันใด
Anime

Sing a Bit of Harmony

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง หลังจากการย้ายมาของ Shion สาวลึกลับที่ย้ายมาเรียนในโรงเรียน Kagebe High School เธอเป็นหญิงสาวจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้คน จึงทำให้เธอสามารถเข้ากับเพื่อน ๆ ในโรงเรียนได้อย่างง่ายดาย