Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 12

Tokyo Revengers ตอนที่ 12 ขณะที่ทาเคมิจิกำลังดีใจกับความสำเร็จที่ตัวเองได้กลับไปแก้ไขสถานการณ์อันเลวร้ายในอดีตได้นั้น เขากำลังอยู่กับอั๊กคุงที่กำลังจะตัดผมให้เนื่องจากเคยสัญญากันเอาไว้ นาโอโตะก็โทรมาชวนให้ไปหาพี่สาว หรือฮินาบาตะที่ปัจจุบันรอดชีวิตมาแล้วด้วยกัน

ระหว่างที่กำลังเดินทางไปเจอฮินาบาตะนั้น ทาเคมิจิก็ได้แต่คิดทบทวนว่าผลลัพธ์ที่เกิดจะเป็นอย่างไร มันต้องไม่ดีแน่ๆ จึงเกิดปอดแหกไม่กล้าเจอขึ้นมา จึงรีบเดินออกไปอพาร์ทเมนต์ไป เพราะกลัวการได้เจอ แต่กลับสวนกับฮินาบาตะเข้าอย่างจัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 12

ทาเคมิจิน้ำตาไหลพรากด้วยความโล่งใจ และดีใจที่ได้เจอ ฮินาบาตะยังเป็นคนเก่า น่ารัก สดใส และอ่อนโยนเหมือนเคย ทั้งคู่จึงได้มีเวลาเจอกันจริงๆ เสียที แต่เวลาผ่านไปกี่สิบนาทีก็ไม่ทราบ ทั้งคู่ยังคงเงียบงันด้วยความกระอักกระอ่วนและเขิน ไม่กล้าสบตากัน 

นาโอโตะที่รู้สึกไม่สบอารมณ์กับการไม่กล้าคุยกันนี้เลยเสนอให้พากันไปขับรถเล่น เพื่อที่ทั้งคู่จะได้รู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเดิม แต่ปรากฏว่าไม่เป็นผล บรรยากาศยังกระอักกระอ่วนเหมือนเดิม แถมนาโอโตะติดงานอีกด้วย จึงทิ้งทั้งสองใหอยู่ด้วยกันเพียงลำพัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 12

แล้วทาเคมิจิก็บังเอิญไปเห็นว่าฮินาบาตะใส่สร้อยคอรูปใบโคลฟเวอร์ 4 แฉก ที่เหมือนของตนเองเคยซื้อให้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว แต่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่ของที่ตนเองให้หรือเปล่า เมื่อนาโอโตะทิ้งทั้งสองคนให้อยู่ลำพัง ฮินาบาตะจึงตัดสินใจจอดรถที่จุดพักรถและแวะไปเดินเล่นกันที่สวนสาธารณะ

ฮินาบาตะบอกชอบสวนสาธารณะนี้มาก เพราะเคยมากับคนที่ชอบในคืนคริสต์มาสอีฟ คุยไปคุยมาจึงได้รู้ว่าคนที่ชอบที่เธอพูดถึงคือตนเองนั่นเอง จนถึงขั้นที่ฮินาบาตะถามเขาไปตรงๆ เลย ว่าทำไมถึงทิ้งกันไป เมื่อทาเคมิจิรู้ความจริงก็ตกใจ ทำตัวไม่ถูก จึงบอกขอเวลาเข้าห้องก่อน ให้ฮินาบาตะไปรอที่รถก่อนได้เลย

Tokyo Revengers ตอนที่ 12

ระหว่างที่ทาเคมิจิเข้าห้องน้ำ ออกมาก็เจอกับฮันมะในสภาพปัจจุบันพร้อมกับพูดว่า ไม่ได้อยู่บนรถหรอกเหรอ โคตรเซ็ง เขาจึงงงมาก เพราะยังจำฮันมะไม่ได้ พอเห็นรอยสักที่มือเท่านั้นแหละ ภาพความทรงจำทั้งหมดก็ย้อนมา เขาจึงรีบวิ่งกลับไปที่รถ

ก็ได้พบกับรถขนาดใหญ่พุ่งเข้าใส่รถของนาโอโตะที่บนนั้นมีฮินาบาตะนั่งอยู่ และที่น่าตกใจไปมากกว่านั้นคนที่ขับรถพุ่งเข้าชนก็คืออั๊กคุง อั๊กคุงสารภาพว่าเป็นลูกน้องของคิซากิ เชื่อฟังคำสั่งของคิซากิทุกอย่าง เมื่อทาเคมิจิรู้ความจริงเรื่องใหม่นี้ก็เลยพยายามที่จะย้อนเวลาอีกครั้งเพื่อกลับไปแก้ไขการที่จะได้เป็นใหญ่ของคิซากิ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 11

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย
Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้
Anime

Gunjou no Fanfare (สู่เส้นชัยวัยคว้าฝัน)

Ariyuma Yu ไอดอลหนุ่มสุดโด่งดังผู้หลงใหลการแข่งม้า จึงทำให้เขาสนใจที่จะสมัครเรียนต่อในสถาบันสอนการขี่ม้า Keiba ที่ซึ่งสถาบันแห่งนี้มีอัตราสอบเข้าเพียง 0.05% เท่านั้น และคุณสมบัติของผู้ที่จะเข้ามาเรียน ไม่เพียงแต่ต้องผ่านการสอบวัดระดับความรู้เท่านั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Love All Play

Mizushima Ryou เด็กหนุ่มที่หลงใหลในกีฬาแบดมินตันอย่างสุดหัวใจ ตัวเขานั้นฝึกฝนตัวเองและมีความมุ่งมั่นเกินร้อยในการที่จะเป็นนักกีฬาแบดมินตันมืออาชีพให้ได้ ในช่วงมัธยมต้น ด้วยความสามารถที่เขามีได้ไปสู่การแข่งระดับจังหวัดได้ด้วยตนเองจนสำเร็จ