Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 12

Tokyo Revengers ตอนที่ 12 ขณะที่ทาเคมิจิกำลังดีใจกับความสำเร็จที่ตัวเองได้กลับไปแก้ไขสถานการณ์อันเลวร้ายในอดีตได้นั้น เขากำลังอยู่กับอั๊กคุงที่กำลังจะตัดผมให้เนื่องจากเคยสัญญากันเอาไว้ นาโอโตะก็โทรมาชวนให้ไปหาพี่สาว หรือฮินาบาตะที่ปัจจุบันรอดชีวิตมาแล้วด้วยกัน

ระหว่างที่กำลังเดินทางไปเจอฮินาบาตะนั้น ทาเคมิจิก็ได้แต่คิดทบทวนว่าผลลัพธ์ที่เกิดจะเป็นอย่างไร มันต้องไม่ดีแน่ๆ จึงเกิดปอดแหกไม่กล้าเจอขึ้นมา จึงรีบเดินออกไปอพาร์ทเมนต์ไป เพราะกลัวการได้เจอ แต่กลับสวนกับฮินาบาตะเข้าอย่างจัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 12

ทาเคมิจิน้ำตาไหลพรากด้วยความโล่งใจ และดีใจที่ได้เจอ ฮินาบาตะยังเป็นคนเก่า น่ารัก สดใส และอ่อนโยนเหมือนเคย ทั้งคู่จึงได้มีเวลาเจอกันจริงๆ เสียที แต่เวลาผ่านไปกี่สิบนาทีก็ไม่ทราบ ทั้งคู่ยังคงเงียบงันด้วยความกระอักกระอ่วนและเขิน ไม่กล้าสบตากัน 

นาโอโตะที่รู้สึกไม่สบอารมณ์กับการไม่กล้าคุยกันนี้เลยเสนอให้พากันไปขับรถเล่น เพื่อที่ทั้งคู่จะได้รู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเดิม แต่ปรากฏว่าไม่เป็นผล บรรยากาศยังกระอักกระอ่วนเหมือนเดิม แถมนาโอโตะติดงานอีกด้วย จึงทิ้งทั้งสองใหอยู่ด้วยกันเพียงลำพัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 12

แล้วทาเคมิจิก็บังเอิญไปเห็นว่าฮินาบาตะใส่สร้อยคอรูปใบโคลฟเวอร์ 4 แฉก ที่เหมือนของตนเองเคยซื้อให้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว แต่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่ของที่ตนเองให้หรือเปล่า เมื่อนาโอโตะทิ้งทั้งสองคนให้อยู่ลำพัง ฮินาบาตะจึงตัดสินใจจอดรถที่จุดพักรถและแวะไปเดินเล่นกันที่สวนสาธารณะ

ฮินาบาตะบอกชอบสวนสาธารณะนี้มาก เพราะเคยมากับคนที่ชอบในคืนคริสต์มาสอีฟ คุยไปคุยมาจึงได้รู้ว่าคนที่ชอบที่เธอพูดถึงคือตนเองนั่นเอง จนถึงขั้นที่ฮินาบาตะถามเขาไปตรงๆ เลย ว่าทำไมถึงทิ้งกันไป เมื่อทาเคมิจิรู้ความจริงก็ตกใจ ทำตัวไม่ถูก จึงบอกขอเวลาเข้าห้องก่อน ให้ฮินาบาตะไปรอที่รถก่อนได้เลย

Tokyo Revengers ตอนที่ 12

ระหว่างที่ทาเคมิจิเข้าห้องน้ำ ออกมาก็เจอกับฮันมะในสภาพปัจจุบันพร้อมกับพูดว่า ไม่ได้อยู่บนรถหรอกเหรอ โคตรเซ็ง เขาจึงงงมาก เพราะยังจำฮันมะไม่ได้ พอเห็นรอยสักที่มือเท่านั้นแหละ ภาพความทรงจำทั้งหมดก็ย้อนมา เขาจึงรีบวิ่งกลับไปที่รถ

ก็ได้พบกับรถขนาดใหญ่พุ่งเข้าใส่รถของนาโอโตะที่บนนั้นมีฮินาบาตะนั่งอยู่ และที่น่าตกใจไปมากกว่านั้นคนที่ขับรถพุ่งเข้าชนก็คืออั๊กคุง อั๊กคุงสารภาพว่าเป็นลูกน้องของคิซากิ เชื่อฟังคำสั่งของคิซากิทุกอย่าง เมื่อทาเคมิจิรู้ความจริงเรื่องใหม่นี้ก็เลยพยายามที่จะย้อนเวลาอีกครั้งเพื่อกลับไปแก้ไขการที่จะได้เป็นใหญ่ของคิซากิ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 11

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Tonikaku Kawaii (จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชั้นมัธยม "Yuzaki Nasa" เขาคืออัจฉริยะที่มีผลการเรียนดี และถือได้ว่าเป็นนักเรียนตัวอย่างที่จะต้องสอบเข้ามหาลัยชั้นนำของประเทศได้อย่างแน่นอน จนอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้บังเอิญไปพบกับ Tsukuyomi Tsukasa สาวน้อยสุดแสนน่ารักที่ทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น
Anime

แนะนำอนิเมะ Maho Tsukai no Yome (เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร)

เรื่องราวของ ฮัตโตริ จิเสะ เด็กกำพร้าสาวที่กำลังสิ้นหวังในชีวิต หลังจากที่สูญเสียครอบครัวไปเธอก็เคว้งคว้างตลอดมา  แถมด้วยพลังพิเศษที่เธอมียังเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ในฐานะ "สเลย์ เวก้า" และในช่วงที่กำลังสับสนอยู่นั้นเธอก็ตัดสินใจขายตัวเองให้กับงานประมูลใต้ดิน!
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai wa Smartphone to Tomo ni (ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ)

เรื่องราวของ โมจิซึคิ โทยะ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมวัย 15 ปีที่จู่ ๆ ก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยความผิดพลาดของพระเจ้า แต่ถึงแม้ว่าเขาจะตายเพราะอุบัติเหตุไม่คาดฝันทว่าเขาก็ไม่ทุกข์ร้อนใจ หรือร้อนรนแม้แต่อย่างใด มิหนำซ้ำเขายังนั่งคุยกับผู้ที่ใช้ชื่อว่าพระเจ้าอย่างชิว ๆ อีกด้วย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kuma Kuma Kuma Bear (คุมะ คุมะ คุมะ แบร์) 

เรื่องราวของ Yuna สาวน้อยวัย 15 ปี แสนอัจฉริยะที่ร่ำรวยมาด้วยการเทรดหุ้น ด้วยความฉลาดของเธอจึงทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นแม่มดแห่งวงการเทรดหุ้น แต่ทว่าตัวตนจริง ๆ ของเธอนั้นกับนีทจอมเก็บตัวที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ
Anime

แนะนำอนิเมะ Mix Meisei Story (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

หลังจากที่ผู้เล่นเบสบอลในตำนานแห่งโรงเรียนเมเซย์ "Uesugi Tatsuya" จบการศึกษาออกไป ชมรมเบสบอลของโรงเรียนเมเซย์ก็เริ่มตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่เคยชนะ หรือได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งเพื่อชิงแชมป์ระดับประเทศได้อีกเลย
Anime

แนะนำอนิเมะ Mahou Shoujo Magical Destroyers (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในอนาคตของประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งศิลปะวัฒนธรรมโอตาคุกลายเป็นสิ่งต้องห้าม! ไม่ว่าจะเป็นเกม อนิเมะ มังงะ ฟิกเกอร์ ดนตรี หรือคอสเพลย์ต่างก็ถูกแบนและถูกกำจัดออกจากสังคมจนหมดสิ้น ภายใต้การนำขององค์กรพัฒนาชาติ SSC