Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 13

Tokyo Revengers ตอนที่ 13 ทาเคมิจิที่แค้นสุดๆ และกำลังจะกลับไปแก้ไขปมใหม่ที่เกิดขึ้นมาซึ่งทำให้ฮินาบาตะตายในวัย 26 ปี อีกครั้ง ระหว่างนั้นก็ได้ไปงานศพของฮินาบาตะ นาโอโตะผู้รับไม่ได้ถึงกับล้มลงไปร้องไห้กับพื้นกับคำถามที่ว่าทำไมมันถึงกลายเป็นแบบนี้

จากนั้นคุณแม่ของฮินาบาตะก็ได้มอบสร้อยคอจี้โคลฟเวอร์ให้กับทาเคมิจิ บอกว่าเธอคนนี้ชอบสร้อยนี้มาก เป็นของชิ้นโปรด ใส่มาตลอด แถมคุรแม่ยังบอกอีกว่าเด็กคนนั้นน่าจะชอบเธอน่าดูเลย

Tokyo Revengers ตอนที่ 13

ระหว่างงานศพนาโอโตะได้บอกกับทาเคมิจิว่าไปสืบเรื่องของอั๊กคุงมาแล้ว เขาได้แต่งงานมีลูกไปแล้ว แต่ทั้งครอบครัวหายสาปสูญไป น่าจะถูกนำมาเป็นตัวประกันและข่มขู่ ทั้งสองคนร่วมระดมความคิดและแก้ปัญหากัน

ทาเคมิจิจึงได้เสนอความคิดออกมาว่า ทางเดียวที่จะแก้ไขสถาการณ์ทั้งหลายได้คงมีแต่ทำลายโตมันในอดีตให้ได้ เพื่อที่อนาคตจะได้ไม่เป็นใหญ่และชั่วช้าแบบนี้ วิธีการคือการเข้าไปเป็นท็อปในโตมันให้จงได้

Tokyo Revengers ตอนที่ 13

พอได้มาคิดทบทวนในตอนนี้ไมค์กี้ ดราเค่น ไม่มีใครตายทั้งนั้นนั่นแปลว่าไม่น่าจะมีที่แทรกระหว่างกลางให้กับคิซากิได้ แต่แล้วทำไมถึงยังเกิดเหตุกาณ์แบบนี้อยู่? นาโอโตะเลยได้ความคิดที่ว่าจะต้องสืบเรื่องของดราเค่นให้ได้เพราะน่าจะมีประโยชน์ที่สุดแล้วในตอนนี้

ผ่านไปวันแล้ววันเล่า นาโอโตะก็ติดต่อกลับมาและนัดเจอกันที่หน้าเรือนจำโตเกียว สาเหตุที่มาเรือนจำก็เพราะดราเค่นตอนนี้เป็นนักโทษแดนประหาร! ดราเค่นบอกไม่เสียใจหรอกนะที่ตนเองมาถึงจุดนี้ ไม่อยากย้อนเวลากลับไปด้วย แต่หากย้อนได้ก็อยากฆ่าคิซากิให้ตาย

Tokyo Revengers ตอนที่ 13

ดราเค่นคุงบอกกลับมาว่า คิซากิเทิดทูนบูชาไมค์กี้มาก แต่มากเสียจนกลายเป็นความเกลียดชัง จนอยากจะพรากทุกสิ่งที่สำคัญจากไมค์กี้ไปให้หมด ทำให้นาโอโตะกับทาเคมิจิต้องกลับมาทำการบ้านเรื่องคิซากิ เท็ตตะ ใหม่เพื่อเตรียมตัวรับมือ

ทาเคมิจิกลับไปยังอดีตอีกครั้งเพื่อที่จะกลับไปเป็นท็อปของโตมันให้ได้ แล้วภาพที่ถูกตัดมาก็คือโรงอาบน้ำ ทาเคมิจิ ไมค์กี้ ดราเค่น กำลังอาบน้ำกันอยู่ที่โรงอาบน้ำ เล่นกันอย่างสนุกสนาน เมื่ออาบน้ำเสร็จก็เตรียมพร้อมที่จะแต่งตั้งหัวหน้าหน่วยที่ 3 คนใหม่

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 12

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ