Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 13

Tokyo Revengers ตอนที่ 13 ทาเคมิจิที่แค้นสุดๆ และกำลังจะกลับไปแก้ไขปมใหม่ที่เกิดขึ้นมาซึ่งทำให้ฮินาบาตะตายในวัย 26 ปี อีกครั้ง ระหว่างนั้นก็ได้ไปงานศพของฮินาบาตะ นาโอโตะผู้รับไม่ได้ถึงกับล้มลงไปร้องไห้กับพื้นกับคำถามที่ว่าทำไมมันถึงกลายเป็นแบบนี้

จากนั้นคุณแม่ของฮินาบาตะก็ได้มอบสร้อยคอจี้โคลฟเวอร์ให้กับทาเคมิจิ บอกว่าเธอคนนี้ชอบสร้อยนี้มาก เป็นของชิ้นโปรด ใส่มาตลอด แถมคุรแม่ยังบอกอีกว่าเด็กคนนั้นน่าจะชอบเธอน่าดูเลย

Tokyo Revengers ตอนที่ 13

ระหว่างงานศพนาโอโตะได้บอกกับทาเคมิจิว่าไปสืบเรื่องของอั๊กคุงมาแล้ว เขาได้แต่งงานมีลูกไปแล้ว แต่ทั้งครอบครัวหายสาปสูญไป น่าจะถูกนำมาเป็นตัวประกันและข่มขู่ ทั้งสองคนร่วมระดมความคิดและแก้ปัญหากัน

ทาเคมิจิจึงได้เสนอความคิดออกมาว่า ทางเดียวที่จะแก้ไขสถาการณ์ทั้งหลายได้คงมีแต่ทำลายโตมันในอดีตให้ได้ เพื่อที่อนาคตจะได้ไม่เป็นใหญ่และชั่วช้าแบบนี้ วิธีการคือการเข้าไปเป็นท็อปในโตมันให้จงได้

Tokyo Revengers ตอนที่ 13

พอได้มาคิดทบทวนในตอนนี้ไมค์กี้ ดราเค่น ไม่มีใครตายทั้งนั้นนั่นแปลว่าไม่น่าจะมีที่แทรกระหว่างกลางให้กับคิซากิได้ แต่แล้วทำไมถึงยังเกิดเหตุกาณ์แบบนี้อยู่? นาโอโตะเลยได้ความคิดที่ว่าจะต้องสืบเรื่องของดราเค่นให้ได้เพราะน่าจะมีประโยชน์ที่สุดแล้วในตอนนี้

ผ่านไปวันแล้ววันเล่า นาโอโตะก็ติดต่อกลับมาและนัดเจอกันที่หน้าเรือนจำโตเกียว สาเหตุที่มาเรือนจำก็เพราะดราเค่นตอนนี้เป็นนักโทษแดนประหาร! ดราเค่นบอกไม่เสียใจหรอกนะที่ตนเองมาถึงจุดนี้ ไม่อยากย้อนเวลากลับไปด้วย แต่หากย้อนได้ก็อยากฆ่าคิซากิให้ตาย

Tokyo Revengers ตอนที่ 13

ดราเค่นคุงบอกกลับมาว่า คิซากิเทิดทูนบูชาไมค์กี้มาก แต่มากเสียจนกลายเป็นความเกลียดชัง จนอยากจะพรากทุกสิ่งที่สำคัญจากไมค์กี้ไปให้หมด ทำให้นาโอโตะกับทาเคมิจิต้องกลับมาทำการบ้านเรื่องคิซากิ เท็ตตะ ใหม่เพื่อเตรียมตัวรับมือ

ทาเคมิจิกลับไปยังอดีตอีกครั้งเพื่อที่จะกลับไปเป็นท็อปของโตมันให้ได้ แล้วภาพที่ถูกตัดมาก็คือโรงอาบน้ำ ทาเคมิจิ ไมค์กี้ ดราเค่น กำลังอาบน้ำกันอยู่ที่โรงอาบน้ำ เล่นกันอย่างสนุกสนาน เมื่ออาบน้ำเสร็จก็เตรียมพร้อมที่จะแต่งตั้งหัวหน้าหน่วยที่ 3 คนใหม่

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 12

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Anime

Isekai Yakkyoku (เภสัชกรเทพสองโลก)

เรื่องราวของ Yakutani Kanji ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาเภสัชศาสตร์ชื่อดัง ในวัยเพียง 31 ปี เขาก็ประสบความสำเร็จในชีวิตของการเป็นเภสัชด้วยการพัฒนาตัวยาขึ้นมารักษาโรคร้ายได้อย่างมากมาย ด้วยการที่เสียน้องสาวไปให้กับโรคร้ายเมื่อในอดีตตัวเขาจึงจำฝังใจและพยายามพัฒนาตัวยาขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือไม่ให้ใครต้องเจ็บป่วยจากโรคร้ายอีก
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป
Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ