Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

Tokyo Revengers ตอนที่ 14 พิธีแต่งตั้งหัวหน้าหน่วยที่ 3 กำลังจะเริ่มขึ้น ทาเคมิจิงงมากว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงมีผู้เข้าชิงหัวหน้าหน่วยที่ 3 แข่งกับตนเองได้ และคนที่ได้ถูกแต่งตั้งนั้นก็คือคิซากิ เท็ตตะ นั่นเอง ซึ่งคิซากิเคยเป็นคนของเมบิอุสมาก่อน

ไมค์กี้บอกว่าที่ต้องให้คิซากิจากแก๊งเมบิอุสเข้ามาเป็นหัวหน้าหน่วยที่ 3 ก็เพราะต้องการจะขยายอำนาจเพื่อรับมือกับแก๊งบารุฮาระในอนาคต เพราะบารุฮาระมีอำนาจมากๆ แต่ด้วยความทนไม่ไหว เมื่อนึกถึงเหตุกาณ์ก่อนหน้าของทาเคมิจิ เขาพุ่งเข้าไปต่อยหน้าคิซากิอย่างจัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

จากนั้นเหมือนทุกคนจะพุ่งเป้าความสนใจมาที่ทาเคมิจิเพราะเขาทำเรื่องใหญ่เอาซะมากๆ เหมือนหักหน้าไมค์กี้ แต่แล้วบาจิก็เดินเข้ามาพร้อมสแยะยิ้ม แถมยังวิ่งพรวดเข้ามาต่อยทาเคมิจิอย่างไม่ยั้งมือ แต่ก็ถูกมิตซึยะห้ามไว้ได้

บาจิเมื่อต่อยเสร็จก็ถามไมค์กี้ว่าจะไล่เขาออกได้รึยัง เขาจะไปอยู่กับแก๊งบารุฮาระ จากนั้นเขาก็ประกาศออกมาเลยว่า เขาผู้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 1 จะออกไปอยู่กับบารุฮาระ และจะเป็นศัตรูกับโตมันนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

หลังจากนั้นคิซากิก็เดินมาถามทาเคมิจิว่าหน้ากับท้องอยากจะโดนชกที่ไหน ทาเคมิจิตอบว่าท้องแต่คิซากิก็เล็งไปที่ใบหน้าจังๆ จนเขาสลบไป และเมื่อเขารู้ตัวอีกครั้งก็พบว่าอยู่กับไมค์กี้ และก็คุยกันเรื่องสัพเพเหระของแก๊ง

ไมค์กี้ถามทาเคมิจิว่าไม่ชอบหน้าคิซากิเหรอทำไมถึงต่อยเขา หรือมีจุดประสงค์อะไรกันแน่ แล้วไมค์กี้ก็เล่าให้ฟังว่าไมค์กี้กับบาจิเป็นเพื่อนสมัยเด็กกันมาตั้งนานแล้ว เป็นคนที่โหด และขี้โมโหเอามากๆ นั่นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้ก่อตั้งโตมันขึ้นมาได้

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

ไมค์กี้บอกว่าเขาชอบบาจินะ ขอร้องให้ทาเคมิจิพาบาจิกลับมาได้หรือเปล่า ทาเคมิจิรีบรับปากทันที แต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือขอให้ไล่คิซากิออกจากโตมัน ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่ไมค์กี้กลับรับปากทันทีว่าได้สิ

ไก่อนที่จะต้องไปขยี้บารุฮาระ ถ้าทาเคมิจิพาบาจิกลับมาได้ทัน หากพิสูจน์ได้ว่าทาเคมิจิมีประโยชน์กว่าคิซากิ เขาก็จะยอมทำตามข้อเสนอ ที่จำเป็นต้องรับคิซากิมาก็เพราะมันเป็นสิ่งจำเป็นเท่านั้น และตอนนี้ทาเคมิจิก็ได้เข้ามาอยู่หน่วยที่ 2 ของมิตซึยะเป็นที่เรียบร้อยจากการแต่งตั้งของไมค์กี้

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 13

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป