Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

Tokyo Revengers ตอนที่ 14 พิธีแต่งตั้งหัวหน้าหน่วยที่ 3 กำลังจะเริ่มขึ้น ทาเคมิจิงงมากว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงมีผู้เข้าชิงหัวหน้าหน่วยที่ 3 แข่งกับตนเองได้ และคนที่ได้ถูกแต่งตั้งนั้นก็คือคิซากิ เท็ตตะ นั่นเอง ซึ่งคิซากิเคยเป็นคนของเมบิอุสมาก่อน

ไมค์กี้บอกว่าที่ต้องให้คิซากิจากแก๊งเมบิอุสเข้ามาเป็นหัวหน้าหน่วยที่ 3 ก็เพราะต้องการจะขยายอำนาจเพื่อรับมือกับแก๊งบารุฮาระในอนาคต เพราะบารุฮาระมีอำนาจมากๆ แต่ด้วยความทนไม่ไหว เมื่อนึกถึงเหตุกาณ์ก่อนหน้าของทาเคมิจิ เขาพุ่งเข้าไปต่อยหน้าคิซากิอย่างจัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

จากนั้นเหมือนทุกคนจะพุ่งเป้าความสนใจมาที่ทาเคมิจิเพราะเขาทำเรื่องใหญ่เอาซะมากๆ เหมือนหักหน้าไมค์กี้ แต่แล้วบาจิก็เดินเข้ามาพร้อมสแยะยิ้ม แถมยังวิ่งพรวดเข้ามาต่อยทาเคมิจิอย่างไม่ยั้งมือ แต่ก็ถูกมิตซึยะห้ามไว้ได้

บาจิเมื่อต่อยเสร็จก็ถามไมค์กี้ว่าจะไล่เขาออกได้รึยัง เขาจะไปอยู่กับแก๊งบารุฮาระ จากนั้นเขาก็ประกาศออกมาเลยว่า เขาผู้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 1 จะออกไปอยู่กับบารุฮาระ และจะเป็นศัตรูกับโตมันนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

หลังจากนั้นคิซากิก็เดินมาถามทาเคมิจิว่าหน้ากับท้องอยากจะโดนชกที่ไหน ทาเคมิจิตอบว่าท้องแต่คิซากิก็เล็งไปที่ใบหน้าจังๆ จนเขาสลบไป และเมื่อเขารู้ตัวอีกครั้งก็พบว่าอยู่กับไมค์กี้ และก็คุยกันเรื่องสัพเพเหระของแก๊ง

ไมค์กี้ถามทาเคมิจิว่าไม่ชอบหน้าคิซากิเหรอทำไมถึงต่อยเขา หรือมีจุดประสงค์อะไรกันแน่ แล้วไมค์กี้ก็เล่าให้ฟังว่าไมค์กี้กับบาจิเป็นเพื่อนสมัยเด็กกันมาตั้งนานแล้ว เป็นคนที่โหด และขี้โมโหเอามากๆ นั่นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้ก่อตั้งโตมันขึ้นมาได้

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

ไมค์กี้บอกว่าเขาชอบบาจินะ ขอร้องให้ทาเคมิจิพาบาจิกลับมาได้หรือเปล่า ทาเคมิจิรีบรับปากทันที แต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือขอให้ไล่คิซากิออกจากโตมัน ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่ไมค์กี้กลับรับปากทันทีว่าได้สิ

ไก่อนที่จะต้องไปขยี้บารุฮาระ ถ้าทาเคมิจิพาบาจิกลับมาได้ทัน หากพิสูจน์ได้ว่าทาเคมิจิมีประโยชน์กว่าคิซากิ เขาก็จะยอมทำตามข้อเสนอ ที่จำเป็นต้องรับคิซากิมาก็เพราะมันเป็นสิ่งจำเป็นเท่านั้น และตอนนี้ทาเคมิจิก็ได้เข้ามาอยู่หน่วยที่ 2 ของมิตซึยะเป็นที่เรียบร้อยจากการแต่งตั้งของไมค์กี้

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 13

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ SYNDUALITY Noir (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวขึ้นในโลกยุคอนาคต ปี 2222 ที่โลกกำลังประสบปัญหาจากปรากฏการณ์ Tears of the New Moon หรือฝนลึกลับที่ตกลงมาจากฝากฟ้านานกว่า 40 วัน และฝนนี้เองก็มีสารบางอย่างที่เป็นพิษที่ได้พรากชีวิตผู้คนทั่วโลกไปอย่างมากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ AI no Idenshi (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในโลกยุคอนาคตอันใกล้ ที่ประชากรบนโลกกว่า 10% เป็น “Humanoid” หรือก็คือหุ่นยนต์ AI อัจฉริยะที่มีรูปร่างเทียม ความคิด ความรู้สึกแบบมนุษย์ที่อาศัยอยู่ร่วมกัน และถึงแม้ว่าเหล่า Humanoid จะได้รับการยอมรับจากสังคมแล้วก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ โยฮาเนะ หรือ สึชิมะ โยชิโกะ เด็กสาวผู้เป็นจูนิเบียวและคิดว่าตนเองเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ ที่ต้องออกผจญภัยในเมืองนูมาสึซึ่งเป็นเมืองท่าขนาดใหญ่ที่สวยงาม และห้อมล้อมไปด้วยทะเลกับภูเขา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? : ผมเทพสุดจริงเหรอ? (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของฮารุโตะชายหนุ่มวัยกลางคนที่เป็น NEET หลีกหนีจากสังคมที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับการคัดเลือกโดยเทพธิดาให้ไปใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก และในต่างโลกนี้เองตัวของเขาจะได้รับความสามารถพิเศษที่แข็งแกร่งมากกว่าคนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง
Anime

แนะนำอนิเมะ Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมที่ชื่นชอบการเล่นโอโตเมะเกมเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกระทันหัน และได้มาเกิดใหม่ในร่างของ Royal Ivy Pride ตัวละครภายในเกมโอโตเมะที่เธอเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Temple (TenPuru) : วัดป่วนชวนมารัก (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “อากางามิ อาเกมิตสึ” ชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการเป็นยอดชายที่มีหัวใจหนักแน่นดุจหินผา และจะไม่หวั่นไหวต่อสิ่งรุมเร้ารอบตัว โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิงที่ตัวเขาจะต้องไม่หวั่นไหวและหมกหมุ่นเหมือนกับพ่อของเขาเป็นอันขาด!