Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

Tokyo Revengers ตอนที่ 14 พิธีแต่งตั้งหัวหน้าหน่วยที่ 3 กำลังจะเริ่มขึ้น ทาเคมิจิงงมากว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงมีผู้เข้าชิงหัวหน้าหน่วยที่ 3 แข่งกับตนเองได้ และคนที่ได้ถูกแต่งตั้งนั้นก็คือคิซากิ เท็ตตะ นั่นเอง ซึ่งคิซากิเคยเป็นคนของเมบิอุสมาก่อน

ไมค์กี้บอกว่าที่ต้องให้คิซากิจากแก๊งเมบิอุสเข้ามาเป็นหัวหน้าหน่วยที่ 3 ก็เพราะต้องการจะขยายอำนาจเพื่อรับมือกับแก๊งบารุฮาระในอนาคต เพราะบารุฮาระมีอำนาจมากๆ แต่ด้วยความทนไม่ไหว เมื่อนึกถึงเหตุกาณ์ก่อนหน้าของทาเคมิจิ เขาพุ่งเข้าไปต่อยหน้าคิซากิอย่างจัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

จากนั้นเหมือนทุกคนจะพุ่งเป้าความสนใจมาที่ทาเคมิจิเพราะเขาทำเรื่องใหญ่เอาซะมากๆ เหมือนหักหน้าไมค์กี้ แต่แล้วบาจิก็เดินเข้ามาพร้อมสแยะยิ้ม แถมยังวิ่งพรวดเข้ามาต่อยทาเคมิจิอย่างไม่ยั้งมือ แต่ก็ถูกมิตซึยะห้ามไว้ได้

บาจิเมื่อต่อยเสร็จก็ถามไมค์กี้ว่าจะไล่เขาออกได้รึยัง เขาจะไปอยู่กับแก๊งบารุฮาระ จากนั้นเขาก็ประกาศออกมาเลยว่า เขาผู้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 1 จะออกไปอยู่กับบารุฮาระ และจะเป็นศัตรูกับโตมันนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

หลังจากนั้นคิซากิก็เดินมาถามทาเคมิจิว่าหน้ากับท้องอยากจะโดนชกที่ไหน ทาเคมิจิตอบว่าท้องแต่คิซากิก็เล็งไปที่ใบหน้าจังๆ จนเขาสลบไป และเมื่อเขารู้ตัวอีกครั้งก็พบว่าอยู่กับไมค์กี้ และก็คุยกันเรื่องสัพเพเหระของแก๊ง

ไมค์กี้ถามทาเคมิจิว่าไม่ชอบหน้าคิซากิเหรอทำไมถึงต่อยเขา หรือมีจุดประสงค์อะไรกันแน่ แล้วไมค์กี้ก็เล่าให้ฟังว่าไมค์กี้กับบาจิเป็นเพื่อนสมัยเด็กกันมาตั้งนานแล้ว เป็นคนที่โหด และขี้โมโหเอามากๆ นั่นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้ก่อตั้งโตมันขึ้นมาได้

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

ไมค์กี้บอกว่าเขาชอบบาจินะ ขอร้องให้ทาเคมิจิพาบาจิกลับมาได้หรือเปล่า ทาเคมิจิรีบรับปากทันที แต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือขอให้ไล่คิซากิออกจากโตมัน ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่ไมค์กี้กลับรับปากทันทีว่าได้สิ

ไก่อนที่จะต้องไปขยี้บารุฮาระ ถ้าทาเคมิจิพาบาจิกลับมาได้ทัน หากพิสูจน์ได้ว่าทาเคมิจิมีประโยชน์กว่าคิซากิ เขาก็จะยอมทำตามข้อเสนอ ที่จำเป็นต้องรับคิซากิมาก็เพราะมันเป็นสิ่งจำเป็นเท่านั้น และตอนนี้ทาเคมิจิก็ได้เข้ามาอยู่หน่วยที่ 2 ของมิตซึยะเป็นที่เรียบร้อยจากการแต่งตั้งของไมค์กี้

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 13

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ