Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

Tokyo Revengers ตอนที่ 14 พิธีแต่งตั้งหัวหน้าหน่วยที่ 3 กำลังจะเริ่มขึ้น ทาเคมิจิงงมากว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงมีผู้เข้าชิงหัวหน้าหน่วยที่ 3 แข่งกับตนเองได้ และคนที่ได้ถูกแต่งตั้งนั้นก็คือคิซากิ เท็ตตะ นั่นเอง ซึ่งคิซากิเคยเป็นคนของเมบิอุสมาก่อน

ไมค์กี้บอกว่าที่ต้องให้คิซากิจากแก๊งเมบิอุสเข้ามาเป็นหัวหน้าหน่วยที่ 3 ก็เพราะต้องการจะขยายอำนาจเพื่อรับมือกับแก๊งบารุฮาระในอนาคต เพราะบารุฮาระมีอำนาจมากๆ แต่ด้วยความทนไม่ไหว เมื่อนึกถึงเหตุกาณ์ก่อนหน้าของทาเคมิจิ เขาพุ่งเข้าไปต่อยหน้าคิซากิอย่างจัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

จากนั้นเหมือนทุกคนจะพุ่งเป้าความสนใจมาที่ทาเคมิจิเพราะเขาทำเรื่องใหญ่เอาซะมากๆ เหมือนหักหน้าไมค์กี้ แต่แล้วบาจิก็เดินเข้ามาพร้อมสแยะยิ้ม แถมยังวิ่งพรวดเข้ามาต่อยทาเคมิจิอย่างไม่ยั้งมือ แต่ก็ถูกมิตซึยะห้ามไว้ได้

บาจิเมื่อต่อยเสร็จก็ถามไมค์กี้ว่าจะไล่เขาออกได้รึยัง เขาจะไปอยู่กับแก๊งบารุฮาระ จากนั้นเขาก็ประกาศออกมาเลยว่า เขาผู้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 1 จะออกไปอยู่กับบารุฮาระ และจะเป็นศัตรูกับโตมันนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

หลังจากนั้นคิซากิก็เดินมาถามทาเคมิจิว่าหน้ากับท้องอยากจะโดนชกที่ไหน ทาเคมิจิตอบว่าท้องแต่คิซากิก็เล็งไปที่ใบหน้าจังๆ จนเขาสลบไป และเมื่อเขารู้ตัวอีกครั้งก็พบว่าอยู่กับไมค์กี้ และก็คุยกันเรื่องสัพเพเหระของแก๊ง

ไมค์กี้ถามทาเคมิจิว่าไม่ชอบหน้าคิซากิเหรอทำไมถึงต่อยเขา หรือมีจุดประสงค์อะไรกันแน่ แล้วไมค์กี้ก็เล่าให้ฟังว่าไมค์กี้กับบาจิเป็นเพื่อนสมัยเด็กกันมาตั้งนานแล้ว เป็นคนที่โหด และขี้โมโหเอามากๆ นั่นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้ก่อตั้งโตมันขึ้นมาได้

Tokyo Revengers ตอนที่ 14

ไมค์กี้บอกว่าเขาชอบบาจินะ ขอร้องให้ทาเคมิจิพาบาจิกลับมาได้หรือเปล่า ทาเคมิจิรีบรับปากทันที แต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือขอให้ไล่คิซากิออกจากโตมัน ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่ไมค์กี้กลับรับปากทันทีว่าได้สิ

ไก่อนที่จะต้องไปขยี้บารุฮาระ ถ้าทาเคมิจิพาบาจิกลับมาได้ทัน หากพิสูจน์ได้ว่าทาเคมิจิมีประโยชน์กว่าคิซากิ เขาก็จะยอมทำตามข้อเสนอ ที่จำเป็นต้องรับคิซากิมาก็เพราะมันเป็นสิ่งจำเป็นเท่านั้น และตอนนี้ทาเคมิจิก็ได้เข้ามาอยู่หน่วยที่ 2 ของมิตซึยะเป็นที่เรียบร้อยจากการแต่งตั้งของไมค์กี้

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 13

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย
Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้
Anime

Gunjou no Fanfare (สู่เส้นชัยวัยคว้าฝัน)

Ariyuma Yu ไอดอลหนุ่มสุดโด่งดังผู้หลงใหลการแข่งม้า จึงทำให้เขาสนใจที่จะสมัครเรียนต่อในสถาบันสอนการขี่ม้า Keiba ที่ซึ่งสถาบันแห่งนี้มีอัตราสอบเข้าเพียง 0.05% เท่านั้น และคุณสมบัติของผู้ที่จะเข้ามาเรียน ไม่เพียงแต่ต้องผ่านการสอบวัดระดับความรู้เท่านั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Love All Play

Mizushima Ryou เด็กหนุ่มที่หลงใหลในกีฬาแบดมินตันอย่างสุดหัวใจ ตัวเขานั้นฝึกฝนตัวเองและมีความมุ่งมั่นเกินร้อยในการที่จะเป็นนักกีฬาแบดมินตันมืออาชีพให้ได้ ในช่วงมัธยมต้น ด้วยความสามารถที่เขามีได้ไปสู่การแข่งระดับจังหวัดได้ด้วยตนเองจนสำเร็จ