Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 15

Tokyo Revengers ตอนที่ 15 หลังจากที่ทาเคมิจิสัญญากับไมค์กี้แล้วว่าจะพาบาจิกลับมาให้ได้ เขาก็เริ่มคิดวางเแผนว่าจะทำอย่างไรดี เขาก็ได้ปรึกษากับพวกเพื่อนๆ ถึงแก๊งบารุฮาระและเรื่องราวของโตมันอีกด้วย

ทาเคมิจิจึงรู้ว่าเรื่องราวของโตมันหลังจากที่ได้ต่อสู้กับโอซานาอิจากแก๊งเมบิอุส (ซึ่งคิซากิก็อยู่เมบิอุสเหมือนกันแต่ไม่ได้ถูกชะตากันสักเท่าไหร่) เมื่อโอซานาอิแพ้ คิซากิจึงได้มาอยู่กับโตมันเพื่อขยายแผ่อำนาจของโตมันมากขึ้นไปอีก จาก 100 คน เป็น 150 คน

Tokyo Revengers ตอนที่ 15

ส่วนแก๊งที่อยู่กับโอซานาอิก็ถูกรวบรวมไปอยู่กับบารุฮาระหรือพวกฮันมะนั่นเอง ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 300 คน แต่ทว่ามีแต่คนบอกว่าฮันมะเป็นแค่ตัวแทนของหัวหน้าเท่านั้น หัวหน้าที่แท้จริงยังไม่ทราบว่าเป็นใคร บารุฮาระจึงถูกขนานนามว่า เทวดาไร้หัว

ระหว่างที่กำลังปรึกษากันเรื่องแผนการและการขยายแก๊งอยู่นั้น คาซึโตระ ก็เข้ามาหาทาเคมิจิและพาเขาออกไป! คาซึโตระพาทาเคมิจิกลับไปที่ฐานลับของบารุฮาระเพื่อที่จะเจอทุกๆ คน และหารือกัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 15

เมื่อไปถึงฐานลับก็เจอบาจิกำลังพิสูจน์ตนด้วยการซ้อมสมาชิกของแก๊งโตมันอยู่ ซึ่งสมาชิกที่โดนซ้อมอยู่ก็คือรองหัวหน้าหน่วยที่ 1 ของบาจิคุงเองด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคู่หูที่ดีที่สุดของบาจิคุงเลยก็ว่าได้

และที่เรียกทาเคมิจิมาถึงฐานลับของบารุฮาระไม่ได้เรียกมาเพื่อซ้อมแต่อย่างใด แต่เป็นการสอบถามพยานว่า บาจิเคยพูดอะไรไว้กับแก๊งโตมัน และทาเคมิจิก็บอกไปตามตรงว่าเขาพูดว่า “จะไปอยู่กับบารุฮาระ” ”โตมันคือศัตรู”

Tokyo Revengers ตอนที่ 15

เมื่อได้ยินตามนั้น หลังจาก “พิสูจน์ตน” และ “สอบถามพยาน” บาจิคุงก็เข้าล็อคคุณสมบัติของการเป็นสมาชิกแก๊งบารุฮาระ ฮันมะจึงรับบาจิไว้เป็นสมาชิกแก๊ง แต่ด้วยความสงสัยของทาเคมิจิจึงสอบถามไปดื้อๆ ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

บาจิคุงจึงเล่าให้ฟังถึงความแค้นที่คาซึโตระมีให้กับโตมัน ในช่วงหน้าร้อนตอน ปี1 เป็นช่วงที่เริ่มก่อตั้งแก๊งโตเกียวมันจิไค หรือเรียกสั้นๆ ว่า โตมัน ระหว่างที่ทุกคนกำลังตื่นเต้นกับการเตรียมความพร้อม เสื้อรุ่นที่ปัก การถ่ายภาพรวมกลุ่มกันก็เกิดเรื่องวุ่นขึ้น

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 14

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป