Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 21

Tokyo Revengers ตอนที่ 21 ทันทีที่บาจิล้มลง จิฟุยุก็ได้วิ่งเข้าไปช่วยอย่างรวดเร็ว แต่ก็พอจะพบสาเหตุที่แท้จริงว่าคิซากิไม่ได้เป็นคนทำ คนทำที่แท้จริงแล้วคือคาซึโตระที่วิ่งเข้ามาแทงหลังเมื่อตอนก่อนหน้านี้

คิซากิเลยได้ทีบอกว่าที่คาซึโตระดึงบาจิเป็นพวกบารุฮาระก็เพราะจะแก้แค้นฝั่งโตมันนี่เอง จากนั้นไมค์กี้ก็ฟิวส์ขาดเพราะคาซึโตระแทงบาจิเข้า เขายังบอกอีกว่าอยากฆ่าให้ตาย แต่บาจิได้ห้ามเอาไว้เสมอ ไมค์กี้ลงมาจากซากรถ แต่ฮันมะบอกว่ายังไม่จบ เลยโดนลูกเตะของไมค์กี้คุงไปเต็มๆ

ทำให้บารุฮาระทั้งแก๊งงงไปหมด จึงรีบวิ่งหนีกันไปอย่างรวดเร็ว ไมค์กี้ก็เดินต่อไปหาคาซึโตระ ต่อยเข้าไปเต็มๆ หน้า และจัดการเขาซะอย่างเต็มกำลัง  จนไม่มีใครสามารถจะหยุดไมค์กี้ไว้ได้แล้ว จากนั้นภาพก็ย้อนไปถึงเหตุการณ์ก่อนที่คาซึโตระจะแทงบาจิ

เพราะฮันมะโทรฟ้องคาซึโตระว่าบาจินี่แหละเป็นคนทรยศ คาซึโตระจึงรู้สึกเจ็บปวดว่าขนาดคาซึโตระยังทิ้งเขา เขาจึงไม่ปล่อยไว้ และแทงเข้าไปที่หลังของบาจิ แต่พอมาคิดดูอีกทีแล้วคาซึโตระก็คิดว่าเขาเองนี่แหละเป็นตัวเจ้าปัญหาทั้งหมด เขาได้แต่โทษตัวเอง ทันใดนั้นเองบาจิก็ฟื้นขึ้นมาแล้วพยายามที่จะลุกขึ้น

บาจิพยายามที่จะตะโกนเรียกไมค์กี้ จนเขาหยุดซ้อมคาซึโตระ บาจิเดินไปหาคาซึโตระอย่างช้าๆ และบอกว่าฉันน่ะ ไม่ได้โดนนายฆ่าตายเสียหน่อย พร้อมกับหยิบมีดพกแทงลงไปที่ท้องของตัวเองอย่างจัง เพื่อที่จะลบล้างความผิดในใจของเพื่อนๆ ให้ได้

แต่คาซึโตระก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับบอกไมค์กหี้ว่าให้ตายตามเพื่อนของแกไปซะ ทาเคมิจิวินาทีนั้นงงกับเหตุการณ์มากๆ พร้อมกับถูกบาจิเรียกให้ไปเข้าหาก่อนจะสลบไป บาจิเผยสาเหตุที่ทำให้ไม่ไว้วางใจคิซากิเพราะไปเห็นคิซากิเข้าหาไมค์กี้ด้วยสาเหตุของปาจิน เขาจึงสงสัยขึ้นมา

คิซากิยื่นข้อเสนอว่าจะช่วยปาจินคุงแต่แลกกับการให้เขาได้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 3 แทนปาจินคุง ซึ่งไมค์กี้ก็ตบปากรับคำ เขาระบายให้ฟังก่อนจะฝากโตมันไว้กับทาเคมิจิ จากนั้นเขาก็สลบไป จิฟุยุพูดอย่างเดาไว้ไม่ผิดว่าเขาไม่ใช่คนทรยศ แต่แค่ไปสืบหาข่าวเท่านั้น

ไมค์กี้หลังจากเห็นเหตุการณ์ก็ชกคาซึโตระต่ออย่างไม่ยั้งมือ ส่วนทาเคมจิก็ได้แต่โทษตัวเองว่าทำอะไรไม่ได้เลย ทั้งๆที่รู้ถึงอนาคต แต่ก็หยุดพวกเขาไว้ไม่ได้ เขาจึงทนไม่ไหวเอาตัวเองเข้าไปห้ามไมค์กี้ จึงโดนซ้อมไปด้วยอีกคน จากนั้นเขาก็เจอเครื่องรางของบาจิที่ทาเคมิจิเก็บได้ เป็นอันจบตอนที่ 21

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 20

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป