Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 21

Tokyo Revengers ตอนที่ 21 ทันทีที่บาจิล้มลง จิฟุยุก็ได้วิ่งเข้าไปช่วยอย่างรวดเร็ว แต่ก็พอจะพบสาเหตุที่แท้จริงว่าคิซากิไม่ได้เป็นคนทำ คนทำที่แท้จริงแล้วคือคาซึโตระที่วิ่งเข้ามาแทงหลังเมื่อตอนก่อนหน้านี้

คิซากิเลยได้ทีบอกว่าที่คาซึโตระดึงบาจิเป็นพวกบารุฮาระก็เพราะจะแก้แค้นฝั่งโตมันนี่เอง จากนั้นไมค์กี้ก็ฟิวส์ขาดเพราะคาซึโตระแทงบาจิเข้า เขายังบอกอีกว่าอยากฆ่าให้ตาย แต่บาจิได้ห้ามเอาไว้เสมอ ไมค์กี้ลงมาจากซากรถ แต่ฮันมะบอกว่ายังไม่จบ เลยโดนลูกเตะของไมค์กี้คุงไปเต็มๆ

ทำให้บารุฮาระทั้งแก๊งงงไปหมด จึงรีบวิ่งหนีกันไปอย่างรวดเร็ว ไมค์กี้ก็เดินต่อไปหาคาซึโตระ ต่อยเข้าไปเต็มๆ หน้า และจัดการเขาซะอย่างเต็มกำลัง  จนไม่มีใครสามารถจะหยุดไมค์กี้ไว้ได้แล้ว จากนั้นภาพก็ย้อนไปถึงเหตุการณ์ก่อนที่คาซึโตระจะแทงบาจิ

เพราะฮันมะโทรฟ้องคาซึโตระว่าบาจินี่แหละเป็นคนทรยศ คาซึโตระจึงรู้สึกเจ็บปวดว่าขนาดคาซึโตระยังทิ้งเขา เขาจึงไม่ปล่อยไว้ และแทงเข้าไปที่หลังของบาจิ แต่พอมาคิดดูอีกทีแล้วคาซึโตระก็คิดว่าเขาเองนี่แหละเป็นตัวเจ้าปัญหาทั้งหมด เขาได้แต่โทษตัวเอง ทันใดนั้นเองบาจิก็ฟื้นขึ้นมาแล้วพยายามที่จะลุกขึ้น

บาจิพยายามที่จะตะโกนเรียกไมค์กี้ จนเขาหยุดซ้อมคาซึโตระ บาจิเดินไปหาคาซึโตระอย่างช้าๆ และบอกว่าฉันน่ะ ไม่ได้โดนนายฆ่าตายเสียหน่อย พร้อมกับหยิบมีดพกแทงลงไปที่ท้องของตัวเองอย่างจัง เพื่อที่จะลบล้างความผิดในใจของเพื่อนๆ ให้ได้

แต่คาซึโตระก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับบอกไมค์กหี้ว่าให้ตายตามเพื่อนของแกไปซะ ทาเคมิจิวินาทีนั้นงงกับเหตุการณ์มากๆ พร้อมกับถูกบาจิเรียกให้ไปเข้าหาก่อนจะสลบไป บาจิเผยสาเหตุที่ทำให้ไม่ไว้วางใจคิซากิเพราะไปเห็นคิซากิเข้าหาไมค์กี้ด้วยสาเหตุของปาจิน เขาจึงสงสัยขึ้นมา

คิซากิยื่นข้อเสนอว่าจะช่วยปาจินคุงแต่แลกกับการให้เขาได้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 3 แทนปาจินคุง ซึ่งไมค์กี้ก็ตบปากรับคำ เขาระบายให้ฟังก่อนจะฝากโตมันไว้กับทาเคมิจิ จากนั้นเขาก็สลบไป จิฟุยุพูดอย่างเดาไว้ไม่ผิดว่าเขาไม่ใช่คนทรยศ แต่แค่ไปสืบหาข่าวเท่านั้น

ไมค์กี้หลังจากเห็นเหตุการณ์ก็ชกคาซึโตระต่ออย่างไม่ยั้งมือ ส่วนทาเคมจิก็ได้แต่โทษตัวเองว่าทำอะไรไม่ได้เลย ทั้งๆที่รู้ถึงอนาคต แต่ก็หยุดพวกเขาไว้ไม่ได้ เขาจึงทนไม่ไหวเอาตัวเองเข้าไปห้ามไมค์กี้ จึงโดนซ้อมไปด้วยอีกคน จากนั้นเขาก็เจอเครื่องรางของบาจิที่ทาเคมิจิเก็บได้ เป็นอันจบตอนที่ 21

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 20

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Natsu e no Tonneru Sayonara no Deguchi Gunjou (คำจากลาของคิมหันต์ ณ ปลายอุโมงค์)

เรื่องราวของ Tono Kaoru ที่บังเอิญได้ยินข่าวลือว่า “กฎแห่งมิติและกาลเวลาไม่มีความหมายสำหรับอุโมงค์อุราชิมะ” และหากว่าเดินผ่านแล้วจะพบกับความปรารถนาของหัวใจในอีกด้านหนึ่งของอุโมงค์…แต่สิ่งที่ขอก็ต้องแลกด้วยบางสิ่ง…
Anime

แนะนำอนิเมะ Mobile Suit Gundam: the Witch From Mercury

เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี A.S. 112 ซึ่งเป็นยุคสมัยที่โลกพัฒนาถึงขีดสุด โดยเฉพาะเทคโนโลยีทางด้านอวกาศที่โลกได้รุดหน้าและพัฒนา ทั้งภาครัฐและเอกชน นับเป็นยุคทองแห่งอุตสาหกรรมทางด้านอวกาศที่นำความเจริญและรวมถึงยังเป็นรากฐานของระบบเศรษฐกิจใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Akiba Maid Sensou

เรื่องราวของ Kazuhira Nagomi เด็กสาวที่ย้ายมายังโตเกียวเพื่อทำตามความฝันในวัยเด็กของเธอ ด้วยการเป็นสาวเมดที่น่ารักและมีชื่อเสียงที่สุดในย่านอากิฮาบาระ และเมื่อมาถึงเธอก็ได้บังเอิญจับผลัดจับผลูกลายเป็นเมดประจำร้าน "Ton Tokoton"

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Reiwa no Di Gi Charat

เจ้าหญิงแห่งดาวเคราะห์ Di Gi Charat (ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Dejiko) เดินทางมาที่โลกเพื่อเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่ ด้วยรูปร่างที่น่ารัก และการส่วมใส่หูแมวอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอจึงทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Yama no Susume: Next Summit

เรื่องราวของ Yukimura Aoi เด็กสาวที่ครั้งหนึ่งเคยโปรดปรานกิจกรรม Indoor อย่างสุด ๆ เธอไม่ค่อยชอบที่จะออกไปไหนมาไหนไกล ๆ และมักจะหมกตัวอยู่แต่ในบ้านเพื่อทำอาหาร ขนมหวานหรือตุ๊กตาลูกปัด และสำหรับเธอแล้วการได้ใช้ชีวิตแบบนี้ถือได้ว่าเป็นความสุขอย่างสุด ๆ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bokura no Yoake (Break of Dawn)

เรื่องราวของ Sawatari Yuma เด็กประถมที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ เขามักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่หมดไปกับการอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับอวกาศและดาราศาสตร์ รวมถึงการเฝ้าดูดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน และจินตนาการว่าตนเองได้เป็นนักบินอวกาศที่ผจญภัยไปในหมู่ดาวอันกว้างใหญ่