Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 21

Tokyo Revengers ตอนที่ 21 ทันทีที่บาจิล้มลง จิฟุยุก็ได้วิ่งเข้าไปช่วยอย่างรวดเร็ว แต่ก็พอจะพบสาเหตุที่แท้จริงว่าคิซากิไม่ได้เป็นคนทำ คนทำที่แท้จริงแล้วคือคาซึโตระที่วิ่งเข้ามาแทงหลังเมื่อตอนก่อนหน้านี้

คิซากิเลยได้ทีบอกว่าที่คาซึโตระดึงบาจิเป็นพวกบารุฮาระก็เพราะจะแก้แค้นฝั่งโตมันนี่เอง จากนั้นไมค์กี้ก็ฟิวส์ขาดเพราะคาซึโตระแทงบาจิเข้า เขายังบอกอีกว่าอยากฆ่าให้ตาย แต่บาจิได้ห้ามเอาไว้เสมอ ไมค์กี้ลงมาจากซากรถ แต่ฮันมะบอกว่ายังไม่จบ เลยโดนลูกเตะของไมค์กี้คุงไปเต็มๆ

ทำให้บารุฮาระทั้งแก๊งงงไปหมด จึงรีบวิ่งหนีกันไปอย่างรวดเร็ว ไมค์กี้ก็เดินต่อไปหาคาซึโตระ ต่อยเข้าไปเต็มๆ หน้า และจัดการเขาซะอย่างเต็มกำลัง  จนไม่มีใครสามารถจะหยุดไมค์กี้ไว้ได้แล้ว จากนั้นภาพก็ย้อนไปถึงเหตุการณ์ก่อนที่คาซึโตระจะแทงบาจิ

เพราะฮันมะโทรฟ้องคาซึโตระว่าบาจินี่แหละเป็นคนทรยศ คาซึโตระจึงรู้สึกเจ็บปวดว่าขนาดคาซึโตระยังทิ้งเขา เขาจึงไม่ปล่อยไว้ และแทงเข้าไปที่หลังของบาจิ แต่พอมาคิดดูอีกทีแล้วคาซึโตระก็คิดว่าเขาเองนี่แหละเป็นตัวเจ้าปัญหาทั้งหมด เขาได้แต่โทษตัวเอง ทันใดนั้นเองบาจิก็ฟื้นขึ้นมาแล้วพยายามที่จะลุกขึ้น

บาจิพยายามที่จะตะโกนเรียกไมค์กี้ จนเขาหยุดซ้อมคาซึโตระ บาจิเดินไปหาคาซึโตระอย่างช้าๆ และบอกว่าฉันน่ะ ไม่ได้โดนนายฆ่าตายเสียหน่อย พร้อมกับหยิบมีดพกแทงลงไปที่ท้องของตัวเองอย่างจัง เพื่อที่จะลบล้างความผิดในใจของเพื่อนๆ ให้ได้

แต่คาซึโตระก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับบอกไมค์กหี้ว่าให้ตายตามเพื่อนของแกไปซะ ทาเคมิจิวินาทีนั้นงงกับเหตุการณ์มากๆ พร้อมกับถูกบาจิเรียกให้ไปเข้าหาก่อนจะสลบไป บาจิเผยสาเหตุที่ทำให้ไม่ไว้วางใจคิซากิเพราะไปเห็นคิซากิเข้าหาไมค์กี้ด้วยสาเหตุของปาจิน เขาจึงสงสัยขึ้นมา

คิซากิยื่นข้อเสนอว่าจะช่วยปาจินคุงแต่แลกกับการให้เขาได้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 3 แทนปาจินคุง ซึ่งไมค์กี้ก็ตบปากรับคำ เขาระบายให้ฟังก่อนจะฝากโตมันไว้กับทาเคมิจิ จากนั้นเขาก็สลบไป จิฟุยุพูดอย่างเดาไว้ไม่ผิดว่าเขาไม่ใช่คนทรยศ แต่แค่ไปสืบหาข่าวเท่านั้น

ไมค์กี้หลังจากเห็นเหตุการณ์ก็ชกคาซึโตระต่ออย่างไม่ยั้งมือ ส่วนทาเคมจิก็ได้แต่โทษตัวเองว่าทำอะไรไม่ได้เลย ทั้งๆที่รู้ถึงอนาคต แต่ก็หยุดพวกเขาไว้ไม่ได้ เขาจึงทนไม่ไหวเอาตัวเองเข้าไปห้ามไมค์กี้ จึงโดนซ้อมไปด้วยอีกคน จากนั้นเขาก็เจอเครื่องรางของบาจิที่ทาเคมิจิเก็บได้ เป็นอันจบตอนที่ 21

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 20

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย
Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้
Anime

Gunjou no Fanfare (สู่เส้นชัยวัยคว้าฝัน)

Ariyuma Yu ไอดอลหนุ่มสุดโด่งดังผู้หลงใหลการแข่งม้า จึงทำให้เขาสนใจที่จะสมัครเรียนต่อในสถาบันสอนการขี่ม้า Keiba ที่ซึ่งสถาบันแห่งนี้มีอัตราสอบเข้าเพียง 0.05% เท่านั้น และคุณสมบัติของผู้ที่จะเข้ามาเรียน ไม่เพียงแต่ต้องผ่านการสอบวัดระดับความรู้เท่านั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Love All Play

Mizushima Ryou เด็กหนุ่มที่หลงใหลในกีฬาแบดมินตันอย่างสุดหัวใจ ตัวเขานั้นฝึกฝนตัวเองและมีความมุ่งมั่นเกินร้อยในการที่จะเป็นนักกีฬาแบดมินตันมืออาชีพให้ได้ ในช่วงมัธยมต้น ด้วยความสามารถที่เขามีได้ไปสู่การแข่งระดับจังหวัดได้ด้วยตนเองจนสำเร็จ