Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 8

Tokyo Revengers ตอนที่ 8 ระหว่างการปะทะกันของไมค์กี้และดราเค่น ทาเคมิจิที่พยายามจะห้ามไว้ก็ทำไม่สำเร็จ ของสำคัญของเขาที่อยู่ที่บ้านแต่ละชิ้นก็ถูกโยน ถูกปา จนพังไม่เป็นท่า จนทำให้ทาเคมิจิเกิดอาการโมโหเป็นอย่างมาก

ทาเคมิจิจึงตะโกนให้ทั้งสองคนหยุดและพูดถึงเหตุผลและผลของการทะเลาะจากพวกเขาทั้งสองคนว่ามันแย่และหนักมากขนาดไหน ทาเคมิจิร้องไห้และพูดออกมาทั้งน้ำตาจนทั้งสองคนฟังและต่างฝ่ายต่างขอโทษกันในที่สุด

Tokyo Revengers ตอนที่ 8

หลังจากนั้นตอนเย็นฮินาบาตะกับเอมะจังก็มาหาทาเคมิจิและชวนเขาไปเที่ยวงานเทศกาลในวันที่ 3 สิงหาคม (ซึ่งเป็นวันที่ในอนาคตทำนายไว้ว่าดราเค่นจะตาย) และทั้ง 4 คน คือ ทาเคมิจิ ฮินาบาตะ ดราเค่น และเอมะ ก็ไปงานเทศกาลด้วยกัน

ขณะที่ทั้งคู่กำลังสนุกในงานเทศกาลก็ได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนว่า ฝากบอกดราเค่นให้ระวังตัวไว้ให้ดี เพราะพวกฝั่งไมค์กี้ยังมีบางคนที่รับไม่ได้กับการคืนดีกันครั้งนี้ ดังนั้นอาจจะมีการลอบทำร้ายหรือยกพวกรุมก็เป็นได้

Tokyo Revengers ตอนที่ 8

ทาเคมิจิจึงรีบวิ่งตามหาดราเค่นแล้วไปเจอ คิโยมาสะ นักเรียนชั้นปีที่ 3 ที่แค้นดราเค่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็รับหน้าที่จะฆ่าดราเค่นให้ได้ในวันนี้ ทาเคมิจิก็โดนจับได้ว่าแอบดูอยู่จึงโดนรุมซ้อมหนักเอาเรื่องเลยล่ะ 

จากนั้นทาเคมิจิก็โดนมัดด้วยเทปกาวแล้วทิ้งไว้กลางสายฝนจนฮินาบาตะมาเจอเขา เขาก็ร้องไห้และพูดว่าทำไมเขาถึงห้ามใคร ช่วยใครไว้ไม่ได้เลยล่ะ เขาได้แต่โทษตัวเองซ้ำๆ แต่ฮินาบาตะกลับบอกว่าเธอเป็นคนพิเศษอยู่แล้วเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนที่สุดแล้ว

Tokyo Revengers ตอนที่ 8

เมื่อฮินะช่วยทาเคมิจิได้แล้ว เขาก็รีบตามหาดราเค่นเพื่อที่จะช่วยชีวิตเขาไว้ให้ได้ด้วยความเข้มแข็งที่ได้รับมาจากคำปลอบโยนของฮินะจัง จนเขามาเจอฮัตซึยะและพบว่าสาเหตุที่ดราเค่นจะโดนทำร้ายในวันนี้จริงๆ แล้วมาจากเปยัง รองหัวหน้าหน่วยที่ 3 ที่รับไม่ได้ที่ต้องทิ้งปาจินให้ติดคุก

เอมะกับดราเค่นระหว่างที่เดินเล่นและกำลังจะกลับจากงานเทศกาลเพราะฝนตกก็ได้มาเจอกับเปยังที่มาพร้อมสีหน้าแห่งความแค้น และเตรียมทำร้ายเขาอย่างเต็มที่ และจากนั้นก็เป็นอันตัดจบตอนที่ 8 ค่ะ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 7

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม
Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part1

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประฤดูกาล มาในคราวนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้กัน ในช่วงอนิเมะฤดูร้อนนั้นจะอิงตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ฤดู