Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 22

Tokyo Revengers ตอนที่ 22 ย้อนกลับไปเมื่อตอนไมค์กี้และบาจิอยู่มัธยมตอนต้น ขณะที่พวกเขาสองคนกำลังขี่มอเตอร์ไซค์และพูดคุยกันเรื่องโรงเรียบใหม่ ระหว่างนั้นก็ได้มีการแข่งขันกันขี่รถมอเตอร์ไซค์เพื่อดูว่ารถของใครจะแรงที่สุดในแก๊ง นับว่าเป็นความทรงจำน่าร้อนที่ดีในวัยมัธยมต้นเลยก็ว่าได้

เมื่อขับรถกันไปถึงศาลเจ้าก็พบกับไมค์กี้ที่ขี่หลังบาจิอยู่และเพื่อนๆ ที่เรียกมารวมตัวกันเหมือนมีเรื่องบางอย่างจะคุยด้วย ก็คือเรื่องของแบล็คดราก้อน แก๊งสุดโหดเหี้ยมที่คุมอยู่แถวบ้านของคาซึโตระนั่นเอง แต่ก่อนจะไปหาเรื่องเขาจึงตั้งแก๊งโตเกียวมันจิไคขึ้น

พอจุดประกายความคิดเรื่องการตั้งแก๊งได้แล้ว ต่อไปคือการซื้อเครื่องรางนำโชคเพื่เป็นสิริมงคลให้กับแก๊ง แต่เมื่อรวมเงินกันแล้วกลับสามารถซื้อได้แค่เพียงชิ้นเดียวเท่านั้น จึงนำเครื่องรางชิ้นนั้นฝากไว้ให้กับบาจิ ผู้ที่เป็นคนคิดก่อตั้งแก๊งเก็บมันเอาไว้

เรื่องราวทั้งหมดจึงหวนกลับมาเมื่อไมค์กี้เห็นเครื่องรางตกลงมาจากตัวทาเคมิจิ ทุกคนล้วนแต่ร้องไห้ให้กับบาจิ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย สักครู่เดียวเสียงไซเรนก็ดังลั่น ทำเอาทุกแก๊งที่มาดูต้องสลายตัว และคาซึโตระก็บอกว่าจะอยู่กับบาจิเองเพื่อรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น

คาซึโตระบอกกับไมค์กี้ว่าจะไม่ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรอกเพราะรู้ดีว่า ยกโทษให้คงเป็นไปไม่ได้ แต่จะอยู่กับสิ่งที่ทำผิดพลาดนี้ไปตลอดชีวิต แล้วทุกแก๊งก็ค่อยๆ สลายตัวหนีจากตำรวจ เหลือไว้เพียงคาซึโตระกับบาจิเท่านั้น

หลังจากนั้น 2 สัปดาห์ จิฟุยุก็ไปที่หลุมฝังศพของบาจิพร้อมกับเปยังที่บาจิบอกว่าอยากกิน ทำให้นึกถึงสมัยที่จิฟุยุกำลังเฟี้ยวฟ้าวไม่กลัวใคร ท้าตีท้าต่อยไปกับทุกคน ดันไปเจอว่ามีนักเรียนคนหนึ่งซ้ำชั้น เขาเลยคิดจะไปหาเรื่องก่อนแต่ดันเห็นว่าเขาแต่งตัวเนี๊ยบดูเป็นพวกเด็กเรียนเลยปล่อยไป

จนกระทั่งเย็นวันหนึ่งจิฟุยุได้โดนแก๊งอันธพาลมาพร้อมกันพร้อมที่จะรุมกระทืบแก้ค้นให้กับน้องๆ ของพวกเขา ตอนแรกเหมือนจะเอาอยู่ แต่สุดท้ายจิฟุยุก็เอาไม่อยู่เพราะจำนวนคนมีมากเกินไป ไม่นานบาจิก็เข้ามา จิฟุยุคิดว่าเขาช่วยอะไรไม่ได้ แต่ที่แท้เขาเก็บทุกคนเรียบด้วยตัวคนเดียวเท่านั้น

แถมยังบอกกับแก๊งอันธพาลด้วยว่าทำอะไรกับพวกพ้องของตน จะไม่ปล่อยไว้ จะต้องถูกล้างแค้นอย่างแน่นอน เรื่องราวในครั้งนี้ได้ทำให้จิฟุยุเปลี่ยนแปลงตนเองไปตลอดกาล เขากลับมาพูดเพราะ และอยากติดตามบาจิเพราะเชื่อมั่นในตัวบาจิมาก

ตัดภาพมาที่สถานพินิจโตเกียว ทาเคมิจิกับดราเค่นที่ไปเยี่ยมคาซึโตระก็ได้ห้ามไม่ให้คาซึโตระฆ่าตัวตายเพื่อไถ่โทษ เขามีโทษต้องถูกคุมขัง 10 ปี และมีเมสเสจจากไมค์กี้ที่ฝากมาบอกคือยกโทษให้แล้ว จากนี้ไปนายก็คือสมาชิกโตมันคนนึง

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 21

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส
Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ
Anime

Koroshi Ai (Love of Kill)

Chateau Dankworth นักล่าเงินรางวัลสาวสวยที่มากด้วยฝีมือ เธอมีสกิลและพรสวรรค์ของความเป็นนักล่าอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าเป้าหมายจะเป็นใครเธอก็ไม่เคยพลาดหรือล้มเหลวเลยซักครั้ง
Anime

IRODORIMIDORI

เรื่องราวเริ่มขึ้นในโรงเรียน MAIGAHARA สังกัดมหาวิทยาลัยการดนตรี MAIGAHARA ซึ่งเป็นโรงเรียนเฉพาะทางที่มีชื่อเสียงทางด้านดนตรีและมีเหล่าเด็กๆ มากมายที่ชื่นชอบในดนตรีต่างปรารถนาในการเข้ามหาลัยนี้เป็นจำนวนมาก