Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 22

Tokyo Revengers ตอนที่ 22 ย้อนกลับไปเมื่อตอนไมค์กี้และบาจิอยู่มัธยมตอนต้น ขณะที่พวกเขาสองคนกำลังขี่มอเตอร์ไซค์และพูดคุยกันเรื่องโรงเรียบใหม่ ระหว่างนั้นก็ได้มีการแข่งขันกันขี่รถมอเตอร์ไซค์เพื่อดูว่ารถของใครจะแรงที่สุดในแก๊ง นับว่าเป็นความทรงจำน่าร้อนที่ดีในวัยมัธยมต้นเลยก็ว่าได้

เมื่อขับรถกันไปถึงศาลเจ้าก็พบกับไมค์กี้ที่ขี่หลังบาจิอยู่และเพื่อนๆ ที่เรียกมารวมตัวกันเหมือนมีเรื่องบางอย่างจะคุยด้วย ก็คือเรื่องของแบล็คดราก้อน แก๊งสุดโหดเหี้ยมที่คุมอยู่แถวบ้านของคาซึโตระนั่นเอง แต่ก่อนจะไปหาเรื่องเขาจึงตั้งแก๊งโตเกียวมันจิไคขึ้น

พอจุดประกายความคิดเรื่องการตั้งแก๊งได้แล้ว ต่อไปคือการซื้อเครื่องรางนำโชคเพื่เป็นสิริมงคลให้กับแก๊ง แต่เมื่อรวมเงินกันแล้วกลับสามารถซื้อได้แค่เพียงชิ้นเดียวเท่านั้น จึงนำเครื่องรางชิ้นนั้นฝากไว้ให้กับบาจิ ผู้ที่เป็นคนคิดก่อตั้งแก๊งเก็บมันเอาไว้

เรื่องราวทั้งหมดจึงหวนกลับมาเมื่อไมค์กี้เห็นเครื่องรางตกลงมาจากตัวทาเคมิจิ ทุกคนล้วนแต่ร้องไห้ให้กับบาจิ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย สักครู่เดียวเสียงไซเรนก็ดังลั่น ทำเอาทุกแก๊งที่มาดูต้องสลายตัว และคาซึโตระก็บอกว่าจะอยู่กับบาจิเองเพื่อรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น

คาซึโตระบอกกับไมค์กี้ว่าจะไม่ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรอกเพราะรู้ดีว่า ยกโทษให้คงเป็นไปไม่ได้ แต่จะอยู่กับสิ่งที่ทำผิดพลาดนี้ไปตลอดชีวิต แล้วทุกแก๊งก็ค่อยๆ สลายตัวหนีจากตำรวจ เหลือไว้เพียงคาซึโตระกับบาจิเท่านั้น

หลังจากนั้น 2 สัปดาห์ จิฟุยุก็ไปที่หลุมฝังศพของบาจิพร้อมกับเปยังที่บาจิบอกว่าอยากกิน ทำให้นึกถึงสมัยที่จิฟุยุกำลังเฟี้ยวฟ้าวไม่กลัวใคร ท้าตีท้าต่อยไปกับทุกคน ดันไปเจอว่ามีนักเรียนคนหนึ่งซ้ำชั้น เขาเลยคิดจะไปหาเรื่องก่อนแต่ดันเห็นว่าเขาแต่งตัวเนี๊ยบดูเป็นพวกเด็กเรียนเลยปล่อยไป

จนกระทั่งเย็นวันหนึ่งจิฟุยุได้โดนแก๊งอันธพาลมาพร้อมกันพร้อมที่จะรุมกระทืบแก้ค้นให้กับน้องๆ ของพวกเขา ตอนแรกเหมือนจะเอาอยู่ แต่สุดท้ายจิฟุยุก็เอาไม่อยู่เพราะจำนวนคนมีมากเกินไป ไม่นานบาจิก็เข้ามา จิฟุยุคิดว่าเขาช่วยอะไรไม่ได้ แต่ที่แท้เขาเก็บทุกคนเรียบด้วยตัวคนเดียวเท่านั้น

แถมยังบอกกับแก๊งอันธพาลด้วยว่าทำอะไรกับพวกพ้องของตน จะไม่ปล่อยไว้ จะต้องถูกล้างแค้นอย่างแน่นอน เรื่องราวในครั้งนี้ได้ทำให้จิฟุยุเปลี่ยนแปลงตนเองไปตลอดกาล เขากลับมาพูดเพราะ และอยากติดตามบาจิเพราะเชื่อมั่นในตัวบาจิมาก

ตัดภาพมาที่สถานพินิจโตเกียว ทาเคมิจิกับดราเค่นที่ไปเยี่ยมคาซึโตระก็ได้ห้ามไม่ให้คาซึโตระฆ่าตัวตายเพื่อไถ่โทษ เขามีโทษต้องถูกคุมขัง 10 ปี และมีเมสเสจจากไมค์กี้ที่ฝากมาบอกคือยกโทษให้แล้ว จากนี้ไปนายก็คือสมาชิกโตมันคนนึง

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 21

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Koukyuu no Karasu

เรื่องราวของ Jusetsu มเหสีพิเศษของจักรพรรดิ์ผู้อาศัยตามลำพังในตำหนักชั้นในอันแสนลึกลับ มีข่าวลือเกี่ยวกับเธอเกิดขึ้นอย่างมากมายบ้างก็ว่าเธอเป็นหญิงชรา บ้างก็ว่าเธอเป็นเด็กสาวที่แสนน่ารักไปจนถึงขั้นว่าเธอคือผู้วิเศษ ผู้อยู่เหนือกฎเกณฑ์ของชีวิตทั้งปวงมีเวทมนต์ที่แสนลึกลับที่ไม่ว่าคำขออะไรก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Bocchi the Rock!

เรื่องราวของเด็กสาวที่ปรารถนาจะมีเพื่อนและใช้ชีวิตในฐานะนักเรียนที่สุดแสนสนุก แต่ด้วยความขี้อายและไม่กล้าแสดงออกอย่างสุด ๆ นั้นทำให้เธอไม่สามารถที่จะเริ่มสานสัมพันธ์เพื่อหาเพื่อนได้เลยจริง ๆ จนกระทั่งเธอได้มาพบเข้ากับรายการของศิลปินหนุ่มที่ในอดีตเคยมีเรื่องราวเหมือนกันกับเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Noumin Kanren no Skill Bakka Agetetara Naze ka Tsuyoku Natta

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม Al Wayne ผู้ซึ่งอุทิศตนให้แก่การเป็นฟาร์มเมอร์อย่างแท้จริง เขานั้นมีพรสวรค์และพละกำลังที่สามารถทำไร่ปลูกพืชสวนได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ไม่นานตัวเขาก็สามารถบรรลุคลาสสูงสุดของการเป็นฟร์ามเมอร์ได้สำเร็จ!

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

เรื่องราวของ Mameda สาวน้อยทานูกิที่มีความฝันฝังใจว่าสักวันเธอจะต้องแปลงร่างเป็นมนุษย์และหลอกพวกเขาให้เหมือนเมื่อในอดีตที่บรรพบุรุษของพวกเธอได้ทำไว้ ท่ามกลางการคัดค้านไม่เห็นด้วยของผู้หลักผู้ใหญ่ของเผ่าทานูกิที่บอกว่าการหลอกหลวงมนุษย์ในยุคนี้นั้นไม่มีวันจะสำเร็จได้อีกแล้ว
Anime

แนะนำอนิเมะ Tensei Shitara Ken Deshita (ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ)

เรื่องราวของพนักงานเงินเดือนที่สุดแสนธรรมดาที่ถึงคราวซวยต้องจบชีวิตลงจากการถูกรถชนระหว่างไปทำงาน และในระหว่างที่กำลังหมดสติและวิญญาณออกจากร่างอยู่นั้น ตัวเขากับได้ถูกรับเลือกให้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังต่างโลก ซึ่งเต็มไปด้วยเวทมนต์และความแฟนตาซีดุจดั่งเกม RPG ที่เขาเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Akuyaku Reijo nano de Last Boss wo Kattemimashita (เป็นนางร้ายมันเสี่ยงเลยขอเลี้ยงลาสต์บอสดูสักตั้ง!)

เรื่องราวของเด็กสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่ใช้ชีวิตเกือบทั้งชีวิตอยู่แต่ในโรงพยาบาล เธอมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงจนไม่สามารถออกไปไหนหรือทำอะไรแบบเด็กผู้หญิงทั่วไปได้เลย จะมีก็แต่การเล่นเกมเพียงอย่างเดียวที่เป็นกิจกรรมที่ทำให้เธอรู้สึกถึงความสุขของชีวิต