Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 22

Tokyo Revengers ตอนที่ 22 ย้อนกลับไปเมื่อตอนไมค์กี้และบาจิอยู่มัธยมตอนต้น ขณะที่พวกเขาสองคนกำลังขี่มอเตอร์ไซค์และพูดคุยกันเรื่องโรงเรียบใหม่ ระหว่างนั้นก็ได้มีการแข่งขันกันขี่รถมอเตอร์ไซค์เพื่อดูว่ารถของใครจะแรงที่สุดในแก๊ง นับว่าเป็นความทรงจำน่าร้อนที่ดีในวัยมัธยมต้นเลยก็ว่าได้

เมื่อขับรถกันไปถึงศาลเจ้าก็พบกับไมค์กี้ที่ขี่หลังบาจิอยู่และเพื่อนๆ ที่เรียกมารวมตัวกันเหมือนมีเรื่องบางอย่างจะคุยด้วย ก็คือเรื่องของแบล็คดราก้อน แก๊งสุดโหดเหี้ยมที่คุมอยู่แถวบ้านของคาซึโตระนั่นเอง แต่ก่อนจะไปหาเรื่องเขาจึงตั้งแก๊งโตเกียวมันจิไคขึ้น

พอจุดประกายความคิดเรื่องการตั้งแก๊งได้แล้ว ต่อไปคือการซื้อเครื่องรางนำโชคเพื่เป็นสิริมงคลให้กับแก๊ง แต่เมื่อรวมเงินกันแล้วกลับสามารถซื้อได้แค่เพียงชิ้นเดียวเท่านั้น จึงนำเครื่องรางชิ้นนั้นฝากไว้ให้กับบาจิ ผู้ที่เป็นคนคิดก่อตั้งแก๊งเก็บมันเอาไว้

เรื่องราวทั้งหมดจึงหวนกลับมาเมื่อไมค์กี้เห็นเครื่องรางตกลงมาจากตัวทาเคมิจิ ทุกคนล้วนแต่ร้องไห้ให้กับบาจิ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย สักครู่เดียวเสียงไซเรนก็ดังลั่น ทำเอาทุกแก๊งที่มาดูต้องสลายตัว และคาซึโตระก็บอกว่าจะอยู่กับบาจิเองเพื่อรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น

คาซึโตระบอกกับไมค์กี้ว่าจะไม่ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรอกเพราะรู้ดีว่า ยกโทษให้คงเป็นไปไม่ได้ แต่จะอยู่กับสิ่งที่ทำผิดพลาดนี้ไปตลอดชีวิต แล้วทุกแก๊งก็ค่อยๆ สลายตัวหนีจากตำรวจ เหลือไว้เพียงคาซึโตระกับบาจิเท่านั้น

หลังจากนั้น 2 สัปดาห์ จิฟุยุก็ไปที่หลุมฝังศพของบาจิพร้อมกับเปยังที่บาจิบอกว่าอยากกิน ทำให้นึกถึงสมัยที่จิฟุยุกำลังเฟี้ยวฟ้าวไม่กลัวใคร ท้าตีท้าต่อยไปกับทุกคน ดันไปเจอว่ามีนักเรียนคนหนึ่งซ้ำชั้น เขาเลยคิดจะไปหาเรื่องก่อนแต่ดันเห็นว่าเขาแต่งตัวเนี๊ยบดูเป็นพวกเด็กเรียนเลยปล่อยไป

จนกระทั่งเย็นวันหนึ่งจิฟุยุได้โดนแก๊งอันธพาลมาพร้อมกันพร้อมที่จะรุมกระทืบแก้ค้นให้กับน้องๆ ของพวกเขา ตอนแรกเหมือนจะเอาอยู่ แต่สุดท้ายจิฟุยุก็เอาไม่อยู่เพราะจำนวนคนมีมากเกินไป ไม่นานบาจิก็เข้ามา จิฟุยุคิดว่าเขาช่วยอะไรไม่ได้ แต่ที่แท้เขาเก็บทุกคนเรียบด้วยตัวคนเดียวเท่านั้น

แถมยังบอกกับแก๊งอันธพาลด้วยว่าทำอะไรกับพวกพ้องของตน จะไม่ปล่อยไว้ จะต้องถูกล้างแค้นอย่างแน่นอน เรื่องราวในครั้งนี้ได้ทำให้จิฟุยุเปลี่ยนแปลงตนเองไปตลอดกาล เขากลับมาพูดเพราะ และอยากติดตามบาจิเพราะเชื่อมั่นในตัวบาจิมาก

ตัดภาพมาที่สถานพินิจโตเกียว ทาเคมิจิกับดราเค่นที่ไปเยี่ยมคาซึโตระก็ได้ห้ามไม่ให้คาซึโตระฆ่าตัวตายเพื่อไถ่โทษ เขามีโทษต้องถูกคุมขัง 10 ปี และมีเมสเสจจากไมค์กี้ที่ฝากมาบอกคือยกโทษให้แล้ว จากนี้ไปนายก็คือสมาชิกโตมันคนนึง

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 21

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

บลูพีเรียด (Blue Period)

ยางุจิ ยาโทระ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 2 ผู้ซึ่งมีความเฉลียวฉลาดและมีผลการเรียนที่ดีเยี่ยม มีทั้งกลุ่มเพื่อนฝูงมากมาย ชีวิตในวัยเรียนของเขาช่างสมบูรณ์แบบ และมีความสุข ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นความสุขแล้วจริง ๆ แต่ทว่า ทำไมหัวใจของเขานั้นกับมีบางอย่างที่บอกว่านี้ยังไม่ใช่ความสุขอีกหล่ะ!!
Anime

แพลตตินัม เอนด์ (Platinum End)

คาเคฮาชิ มิไร เด็กหนุ่มนักเรียนม.ต้น ผู้สิ้นหวังในการมีชีวิตอยู่ ชีวิตของมิไรนั้นลำบากมาตั้งแต่ยังเด็ก ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปตอนเขาอายุ 7 ขวบ และก็ถูกอานำมาเลี้ยงดู ชีวิตที่อยู่กับอานั้นไม่ได้สวยหรูอย่างที่คนทั่วไปเห็น กลับกันในทุกวันเขาถูกอาแท้ ๆ
Anime

Kyuuketsuki Sugu Shinu (The Vampire Dies in No Time)

แวมไพร์ คือสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายป่าเถื่อน ดำรงชีพด้วยการดูดกลืนเลือดมนุษย์ พวกมันคือปีศาจที่ไม่สมควรมีชีวิตอยู่บนโลก นั่นคือคำสอน ที่นักล่าแวมไพร์มืออาชีพ “Ronaldo” ได้ถูกปลูกฝังคำสอนมาตั้งแต่ยังเด็ก

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

ผมโดนกลุ่มผู้กล้าขับไสเลยต้องไปสโลว์ไลฟ์ที่ชายแดน (Shin no Nakama janai to Yuusha no Party wo Oidasareta node, Henkyou de Slow Life suru Koto ni shimashita)

เรื่องราวของ กิเดียน ชายหนุ่มผู้ถือของคลาสผู้นำทาง ซึ่งเขาจะต้องรับหน้าที่เป็นผู้ชี้นำ และคอยช่วยเหลือในการดูแล ผู้ถือครองคลาสผู้กล้า รูติ ผู้ซึ่งเปรียบดั่งน้องสาวของเขา ในทีแรกกิเดียนคือบุคคลที่มีความสามารถ โดยการได้รับคลาสผู้นำทางจึงทำให้เขาแข็งแกร่งมาตั้งแต่กำเนิด
Anime

Sakugan!! (Sacks & Guns!!)

ในอนาคตอันไกลโพ้น มนุษย์ต้องถูกส่งไปอาศัยอยู่ในอาณานิคมใต้ดิน ที่ซึ่งห้อมล้อมไปด้วยเขาวงกตปริศนา และภายในเป็นอาณาเขตพื้นที่เสี่ยง ที่เต็มไปด้วยอันตราย ในแต่ละปี จะมีเหล่านักสำรวจมากมายที่ต้องนำชีวิตไปทิ้ง 
Anime

แนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูใบไม้ร่วง (Fall 2021) Part2

อนิเมะน่าดูประจำฤดูใบไม้ร่วง Part2 เหมาะแก่การนอนดู สโลไลต์ในยามว่างได้เป็นอย่างดี จะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง เชิญไปรับชม รับอ่าน กันได้เลยจ้า...