Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 22

Tokyo Revengers ตอนที่ 22 ย้อนกลับไปเมื่อตอนไมค์กี้และบาจิอยู่มัธยมตอนต้น ขณะที่พวกเขาสองคนกำลังขี่มอเตอร์ไซค์และพูดคุยกันเรื่องโรงเรียบใหม่ ระหว่างนั้นก็ได้มีการแข่งขันกันขี่รถมอเตอร์ไซค์เพื่อดูว่ารถของใครจะแรงที่สุดในแก๊ง นับว่าเป็นความทรงจำน่าร้อนที่ดีในวัยมัธยมต้นเลยก็ว่าได้

เมื่อขับรถกันไปถึงศาลเจ้าก็พบกับไมค์กี้ที่ขี่หลังบาจิอยู่และเพื่อนๆ ที่เรียกมารวมตัวกันเหมือนมีเรื่องบางอย่างจะคุยด้วย ก็คือเรื่องของแบล็คดราก้อน แก๊งสุดโหดเหี้ยมที่คุมอยู่แถวบ้านของคาซึโตระนั่นเอง แต่ก่อนจะไปหาเรื่องเขาจึงตั้งแก๊งโตเกียวมันจิไคขึ้น

พอจุดประกายความคิดเรื่องการตั้งแก๊งได้แล้ว ต่อไปคือการซื้อเครื่องรางนำโชคเพื่เป็นสิริมงคลให้กับแก๊ง แต่เมื่อรวมเงินกันแล้วกลับสามารถซื้อได้แค่เพียงชิ้นเดียวเท่านั้น จึงนำเครื่องรางชิ้นนั้นฝากไว้ให้กับบาจิ ผู้ที่เป็นคนคิดก่อตั้งแก๊งเก็บมันเอาไว้

เรื่องราวทั้งหมดจึงหวนกลับมาเมื่อไมค์กี้เห็นเครื่องรางตกลงมาจากตัวทาเคมิจิ ทุกคนล้วนแต่ร้องไห้ให้กับบาจิ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย สักครู่เดียวเสียงไซเรนก็ดังลั่น ทำเอาทุกแก๊งที่มาดูต้องสลายตัว และคาซึโตระก็บอกว่าจะอยู่กับบาจิเองเพื่อรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น

คาซึโตระบอกกับไมค์กี้ว่าจะไม่ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรอกเพราะรู้ดีว่า ยกโทษให้คงเป็นไปไม่ได้ แต่จะอยู่กับสิ่งที่ทำผิดพลาดนี้ไปตลอดชีวิต แล้วทุกแก๊งก็ค่อยๆ สลายตัวหนีจากตำรวจ เหลือไว้เพียงคาซึโตระกับบาจิเท่านั้น

หลังจากนั้น 2 สัปดาห์ จิฟุยุก็ไปที่หลุมฝังศพของบาจิพร้อมกับเปยังที่บาจิบอกว่าอยากกิน ทำให้นึกถึงสมัยที่จิฟุยุกำลังเฟี้ยวฟ้าวไม่กลัวใคร ท้าตีท้าต่อยไปกับทุกคน ดันไปเจอว่ามีนักเรียนคนหนึ่งซ้ำชั้น เขาเลยคิดจะไปหาเรื่องก่อนแต่ดันเห็นว่าเขาแต่งตัวเนี๊ยบดูเป็นพวกเด็กเรียนเลยปล่อยไป

จนกระทั่งเย็นวันหนึ่งจิฟุยุได้โดนแก๊งอันธพาลมาพร้อมกันพร้อมที่จะรุมกระทืบแก้ค้นให้กับน้องๆ ของพวกเขา ตอนแรกเหมือนจะเอาอยู่ แต่สุดท้ายจิฟุยุก็เอาไม่อยู่เพราะจำนวนคนมีมากเกินไป ไม่นานบาจิก็เข้ามา จิฟุยุคิดว่าเขาช่วยอะไรไม่ได้ แต่ที่แท้เขาเก็บทุกคนเรียบด้วยตัวคนเดียวเท่านั้น

แถมยังบอกกับแก๊งอันธพาลด้วยว่าทำอะไรกับพวกพ้องของตน จะไม่ปล่อยไว้ จะต้องถูกล้างแค้นอย่างแน่นอน เรื่องราวในครั้งนี้ได้ทำให้จิฟุยุเปลี่ยนแปลงตนเองไปตลอดกาล เขากลับมาพูดเพราะ และอยากติดตามบาจิเพราะเชื่อมั่นในตัวบาจิมาก

ตัดภาพมาที่สถานพินิจโตเกียว ทาเคมิจิกับดราเค่นที่ไปเยี่ยมคาซึโตระก็ได้ห้ามไม่ให้คาซึโตระฆ่าตัวตายเพื่อไถ่โทษ เขามีโทษต้องถูกคุมขัง 10 ปี และมีเมสเสจจากไมค์กี้ที่ฝากมาบอกคือยกโทษให้แล้ว จากนี้ไปนายก็คือสมาชิกโตมันคนนึง

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 21

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Tonikaku Kawaii (จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชั้นมัธยม "Yuzaki Nasa" เขาคืออัจฉริยะที่มีผลการเรียนดี และถือได้ว่าเป็นนักเรียนตัวอย่างที่จะต้องสอบเข้ามหาลัยชั้นนำของประเทศได้อย่างแน่นอน จนอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้บังเอิญไปพบกับ Tsukuyomi Tsukasa สาวน้อยสุดแสนน่ารักที่ทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น
Anime

แนะนำอนิเมะ Maho Tsukai no Yome (เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร)

เรื่องราวของ ฮัตโตริ จิเสะ เด็กกำพร้าสาวที่กำลังสิ้นหวังในชีวิต หลังจากที่สูญเสียครอบครัวไปเธอก็เคว้งคว้างตลอดมา  แถมด้วยพลังพิเศษที่เธอมียังเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ในฐานะ "สเลย์ เวก้า" และในช่วงที่กำลังสับสนอยู่นั้นเธอก็ตัดสินใจขายตัวเองให้กับงานประมูลใต้ดิน!
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai wa Smartphone to Tomo ni (ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ)

เรื่องราวของ โมจิซึคิ โทยะ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมวัย 15 ปีที่จู่ ๆ ก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยความผิดพลาดของพระเจ้า แต่ถึงแม้ว่าเขาจะตายเพราะอุบัติเหตุไม่คาดฝันทว่าเขาก็ไม่ทุกข์ร้อนใจ หรือร้อนรนแม้แต่อย่างใด มิหนำซ้ำเขายังนั่งคุยกับผู้ที่ใช้ชื่อว่าพระเจ้าอย่างชิว ๆ อีกด้วย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kuma Kuma Kuma Bear (คุมะ คุมะ คุมะ แบร์) 

เรื่องราวของ Yuna สาวน้อยวัย 15 ปี แสนอัจฉริยะที่ร่ำรวยมาด้วยการเทรดหุ้น ด้วยความฉลาดของเธอจึงทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นแม่มดแห่งวงการเทรดหุ้น แต่ทว่าตัวตนจริง ๆ ของเธอนั้นกับนีทจอมเก็บตัวที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ
Anime

แนะนำอนิเมะ Mix Meisei Story (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

หลังจากที่ผู้เล่นเบสบอลในตำนานแห่งโรงเรียนเมเซย์ "Uesugi Tatsuya" จบการศึกษาออกไป ชมรมเบสบอลของโรงเรียนเมเซย์ก็เริ่มตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่เคยชนะ หรือได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งเพื่อชิงแชมป์ระดับประเทศได้อีกเลย
Anime

แนะนำอนิเมะ Mahou Shoujo Magical Destroyers (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในอนาคตของประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งศิลปะวัฒนธรรมโอตาคุกลายเป็นสิ่งต้องห้าม! ไม่ว่าจะเป็นเกม อนิเมะ มังงะ ฟิกเกอร์ ดนตรี หรือคอสเพลย์ต่างก็ถูกแบนและถูกกำจัดออกจากสังคมจนหมดสิ้น ภายใต้การนำขององค์กรพัฒนาชาติ SSC