Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Meikyuu de Harem wo (Harem in the Labyrinth of Another World)

แนะนำอนิเมะ Isekai Meikyuu de Harem wo (Slave Harem in the Labyrinth of the Other World)

Isekai Meikyuu de Harem wo หรือ Slave Harem in the Labyrinth of the Other World อนิเมะเมะแนวแฟนตาซี ต่างโลก ที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของอาจารย์ Shachi Sogano และวาดภาพประกอบโดยคุณ Shikidouji ซึ่งมีเนื้อหาที่เหมาะกับผู้ใหญ่สักหน่อยเพราะมีฉากเซอร์วิสที่เกี่ยวข้อกับเพศอยู่เยอะ 

ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนสื่อเว็บไซต์นิยายออนไลน์ Shosetsuka ni Naro ก่อนที่จะได้รับการซื้อลิขสิทธิ์และออกตีพิมพ์ โดยสำนักพิมพ์ Hero Bunko ในเดือน ธันวาคม ปี 2012 จนถึงปัจจุบันฉบับไลท์โนเวลออกมาแล้วทั้งสิ้น 12 เล่ม ภายหลังจึงได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะ เพื่อเป็นส่วนช่วยในการโปรโมทย์ตัวไลท์โนเวล พร้อมทั้งได้อาจารย์ Issei Hyōju มาช่วยวาดภาพภายในเรื่องให้อีกด้วย ซึ่งออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนเมษายน ปี 2017 ปัจจุบันฉบับมังงะออกมาแล้วทั้งสิ้น 8 เล่ม

จากกระแสการตอบรับที่ดีและการเรียกร้องจากเหล่าแฟนคลับ จึงได้รับเลือกให้ดัดแปลงเป็นอนิเมะพร้อมทั้งได้มอบหมายให้สตูดิโอ Passione มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ เคยฝากผลงานอนิเมะอยู่หลายเรื่องด้วยกัน อาทิ Mieruko-chan , Higurashi no Naku Koro ni Gou , Rokka no Yuusha , Ishuzoku Reviewers , Citrus เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน เดือนกรกฎาคม ปี 2022

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ Kaga Michio เด็กหนุ่มนักเรียนม.ปลายผู้แสนมืดมนเขานั้นมักจะถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนอยู่บ่อย ๆ จนไม่สามารถที่จะเข้าสังคมหรือมีเพื่อนในห้องเรียนได้เลย ชีวิตของเขาในแต่ล่ะวันจึงหมดไปกับการเล่นเกมหรือไม่ก็ท่องไปยังโลกอินเตอเน็ตอันเสรี 

จนกระทั่งวันหนึ่งตัวเขาเองก็พบเขากับเว็ปไซต์เกมแปลก ๆ ที่ดูแล้วน่าสนใจและพอตั้งค่าตัวละครเสร็จตัวเขาก็หลุดไปยังต่างโลก ซึ่งโลกนี้เป็นโลกแฟนตาซีที่ซึ่งดาบและเวทมนต์โลดแล่น และเมื่อเขาค้นพบว่าตนเองนั้นมีสกิลและทักษะสุดโกงแล้ว เมื่อนั้นไฟในตัวของเด็กหนุ่มก็ได้ถูกจุดขึ้นมา เขาเริ่มยอมรับชีวิตใหม่ที่ต่างโลกนี่โดยไว พร้อมทั้งเรียนรู้ถึงขีดความสามารถต่าง ๆ ของเขา 

จนมาพบเข้ากับระบบ ‘ทาส’ ของโลกใบนี้ เมื่อนั้นตัวเขาจึงตัดสินใจที่จะสร้างฮาเร็มของตัวเขาขึ้นมา และด้วยพลังสกิลบวกกับความสามารถเฉพาะตัวของเขานั้นก็ดูเหมือนทุกอย่างจะไม่ยากเย็นเลย จากเด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายสุดธรรมดาทั่วไปที่ใช้ชีวิตท่องอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ต บัดนี้ได้เริ่มชีวิตใหม่เป็นของตัวเองพร้อมด้วยความฝันครั้งยิ่งใหญ่ที่จะสร้างฮาเร็มในฝันขึ้นมา ให้ทุกคนที่รู้จักได้อิจฉากันไปตามๆกัน ชีวิตใหม่ที่จะไม่ธรรมดาของเขาจึงเริ่มขึ้น…

แนะนำตัวละคร

 Kaga Michio (CV. Taku Yashiro)

เด็กหนุ่มนักเรียนที่สุดแสนมืดมน เมื่ออยู่ในโรงเรียนตัวเขามักจะถูกรังแกและกลั่นแกล้งตลอดเสมอ ด้วยเหตุนี้เองตัวเขาจึงต้องไปฝึกศิลปะป้องกันตัวทั้งเคนโด้และไอคิโดจนทำให้เขาแข็งกร่งขึ้น แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ช่วยอะไรเลย กลับยิ่งทำให้ตัวเขาดูน่ากลัวแปลกประหลาดและกลายเป็นคนไร้เพื่อนไปในที่สุด จนอยู่มาวันหนึ่งตัวเขาก็ได้บังเอิญไปพบเข้ากับเว็บไซต์เกมประหลาดที่นำพาเขาไปสู่ต่างโลก พร้อมด้วยสกิลที่สุดแสนโกงซึ่งทำให้เขาสามารถรีเซ็ตสถิติได้ทุกเมื่อ เพื่อทำให้เขาสามารถที่จะใช้ชีวิตที่โลกใหม่ได้แบบที่ตัวเขาต้องการ…

Roxanne (CV. Shiori Mikami)

มนุษย์หมาป่าที่ Michio ได้พบในอีกโลกหนึ่งและติดตาม Michio พร้อมทำทุกอย่างตั้งแต่การต่อสู้ไปจนถึงงานบ้านและรวมถึงยังเป็นไกค์คอยนำทาง แนะนำให้เขารู้จักสิ่งต่าง ๆ รวมถึงการใช้ชีวิตในโลกนี้ให้อีกด้วย เธอนั้นเป็นคนอ่อนโยน ใจดี และมักจะช่วยเหลือผู้อื่นอยู่บ่อย ๆ เป็นคนที่ไม่ชอบการต่อสู้เอามาก ๆ แต่ถ้าหากว่าการต่อสู้นั้นจะทำเพื่อช่วยเหลือคนอื่นหรือทำให้ Michio พอใจ เธอก็พร้อมที่จะทำมันอย่างทันทีโดยไม่มีการลังเลแต่อย่างใด…

แนะนำอนิเมะ Isekai Meikyuu de Harem wo

Isekai Meikyuu de Harem wo อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่มีเนื้อหาเป็นแนวต่างโลก ผจญภัยไปยังโลกแฟนตาซีที่แสนกว้างใหญ่ ซึ่งดู ๆ ไปแล้วพล็อตแนวนี้ก็เหมือนเดิมทั่วไป แต่ต่างกันที่เรื่องนี้จะมีเนื้อหาไปในทาง18+ ที่จะเหมาะกับผู้ใหญ่สักหน่อยเพราะมีฉากเซอร์วิสที่จัดเต็มมาค่อนข้างเยอะ และยังมีบางช่วงของเนื้อหาที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนอยู่บ้าง ทั้งจากฉากเกี่ยวกับเรื่องเพศ รวมถึงการค้าทาส ซึ่งถ้าหากเด็กดูก็ควรที่จะมีผู้ใหญ่เพื่อให้คำแนะนำปรึกษาอยู่ด้วยอย่างใกล้ชิด เพราะถ้าใครเคยอ่านทั้งจากมังงะหรือไลท์โนเวลมาแล้วก็คงทราบดีว่าเรื่องนี้นั้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับเพศมากแค่ไหน 

ซึ่งผู้เขียนเองก็ยังคิดว่าคงไม่มีค่ายไหนกล้าหยิบนำมาทำเป็นแน่ แต่ก็ผิดคาดเพราะมีผู้ที่กล้าจะหยิบนำมาทำเป็นอนิเมะให้เราได้รับชมกัน ก็ต้องไปลุ้นกันอีกทีว่าเนื้อหาจะถูกตัดหรือทำออกมาเป็นแบบไหน และสำหรับใครที่เป็นแฟนติดตามเรื่องนี้อยู่แล้วก็เตรียมตัวรอชมอนิเมะกันได้เลย ข่าวมาว่าจะเข้าฉายในช่วงอนิมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ รอรับชมกันได้เลยน้า(ถ้าไม่ถูกเลื่อนเสียก่อนนะ..) บทความนี้ก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านกันมา ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม
Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part1

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประฤดูกาล มาในคราวนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้กัน ในช่วงอนิเมะฤดูร้อนนั้นจะอิงตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ฤดู