Anime

แนะนำอนิเมะ Technoroid: Overmind

Technoroid: Overmind

Technoroid: Overmind อนิเมะแนวดนตรี แฟนตาซี หุ่นยนต์ ผลงานสื่อผสมระหว่างอนิเมะและเกมจากค่ายดัง Noriyasu Agematsu, RUCCA, CyberAgent, Avex Pictures และ Elements Garden ที่ต้องการรังสรรค์อนิเมะดนตรีภาพสวยสุดยิ่งใหญ่ โดยที่ตัวเกมจะได้รับการจัดทำโดย WonderPlanet ในชื่อ Technoroid Unison Heart ที่ออกจำหน่ายไปในช่วงเดือนมกราคม ปี 2022 ทั้งในระบบ IOS และ Android

ส่วนทางด้านอนิเมะมีกำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน พร้อมทั้งได้สตูดิโอ Avex Pictures เจ้าของผลงานอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น Ansatsu Kyoushitsu , Black Clover , Noragami Aragoto , Kingdom และ Fairy Tail มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิตให้กับเรื่องนี้อีกด้วย..

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่วิทยาการแอนดรอยด์พัฒนาไปถึงขีดสุด จนทำให้พวกเขามีความนึกคิดและจิตใจเหมือนดั่งมนุษย์ ซึ่งสวนทางกับสภาพของโลกเป็นอย่างมาก ที่ซึ่งปัจจุบันพื้นที่หลายแห่งของโลกที่มนุษย์อาศัยแทบทุกที่ต้องเผชิญเข้ากับภับพิบัติทางธรรมชาติอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำท่วม แสงแดดที่ร้อนระอุที่แผดเผาจนไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ได้ จึงทำให้พื้นที่อยู่อาศัยหลายแห่งทั่วโลกมีอย่างจำกัด.

จนกระทั่งการปรากฎของพื้นที่อยู่อาศัยที่ถูกเรียกว่า “Babel” หอคอยอันสวยงามที่ตั้งตระง่านอย่างโดดเด่น สถานที่ซึ่งกลายเป็นความหวังใหม่ในการมีชีวิต และไม่ใช่มีเพียงแค่มนุษย์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเหล่าแอนดรอยด์ด้วยเช่นกันที่ต่างก็ปรารถนาในการอาศัยอยู่ 

ณ ดินแดนแห่งใหม่ที่ซึ่งเต็มไปด้วยความหวังและความฝัน เสียงดนตรี การขับร้องเพลงที่ขาดหายไปนานได้กลับมาดังขึ้นอีกครั้ง จนกลายเป็นดั่งแหล่งบันเทิงแห่งใหม่ที่สามารถให้มนุษย์และแอนดรอยด์ได้ใช้ที่แห่งนี้ประชันเสียงดนตรีกัน เพื่อมุ่งสู่จุดสูงสุดของหอคอยแห่งนี้ และนี่เองคือเรื่องราวของกลุ่มคนและแอนดรอยด์ที่ต่างต้องแข่งขันกันด้วยเสียงร้องและดนตรีอันแสนไพเราะ ท่ามกลางนครแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยความหวังของพวกเขาทั้งสองเผ่าพันธ์จึงได้เริ่มขึ้น…

แนะนำตัวละคร

อายุ : ?
ส่วนสูง : 172 ซม.
อาชีพ : พนักงานร้านขายของ

Cobalt (CV. Kazuki Ura)

หนึ่งในแอนดรอยด์ประจำร้านขายของแห่งหนึ่งซึ่งตื่นมายังบ้านที่ว่างเปล่า และไม่สามารถระบุเจ้าของเดิมว่าเป็นใครได้ จะเหลือแต่เพียงข้อมูลและหน้าที่ในการดูแลร้าน พร้อมด้วยค่าพื้นฐาน(พารามิเตอร์) ที่ตั้งไว้สูงเกี่ยวกับ “ครอบครัว” โดยเฉพาะ ตัวเขานั้นมีความอยากรู้อยากเห็นและเป็นมิตร พร้อมทั้งคอยช่วยเหลือทุกคนที่คิดว่าคือครอบครัว..

อายุ : ?
ส่วนสูง : 178 ซม.
อาชีพ : พนักงานร้านขายของ

Chrom (CV. Satoi Shibuya)

หนึ่งในแอนดรอยด์ประจำร้านขายของแห่งหนึ่งซึ่งตื่นมายังบ้านที่ว่างเปล่า และไม่สามารถระบุเจ้าของเดิมว่าเป็นใครได้ จะเหลือเพียงข้อมูลพื้นฐานในการจัดการกับร้านและรับผิดชอบบริหารร้าน พร้อมด้วยค่าพื้นฐาน(พารามิเตอร์) ที่ตั้งไว้สูงเกี่ยวกับ “ความฉลาด” ตัวเขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างสุขุมสงบและมักจะคิดก่อนพูดอยู่เสมอ….

อายุ : ?
ส่วนสูง : 182 ซม.
อาชีพ : พนักงานร้านขายของ

Kei (CV. Hiromu Mineta)

หนึ่งในแอนดรอยด์ประจำร้านขายของแห่งหนึ่งซึ่งตื่นมายังบ้านที่ว่างเปล่า และไม่สามารถระบุเจ้าของเดิมว่าเป็นใครได้ จะเหลือเพียงข้อมูลพื้นฐานในการจัดการดูแลร้าน พร้อมด้วยค่าพื้นฐาน(พารามิเตอร์) ที่ตั้งไว้สูงเกี่ยวกับ “เด็ก” ตัวเขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์แปรปรวนไม่ค่อยเป็นมิตรและมีถ้อยคำหยาบคายบ้างเล็กน้อย มีทักษะยานยนต์ที่เป็นเลิศจนสามารถขับขี่ยานยนต์ได้แทบทุกชนิด และยังถือได้ว่าเป็นพี่ใหญ่ประจำร้านอีกด้วย…

อายุ : ?
ส่วนสูง : 166 ซม.
อาชีพ : พนักงานร้านขายของ

Neon (CV. kayto)

หนึ่งในแอนดรอยด์ประจำร้านขายของแห่งหนึ่งซึ่งตื่นมายังบ้านที่ว่างเปล่า และไม่สามารถระบุเจ้าของเดิมว่าเป็นใครได้ จะเหลือเพียงข้อมูลพื้นฐานในการดูแลร้านเพียงเท่านั้น พร้อมด้วยค่าพื้นฐาน(พารามิเตอร์) ที่ตั้งไว้สูงเกี่ยวกับ “ศิลปะ” เธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยชอบวุ่นวายหรือสุงสิงกับใครเป็นคนที่พูดน้อยที่สุดในกลุ่ม แต่ถ้าได้พูดออกมาแล้วบางคำพูดอาจจะทำให้ผู้ฟังจิตตกได้เลยล่ะ..

แนะนำอนิเมะ Technoroid: Overmind

Technoroid: Overmind อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อน ผลงานสื่อผสมเกมและอนิเมะที่มีหลายค่ายใหญ่เข้าร่วมในการสร้างอนิเมะเรื่องนี้ ซึ่งเนื้อหาจะเน้นไปทางหนุ่มสาวรูปงามที่ต่างต้องมาประชันกันด้วยเสียงเพลงในธีมโลกอนาคต จุดเด่นของเรื่องนี้ถ้านอกจากงานภาพที่แสนสดใสแล้ว ก็คงจะเป็นงานเพลงภายในเรื่องที่แลดูน่าสนใจ เพราะได้ทีมงานนักแต่งเพลงที่มากด้วยฝีมือ Elements Garden มาร่วมแต่งเพลงให้กับอนิเมะเรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งกลุ่มดนตรีกลุ่มนี้ถือได้ว่าเป็นกลุ่มที่มีชื่อเสียงและเคยฝากผลงานในอนิเมะขึ้นชื่ออยู่หลายเรื่องด้วยกันมากมาย เช่น B-gata H-kei , Tensei shitara Slime Datta Ken , Bokutachi no Remake เป็นต้น 

ซึ่งทำให้อนิเมะเรื่องนี้แลดูน่าสนใจอยู่ไม่ใข่น้อยเลย อีกทั้งงานภาพจากสตูดิโอ Avex Pictures ที่ต้องไม่ธรรมดาเป็นอย่างแน่ ต้องบอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะดนตรีที่น่าจับตาประจำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้อีกหนึ่งเรื่อง ที่ถ้าหากใครชอบอนิเมะแนวดนตรีงานภาพสวยแล้วล่ะก็ อนิเมะเรื่องนี้น่าจะทำให้พวกคุณรู้สึกประทับใจได้ไม่น้อยกันเลยล่ะ รอรับชมกันได้เลยน้า… บทความนี้ก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ SYNDUALITY Noir (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวขึ้นในโลกยุคอนาคต ปี 2222 ที่โลกกำลังประสบปัญหาจากปรากฏการณ์ Tears of the New Moon หรือฝนลึกลับที่ตกลงมาจากฝากฟ้านานกว่า 40 วัน และฝนนี้เองก็มีสารบางอย่างที่เป็นพิษที่ได้พรากชีวิตผู้คนทั่วโลกไปอย่างมากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ AI no Idenshi (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในโลกยุคอนาคตอันใกล้ ที่ประชากรบนโลกกว่า 10% เป็น “Humanoid” หรือก็คือหุ่นยนต์ AI อัจฉริยะที่มีรูปร่างเทียม ความคิด ความรู้สึกแบบมนุษย์ที่อาศัยอยู่ร่วมกัน และถึงแม้ว่าเหล่า Humanoid จะได้รับการยอมรับจากสังคมแล้วก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ โยฮาเนะ หรือ สึชิมะ โยชิโกะ เด็กสาวผู้เป็นจูนิเบียวและคิดว่าตนเองเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ ที่ต้องออกผจญภัยในเมืองนูมาสึซึ่งเป็นเมืองท่าขนาดใหญ่ที่สวยงาม และห้อมล้อมไปด้วยทะเลกับภูเขา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? : ผมเทพสุดจริงเหรอ? (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของฮารุโตะชายหนุ่มวัยกลางคนที่เป็น NEET หลีกหนีจากสังคมที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับการคัดเลือกโดยเทพธิดาให้ไปใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก และในต่างโลกนี้เองตัวของเขาจะได้รับความสามารถพิเศษที่แข็งแกร่งมากกว่าคนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง
Anime

แนะนำอนิเมะ Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมที่ชื่นชอบการเล่นโอโตเมะเกมเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกระทันหัน และได้มาเกิดใหม่ในร่างของ Royal Ivy Pride ตัวละครภายในเกมโอโตเมะที่เธอเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Temple (TenPuru) : วัดป่วนชวนมารัก (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “อากางามิ อาเกมิตสึ” ชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการเป็นยอดชายที่มีหัวใจหนักแน่นดุจหินผา และจะไม่หวั่นไหวต่อสิ่งรุมเร้ารอบตัว โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิงที่ตัวเขาจะต้องไม่หวั่นไหวและหมกหมุ่นเหมือนกับพ่อของเขาเป็นอันขาด!