Anime

แนะนำอนิเมะ Technoroid: Overmind

Technoroid: Overmind

Technoroid: Overmind อนิเมะแนวดนตรี แฟนตาซี หุ่นยนต์ ผลงานสื่อผสมระหว่างอนิเมะและเกมจากค่ายดัง Noriyasu Agematsu, RUCCA, CyberAgent, Avex Pictures และ Elements Garden ที่ต้องการรังสรรค์อนิเมะดนตรีภาพสวยสุดยิ่งใหญ่ โดยที่ตัวเกมจะได้รับการจัดทำโดย WonderPlanet ในชื่อ Technoroid Unison Heart ที่ออกจำหน่ายไปในช่วงเดือนมกราคม ปี 2022 ทั้งในระบบ IOS และ Android

ส่วนทางด้านอนิเมะมีกำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน พร้อมทั้งได้สตูดิโอ Avex Pictures เจ้าของผลงานอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น Ansatsu Kyoushitsu , Black Clover , Noragami Aragoto , Kingdom และ Fairy Tail มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิตให้กับเรื่องนี้อีกด้วย..

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่วิทยาการแอนดรอยด์พัฒนาไปถึงขีดสุด จนทำให้พวกเขามีความนึกคิดและจิตใจเหมือนดั่งมนุษย์ ซึ่งสวนทางกับสภาพของโลกเป็นอย่างมาก ที่ซึ่งปัจจุบันพื้นที่หลายแห่งของโลกที่มนุษย์อาศัยแทบทุกที่ต้องเผชิญเข้ากับภับพิบัติทางธรรมชาติอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำท่วม แสงแดดที่ร้อนระอุที่แผดเผาจนไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ได้ จึงทำให้พื้นที่อยู่อาศัยหลายแห่งทั่วโลกมีอย่างจำกัด.

จนกระทั่งการปรากฎของพื้นที่อยู่อาศัยที่ถูกเรียกว่า “Babel” หอคอยอันสวยงามที่ตั้งตระง่านอย่างโดดเด่น สถานที่ซึ่งกลายเป็นความหวังใหม่ในการมีชีวิต และไม่ใช่มีเพียงแค่มนุษย์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเหล่าแอนดรอยด์ด้วยเช่นกันที่ต่างก็ปรารถนาในการอาศัยอยู่ 

ณ ดินแดนแห่งใหม่ที่ซึ่งเต็มไปด้วยความหวังและความฝัน เสียงดนตรี การขับร้องเพลงที่ขาดหายไปนานได้กลับมาดังขึ้นอีกครั้ง จนกลายเป็นดั่งแหล่งบันเทิงแห่งใหม่ที่สามารถให้มนุษย์และแอนดรอยด์ได้ใช้ที่แห่งนี้ประชันเสียงดนตรีกัน เพื่อมุ่งสู่จุดสูงสุดของหอคอยแห่งนี้ และนี่เองคือเรื่องราวของกลุ่มคนและแอนดรอยด์ที่ต่างต้องแข่งขันกันด้วยเสียงร้องและดนตรีอันแสนไพเราะ ท่ามกลางนครแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยความหวังของพวกเขาทั้งสองเผ่าพันธ์จึงได้เริ่มขึ้น…

แนะนำตัวละคร

อายุ : ?
ส่วนสูง : 172 ซม.
อาชีพ : พนักงานร้านขายของ

Cobalt (CV. Kazuki Ura)

หนึ่งในแอนดรอยด์ประจำร้านขายของแห่งหนึ่งซึ่งตื่นมายังบ้านที่ว่างเปล่า และไม่สามารถระบุเจ้าของเดิมว่าเป็นใครได้ จะเหลือแต่เพียงข้อมูลและหน้าที่ในการดูแลร้าน พร้อมด้วยค่าพื้นฐาน(พารามิเตอร์) ที่ตั้งไว้สูงเกี่ยวกับ “ครอบครัว” โดยเฉพาะ ตัวเขานั้นมีความอยากรู้อยากเห็นและเป็นมิตร พร้อมทั้งคอยช่วยเหลือทุกคนที่คิดว่าคือครอบครัว..

อายุ : ?
ส่วนสูง : 178 ซม.
อาชีพ : พนักงานร้านขายของ

Chrom (CV. Satoi Shibuya)

หนึ่งในแอนดรอยด์ประจำร้านขายของแห่งหนึ่งซึ่งตื่นมายังบ้านที่ว่างเปล่า และไม่สามารถระบุเจ้าของเดิมว่าเป็นใครได้ จะเหลือเพียงข้อมูลพื้นฐานในการจัดการกับร้านและรับผิดชอบบริหารร้าน พร้อมด้วยค่าพื้นฐาน(พารามิเตอร์) ที่ตั้งไว้สูงเกี่ยวกับ “ความฉลาด” ตัวเขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างสุขุมสงบและมักจะคิดก่อนพูดอยู่เสมอ….

อายุ : ?
ส่วนสูง : 182 ซม.
อาชีพ : พนักงานร้านขายของ

Kei (CV. Hiromu Mineta)

หนึ่งในแอนดรอยด์ประจำร้านขายของแห่งหนึ่งซึ่งตื่นมายังบ้านที่ว่างเปล่า และไม่สามารถระบุเจ้าของเดิมว่าเป็นใครได้ จะเหลือเพียงข้อมูลพื้นฐานในการจัดการดูแลร้าน พร้อมด้วยค่าพื้นฐาน(พารามิเตอร์) ที่ตั้งไว้สูงเกี่ยวกับ “เด็ก” ตัวเขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์แปรปรวนไม่ค่อยเป็นมิตรและมีถ้อยคำหยาบคายบ้างเล็กน้อย มีทักษะยานยนต์ที่เป็นเลิศจนสามารถขับขี่ยานยนต์ได้แทบทุกชนิด และยังถือได้ว่าเป็นพี่ใหญ่ประจำร้านอีกด้วย…

อายุ : ?
ส่วนสูง : 166 ซม.
อาชีพ : พนักงานร้านขายของ

Neon (CV. kayto)

หนึ่งในแอนดรอยด์ประจำร้านขายของแห่งหนึ่งซึ่งตื่นมายังบ้านที่ว่างเปล่า และไม่สามารถระบุเจ้าของเดิมว่าเป็นใครได้ จะเหลือเพียงข้อมูลพื้นฐานในการดูแลร้านเพียงเท่านั้น พร้อมด้วยค่าพื้นฐาน(พารามิเตอร์) ที่ตั้งไว้สูงเกี่ยวกับ “ศิลปะ” เธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยชอบวุ่นวายหรือสุงสิงกับใครเป็นคนที่พูดน้อยที่สุดในกลุ่ม แต่ถ้าได้พูดออกมาแล้วบางคำพูดอาจจะทำให้ผู้ฟังจิตตกได้เลยล่ะ..

แนะนำอนิเมะ Technoroid: Overmind

Technoroid: Overmind อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อน ผลงานสื่อผสมเกมและอนิเมะที่มีหลายค่ายใหญ่เข้าร่วมในการสร้างอนิเมะเรื่องนี้ ซึ่งเนื้อหาจะเน้นไปทางหนุ่มสาวรูปงามที่ต่างต้องมาประชันกันด้วยเสียงเพลงในธีมโลกอนาคต จุดเด่นของเรื่องนี้ถ้านอกจากงานภาพที่แสนสดใสแล้ว ก็คงจะเป็นงานเพลงภายในเรื่องที่แลดูน่าสนใจ เพราะได้ทีมงานนักแต่งเพลงที่มากด้วยฝีมือ Elements Garden มาร่วมแต่งเพลงให้กับอนิเมะเรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งกลุ่มดนตรีกลุ่มนี้ถือได้ว่าเป็นกลุ่มที่มีชื่อเสียงและเคยฝากผลงานในอนิเมะขึ้นชื่ออยู่หลายเรื่องด้วยกันมากมาย เช่น B-gata H-kei , Tensei shitara Slime Datta Ken , Bokutachi no Remake เป็นต้น 

ซึ่งทำให้อนิเมะเรื่องนี้แลดูน่าสนใจอยู่ไม่ใข่น้อยเลย อีกทั้งงานภาพจากสตูดิโอ Avex Pictures ที่ต้องไม่ธรรมดาเป็นอย่างแน่ ต้องบอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะดนตรีที่น่าจับตาประจำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้อีกหนึ่งเรื่อง ที่ถ้าหากใครชอบอนิเมะแนวดนตรีงานภาพสวยแล้วล่ะก็ อนิเมะเรื่องนี้น่าจะทำให้พวกคุณรู้สึกประทับใจได้ไม่น้อยกันเลยล่ะ รอรับชมกันได้เลยน้า… บทความนี้ก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม
Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part1

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประฤดูกาล มาในคราวนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้กัน ในช่วงอนิเมะฤดูร้อนนั้นจะอิงตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ฤดู