Anime

แนะนำอนิเมะ Warau Arsnotoria Sun—!

แนะนำอนิเมะ Warau Arsnotoria Sun—!

Warau Arsnotoria Sun—! อนิเมะแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ ชีวิตประจำวัน ที่ถูกดัดแปลงมาจากเกมมือถือชื่อดัง ผลงานจากผู้พัฒนา Nitroplus โดยที่ตัวเกมได้เปิดตัวให้ได้เล่นกันไปแล้วทั้งระบบ IOS และ Android ในเดือนมีนาคม ปี 2021 

ภายหลังด้วยกระแสการตอบรับที่ดี พร้อมด้วยต้องการขยายเนื้อหาให้กว้างออกไป จึงได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะที่ออกตีพิมพ์ในนิตยสาร Monthly Dragon Age และในเวลาต่อมาจึงได้รับเลือกให้สร้างเป็นอนิเมะพร้อมได้มอบหมายให้สตูดิโอ Liden Films มาดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานในอนิเมะชื่อดังอยู่หลายเรื่องด้วยกัน อาทิ Tokyo Revengers , Yamada-kun to 7-nin no Majo , Yofukashi no Uta , Berserk , Kotaro Lives Alone เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2022

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวในโลกแฟนตาซีของกลุ่มสาว ๆ ตัวน้อยนักเรียนโรงเรียนเวทมนต์ “อัชราม” โรงเรียนเวทมนต์อันทรงเกียรติที่ค่อยสอนเหล่าลูกศิษย์ให้รู้จักการใช้เวทมนต์ ความรู้ วัฒนธรรม และรวมถึงการวางตัวที่เหมาะสม พร้อมทั้งการยอมรับอย่างเช่นรุ่นพี่ที่มีชื่อเสียงหลายคยที่จบไป

อาร์ส โนโทเรีย เด็กสาวที่เข้าเรียนในโรงเรียนเวทมนต์อัชราม เธอเป็นเด็กผู้หญิงที่สูญเสียรอยยิ้มไปด้วยเหตุผลบางอย่าง และเป็นสมาชิกของหอพักที่ห้าประจำโรงเรียน มักจะใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อน ๆ ในหอพักของเธอ ได้แก่ เมล เด็กสาวผู้สดใสและมีชีวิตชีวา, เพอทิต อัลเบิร์ต เด็กสาวผู้รักสันโดษและมักทำสิ่งต่าง ๆ ตามใจตัวเอง, พิกาทริกซ์ เด็กสาวผู้ที่มีเป้าหมายที่จะเป็นประธานนักเรียนอันทรงเกียรติให้ได้! และคนสุดท้ายอะบราเมลิน เด็กสาวผู้งามสง่าและมีความเท่อยู่เสมอ พวกเธอคือสมาชิกของหอพักที่ห้าที่ต่างอาศัยช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ทั้งการเรียน ปาตี้น้ำชายามบ่าย และนี่เองคือเรื่องราวของเหล่าเด็กสาวที่ต่างก็มีความฝันและเป้าหมายเดียวกันที่จะกลายเป็น “กุลสตรีที่แท้จริง” …

แนะนำตัวละคร

Ars Notoria (CV: Misaki Kuno)

นักเรียนโรงเรียนเวทมนต์อัชราม สังกัดหอพักที่ห้า เด็กสาวแสนเรียบร้อยที่สูญเสียรอยยิ้มไปด้วยเหตุผลบางอย่าง มีความรู้สึกที่อ่อนไหวต่อกลิ่น และชื่นชอบชาที่ใส่นมเป็นอย่างมาก..

Meru (Mel) (CV: Miharu Hanai)

นักเรียนโรงเรียนเวทมนต์อัชราม สังกัดหอพักที่ห้า เด็กสาวที่แสนสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นนักสร้างอารมณ์ขันประจำโรงเรียน พร้อมด้วยความกะตือลือล้นที่มากเป็นพิเศษ ถึงแม้จะเรียนไม่เก่งก็ตามแต่ก็สามารถสร้างรอยยิ้มให้แก่คนรอบข้างได้เสมอ…

Le Petit Albert (CV: Miyu Tomita)

นักเรียนโรงเรียนเวทมนต์อัชราม สังกัดหอพักที่ห้า เด็กสาวที่แสนเงียบขรึม ไม่ค่อยสุงสิงกับใครเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง และมักจะทำอะไรตามใจของตนเองอยู่เสมอ ถึงจะโลกส่วนตัวสูงแต่เธอก็มีเวลาร่วมดื่มชาประจำกลุ่มได้ตลอด..

Picatrix (CV: Eri Yukimura)

นักเรียนโรงเรียนเวทมนต์อัชราม สังกัดหอพักที่ห้า เด็กสาวผู้เปี่ยมด้วยความมั่นใจ และมีความปรารถนาที่จะเป็นประธานนักเรียนโรงเรียนอัชรามให้ได้ เธอเป็นคนที่มีบุคคลิกภาพดี พร้อมด้วยการวางตัวที่มีเสน่ห์ และชื่นชอบช่วงเวลาดื่มชามากที่สุด..

Abramelin (CV: Eriko Matsui)

นักเรียนโรงเรียนเวทมนต์อัชราม สังกัดหอพักที่ห้า เด็กสาวที่มากด้วยความสามารถอันโดดเด่น และมีบุคคลิกที่เท่เกินบรรยาย ไม่ว่าจะทำอะไรเธอมักจะดูดีอยู่เสมอ อีกทั้งผลการเรียนและการใช้ดาบที่เธอมีเปี่ยมด้วยพรวรรค์ทั้งสิ้น เธอมักจะทำงานหนักเพื่อผุ้อื่นเสมอและจะผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อได้ดื่มชา..

แนะนำอนิเมะ Warau Arsnotoria Sun—!

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากเกมมือถือสุดฮิต ที่บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าสาว ๆ โรงเรียนเวทมนต์อัชรามที่แสนสดใส ที่พวกเธอต่างใช้ชีวิตพร้อมทั้งเรื่องราวและกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย บททดสอบที่พวกเธอจะต้องผ่าน เวทมนต์ต่าง ๆ ที่พวกเธอต้องเรียนรู้ รวมถึงบุคคลิกภาพการวางตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงเรียน กิจกรรมที่แสนมากมายเหล่านี้ทั้งน่ารัก อบอุ่น และน่าตื่นเต้นที่จะมาถ่ายทอดให้เราได้รับชมกัน นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องสริมจากผู้พัฒนาที่จะใส่มาในอนิเมะเรื่องนี้ให้เราได้ติดตามและสนุกไปกับแต่ละวันของเหล่าสาว ๆ ที่แสนน่ารักสดใส!

พร้อมด้วยงานภาพที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ทั้งจากฉาก แสงสี ภาพธีมหลังในโรงเรียนเวทมนต์ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีกันเลยทีเดียว โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอนิเมะแฟนตาซีอีกหนึ่งเรื่องประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากเกมที่ควรค่าแก่การหามารับชมกัน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยถ้าหากว่าอยากจะหาอนิเมะแฟนตาซี เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ภาพน่ารักไว้รับชมแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าเรื่องนี้จะไม่ทำให้พวกคุณผิดหวังอย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Koukyuu no Karasu

เรื่องราวของ Jusetsu มเหสีพิเศษของจักรพรรดิ์ผู้อาศัยตามลำพังในตำหนักชั้นในอันแสนลึกลับ มีข่าวลือเกี่ยวกับเธอเกิดขึ้นอย่างมากมายบ้างก็ว่าเธอเป็นหญิงชรา บ้างก็ว่าเธอเป็นเด็กสาวที่แสนน่ารักไปจนถึงขั้นว่าเธอคือผู้วิเศษ ผู้อยู่เหนือกฎเกณฑ์ของชีวิตทั้งปวงมีเวทมนต์ที่แสนลึกลับที่ไม่ว่าคำขออะไรก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Bocchi the Rock!

เรื่องราวของเด็กสาวที่ปรารถนาจะมีเพื่อนและใช้ชีวิตในฐานะนักเรียนที่สุดแสนสนุก แต่ด้วยความขี้อายและไม่กล้าแสดงออกอย่างสุด ๆ นั้นทำให้เธอไม่สามารถที่จะเริ่มสานสัมพันธ์เพื่อหาเพื่อนได้เลยจริง ๆ จนกระทั่งเธอได้มาพบเข้ากับรายการของศิลปินหนุ่มที่ในอดีตเคยมีเรื่องราวเหมือนกันกับเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Noumin Kanren no Skill Bakka Agetetara Naze ka Tsuyoku Natta

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม Al Wayne ผู้ซึ่งอุทิศตนให้แก่การเป็นฟาร์มเมอร์อย่างแท้จริง เขานั้นมีพรสวรค์และพละกำลังที่สามารถทำไร่ปลูกพืชสวนได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ไม่นานตัวเขาก็สามารถบรรลุคลาสสูงสุดของการเป็นฟร์ามเมอร์ได้สำเร็จ!

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

เรื่องราวของ Mameda สาวน้อยทานูกิที่มีความฝันฝังใจว่าสักวันเธอจะต้องแปลงร่างเป็นมนุษย์และหลอกพวกเขาให้เหมือนเมื่อในอดีตที่บรรพบุรุษของพวกเธอได้ทำไว้ ท่ามกลางการคัดค้านไม่เห็นด้วยของผู้หลักผู้ใหญ่ของเผ่าทานูกิที่บอกว่าการหลอกหลวงมนุษย์ในยุคนี้นั้นไม่มีวันจะสำเร็จได้อีกแล้ว
Anime

แนะนำอนิเมะ Tensei Shitara Ken Deshita (ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ)

เรื่องราวของพนักงานเงินเดือนที่สุดแสนธรรมดาที่ถึงคราวซวยต้องจบชีวิตลงจากการถูกรถชนระหว่างไปทำงาน และในระหว่างที่กำลังหมดสติและวิญญาณออกจากร่างอยู่นั้น ตัวเขากับได้ถูกรับเลือกให้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังต่างโลก ซึ่งเต็มไปด้วยเวทมนต์และความแฟนตาซีดุจดั่งเกม RPG ที่เขาเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Akuyaku Reijo nano de Last Boss wo Kattemimashita (เป็นนางร้ายมันเสี่ยงเลยขอเลี้ยงลาสต์บอสดูสักตั้ง!)

เรื่องราวของเด็กสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่ใช้ชีวิตเกือบทั้งชีวิตอยู่แต่ในโรงพยาบาล เธอมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงจนไม่สามารถออกไปไหนหรือทำอะไรแบบเด็กผู้หญิงทั่วไปได้เลย จะมีก็แต่การเล่นเกมเพียงอย่างเดียวที่เป็นกิจกรรมที่ทำให้เธอรู้สึกถึงความสุขของชีวิต