Anime

แนะนำอนิเมะ Eikyuu Shounen: Eternal Boys

แนะนำอนิเมะ Eikyuu Shounen: Eternal Boys

Eikyuu Shounen: Eternal Boys อนิเมะแนวดนตรี ไอดอล ดราม่า คอมเมดี้ ผลงานออริจินอลอนิเมะที่ได้รับความร่วมมือจากสามบริษัทยักใหญ่ได้แก่ Leiden Film, Fuji Television และ Polygon Pictures ที่ต้องการสร้างอนิเมะไอดอลรูปแบบใหม่ พร้อมทั้งยังได้ผู้กำกับมากฝีมือคุณ migimi และมือเขียนบท Kimiko Ueno มาร่วมกันสร้างอนิเมะเรื่องนี้อีกด้วย

ในส่วนของงานผลิตก็ได้สตูดิโอ Leiden Film มารับผิดชอบทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และเคยฝากผลงานในอนิเมะที่ผ่านมาแล้วอยู่หลายเรื่องด้วยกัน อาทิ Tokyo Revengers , Yamada-kun to 7-nin no Majo , Call of the Night , Kotarou wa Hitorigurashi , Berserk เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ร่วง ปี 2022

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของชายวัยกลางคนทั้ง 6 คน ที่ต่างก็เคยประสบความสำเร็จและพ่ายแพ้ในชีวิต ท่ามกลางสังคมเมืองที่แสนวุ่นวาย แต่แล้ววันหนึ่งพวกเขาก็ได้ตัดสินใจบางอย่างที่ไม่น่าเชื่อว่าชายวัยกลางคนอย่างพวกเขาจะกล้าที่จะทำมัน ด้วยการเปลี่ยนตัวเองและกลายเป็น “ไอดอล” ทำตามความฝันเดิมของพวกเขาเมื่อตอนวัยรุ่น!!

นี่เองคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวของชายวัยกลางคนทั้ง 6 ที่จะต้องฝันฝ่าอุปสรรค์ทั้งจากทางร่างกายและจิตใจ เพื่อพิสูจน์ให้ผู้คนได้เห็นว่า “อายุน่ะมันเป็นแค่ตัวเลข” พร้อมทั้งรับมือกับอุปสรรค์ใหม่ ๆ ที่พร้อมจะถาโถมเข้ามา และพวกเขาจะเปล่งประกายหรือจะดับวูบการตัดสินใจที่จะเลือกเดินตามฝันของพวกเขาได้เริ่มขึ้นแล้ว…

แนะนำตัวละคร

วันเกิด : 17 ธันวาคม
ส่วนสูง : 174 ซม.
กรุ๊ปเลือด : O
อายุ : 40 ปี
อดีตงาน : ผู้จัดการฝ่ายขายเอเจนซี่โฆษณา

Kentaro Sanada (CV: Daisuke Hirakawa)

พนักงานที่ทุ่มเททำงานให้แก่บริษัทมากว่า 17 ปี จนกระทั่งบริษัทล้มละลายกะทันหันส่งผลทำให้เขากลายเป็นคนตกงาน ด้วยอายุที่มากขึ้นจึงทำให้เขาไม่ได้รับเลือกในที่ทำงานใหม่ ๆ ประจวบเหมาะกับประกันการว่างงานของเขาจะหมดอายุในไม่ช้า จึงทำให้เขาไม่มีทางเลือกและตัดสินใจที่จะทำตามความฝันที่ใครเห็นก็คิดว่าบ้าด้วยการกลายเป็น “ไอดอล” ในวัย 40 ปี!…

วันเกิด : 11 สิงหาคม
ส่วนสูง : 185 ซม.
กรุ๊ปเลือด : A
อายุ : 45 ปี
อดีตงาน : นักแสดง

Daisuke Yamanaka (CV: Toshiyuki Morikawa)

อดีตนักแสดงรุ่นเยาว์ที่เคยได้รับความนิยมทั้งจากการแสดง นายแบบ แต่ด้วยนิสัยที่เกเรและพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจึงทำให้เขาต้องออกจากวงการไป จนกระทั่งได้รับโอกาสอีกครั้งจากประธาน Manpuku Entertainment ในการสร้างวงไอดอลขึ้นมาและในโอกาสครั้งนี้ เขาก็จะทำมันให้ดีถึงแม้ว่าเขาจะอายุเยอะแล้วก็ตาม…

วันเกิด : 4 กันยายน
ส่วนสูง : 168 ซม.
กรุ๊ปเลือด : A
อายุ : 37 ปี
อดีตงาน : นักร้อง , นักแสดงเด็ก

Tsuyoshi Imagawa (CV: Daisuke Namikawa)

หนึ่งในนักแสดงเด็กที่มากด้วยพรสรรค์เขานั้นเดบิวต์ในฐานะนักแสดงเด็กเมื่ออายุ 3 ขวบ และได้รับงานถ่ายโฆษณาเป็นจำนวนมากเมื่อตอนเขาอายุได้ 5 ขวบ แต่ทว่าเมื่อถึงตอนมัธยมต้นความนิยมและงานของเขาก็เริ่มตกต่ำลง จนในที่สุดเขาก็ตัดสินใจที่จะมาเป็นนักร้อง พร้อมทั้งแต่งเพลงอีกมากมาย แต่ก็ไม่ทำให้เขาได้รับความนิยมเหมือนเมื่อก่อน ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังไม่ทิ้งความฝันที่จะกลายเป็นไอดอลที่ถึงแม้อายุของเขาจะใกล้เลขสี่แล้วก็ตาม…

วันเกิด : 8 สิงหาคม
ส่วนสูง : 170 ซม.
กรุ๊ปเลือด : B
อายุ : 35 ปี
อดีตงาน : นักฟุตบอลอาชีพ

Haru Asai (CV: Jun Fukuyama)

อดีตนักฟุตบอลที่มากด้วยความสามารถ เขาได้รับการจับตามองว่าเป็นนักุตบอลดาวรุ่งที่เปี่ยมด้วยพรสรรค์ตั้งแต่ยังเรียนอยู่ในชั้นมัธยม และเมื่อเขาเรียนจบเขาก็ได้รับโอกาสให้ร่วมทีมสโมสรชั้นนำและสร้างชื่อเสียงให้แก่ตัวเองอย่างมากมาย แต่ทว่าตัวเขากับโชคร้ายได้รับบาดเจ็บรุนแรงในการแข่งขันครั้งหนึ่ง ส่งผลให้ฝีมือการเล่นฟุตบอลของเขาไม่ดีเท่าที่ควร และจบลงด้วยการแขวนสตั๊ดไปในที่สุด ถึงแม้ว่าจะเจ็บใจแต่เขาก็พร้อมที่จะทำตามความฝันอีกหนึ่งฝันที่เขาไม่เคยบอกใครด้วยการเป็น “ไอดอล” และเขาก็จะทำมันให้ได้ถึงแม้ว่าใคระมองว่าเขานั้นแก่แล้วก็เถอะ…

วันเกิด : 17 ตุลาคม
ส่วนสูง : 174 ซม.
กรุ๊ปเลือด : AB
อายุ : 39 ปี
อดีตงาน : ครูชั้นมัธยม , ติวเตอร์

Naoki Ishida (CV: Katsuyuki Konishi)

อดีตครูโรงเรียนมัธยมต้น แต่ด้วยเหตุผลบาอย่างทำให้เขาลาออกมาเป็นติวเตอร์สอนในโรงเรียนกวดวิชา ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบและจะทำในสิ่งที่เขาคิดว่าต้องทำให้ได้ เขานั้นเกลียดความผิดหวังมาก และน่าประหลาดที่เขาเลือกที่จะเป็นไอดอลที่ซึ่งเส้นทางนี้นั้นเต็มไปด้วยความผิดหวังที่จะเกิดขึ้น…

วันเกิด : 6 กุมภาพันธ์
ส่วนสูง : 181 ซม.
กรุ๊ปเลือด : B
อายุ : 41 ปี
อดีตงาน : ผู้บริหารสโมสรโฮสต์

Makoto Kakizaki (CV: Nozomu Sasaki)

เมื่อตอนเขาอายุได้ 18 ปี เขาก็ได้เริ่มงานที่คาบุกิโจเป็นครั้งแรก และกลายเป็นโฮสต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง ในเวลาต่อมาเขาจึงตั้งกิจการเป็นของตัวเองและเป็ผู้บริหารคอยจัดการดูแลงานต่าง ๆ และด้วยข้อตกลงบางอย่างระหว่างเขากับประธาน Manpuku Entertainment จึงทำให้เขามาร่วมทีมเพื่อเป็นไอดอล…

แนะนำอนิเมะ Eikyuu Shounen: Eternal Boys

Eikyuu Shounen: Eternal Boys อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วงผลงานจากสามยักษ์ใหญ่แห่งวงการได้แก่ Leiden Film, Fuji Television และ Polygon Pictures ที่ต้องการสร้างอนิเมะไอดอลรูปแบบใหม่ที่เคารพต่อต้นฉบับของ Manpuku Geinō โดยที่เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับชายในวัย 40 ทั้งหกคนที่ต่างก็เคยประสบความสำเร็จและผิดหวังต่อชีวิต ไม่ว่าจะเป็นอดีตครูมัธยมต้น , อดีตนักฟุตบอล , อดีตนักแสดงเด็กที่มากฝีมือ , พนักงานบริษัทที่กำลังล้มละลาย และ อดีตผู้จัดการสโมสรโฮสต์ แต่ล่ะอาชีพที่มารวมตัวกันเพื่อตามฝันที่จะกลายเป็นไอดอล พร้อมทั้งพิสูจน์ตัวเองให้ผู้คนได้เห็นว่าต่อให้อายุ 40 ก็สามารถเป็นไอดอลได้ ซึ่งเนื้อหาภายในเรื่องนั้นแลดูน่าสนใจและทำให้เราอยากรู้เลยว่าชายวัยกลางคนทั้ง 6 จะทำอย่างไรเพื่อมุ่งหน้าเป็นไอดอลอย่างที่พวกเขาต้องการ ต้องบอกเลยว่าพล็อตของเรื่องนี้ทำได้น่าโดนใจสำหรับชาววัยทำงานเลยจริง ๆ

มากันทางด้านส่วนของงาภาพ หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชมกันไปแล้ว เราจะเห็นได้ถึงงานภาพจากฝีมือของ Leiden Film ที่ทำออกมาได้อย่างดูดีเลยทีเดียว ทั้งจากฉาก ตัวละคร แสงสี ก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีเลย และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมเมะไอดอลที่มีเรื่องราวแปลกใหม่ ดูน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบแนวไล่ตามฝัน เคล้าดราม่า และมีมุขตลกสอดแทรกที่จะสนุกมากแค่ไหนนั้น ไว้ไปรอชมกันได้เลยในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ร่วงที่กำลัจะถึงนี้ และมาลุ้นกันว่าเหล่าชายวัยกลางคนทั้ง 6 นี้จะกลายเป็นไอดอลได้หรือไม่….. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Natsu e no Tonneru Sayonara no Deguchi Gunjou (คำจากลาของคิมหันต์ ณ ปลายอุโมงค์)

เรื่องราวของ Tono Kaoru ที่บังเอิญได้ยินข่าวลือว่า “กฎแห่งมิติและกาลเวลาไม่มีความหมายสำหรับอุโมงค์อุราชิมะ” และหากว่าเดินผ่านแล้วจะพบกับความปรารถนาของหัวใจในอีกด้านหนึ่งของอุโมงค์…แต่สิ่งที่ขอก็ต้องแลกด้วยบางสิ่ง…
Anime

แนะนำอนิเมะ Mobile Suit Gundam: the Witch From Mercury

เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี A.S. 112 ซึ่งเป็นยุคสมัยที่โลกพัฒนาถึงขีดสุด โดยเฉพาะเทคโนโลยีทางด้านอวกาศที่โลกได้รุดหน้าและพัฒนา ทั้งภาครัฐและเอกชน นับเป็นยุคทองแห่งอุตสาหกรรมทางด้านอวกาศที่นำความเจริญและรวมถึงยังเป็นรากฐานของระบบเศรษฐกิจใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Akiba Maid Sensou

เรื่องราวของ Kazuhira Nagomi เด็กสาวที่ย้ายมายังโตเกียวเพื่อทำตามความฝันในวัยเด็กของเธอ ด้วยการเป็นสาวเมดที่น่ารักและมีชื่อเสียงที่สุดในย่านอากิฮาบาระ และเมื่อมาถึงเธอก็ได้บังเอิญจับผลัดจับผลูกลายเป็นเมดประจำร้าน "Ton Tokoton"

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Reiwa no Di Gi Charat

เจ้าหญิงแห่งดาวเคราะห์ Di Gi Charat (ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Dejiko) เดินทางมาที่โลกเพื่อเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่ ด้วยรูปร่างที่น่ารัก และการส่วมใส่หูแมวอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอจึงทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Yama no Susume: Next Summit

เรื่องราวของ Yukimura Aoi เด็กสาวที่ครั้งหนึ่งเคยโปรดปรานกิจกรรม Indoor อย่างสุด ๆ เธอไม่ค่อยชอบที่จะออกไปไหนมาไหนไกล ๆ และมักจะหมกตัวอยู่แต่ในบ้านเพื่อทำอาหาร ขนมหวานหรือตุ๊กตาลูกปัด และสำหรับเธอแล้วการได้ใช้ชีวิตแบบนี้ถือได้ว่าเป็นความสุขอย่างสุด ๆ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bokura no Yoake (Break of Dawn)

เรื่องราวของ Sawatari Yuma เด็กประถมที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ เขามักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่หมดไปกับการอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับอวกาศและดาราศาสตร์ รวมถึงการเฝ้าดูดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน และจินตนาการว่าตนเองได้เป็นนักบินอวกาศที่ผจญภัยไปในหมู่ดาวอันกว้างใหญ่