Anime

แนะนำอนิเมะ Kimi wo Aishita Hitori no Boku e 

แนะนำอนิเมะ Kimi wo Aishita Hitori no Boku e

Kimi wo Aishita Hitori no Boku e ภาพยนต์อนิเมะแนวไซไฟโรแมนติก ที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดัง “To Every You I’ve Loved Before” ผลงานจากอาจารย์ Otono Yomiji ออกเผยแพร่ครั้งแรกโดยสำนักพิมพ์ Hayakawa Publishing ในวันที่ 23 มิถุนายน ปี 2016 ซึ่งมีด้วยกันอยู่ 2 เล่ม และทั้งสองเล่มก็จะมีเนื้อหาที่เชื่อมโยงถึงกัน และเราก็สามารถที่จะอ่านแยกจากเล่มไหนก่อนก็ได้ อีกทั้งในเรื่องนี้เองก็ยังได้ผู้กำกับคุณ Kasai Kenichi จากเรื่อง Bakuman และ Honey and Clover มาร่วมดูแลการผลิตให้อีกด้วย

ในส่วนของงานอนิเมะก็ได้รับเลือกให้สตูดิโอ TMS Entertainment มารับผิดชอบดูแลทางด้นการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือและเคยฝากผลงานในอนิเมะอยู่หลายเรื่องด้วยกัน เช่น Dr. Stone , D. Gray-man , Karakai Jouzu no Takagi-san , Lupin III , Detective Conan เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ร่วง ปี 2022

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลาย Hidaka Koyomi ที่อาศัยอยู่กับพ่อเพียงลำพัง ภายหลังจากที่พ่อและแม่ของเขาได้หย่าร้างกัน เขาใช้ชีวิตอยู่เรื่อยมาพร้อมทั้งความสับสนและไร้ซึ่งความอบอุ่น จนอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้มาพบกับ Satou Shiori เด็กสาวรุ่นเดียวกันในที่ทำงานของพ่อ การพบเจอของพวกเขานำมาซึ่งความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ต่างคนก็ต่างเติมเต็มบางสิ่งที่ขาดหายของกันและกัน จนกลายเป็นความรักที่เริ่มผลิบานของคนทั้งสอง แต่ทว่าความสุขของคนเรานั้นมักจะอยู่ได้ไม่นาน ตัวเขาได้มาพบกับความจริงชวนตกใจว่าพ่อของเขาและแม่ของ Shiori กำลังจะแต่งงานกัน และตัวของพวกเขาเองก็จะกลายเป็นดั่งพี่น้องโดยปริยาย เพื่อหลีกหนีจากโชคชะตาพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะออกเดินทางไปยังโลกคู่ขนาน และโลกใบใหม่นี้เองที่พวกเขาจะไม่ใช่พี่น้องกัน!..

แนะนำตัวละคร

Hidaka Koyomi (CV: Hio Miyazawa)

เด็กหนุ่มนักเรียนม.ปลายแสนโดดเดี่ยว เขานั้นเคยเป็นเด็กที่ร่าเริง สดใส จนกระทั่งพ่อและแม่ของเขาหย่าร้างกัน จึงทำให้เขาเริ่มเปลี่ยนกลายเป็นคนเย็นชา ชอบเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร จนกระทั่งมาพบกับ Shiori ในที่ทำงานของพ่อการพบเจอกับเธอนั้นทำให้เขาเปลี่ยนไป และสำหรับเขาแล้ว Shiori คือคนสำคัญที่เขาจะต้องรักษาเอาไว้ให้ได้..

Satou Shiori (CV: Makita Aju)

เด็กสาวที่ Koyomi เจอในที่ทำงานของพ่อ เธอเป็นคนที่สวย เรียบร้อย อ่อนโยน แต่ในบางครั้งก็มีบุคลิกที่เงียบขรึมอยู่บ้าง และเธอเองก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ แก่ Koyomi พร้อมทั้งความหวังที่เธอจะได้อยู่กับเขาตลอดไป..

แนะนำอนิเมะ Kimi wo Aishita Hitori no Boku e

Kimi wo Aishita Hitori no Boku e ภาพยนต์อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วงที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายไซไฟโรแมนติกชื่อดัง “To Every You I’ve Loved Before” ผลงานจากอาจารย์ Otono Yomiji ที่ต้องบอกเลยว่าเนื้อหาภายในเรื่องนั้นค่อนข้างน่าสนใจอยู่ไม่ใช้น้อย และเป็นการรวมกันระหว่างเรื่องราวความรักของวัยรุ่นกับทฤษฎีมัลติเวิสหรือโลกคู่ขนาน ที่สามารถผสมผสานถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างน่าประทับใจเลยจริง ๆ ยอมรับเลยว่าเรื่องนี้นั้นพร้อมที่จะมอบให้ทั้งความรู้สึกอิ่มเอมใจ สายสัมพันธ์ของคู่รักและความหมายของชีวิตอย่างแท้จริงเลยล่ะ.

มาทางส่วนของงานภาพหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชมกัน เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้อย่างดี ตามแบบฉบับของสตูดิโอ TMS Entertainment ทั้งจากฉาก แสงสีภายในเรื่องที่สามารถรักษาคุณภาพเอาไว้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยรวมจึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนต์อนิเมะน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะถึงนี้ แถมเรื่องที่เข้าฉายจะไม่ได้มีแค่เรื่องนี้เพียงเรื่องเดียว แต่จะอีกเรื่องในชื่อว่า Boku ga Aishita Subete no Kimi e ที่จะเข้าฉายในวันเดียวกัน ซึ่งเนื้อหาทั้งสองเรื่องนั้นจะเชื่อมโยงเข้าหากันหรืออาจจะกล่าวได้ว่าคือจักวาลเดียวกันเลยนั่นเอง ทางส่วนของประเทศไทยก็ต้องรอลุ้นกันอีกทีว่าจะมีค่ายไหนนำมาเข้าฉายหรือไม่ และถ้าหากว่ามีนำเข้ามาฉายต้องบอกเลยว่าถ้าตัวคุณเป็นแฟนแนวโรแมนติกพ่วงกับไซไฟด้วยแล้ว เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอันขาด! รับรองเลยว่าคุณจะสนุกและไม่ผิดหวังกับเรื่องราวที่นำเสนอผ่านมุมมองของสองตัวละครนี้อย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Natsu e no Tonneru Sayonara no Deguchi Gunjou (คำจากลาของคิมหันต์ ณ ปลายอุโมงค์)

เรื่องราวของ Tono Kaoru ที่บังเอิญได้ยินข่าวลือว่า “กฎแห่งมิติและกาลเวลาไม่มีความหมายสำหรับอุโมงค์อุราชิมะ” และหากว่าเดินผ่านแล้วจะพบกับความปรารถนาของหัวใจในอีกด้านหนึ่งของอุโมงค์…แต่สิ่งที่ขอก็ต้องแลกด้วยบางสิ่ง…
Anime

แนะนำอนิเมะ Mobile Suit Gundam: the Witch From Mercury

เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี A.S. 112 ซึ่งเป็นยุคสมัยที่โลกพัฒนาถึงขีดสุด โดยเฉพาะเทคโนโลยีทางด้านอวกาศที่โลกได้รุดหน้าและพัฒนา ทั้งภาครัฐและเอกชน นับเป็นยุคทองแห่งอุตสาหกรรมทางด้านอวกาศที่นำความเจริญและรวมถึงยังเป็นรากฐานของระบบเศรษฐกิจใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Akiba Maid Sensou

เรื่องราวของ Kazuhira Nagomi เด็กสาวที่ย้ายมายังโตเกียวเพื่อทำตามความฝันในวัยเด็กของเธอ ด้วยการเป็นสาวเมดที่น่ารักและมีชื่อเสียงที่สุดในย่านอากิฮาบาระ และเมื่อมาถึงเธอก็ได้บังเอิญจับผลัดจับผลูกลายเป็นเมดประจำร้าน "Ton Tokoton"

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Reiwa no Di Gi Charat

เจ้าหญิงแห่งดาวเคราะห์ Di Gi Charat (ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Dejiko) เดินทางมาที่โลกเพื่อเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่ ด้วยรูปร่างที่น่ารัก และการส่วมใส่หูแมวอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอจึงทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Yama no Susume: Next Summit

เรื่องราวของ Yukimura Aoi เด็กสาวที่ครั้งหนึ่งเคยโปรดปรานกิจกรรม Indoor อย่างสุด ๆ เธอไม่ค่อยชอบที่จะออกไปไหนมาไหนไกล ๆ และมักจะหมกตัวอยู่แต่ในบ้านเพื่อทำอาหาร ขนมหวานหรือตุ๊กตาลูกปัด และสำหรับเธอแล้วการได้ใช้ชีวิตแบบนี้ถือได้ว่าเป็นความสุขอย่างสุด ๆ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bokura no Yoake (Break of Dawn)

เรื่องราวของ Sawatari Yuma เด็กประถมที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ เขามักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่หมดไปกับการอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับอวกาศและดาราศาสตร์ รวมถึงการเฝ้าดูดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน และจินตนาการว่าตนเองได้เป็นนักบินอวกาศที่ผจญภัยไปในหมู่ดาวอันกว้างใหญ่