Anime

แนะนำอนิเมะ Ijiranaide Nagatoro-san (ยัยตัวแสบแอบน่ารัก นางาโทโระ)

แนะนำอนิเมะ Ijiranaide Nagatoro-san (ยัยตัวแสบแอบน่ารัก นางาโทโระ)

Ijiranaide Nagatoro-san หรือ ยัยตัวแสบแอบน่ารัก นางาโทโระ อนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ ชีวิตประจำวันที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Nanashi ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์มังงะออนไลน์ Magazine Pocket ก่อนที่จะได้รับการตีพิมพ์ออกวางจำหน่าย โดยสำนักพิมพ์ Kodansha ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2017 จนถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 14 เล่ม

ทางส่วนของงานภาพก็ได้มอบหมายให้สตูดิโอ Telecom Animation ซึ่งมารับหน้าที่ผลิตในซีซั่นที่ 1 ส่วนซีซั่นที่ 2 จะได้รับการดัดแปลงโดยสตูดิโอ OLM อีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย เช่น Pokemon , Komi-san wa, comyushou desu. , Berserk , Summer Time Rendering , lsekai Shokudou เป็นต้น

กำหนดออกฉายซีซั่นที่ 2 ในช่วงอนิเมะฤดูหนาว ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ Hachiouji Naoto นักเรียนมัธยมปลายปี 2 สมาชิกประจำชมรมศิลปะ เขานั้นชื่นชอบการวาดรูป รวมถึงการวาดมังงะในขณะที่ว่างจากการเรียนอยู่เป็นประจำ อีกทั้งตัวเขาเองยังเป็นคนที่ไม่กล้าแสดงออก และเขินอายอย่างสุด ๆ จึงทำให้เขานั่นแทบไม่มีเพื่อนสักคน.

จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากเลิกเรียนตัวเขาก็ใช้เวลาว่างในการวาดมังงะที่ห้องสมุดเหมือนเช่นเคย แต่คราวนี้ที่ห้องสมุดทำให้เขาได้พบกับ Nagatoro Hayase รุ่นน้องสาวสมาชิกชมรมว่ายน้ำของโรงเรียน อีกทั้งเธอยังขึ้นชื่อเรื่องความแสบ ซนอย่างสุด ๆ การพบเจอกันของทั้งคู่ได้ทำให้ชีวิตของ Naoto เปลี่ยนไป หลังจากที่รุ่นน้องของเขาได้บังเอิญอ่านมังงะที่เขาเขียน และหลังจากนั้นเธอก็ตัดสินใจที่จะตามแกล้งเหย้าแหย่เขาอยู่ตลอดเวลา จึงเกิดเป็นเรื่องราวต่าง ๆ มากมายขึ้นมา ระหว่างเด็กหนุ่มจอมเก็บตัวกับเด็กสาวรุ่นน้องจอมขี้แกล้ง พร้อมกับสายสัมพันธ์ที่เริ่มก่อตัวที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป…

แนะนำตัวละคร

Nagatoro Hayase (CV: Sumire Uesaka)

นักเรียนมัธยมปลายปี 1 รุ่นน้องสุดแสบจากชมรมว่ายน้ำที่บังเอิญไปพบกับ Naoto ในห้องสมุด เธอเป็นคนที่ร่าเริง เป็นกันเอง ซุกซนและขี้แกล้งเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการได้แกล้งรุ่นพี่ Naoto ที่ดูเหมือนว่าเธอจะรู้สึกโปรดปรานเป็นพิเศษ..

Hachiouji Naoto (CV: Daiki Yamashita)

นักเรียนมัธยมปลายปี 2 รุ่นพี่ในโรงเรียนที่บังเอิญไปพบกับ Hayase ที่ห้องสมุด เขานั้นเป็นคนที่เงียบ มีโลกส่วนตัวสูงและชื่นชอบการวาดรูป โดยเฉพาะมังงะที่เมื่อไหร่ที่เขามีเวลาว่างก็จะวาดอยู่เรื่อยไป และตัวเขาเองยังเป็นสมาชิกของชมรมศิลปะของโรงเรียนที่มากด้วยฝีมือ หลังจากที่ได้เจอกับ Hayase รุ่นน้องจอมแสบที่ห้องสมุดชีวิตเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป..

Gamou Maki (CV: Komatsu Mikako)

นักเรียนมัธยมปลายปี 1 หนึ่งในกลุ่มเพื่อนสนิทของ Hayase เธอเป็นคนที่มีบุคคลิกโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง และดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ รุ่นเดียวกันเสียด้วย อีกทั้งเธอยังเป็นคนที่ชอบการแกล้งเหย้าแหย่อย่างสุด ๆ ภายหลังจากเห็นว่า Hayase เพื่อนของเธฮสนิทสนมกับรุ่นพี่ เธอก็นึกอยากจะแกล้งพวกเขาเสียแล้วสิ..

Yosshii (CV: Aina Suzuki)

นักเรียนมัธยมปลายปี 1 หนึ่งในกลุ่มเพื่อนสนิทของ Hayase เธอเป็นคนที่มีความร่าเริง สดใสอยู่ตลอดเวลา แถมในบางครั้งเธอก็ยังซุกซนแบบเด็ก ๆ อย่างไร้เดียงสา แต่เธอก็เป็นคนที่มีความจริงใจต่อเพื่อนของเธอเป็นอย่างมาก และจะโกรธทุกครั้งถ้าหากว่าใครมาพูดไม่ดีต่อเพื่อนของเธออีกด้วย..

แนะนำอนิเมะ Ijiranaide, Nagatoro-san (ยัยตัวแสบแอบน่ารัก นางาโทโระ)

Ijiranaide Nagatoro-san อนิเมะเแนวเลิฟคอมเมดี้ที่ทำมาถึงซีซั่น 2 และกำลังจะเข้าฉายในช่วงอนิเมะฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Nanashi ที่บอกเล่าเรื่องราวอันแสนน่ารักของชีวิตในวัยเรียนระหว่างรุ่นพี่จอมขี้อาย และรุ่นน้องจอมแซบซนแสนขี้แกล้ง ที่จะทำให้แต่ละวันไม่รู้สึกเบื่อหน่ายอีกต่อไป ต้องบอกเลยว่าเนื้อหาของเรื่องนี้นั้นจะเป็นแนวเลิฟคอมเมดี้ที่ทั้งสนุก ตลก และรู้สึกถึงความน่ารักทุกครั้งของนางเอกที่พยายามแสดงออกมา ผ่านการแกล้งรุ่นพี่ในแต่ละวัน และรุ่นพี่เองก็ยังขี้อายแถมไม่เคยแสดงอาการตอบโต้ออกไปแต่อย่างใด ซึ่งก็ทำออกมาได้อย่างน่ารักสุด ๆ เลยล่ะ

ทางส่วนของงานภาพหลังจากซีซั่นที่ 1 ที่ได้รับการจัดทำโดย Telecom Animation ที่ทำออกมาได้อย่างดีแล้ว มาถึงซีซั่น 2 ก็ได้ย้ายมาให้สตูดิโอ OLM มาดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งต้องบอกเลยว่าสตูดิโอแรกว่างานภาพดีแล้ว มาที่สตูดิโอที่สองนี้งานภาพก็ไม่แพ้กันเลยเหมือนกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชม เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว ทั้งจากฉาก บรรยากาศ หน้าตาตัวละคร ซาวด์ดนตรีที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่มีเนื้อหาสบาย ๆ เบาสมองที่น่าดูประจำอนิเมะฤดูหนาวที่จะถึงนี้ ถ้าหากว่าคุณเป็นแฟนเรื่องนี้หรือต้องการหาอนิเมะสนุก ๆ พักสมองแล้วล่ะก็ เราก็ขอแนะนำเรื่องนี้เอาไว้เลยรับรองเลยว่าถูกอกถูกใจพวกคุณได้อย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป